9 tử tù thoát chết sau khi thi hành xong án tử hình kỳ lạ nhất thế giới, tử hình không chết, thi hành án tử hình nhưng không chết được ân xá, tử hình tù nhân nhưng không chết

9 tử tù thoát chết sau khi thi hành xong án tử hình kỳ lạ nhất thế giới, tử hình không chết, thi hành án tử hình nhưng không chết được ân xá, tử hình tù nhân nhưng không chết

•Ngày Gửi: 16,06,13 -23:39)
•Xem: 44852 lượt xem

9 tử tù thoát chết sau khi thi hành xong án tử hình kỳ lạ nhất thế giới, tử hình không chết, thi hành án tử hình nhưng không chết được ân xá, tử hình tù nhân nhưng không chết9. John Henry George Lee (1864 –1945)

Năm 1884, một cô gái tên Emma Keyse được xác nhận bị giết hại bởi những nhát rìu vào người và cổ của cô còn bị cắt cũng như nhà bị đốt cháy. John Lee, một trong những người giúp việc trong nhà cô này bị bắt rồi bị tuyên án tử hình bằng hình thức treo cổ. Ngày thi hành án được cố định là ngày 23-2-1885 tại nhà tù Exeter. Hắn được giam cách biệt chờ ngày thi hành án. Cuối cùng ngày định mệnh của Lee đã tới. Hắn bình tĩnh bước lên giá treo cổ và nhắm mắt đợi thi hành án. Thế nhưng một điều kỳ diệu và khó hiểu đã xảy ra khi giá và dây treo cổ lại gặp vấn đề, không thể kéo được. Không phải chỉ một lần, hai lần mà cả 3 lần đều không hoạt động. Trong bối cảnh đó, Lee được dẫn giải về trại giam chờ phán quyết cuối cùng. Và khi mà án tử hình tiếp theo chưa được thực thi thì thư ký bộ nội vụ đã đưa ra quyết định ân xá đối với John Lee. Hắn được giảm án từ tử hình xuống còn chung thân không giảm án.
---

8. William Duell (1724)

Năm 1740, tên tội phạm 16 tuổi William Duell bị cáo buộc tội danh hãm hiếp và giết hại một cô gái ở làng Tyburn, ngoại ô London. Duell khi ấy bị tòa án tuyên án tử hình bằng hình thức treo cổ cùng với 4 tử tù khác. Án tử hình đã được thực thi và xác của các tử tù được chuyển tới phòng giám định pháp y để phục vụ cho công tác mổ xẻ tử thi. Tuy nhiên, một điều kỳ lạ tới mức ma quái xảy ra khi các bác sĩ kiểm tra tới thi thể của Duell. Hắn vẫn còn thở một cách thoi thóp. Và say giây lát họ thấy Duell thở ngày càng nhanh hơn rồi 2 giờ sau hắn đã có thể ngồi lại trên ghế. Đó được coi như một sự hồi sinh hiếm có nhất. Sau sự việc này thì chính quyền London đã ra quyết định thay án tử hình cho Duell bằng việc bị đày ải.
---

7. Zoleykhah Kadkhoda (1977)

Zoleykhah Kadkhoda 20 tuổi ở Iran đã bị bắt giữ và cáo buộc tội danh lôi kéo và vi phạm vào những mối quan hệ tình dục ngoài hôn nhân. Chiếu theo luật pháp thì cô ta đã bị tuyên án tử hình bằng hình thức ném đá. Kadkhoda bị chôn sống tới vai và chờ lĩnh án. Thế nhưng chỉ sau khi thi hành án được một lúc thì có rất nhiều người dân địa phương tới phản đối việc thi hành án dã man này. Cuối cùng phiên thi hành án được dừng lại. Lúc đó, Kadkhoda không còn thở và mọi người tưởng rằng cô đã chết. Người dân địa phương đưa cô tới nhà xác và tiến hành chôn cất. Thế nhưng vừa tới đây thì người ta phát hiện ra Kadkhoda vẫn còn thở và ngay lập tức đưa cô tới bệnh viện. Sau vụ việc này, Kadkhoda nhận được lệnh ân xá không phải lĩnh án tử hình nữa.
---

6. Wenseslao Moguel (1880)

Ngày 18-3-1915, Wenseslao Moguel bị bắt khi đang đánh nhau trong cuộc nổi dậy của người Mexico. Không cần có một phiên tòa nào, Moguel ngay lập tức bị tuyên án tử hình bằng hình thức bị bắn súng. Hôm thi hành án, Moguel bị bắn tổng cộng 9 phát súng bao gồm cả 1 phát súng đi xuyên qua vùng đầu ở cự li gần và ai có mặt tại hiện trường lúc đó cũng đều cho rằng anh ta đã chết. Thế nhưng không hiểu bằng cách nào đó, Moguel vẫn có thể sống sót và chạy trốn. Điều này tưởng chừng như không tưởng nhưng thực sự đó là một sự kỳ dị mà Moguel làm được. Bức ảnh phía trên chính là bức ảnh mà Moguel chụp năm 1937 khi anh ta tham gia chương trình “Tin hay không tùy bạn”. Vết sẹo lõm sâu trên mặt là dấu tích còn lại của phát súng chí mạng ở cự li gần.
---

5. John Smith (1690)

John Smith là một tên siêu trộm với những vụ trộm cướp nổi tiếng. Hắn bị bắt và bị tuyên án tử hình bằng hình thức treo cổ tại Tyburn năm 1705. Vào lễ sáng sinh năm đó, Smith bắt đầu thụ án. Smith được dẫn giải ra địa điểm treo cổ. Hắn bước lên giá và dây thòng lọng được đưa vào cổ. Smith bị treo lơ lửng chừng 15 phút nhưng một điều kỳ lạ là hắn không chết và chính vì điều này mà đám đông tham dự phiên thi hành án hôm đó đã quay sang ủng hộ đòi ngưng việc thi hành án lại. Trong giây lát, Smith được những người dân ở đó đưa xuống khỏi giá treo cổ. Có thể nói sau khi sống lại từ cõi chết, Smith tâm sự: “Thực sự, tôi không tin vào những gì đã xảy ra. Khi bị treo cổ tôi đã nhắm mắt và sẵn sàng đi sang thế giới bên kia. Khi bị treo cổ, toàn thân tôi đau nhức và dần mất hết cảm giác cũng như nhận thức. Thế nhưng một điều kỳ diệu lại giúp tôi thoát án tử hình và cái chết.”
---

4. Anne Green (1630)

Anne Green, một người phụ nữ 22 tuổi ở Anh là người bị quyến rũ bởi đứa cháu trai của một người làm thuê. Chẳng bao lâu sau vụ việc này, Green bắt đầu mang thai và cô ta đã dấu giếm sự việc này cho tới khi sinh. Một điều tàn nhẫn ở Green khiến cô ta phải nhận án tử hình bằng hình thức treo cổ đó là cô ta sát hại đứa con mình ngay sau khi sinh. Sau khi tòa tuyên án tử hình, việc thi hành án nhanh chóng được thực hiện. Anne Green được dẫn giải và cho trèo lên một cái thang. Cạnh đó là một sợi dây treo cổ đang chờ sẵn khi Green thò đầu qua sợi dây thì cũng là lúc chiếc thang được đẩy ra ngoài. Án tử hình được thực thi một cách hết sức nhanh chóng. Nửa tiếng sau, thi thể của Green được hạ xuống và cho vào một chiếc quan tài chuyển đến phòng phẫu thuật của trường đại học Oxford. Tại đây, các bác sĩ đã phát hiện ra cổ của Anne vẫn còn hoạt động và một lát sau là hơi thở thoi thóp. Bằng phương pháp điều trị riêng, Annne nhanh chóng được cứu sống và kể từ sau đó án tử hình của cô ta được hủy bỏ.
---

3. Joseph Samuel (1780)

Joseph Samuel sinh ra tại Anh, sau đó chuyển tới Úc khi hắn phạm tội trộm cắp năm 1801. Samuel có tham gia vào một băng nhóm tội phạm ở Sydney và thực hiện nhiều vụ ăn cắp tại Úc. Đáng chú ý là vụ băng nhóm này đột nhập vào một gia đình giàu có ăn cắp và còn giết hại sĩ quan cảnh sát khi ông ta can thiệp vào vụ việc này. Khi bị bắt, Joseph khai nhận hết tất cả hành vi phạm tội của mình và bị tòa tuyên án treo cổ năm 1803. Hôm thi hành án Samuel, có rất nhiều người dân tới xem. Sau khi cầu nguyện, Samuel bước lên trên giá treo cổ và dây từ từ được đưa vào cổ hắn ta. Thế nhưng khi sợi dây treo cổ vừa được kéo căng chuẩn bị thiết vào thì lại bị đứt. Sợi dây được làm lại nhưng lần 2 và lần 3 đều đứt tương tự như vậy. Tới lúc này thì thống đốc và những người tham dự phiên thi hành án hôm đó bắt đầu tin vào sự xuất hiện của chúa. Kết quả cuối cùng Samuel được giản án tử hình vĩnh viễn.
---

2. Maggie Dickson (1700)

Maggie Dickson sống ở Edinburgh, Scotland vào đầu thế kỷ 18. Câu chuyện của cô ta cũng gần giống như Anne Green. Maggie có quan hệ với con trai của một chủ quan trọ và mang thai đứa con của cậu ta. Cũng chính vì không muốn bị phát hiện mà Maggie giấu việc mình mang bầu chờ ngày đứa con trai mình ra đời rồi sát hại. Chỉ sau khi vài ngày sinh, người đàn bà này sát hại đứa con của mình. Vụ việc bị phát hiện và Maggie bị tòa tuyên án tử hình bằng hình thức treo cổ. Sau khi thi hành án, mọi người dự tính sẽ chôn cất cẩn thẩn Maggie ở Musselburgh. Thế nhưng, dường như có sự can thiệp từ bàn tay của chúa, một nhà báo đã vô tình nghe thấy tiếng gõ rồi tiếng đập mạnh và tiếng kêu của Maggie trong quan tài. Nắp quan tài nhanh chóng được bậy ra và Maggie ngồi chồm dậy. Theo “luật của chúa” thì Maggie có quyền tiếp tục được sống nốt quãng đời còn lại.
---

1. Willie Francis (1929 – 1947)

Năm 1945, Willie Francis, 16 tuổi bị cáo buộc tội danh sát hại chủ tiệm thuốc ở Martinville, bang Louisiana. Đầu tiên, vụ án này không tìm được hung thủ khi mà Francis có những bằng chứng ngoại phạm. Thế nhưng sau khi cảnh sát phát hiện ra Francis mang chiếc ví của ông chủ cửa hàng này, hắn ta đã phải thừa nhận hành vi tội ác của mình. 2 ngày sau khi phiên xử Francis bắt đầu, chủ tọa phiên tòa tuyên án hắn ta mức án tử hình trên ghế điện. Ngày 3-5-1946, rất nhiều người đã tới xem phiên thi hành án của Francis. Khi án tử hình được thi hành, một số người chứng kiến nói rằng khi ghế điện được bật , họ nghe thấy tiếng Francis gào thét “ Thả tôi ra! Thả tôi ra! Hãy để cho tôi được thở”. Rồi một số người khác thì nghe thấy: “Tôi chưa chết. Thả tôi ra!”. Và quả thực chiếc ghế điện đã từng tiễn đưa nhiều tử tù về cõi chết lại không thể giết được Francis. Sau này, khi điều tra vụ việc, người ta mới vỡ lẽ ra rằng người quản ngục đã lắp đặt ghế điện trong tình trạng say xỉn và dẫn tới việc không đồng bộ trong máy
Đang xem: 9 tử tù thoát chết sau khi thi hành xong án tử hình kỳ lạ nhất thế giới Trong chuyên mục Tin tức
Cùng chủ đề:
Nguyên nhân, lý do Haivl.com ngưng hoạt động và ra đi vĩnh viễn
Lệ Rơi cùng các girl xinh xem bóng đá Việt Nam tại Mỹ Đình rất bá đạo
Những ca phẫu thuật cấy ghép kỳ lạ không thể tin nổi
Siêu bão HAIYAN mạnh trên cấp 17 (hết cấp dự báo) đổ bộ vào miền Trung
9 tử tù thoát chết sau khi thi hành xong án tử hình kỳ lạ nhất thế giới, tử hình không chết, thi hành án tử hình nhưng không chết được ân xá, tử hình tù nhân nhưng không chết
Bài Ngẫu nhiên
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
9 tử tù thoát chết sau khi thi hành xong án tử hình kỳ lạ nhất thế giới, tử hình không chết, thi hành án tử hình nhưng không chết được ân xá, tử hình tù nhân nhưng không chết Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved