Chia sẻ thú vị - 5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu

Chia sẻ thú vị - 5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu

•Ngày Gửi: 12,11,15 -09:18)
•Xem: 665 lượt xem

Bạn không hiểu vì sao mỗi lần hẹn hò, bạn và người ấy lại hay cãi nhau và cảm thấy khó chịu đến vậy. Phải chăng bạn đã mắc phải 5 tật xấu dưới đây?Chia sẻ thú vị - 5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu
5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu1. Thường xuyên trễ hẹn

Việc hẹn chàng 7h nhưng phải đến 8h bạn mới có mặt là việc quá thường xuyên trong các buổi hẹn của hai người phải không? Hay biết chàng đang chờ mình rồi nhưng vì đang phân vân không biết mặc bộ đồ nào nên bạn phải bảo chàng chờ mình một chút. Và một chút của bạn cũng phải 30p sau mới thấy mặt. Đây là lỗi quá phổ biến trong những lần hẹn hò mà bạn cần phải chấn chỉnh lại. Bởi lẽ, phần lớn đều là do người ta đợi bạn nên bạn mới thấy chuyện quá là bình thường. Nếu đổi lại là bạn, bạn có nổi xung lên không? Chắc chắn là có rồi!

2. Luộm thà luộm thuộm

Người ta bảo con trai yêu bằng mắt, và dù có thân thuộc với nhau đến mức nào rồi, bạn vẫn cần giữ hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt người ấy. Đừng lí lẽ rằng đã yêu nhau thì cần gì phải chú ý vẻ về ngoài, bởi việc ăn mặc chỉn chu cũng thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người đối diện. Đừng để người ta thấy bạn ngày một xấu xí mà đâm ra chán nản.

3. Bắt bẻ đủ đường

Ăn cái này, không uống cái kia. Không thích đi chỗ này vì ồn, lại ghét chỗ khác vì quá nhàm chán,…Tất cả những bắt bẻ ấy sẽ khiến cả hai người đều cảm thấy mệt mỏi và nặng nề. Hẹn hò là lúc hai người được gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khiến người ta cảm thấy gánh nặng là điều tuyệt đối nên dừng lại.

4. Điện thoại, điện thoại và điện thoại

Dường như, cuộc hẹn của hai người không những chỉ có vậy mà còn luôn có mặt của chiếc điện thoại trên tay. Điện thoại để chụp ảnh, điện thoại để nhắn tin, điện thoại để đăng nhập mạng xã hội. Hay như việc đang hẹn hò nhưng bạn vẫn có thể mua sắm trực tuyến được. Sẽ ra sao, nếu như một người muốn nói chuyện còn người còn lại chỉ chúi mũi vào điện thoại chơi game hay online mà không thèm để tâm? Đừng khiến mình trở thành người vô duyên và người kia cảm thấy cuộc hẹn chẳng còn thú vị gì nữa.

5. Chỉ theo ý mình

Hẹn hò là cuộc hẹn của hai người, không thể lúc nào cũng theo ý mình mà không suy xét đến suy nghĩ của đối phương. Bạn cần phải cân nhắc kỹ điều này, bởi vì chỉ có tôn trọng ý kiến của cả hai mới khiến hai người đồng cảm và sẽ chia với nhau được hết những niềm vui trong cuộc sống thường nhật. Chỉ theo ý mình và không thèm để ý đến người ta sẽ vô tình phá hoại đi tình yêu của cả hai người.

hết
Đang xem: 5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
Chia sẻ thú vị - 5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát: pround of you (Nhạc tiếng Anh tình cảm)
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Liên khúc Merry Christmas And Happy New Year - Ho Ngoc Ha ft. Team Ho Ngoc Ha - Hát tiếng Anh cực hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Chia sẻ thú vị - 5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved