6 sự thật bất ngờ về Hàn Quốc, Việt Nam, đọc để suy nghĩ và tỉnh ngộ, quan hệ hàn việt, sự thật Hàn Quốc

6 sự thật bất ngờ về Hàn Quốc, Việt Nam, đọc để suy nghĩ và tỉnh ngộ, quan hệ hàn việt, sự thật Hàn Quốc

•Ngày Gửi: 06,05,13 -19:53)
•Xem: 2667 lượt xem

6 sự thật bất ngờ về Hàn Quốc, Việt Nam, đọc để suy nghĩ và tỉnh ngộ, quan hệ hàn việt, sự thật Hàn Quốc


6 SỰ THẬT BẤT NGỜ VỀ HÀN QUỐC VÀ VIỆT NAM.
1 - Cảnh sát quận Gangnam Hàn Quốc cho biết: "PSY nhí đang bị bôi nhọ - chỉ trích và thậm chí là sỉ nhục chỉ vì mẹ cậu là người Việt Nam" Cảnh sát phải can thiệp vì cậu bé gốc Việt Hwang Min Woo có thể gặp nguy hiểm trước sự phân biệt chủng tộc của 1 số lượng người Hàn đối với cậu bé. Chính Hwang Min Woo nói cậu thường xuyên bị dè bỉu và chê cười vì có mẹ là người Việt Nam.
2 - Có thể các bạn fan cuồng không biết rằng VN là 1 trong số ít các nước bị ca sĩ Hàn Quốc lảng tránh khi xuống máy bay, trong khi ở 1 số nước khác họ nhiệt tình chào hỏi và giao lưu ngắn với fan của họ ngay khi xuống sân bay. Còn ở VN họ chỉ chào hỏi và làm cho có lệ rồi phi thẳng lên xe hoặc trốn cửa phụ bỏ mặc hàng ngàn fan đang gào thét và khóc ngất lên ngất xuống ở cổng chính vì không được gặp thần tượng. Mặc dù các sao Hàn kiếm được rất nhiều tiền từ Việt Nam khi lưu diễn.
3 - Bạn có biết ở 1 số chương trình biểu diễn ở Việt Nam thì sao Hàn thường mặc áo dài, thường nói tiếng Việt hoặc biểu diễn và tôn vinh nhiều thứ về Việt Nam nhằm lấy lòng khán giả Việt, nhưng tất cả những cảnh đó sẽ bị xoá khi lên bản chính thức ở Hàn Quốc. Trừ 1 số phiên bản người dùng up lên youtube hoặc phiên bản trình chiếu ở Việt Nam, còn những cảnh tôn vinh Hàn Quốc thì lại được "cận cảnh" và đặc tả cực kì rõ nét so với những cảnh nói về Việt Nam kể cả bản trình chiếu Quốc tế.
4 - Bạn có biết tại sao chương trình siêu đại nhạc hội Soundfest nổi tiếng trên toàn thế giới được tổ chức hằng năm nhưng lại chỉ tổ chức 1 lần ở Việt Nam? Tất cả vì năm 2012 nhà tài trợ là Cocacola và Samsung đã phải phát hoảng khi dân Việt Nam quá điên cuồng khi BIGBANG biểu diễn, cảnh chen lấn xô đẩy đã khiến rất nhiều người xỉu và bị thương. Sau lần tổ chức đó thì chương trình Siêu đại nhạc hội đó đã ngừng tổ chức ở Việt Nam.
5 - Bạn có biết các ngôi sao Hàn đặc biệt là ở JYP Nation luôn mạnh miệng tuyên bố phở là món ăn khoái khẩu của họ. Tuy nhiên phở là món ăn truyền thống duy nhất mà các ngôi sao Hàn biết đến. Và họ nhắc tới phở như 1 con vẹt chứ thật sự chả biết gì về phở.
6 - Bạn có biết trong khi Bắc Triều Tiên ra sức hỗ trợ Việt Nam giải phóng đất nước thì Hàn Quốc lại mang danh nghĩa đồng minh Mỹ để sang Việt Nam và gây ra rất nhiều vụ thảm sát và cướp bóc lẫn cưỡng hiếp con gái Việt Nam vào những năm trước 75. Ngoài Mỹ ra thì Hàn Quốc là nước gửi nhiều lính nhất đến Việt Nam để đánh miền Bắc Việt Nam. Trước khi rút quân khỏi Việt Nam Hàn Quốc đã mang rất nhiều của cải và vật quí ở Việt Nam về nước.
*.Dành cho những FAN Cuồng K-POP nhé. Xin lỗi sự thật quá PHŨ.
*.Nghe, thưởng thức nhạc Hàn thì được chứ đừng cuồng quá. Lời khuyên thật lòng của mình.
*.Nếu là người Việt Nam, khi đọc xong bài này thì tự suy nghĩ. Đọc xong các bạn có suy nghĩ gì ạ? Mình thì thấy bọn hàn sống nhiều mặt quá, giả tạo quá (trừ 1 số bộ phận).
*.Việt Nam vẫn là nhất Tôi yêu việt nam.
*.Nguồn: Coppy
Đang xem: 6 sự thật bất ngờ về Hàn Quốc - Việt Nam - đọc để suy nghĩ và tỉnh ngộ Trong chuyên mục Bài viết hay
Cùng chủ đề:
13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine
6 sự thật bất ngờ về Hàn Quốc, Việt Nam, đọc để suy nghĩ và tỉnh ngộ, quan hệ hàn việt, sự thật Hàn Quốc
Bài Ngẫu nhiên
- Video 3gp Beat karaoke: Mơ một hạnh phúc - Hiền Thục cho điện thoại
- Bài hát MP3: Mẹ của con - Mang đầy tình cảm và rất ý nghĩa, có lẽ dù là ai bạn sẽ khóc khi nghe!!!
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
- Truyện: Chưa bao giờ được đền ơn bố
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
6 sự thật bất ngờ về Hàn Quốc, Việt Nam, đọc để suy nghĩ và tỉnh ngộ, quan hệ hàn việt, sự thật Hàn Quốc Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved