Chia sẻ thú vị - Cách 12 sao chiến đấu cho người họ yêu thương

Chia sẻ thú vị - Cách 12 sao chiến đấu cho người họ yêu thương

•Ngày Gửi: 10,11,15 -22:00)
•Xem: 691 lượt xem

Cùng Alo9.net khám phá xem cách 12 sao chiến đấu cho người họ yêu thương như thế nào nhé.Chia sẻ thú vị - Cách 12 sao chiến đấu cho người họ yêu thương
Cách 12 sao chiến đấu cho người họ yêu thươngBạch Dương là chòm sao nhiệt tình, họ không ngán việc phải công khai chiến đấu vì người họ yêu thương. Cừu khi yêu cũng cả thèm chóng chán lắm, lúc đó họ sẽ bày trò để hai người cãi cọ cho vui. Phong cách của Cừu là làm mọi thứ một cách nhiệt tình và vô cùng chân thành. Cừu có thể nói rằng: “Anh sẽ không để em đi”, “Anh vẫn yêu em” hay “Em không thể bỏ lại mình anh”.

Kim Ngưu là kẻ si tình “điên dại”. Thậm chí sau khi bị người yêu làm cho tổn thương, họ vẫn ở bên người đó, vẫn trung thành một cách điên cuồng. Sự gắn bó và sức chịu đựng của họ có thể xem là đang chiến đấu cho người mình yêu, dùng việc làm của bản thân để minh chứng. Ngưu nói: “Phải, anh ấy thích hành hạ những con vật nhỏ, tôi không cho điều đó là đúng nhưng bạn biết đấy, không ai giống nhau cả, mỗi người đều có những tật xấu riêng” hoặc “Yeah, nó không phải là một trong những điều tôi thích, nhưng nó không có nghĩa là chúng tôi không thể ở bên nhau” .

Đôi khi Song Tử trông không mấy nhiệt tình và cũng bởi cái tính linh động, nắng mưa thất thường nên không phải lúc nào Song Tử cũng sẽ chiến đấu cho bạn tình của họ, trừ phi họ thật sự yêu người ấy. Trong một mối tình, Song Tử sẽ là người vị tha và bỏ qua mọi chuyện. Cả sau khi bị người ấy lợi dụng hay thậm chí là lừa dối, thỉnh thoảng Song tử cũng cho qua.

Song Tử có thể không chiến đấu cho mối tình của họ, nhưng họ sẽ chiến đấu vì người họ yêu. Cũng có lúc cuộc tình tan vỡ, nhưng nếu còn tình cảm, họ sẽ đáp lại những dòng tin nhắn hay những cuộc gọi đến từ người cũ. Khi trực tiếp đối mặt với người yêu cũ, họ có thể hành động như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Chẳng hạn như họ sẽ nói: “Tôi thề là cô ấy xin lỗi và sửa đổi” hay “Tôi biết sẽ tốt hơn nếu tránh xa người đó, nhưng tôi không thể hẹp hòi, cũng không thể làm lơ.”

Khi Sư Tử chiến đấu cho mối tình của họ, người khác có lẽ sẽ tưởng Sư đang đóng một bộ phim truyền hình dài tập. Cách chiến đấu Sư ưa thích là dấn thân vào một cuộc tranh cãi thật sự. Những khúc mắc được đem ra bàn luận kèm theo những lời dọa dẫm chia tay các kiểu, sau đó thì cả hai hiểu ra rồi trận chiến kết thúc bằng những màn ôm hôn nóng bỏng. Có lẽ Sư sẽ nói “I love you” hay “Em muốn được ở bên anh”.

Cự Giải là một chòm sao cực kì trung thành và chờ đợi là cách họ “chiến đấu cho người yêu”. Mặc dù Cua hay lâm vào trạng thái ủ rũ và trái tim họ thì luôn có sự phòng bị, nhưng khi Cua không muốn người yêu rời xa họ, họ sẽ tỏ ra chống đối ngầm (dỗi, nói bóng gió ám chỉ, mỉa mai, làm cho xong chứ không cố hết sức hoặc cố tình làm hỏng, im lặng…) để người yêu biết cảm nhận của họ (người yêu có biết hay không lại là chuyện khác ). Cự Giải có thể làm người yêu bất ngờ bằng những câu nói kiểu như “Em cần có anh” hay “Chúng mình lấy nhau đi”.


Xử Nữ thuộc tuýp người nghĩ nhiều và cũng bởi sự linh hoạt, óc phân loại, tính ít coi trọng cảm xúc, cùng với việc tự đề ra các tiêu chuẩn cao dẫn tới họ thường bắt đầu một mối tình trong khi không biết rõ cảm xúc bản thân. Nhưng một khi họ thật sự yêu, họ sẽ dốc lòng và có thể trở thành hình mẫu thật thích hợp với người yêu. Xử Nữ nói: “Cô ấy thích xem chim, vậy tôi sẽ xem chim cùng cô ấy”.
các bạn sang trang tiếp để xem tiếp nhé

hết
Đang xem: Cách 12 sao chiến đấu cho người họ yêu thương Trong chuyên mục 12 Cung hoàng đạo
Cùng chủ đề:
Bí quyết để 12 chòm sao nữ chiếm gọn tình yêu của chàng
Lí do khiến 12 chòm sao đến giờ vẫn FA
Những tính cách khiến 12 chòm sao cảm thấy chán một mối quan hệ
Điểm danh 5 sao nữ có đời sống sung sướng nhất quả đất
Chia sẻ thú vị - Cách 12 sao chiến đấu cho người họ yêu thương
Bài Ngẫu nhiên
- Top 3 bài hát nhạc trẻ nhẹ nhàng, lôi cuốn, tình cảm do các nam ca sỹ thể hiện đặc biệt hay!
- Một bài thơ tình rất hay của một bạn gái gửi lên, các bạn đọc và chia sẻ
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Chia sẻ thú vị - Cách 12 sao chiến đấu cho người họ yêu thương Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved