Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Bật mí về sự đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Bật mí về sự đáng sợ của 12 cung hoàng đạo

•Ngày Gửi: 27,06,15 -14:19)
•Xem: 1021 lượt xem

Đừng chỉ nhìn những gì bên ngoài của 12 chòm sao mà đánh giá về con người của họ. Cùng Alo9.net xem sự thật đáng sợ bên trong tính cách 12 chòm sao để hiểu rõ hơn nhé!Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Bật mí về sự đáng sợ của 12 cung hoàng đạo
Bật mí về sự đáng sợ của 12 cung hoàng đạo


Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nổi giận bất cứ lúc nào

Ôi, Bạch Dương là những người rất dễ nổi nóng nhé! Bạn có thể quát um lên nếu bạn thấy bức xúc điều gì đó và không kiểm soát được cảm xúc của mình. Tuy nhiên thì bạn không phải là một người thù dai, bạn cũng không buồn quá lâu về một chuyện gì đó. Vấn đề là bạn cần phải kiềm chế mình hơn nhé!

Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5): Hung thần khi nổi nóng


Kim ngưu thân mến, trong tính cách 12 cung hoàng đạo thì bạn là người hiền lành và biết kiểm soát bản thân nhất. Cho dù ai đó có cố tình chọc giận bạn thì bạn vẫn điềm tĩnh bỏ qua điều đó. Tuy nhiên, một khi bạn đã nổi nóng thì rất có thể, một cuộc xô xát sẽ xảy ra. Nhưng may mắn là điều này rất hiếm khi xảy ra với Kim Ngưu.

Song Tử (21/5- 21/6): Bạn có tính ba phải


Song Tử là những người rất yêu thích phiêu lưu, thích tự do vì thế mà bạn có thể dễ dàng thay đổi thói quen, sở thích đến chuyện tình cảm. Bản tính hay tự mâu thuẫn với chính mình khiến cho bạn nhiều khi không có chính kiến rõ ràng, và có thể trở thành kẻ tát nước theo mưa.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Lúc thất vọng, bạn hay nói như ném đá vào mặt người khác


Bạn sẽ trở nên vô cùng khó ưa và khó gần nếu như bạn đang thất vọng hay tuyệt vọng về một chuyện gì đó đấy. Bạn thậm chí sẵn sàng nói những câu cay nghiệt, gắt gỏng với mọi người. Bạn nên sửa đổi tính cách này của mình đi nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8): Yêu rất nhiều và đau khổ cũng nhiều


Ôi, bạn là người yêu cuồng nhiệt và say đắm nhưng cũng đau khổ tột cùng nhất trong tính cách 12 cung hoàng đạo đấy. Khi yêu ai đó, bạn thường yêu rất nhiều, rất mãnh liệt. Còn khi chia tay, bạn sẽ dễ dàng sụp đổ và trở nên yếu đuối vô cùng. Tuy nhiên thì bạn cũng dễ dàng vượt qua được nỗi đau này. Bạn có thể làm lành với người yêu nhanh chóng sau một cuộc cãi vã và có thể sẽ tìm được tình yêu mới hạnh phúc hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Hay càu nhàu


Vốn là một người kĩ lưỡng, cầu toàn, ghét những sai sót cho dù là nó rất nhỏ. Vậy nên Xử Nữ có thể góp ý triền miên hay càu nhàu với bạn về những sai sót của bạn. Có thể Xử Nữ sẽ làm bạn phát điên lên vì không chịu đựng nổi đâu đấy. Tuy hay nói vậy thôi nhưng Xử Nữ cũng rất nghĩa hiệp và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Nắng mưa thất thường


Ồ, Thiên Bình thân mến, mặc dù bạn có rất nhiều ưu điểm, rất thân thiện, rất hòa đồng, tuy nhiên thì tính cách của bạn lại hay thay đổi thất thường lắm. Bạn có thể có thể rất ghét sự thô lỗ nhưng có khi bạn lại trở nên thô lỗ, bạn rất thân thiện với mọi người nhưng bạn cũng có thể gắt gỏng ngay được nếu bạn cảm thấy khó chịu. Bạn là một người đa nhân cách.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11): Sẵn sàng trả thù


Hổ Cáp là một người sẵn sàng đền đáp hậu hĩnh, cảm ơn nồng nhiệt nếu bạn giúp đỡ họ. Tuy nhiên, nếu bạn làm Hổ Cáp tổn thương hay chọc giận họ, họ sẽ cố gắng làm đủ mọi cách để bạn phải trả giá cho những gì mà mình gây ra đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Gây rắc rối


Trong tính cách 12 cung hoàng đạo thì Nhân Mã là người có tính cách đa ngôn lại thích nói gì thì nói cái đấy. Đôi khi vô tình không để ý đến cảm xúc của những người xung quanh. Và điều đó có thể gây ra rắc rối cho những người khác vì Nhân Mã có thể thằng thừng nói xấu bạn, chê bai bạn trong một cuộc nói chuyện có rất nhiều người.

Ma Kết (22/12 – 18/1): Quá nguyên tắc


Ma Kết sống quá nguyên tắc và cố thủ, đôi khi điều này làm cho người khác cảm thấy phát điên vì họ. Ma Kết cũng là những người yêu ghét rất rõ ràng, thậm chí trong chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ.

Bảo Bình (19/1 – 20/2): Phủi tay ngay khi có được điều mình muốn


Bảo Bình là một người rất tò mò, nếu đã muốn tìm hiểu một chuyện gì đó, họ sẵn sàng tìn mọi cách để hiểu rõ tượng tận ngọn nguồn. Tuy nhiên, sau khi đã khám phá ra thì họ sẵn sàng quay lưng lại và hết hứng thú với chuyện đó ngay lập tức. Điều này khiến cho Bảo Bình đôi khi trở nên thong manh và thiếu tinh tế, thậm chí làm người khác có chịu.

Song Ngư (21/2 – 19/3): Lạnh lùng và vô cảm


Song Ngư có thể rất thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Cho dù thế giới ngày mai có sập xuống thì bạn vẫn thấy họ thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra vậy. Nếu bạn chót đem lòng yêu Song Ngư, bạn có thể thấy vô cùng thất vọng và tủi thân vì tình cảm của mình không được đáp lại, Song Ngư rất lạnh lùng và vô cảm. Thế nhưng thực chất thì đó chỉ là vẻ bề ngoài mà thôi, Song Ngư sống rất nội tâm và tình cảm đấy!

hết
Đang xem: Bật mí về sự đáng sợ của 12 cung hoàng đạo Trong chuyên mục 12 Cung hoàng đạo
Cùng chủ đề:
Bí quyết để 12 chòm sao nữ chiếm gọn tình yêu của chàng
Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA
Những tính cách khiến 12 chòm sao cảm thấy chán một mối quan hệ
Điểm danh 5 sao nữ có đời sống sung sướng nhất quả đất
Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Bật mí về sự đáng sợ của 12 cung hoàng đạo
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện: Thằng ngu và thằng đểu em chọn ai???
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Chia sẻ thú vị về cung hoàng đạo - Bật mí về sự đáng sợ của 12 cung hoàng đạo Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved