Chia sẻ thú vị - 6 điều dễ khiến con trai đánh mất tình yêu

Chia sẻ thú vị - 6 điều dễ khiến con trai đánh mất tình yêu

•Ngày Gửi: 18,01,16 -15:51)
•Xem: 1760 lượt xem

Bao lâu rồi bạn không chú ý đến vẻ bên ngoài của mình? Hay bạn cứ “hồn nhiên” nghĩ rằng nàng chẳng quan tâm tới bề ngoài mà chỉ yêu tính cách của bạn thôi?Chia sẻ thú vị - 6 điều dễ khiến con trai đánh mất tình yêu
6 điều dễ khiến con trai đánh mất tình yêu


Đôi khi, các chàng trai thường lơ là và coi những điều sau “nhỏ như con thỏ”, chẳng đáng bận tâm.

Trễ hẹn

Thường thì đây là lỗi mà con gái cực kỳ ghét vì các nàng có thể “tự cho phép” mình rề rà trong khâu sửa soạn cho buổi hẹn hò nhưng lại không dễ tha thứ cho con trai. Bạn không nên giữ lại thói quen đó nếu không muốn thấy gương mặt cau có vì phải đợi chờ bạn quá lâu của người yêu. Lâu dần, nàng sẽ chán nản chẳng muốn đi chơi cùng bạn nữa cũng nên!

Hay nói tục

Tự nhiên đôi khi cũng tốt nhưng nếu bạn luôn tự nhiên một cách thái quá như ăn nói, cười đùa vô tư, đặc biệt là hay chửi bậy, nói tục… thì cũng rất dễ “mất điểm” trong mắt nàng đấy. Nếu điều này được “phát huy”, nàng sẽ đánh giá bạn là người thô tục, thiếu ý thức và có thể nàng không muốn gắn bó lâu dài với bạn đâu.

Bề ngoài “xuống cấp”

Bao lâu rồi bạn không chú ý đến vẻ bên ngoài của mình, đến style quần áo, đầu tóc? Hay bạn cứ “hồn nhiên” nghĩ rằng nàng chẳng quan tâm tới bề ngoài mà chỉ yêu tính cách của bạn thôi? Điều này chưa đúng hoàn toàn đâu nhé, không ai muốn người yêu của mình lại xuề xoà đến mức luộm thuộm khó coi.

Thích kiểm soát

Yêu là quan tâm tới người ấy, không thể phủ nhận nhiều chàng khi yêu thường có tâm lý “sở hữu” người yêu. Nhưng hãy thực hiện điều đó ở chừng mực nhất định bởi nàng không thích lúc nào bạn cũng kè kè hỏi cô ấy làm gì, đi đâu, với ai, mấy giờ về hay lục lọi điện thoại, nghi ngờ này nọ. Ai cũng cần một khoảng không gian riêng nho nhỏ cho chính mình khi yêu, miễn là người ấy vẫn chung thủy với bạn, phải không nào?

Vẫn lằng nhằng với người xưa

Khó có một cô nàng nào lại cười tươi được khi bạn vẫn còn trong tình trạng “ầu ơ” với người cũ. Không phải vô tình mà con gái được tặng biệt danh “Hoạn Thư” đâu nên con trai cần chú ý điều này vì khi bạn đã xác định một mối quan hệ mới thì cách tốt nhất là quên hẳn người xưa. Không ai cấm bạn nhớ về tình cũ nhưng nếu bạn vẫn tơ vương về người đó rất dễ trục trặc với người yêu hiện tại. Thử đặt vào vị trí bạn xem, nếu bạn gái vẫn tiếc nuối mối tình với người xưa, bạn có thấy thoải mái không?

Gia trưởng, nóng nảy, thiếu ga-lăng

Bạn có thể nổi nóng khi không vừa ý nhưng đừng biến nó thành một trận lôi đình, mắng nhiếc nàng hoặc ai đó không thương tiếc. Hay như việc khư khư cho rằng quan điểm của mình đúng mà chẳng để ý tới góp ý của người xung quanh, thiếu sự ga-lăng cần thiết khi ai đó cần sự giúp đỡ… thì rất có thể nàng sẽ tặng bạn những điểm trừ to đùng.

Đó là những nhược điểm không dễ gì sửa đổi vì đôi khi nó là bản tính rồi. Tuy nhiên, yêu là để hoàn thiện mình hơn, chỉ cần con trai chú ý hơn một chút nữa, cố gắng kìm nén những cơn tức giận, biết lắng nghe hơn… thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi.


hết

Đang xem: 6 điều dễ khiến con trai đánh mất tình yêu Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
Chia sẻ thú vị - 6 điều dễ khiến con trai đánh mất tình yêu
Bài Ngẫu nhiên
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Ảnh siêu hài - 2 cụ già hôn lưỡi nhau chụt chịt
- Hình nền mobile cây thông noel, giáng sinh huyền ảo lung linh
- Hình phong cảnh xếp thành trái tim rất tự nhiên, rất đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Chia sẻ thú vị - 6 điều dễ khiến con trai đánh mất tình yêu Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved