Chia sẻ thú vị - 10 thói quen của phụ nữ khiến đàn ông ghét như “hắt nước đổ đi”

Chia sẻ thú vị - 10 thói quen của phụ nữ khiến đàn ông ghét như “hắt nước đổ đi”

•Ngày Gửi: 18,01,16 -15:10)
•Xem: 1267 lượt xem

Việc nói đi nói lại một vấn đề, nhất là nhắc lại lỗi lầm đã qua của chàng là điều cần phải dẹp bỏ ngay tức khắc.Chia sẻ thú vị - 10 thói quen của phụ nữ khiến đàn ông ghét như “hắt nước đổ đi”
10 thói quen của phụ nữ khiến đàn ông ghét như “hắt nước đổ đi”Các nàng biết không, đàn ông con trai không muốn nói nhiều lời. Họ sai, họ hiểu và họ sẽ sửa, đừng "nhai đi nhai lại" một vấn đề nữa, được không?

1. Việc nói đi nói lại một vấn đề, nhất là nhắc lại lỗi lầm đã qua của chàng là điều cần phải dẹp bỏ ngay tức khắc. Các nàng biết không, đàn ông con trai không muốn nói nhiều lời. Họ sai, họ hiểu và họ sẽ sửa, đừng “nhai đi nhai lại” một vấn đề nữa, được không?

2. Đừng bao giờ mang người yêu cũ của người ấy ra mà nói bóng gió. Bạn ghen, cũng đúng thôi, nhưng tất cả đã qua rồi, bạn đừng mang quá khứ đã ngủ yên lên để nói nữa.

3. Chờ đợi mình là việc mà hầu như tất cả các chị em sẽ làm đối với đàn ông. Chẳng hiểu sửa soạn những gì mà mỗi lần hẹn hò nàng lại để chàng phải đợi cả tiếng đồng hồ để chuẩn bị.

4. Nếu con gái thích một thứ gì đó, họ có thể “vòi vĩnh” người đàn ông của mình. Nhưng không đồng nghĩa với việc suốt ngày xin này xin nọ, đàn ông họ cũng giống như bạn thôi, họ còn phải tiêu tiền vào nhiều việc khác.

5. Dừng kêu ca và than thở ngay đi các cô gái nhé. Người yêu là người sẽ ngồi yên để chúng ta trút bầu tâm sự , nhưng không phải cứ có việc gì cũng về than thở với chàng. Người nghe, người ta cũng mệt lắm chứ.

6. Phụ nữ có thói quen tán dóc, hay là mang chuyện của người khác ra để bàn luận. Ở đâu có phụ nữ, ở đó có đố kị và ghen tuông. Và đàn ông, họ ghét, rất ghét tính xấu ấy của phụ nữ. Hình ảnh của bạn sẽ giảm không phanh trong mắt chàng nếu cứ tiếp tục nói xấu người khác.

7. Đàn ông có thể rất bừa bộn, nhưng họ lại cực ghét người phụ nữ cũng bừa bộn như thế. Theo như họ lý luận rằng, phụ nữ sẽ là người sau này sẽ chăm lo cho gia đình, họ không thể bừa bộn nhác nhớn được.

8. Đàn ông có lòng tự trọng rất cao, vì thế họ ghét việc phái nữ tỏ ra hiểu biết và kẻ cả. Họ không muốn rằng mình bị thua thiệt phái yếu, và những người phụ nữ luôn tỏ ra mình giỏi trước mặt đàn ông luôn là những người quá cá tính.

9. Đừng quên ngược quên xuôi, sẽ có lúc bạn quên mất người yêu của mình tên là gì mất, gái ơi!

10. Đừng suốt ngày mua sắm như thế nữa. Phụ nữ thích làm đẹp, đàn ông hiểu, nhưng hãy nhìn tủ quần áo của nàng đi, nó còn có chỗ đựng nữa không? Con gái hãy biết tiết kiệm và tiêu tiền đúng mục đích.

hết
Đang xem: 10 thói quen của phụ nữ khiến đàn ông ghét như “hắt nước đổ đi” Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Chia sẻ thú vị - 10 thói quen của phụ nữ khiến đàn ông ghét như “hắt nước đổ đi”
Bài Ngẫu nhiên
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Hình ảnh gái xinh chọn lọc phần hai
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
- Ảnh hài về ông già noel với ngày tận thế
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Chia sẻ thú vị - 10 thói quen của phụ nữ khiến đàn ông ghét như “hắt nước đổ đi” Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved