Chia sẻ thú vị - 10 điều phụ nữ mong muốn ở một người đàn ông

Chia sẻ thú vị - 10 điều phụ nữ mong muốn ở một người đàn ông

•Ngày Gửi: 23,01,16 -16:20)
•Xem: 4711 lượt xem

Chỉ cần những điều nho nhỏ, đàn ông cũng có thể trở thành “Người hùng” trong lòng vợ.Chia sẻ thú vị - 10 điều phụ nữ mong muốn ở một người đàn ông
10 điều phụ nữ mong muốn ở một người đàn ông


Thực ra, với phụ nữ , người đàn ông lý tưởng không phải là người đàn ông sở hữu quá nhiều điều “không tưởng”. Chỉ cần những điều nho nhỏ, đàn ông cũng có thể trở thành “Người hùng” trong lòng vợ.

Dưới đây là những điều mà mọi người phụ nữ đều mong đợi ở một người đàn ông:

Là một người có kiến thức tổng quát tốt

Nghiên cứu cho thấy rằng, 96% phụ nữ đều cảm thấy mê mẩn một người đàn ông có kiến thức tổng quát tốt. Vì thế, cập nhật tình hình báo chí liên tục, nắm được các vấn đề thời sự đang diễn ra nghe có vẻ hơi nhàm chán và sách vở nhưng lại là điều khiến đàn ông trở nên thu hút hơn trong mắt phụ nữ. Nó không chỉ bổ sung kiến thức cho người đàn ông, khiến họ tự tin trong giao tiếp mà còn thể hiện trí tuệ và sự thông minh của của mình.

Không nhu nhược

Đôi khi đàn ông thường có suy nghĩ chấp nhận thất bại, thỏa hiệp để làm hài lòng người phụ nữ mình thích nhưng đó là một ý tưởng tồi. Phụ nữ không thích những người đàn ông yếu kém và không có chính kiến.

Luôn chủ động giúp đỡ phụ nữ

Ngày này, phụ nữ đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông, họ cũng muốn độc lập và tự chủ nhưng bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy yêu thương một người đàn ông luôn sẵn sàng giúp đỡ họ dù cho họ không đề nghị đi chăng nữa. Đừng đợi tới khi vợ nhờ thay bóng đèn, nhờ sửa xe hay bất cứ công việc nào khác mà cần phải chủ động coi đó là việc của mình. Khi ấy, người đàn đó thực sự là một người hùng trong mắt vợ.

Hài hước, vui vẻ

Bất cứ ai cũng thích sự vui vẻ, hài hướng. Nó làm cho tâm lí thoải mái, tránh căng thẳng và có lợi cho sức khỏe . Không phải may mắn để lúc nào cặp vợ chồng cũng đi xem một vở hài kịch, do đó, một người chồng chiếm được tình cảm của vợ là người có thể khiến cô ấy bật cười vì một hành động tỏ ra ngớ ngẩn của mình và những lời nói thật hài hước để vợ vui.

Có mục tiêu cuộc sống rõ ràng

Thiết lập một mục tiêu sẽ giúp người đàn ông thành công hơn trong cuộc sống. Nó không thể thể hiện đó là người sống khoa học mà còn có nỗ lực vươn lên. Nếu người đàn ông không biết lo cho cuộc sống của chính mình thì đừng hi vọng người phụ nữ lo giúp. Người đàn ông hấp dẫn là người biết đặt ra mục tiêu và đạt được chúng. Chắc chắn khi đó bạn sẽ nhận được sự tôn trọng từ phụ nữ.

Ăn mặc gọn gàng

Phụ nữ quan tâm rất nhiều về cách ăn mặc và họ muốn người đàn ông cũng cần quan tâm tới điều này. Nghiên cứu cho thấy một người đàn ông ăn mặc chỉn chu, gọn gàng, phù hợp sẽ dễ dàng hớp hồn và chiếm được tình cảm của phụ nữ.

Ưa mạo hiểm

Vì sao những người đàn ông trong các bộ phim khám phá, chinh phục thiên nhiên lại hút hồn chị em? Nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông ưa mạo hiểm và thích thú với các hoạt động ngoài trời như leo núi, du lịch bụi… có sức hấp dẫn với người khác giới. Sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu người đàn ông đưa người phụ nữ của đời mình có một chuyến dã ngoại ngoài trời, điều đó sẽ làm cho mối tình thêm lãng mạn, dài lâu.

Biết nấu ăn

Thực phẩm là điều cực kì quan trọng trong cuộc sống của chúng ta và một người đàn ông biết nấu nướng là một người đàn ông cực kì cuốn hút. Mặc dù ai cũng biết, con đường dẫn đến trái tim người đàn ông nhanh nhất là qua dạ dày nhưng thực tế, con đường dẫn tới trái tim phụ nữ cũng vậy. Hơn 80% phụ nữ cảm thấy bị rung động khi nhìn thấy hình ảnh người đàn ông nấu ăn.

Thích đọc sách

Mặc dù tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe và tuổi thọ, tạo nên một cuộc sống lành mạnh nhưng với phụ nữ, nếu được lựa chọn, một cuốn sách mang lại cho họ lợi ích nhiều hơn. Người phụ nữ hiện đại thích những người đàn ông đọc sách vì khi ấy người đàn ông thường am hiểu nhiều hơn, thông minh và có những cuộc trò chuyện thông minh về cuộc sống.

Người đàn ông có khả năng chia sẻ

Phụ nữ thích một người đàn ông có thể lắng nghe và chia sẻ khi họ buồn. Người đàn ông đó cần nhạy cảm và cung cấp một bờ vai khi người phụ nữ khóc, có sự đồng cảm và không phải là một người ích kỉ. Chắc chắn, người đàn ông như vậy vô cùng hấp dẫn trong mắt phụ nữ.

hết
Đang xem: 10 điều phụ nữ mong muốn ở một người đàn ông Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
Chia sẻ thú vị - 10 điều phụ nữ mong muốn ở một người đàn ông
Bài Ngẫu nhiên
- Thằng trẻ trâu?? Bạn đã từng bị chửi hoặc đã chửi
- Thông tin khuyến mãi nap thẻ của các nhà mạng trong cuối tháng 11/2012 cập nhật
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Chia sẻ thú vị - 10 điều phụ nữ mong muốn ở một người đàn ông Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved