Bộ phận sinh dục nữ, âm hộ, âm đạo, những điều chưa biết về âm đạo, cấu trúc âm hộ phụ nữ

Bộ phận sinh dục nữ, âm hộ, âm đạo, những điều chưa biết về âm đạo, cấu trúc âm hộ phụ nữ

•Ngày Gửi: 23,08,13 -22:55)
•Xem: 25983 lượt xem

Bộ phận sinh dục nữ, âm hộ, âm đạo, những điều chưa biết về âm đạo, cấu trúc âm hộ phụ nữ


Cùng chia sẻ Kiến thức giới tính - bộ phận sinh dục nữ - âm hộ - âm đạo và những điều chưa biết
-----
1) Thuật ngữ “điểm G” xuất phát từ đâu?

Trả lời: Nó được đặt theo tên của người bác sỹ người Đức Ernst Grafenberg. Ông đã phát hiện ra vùng nhạy cảm này vào năm 1950.

-------
2) âm hộâm đạo trung bình sản sinh ra bao nhiêu khí hư?

A. Cứ 8 giờ lại sản sinh ra 1 – 2 gram
B. 1 – 2 gram/ngày
C. 1 – 2 gram trong thời kỳ kinh nguyệt

Trả lời: A

âm hộâm đạo sản sinh khí hư khoảng 3 lần/ngày với số lượng khoảng 1,25 đến 2,5 gram. Khí hư có thể đục, trong, màu trắng hoặc vàng, dạng lỏng hoặc sền sệt, dạng sợi hoặc vón cục.

---------
3) Bộ phận bên ngoài nhìn thấy được của cơ quan sinh dụ nữ có tên là:

A. âm đạo
B. Tiền đình âm đạo
C. âm hộ

Trả lời: C

Hầu hết mọi người gọi các bộ phần nằm ở “phần kín” của phụ nữ là âm đạo nhưng thực ra bộ phận bên ngoài có tên gọi chính xác là âm hộ.

---------
Bộ phận sinh dục nữ, âm hộ, âm đạo, những điều chưa biết về âm đạo, cấu trúc âm hộ phụ nữ
Bộ phận sinh dục nữ - âm hộ - âm đạo và những điều chưa biết

4) Cái nào sau đây không phải là chức năng của âm hộ?

A. Bảo vệ bộ phận sinh dục ngoài khỏi bị bẩn và vi khuẩn
B. Tạo ra khoái cảm
C. Giúp cho cuộc ân ái diễn ra thoải mái

Trả lời: B

Môi lớn của âm hộ có chức năng bảo vệ cơ quan sinh dục ngoài của bạn khỏi bụi bẩn và vi khuẩn, cũng như nâng đỡ khung xương chậu của đối tác trong quá trình ân ái.

girl11809a12 Những điều chưa biết về bộ phận sinh dục nữ giới

---------
5) Bộ phận nào không cứng lên trong khi đạt cực khoái?

A. Môi lớn
B. Môi bé
C. Âm vật

Trả lời: A

Cả âm vật và môi bé đều cứng lên. Môi bé thậm chí còn chứa các mô cương cứng được hình thành từ các nhóm mạch máu li ti.

--------
6) Chức năng thật sự của âm vật là:

A. Hỗ trợ việc sinh nở
B. Khoái lạc tình dục
C. Tiểu tiện

Trả lời: B

Âm vật là bộ phận duy nhất của cơ thể người có mục đích là khoái cảm tình dục.

---------
7) âm đạo chứa bao nhiêu đầu dây thần kinh?

A. Hàng trăm
B. Hàng nghìn
C. Hàng triệu

Trả lời: A

Mặc dù âm đạo không phản ứng trước sự va chạm như âm hộ nhưng nó chứa hàng trăm đầu dây thần kinh.

---------
8) Thực phẩm nào sau đây giúp ngăn ngừa nhiễm nấm âm đạo?

A. Pho mát làm từ sữa đã gạn kem
B. Sữa chua
C. Sữa

Trả lời: B

Sữa chua có chứa khuẩn sữa giúp bạn không bị ngứa. Vì vậy, hãy ăn sữa chua hằng ngày.

----------
9) Loại quần chip nào mà hầu hết các bác sỹ phụ khoa đều khuyên nên dùng?

A. Quần sooc của đàn ông
B. Quần chip bằng cotton
C. Không mặc quần chip

Trả lời: C

Trừ khi bạn đang mặc quần áo cọ xát vào người hoặc khiến bạn khó chịu, còn không các bác sỹ khuyên bạn không nên mặc quần chip.

----------
10) Người ta phát hiện ra có bao nhiêu loại khoái cảm khác nhau ở phụ nữ?

A. 2
B. 3
C. 5

Trả lời: B

Theo ghi ghép, một là từ âm vật, một ở sâu bên trong âm đạo và một kết hợp cả hai cái đó.

----------
11) Bộ phận nào sau đây không phải là một phần của cơ thể phụ nữ?

A. Dây thần kinh phế vị
B. Ống dẫn tinh

C. Tiền đình âm đạo

Trả lời: B

Ống dẫn tinh được tìm thấy ở đàn ông. Nó kết nối tinh hoàn với niệu đạo.
Đang xem: Bộ phận sinh dục nữ - âm hộ - âm đạo và những điều chưa biết Trong chuyên mục Tình dục - giới tính
Cùng chủ đề:
Dấu hiệu cho biết bạn gái ham muốn tình dục mức độ như thế nào?
Những điều khiến bạn trai không thích khi quan hệ với bạn gái
Phán đoán mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ qua dáng vẻ bên ngoài
Hôn bạn gái khiến bạn gái mê mẩn sướng cực đỉnh
Bộ phận sinh dục nữ, âm hộ, âm đạo, những điều chưa biết về âm đạo, cấu trúc âm hộ phụ nữ
Bài Ngẫu nhiên
- Gỉa báo hỏng máy trêu tục nhân viên Viettel (phần 3) hay!!!
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- Thông tin khuyến mãi nap thẻ của các nhà mạng trong cuối tháng 11/2012 cập nhật
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Ảnh hài về ông già noel với ngày tận thế
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Bộ phận sinh dục nữ, âm hộ, âm đạo, những điều chưa biết về âm đạo, cấu trúc âm hộ phụ nữ Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved