Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất

Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất

•Ngày Gửi: 24,08,13 -13:46)
•Xem: 279989 lượt xem

Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

Sex thật là tuyệt vời nếu như bạn có thể thỏa mãn cho người yêu. Thỏa mãn bởi và với người yêu luôn tốt hơn là thủ dâm một mình.Bạn có nghĩ vậy chăng ?
Một trong những cách thỏa mãn cho người yêu là khẩu dâm. khẩu dâm tạo cho người yêu một sự sung sướng mà người ấy không thể tự mình làm được, chưa kể bạn còn nhận được sự phản ứng (yêu thương) trực tiếp từ người ấy.
Kỹ thuật đang nói đến ở đây ngoài kỹ thuật dùng miệng còn có dùng bằng những ngón tay.
Hướng dẫn cơ bản về sự khẩu dâm:
• \"Mềm mỏng” luôn là cách tốt nhất để mở màn nếu như bạn chưa biết sở thích của nàng là gì. “Mềm mỏng” cũng an toàn hơn nếu như hoạt động sinh lý lần đầu và chưa hiểu rõ về đối phương. Cảm giác hơi “thiếu thiếu” cái gì ở những lần đầu tiên dù sao cũng tốt hơn “quá dư”, để khỏi làm hỏng đi cái khung cảnh tình tứ, có khi tạo ra sự thất vọng. Chỉ đôi khi sự khởi đầu của bạn quá ư chậmchạm, sẽ làm cho người yêu bạn khó hiểu một chút, nhưng phần lớn sẽ cảm thấy rất hứng khởi về sau. Nói chung “mềm mỏng” và chậmvẫn tốt hơn là “mạnh bạo” và nhanh nhẹn. Mặc khác, khởi đầu mà quá “mãnh liệt”, đôi khi làm cho nàng dễ mất hứng.
• Sự khác nhau về thể chất giữa những người con gái càng khó mà thấu hiểu cho được, cho dù bạn có cố gắng bao nhiêu để tìm ra mục tiêu. Thuở ban đầu của sex, bạn hãy giả sử rằng bạn chưa từng biết về đàn bà bao giờ. Hãy bắt đầu bằng con số không đi tới. Nói chung, cẩn thận vẫn tốt hơn.
• Đừng vội “bò xuống” chỗ kín của nàng. Hãy hoạt động dàn ngoài trước (Đương nhiên là khi bạn có nhiều thời gian). Bạn đâu muốn nàng nghĩ rằng bạn quá dâm dục chứ ! Ngoài ra, con gái cần nhiều thời gian để cảm thấy hứng.
• Nếu như đã có dịp “bò xuống” rồi, đừng bắt đầu liếm ngay mòng đóc, vì lúc này mòng đóc còn rất “yếu” và quá mẫn cảm. Hãy bắt đầu ở ngoài âm hộ trước, 5 hoặc 10 phút.
• Quan trọng hơn là đừng bỏ ngay ngón tay vào âm đạo. Với phần lớn con gái, dâm thủy cần phải có trước khi một vật nào có thể đivào âm đạo. Nếu không cảm giác sẽ đau xót.
• Nên nhớ hai điều này. Lưỡi dùng cho mòng đóc. Ngón tay dùng cho âm đạo và điểm G (điểm G sẽ được bàn ở phần sau). Nếu dùng ngón tay trên mòng đóc, bạn có thể làm nàng đau. Hoặc dùng lưỡi liếm âm đạo thực sự chỉ có tính cách kích thích tinh thần hơn là thể chất. Cho nên, phải biết dùng lưỡi và ngón tay ở nơi nào cho thích hợp.
• Nếu sẽ dùng ngón tay, tốt nhất là cắt móng tay cho thật ngắn (cắt sát da) trước khi đưa vào âm đạo. Nếu như không, cho dù bạn có cẩn thận cho lắm, cũng sẽ làm nàng bị đau (ngay lúc đó hoặc về sau).
• Nếu bạn sợ vệ sinh hoặc những chứng bịnh qua đường khẩu dâm, như là vi khuẩn từ chỗ sẽ làm viêm miệng bạn, bạn hãy dùng bao cao su (condom) cắt đôi và áp lên mặt âm hộ. Hoặc bạn có thể dùng miếng bọc plastic Microwave áp lên, trước khi hôn nàng.
• Tạo chút âm thanh lúc thực hành cũng rất quan trọng. Bạn hãy rên, ngâm hoặc “nói chuyện” với nàng. Được biết lời nói của bạn cũng là yếu tố để đem nàng tới khoái cảm nhanh chóng, chưa tính độ run của môi và âm thanh là sự kích thích dữ dội lên hai miếng đại và tiểu âm thần của nàng.
Vài kỹ thuật tiến bộ hơn:
Điểm G:
Điểm G là có thật và được chứng nhận. Hơn nửa số con gái cho rằng cực sướng ở điểm G thích hơn những cực sướng khác, vì nó có cường độ mãnh liệt và dai dẳng. Gọi là điểm G vì một vị bác sĩ mang tên G…(?) phát hiện ra vị trí này vào khoảng thập niên 50s.
Điểm này là một cái “gò” nhỏ, khoảng bằng đồng tiền cắt, hoặc to hơn nếu như được kích thích. Điểm G nằm phía sau niệu đạo, là một sụn nhỏ nhô ra trong âm đạo, bao gồm những tuyến kích thích tình dục cao, và là nơi sản sinh chất hốc-môn giống như tuyến tiền liệt của phái nam.
Đơn giản hơn về “địa bàn” của điểm G – bạn hãy tưởng tượng nàng đang nằm ngửa, chân dang rộng. Chàng ngồi giữa hai chân nàng, đưa bàn tay lật ngửa lên, và đặt một ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) vào âm đạo. Khi ngón tay đã vào trong, chàng hãy co ngón taylại, nhẹ nhàng, như là đang khều một vật gì. Làm thế, bạn sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”, đó là điểm G. Nếu bạn lần theo ống niệu đạo (một ống đi từ bọng đái cho tới lỗ tiểu), dọc theo đường âm đạo, bạn có thể cảm nhận một mô nhỏ vun cao như một cái đê ngăn nước ở những cánh đồng.
Điều quan trọng bạn phải nhớ, trước khi kích thích điểm G, là nàng phải được kích thích những nơi khác như vú hoặc mòng đóc. Vì đôi khi âm đạo nàng chưa có chất nhờn sẽ tạo cảm giác đau, xót. Nói chung, bạn không nên kích thích điểm G để tạo sự hưng phấn cho nàng, mà nên tạo sự hưng phấn trước rồi mới kích thích điểm G.
Lúc ấy, thì điểm G là mới là nơi tốt nhất để đem nàng tới cực khoái. Nên làm chậm và nhẹ trước. Dùng hai ngón tay sẽ dễ dàng tìmra điểm G hơn, nhưng đôi khi hai ngón sẽ không tạo cảm giác thoải mái lắm cho nàng, tùy theo âm đạo “bót” cỡ nào. Khi chọn đúngđiểm G rồi, thử ấn nhẹ, liên tiếp, không quá nhanh. Phải theo một động tác nhịp điệu. Tốt hơn nữa nếu bạn liếm mòng đóc cùng một lúc, hoặc liếm vòng quanh bên ngoài, nhưng đừng quá chú trọng việc này hơn chuyện kích thích điểm G. Nếu không, bạn sẽ dễ dàngbị phân tán sự tập trung.
Khi bạn tìm đúng vị trí của điểm G, nàng sẽ phản ứng ngay. Phần lớn các mô trong âm đạo thực sự không nhạy cảm lắm so với điểm G. Việc đặt ngón tay trong âm đạo có tác động về tâm lý hơn là cảm giác thực sự. Đụng được điểm G rồi, bạn sẽ biết được ngay.
Có một vài kỹ thuật phức tạp khác thích hợp với con gái, tùy theo mỗi người, nhưng thỉnh thoảng, cách tốt nhất là thực hiện kỹ thuật đơn giãn, để tìm ra điểm G, bằng cách làm chậm, ấn nhịp nhàng lên nó, trong khi liếm mòng đóc nàng (vài người con gái cũng có mép âm thần rất nhạy cảm nữa). Phối hợp những điều này sẽ giúp nàng chóng đạt tới cực khoái.
Cực khoái do kích thích ở điểm G, đối với một số người, khác với những cực khoái khác như cực khoái do giao hợp, do kích thích mòng đóc, hậu môn và ngay cả đầu vú, nhưng lại giống (cực khoái) tất cả với nhau với một số người khác. Cực khoái do kích thích điểm G không những tạo cảm giác khác lạ, mà còn tạo cho cơ thể phản ứng một cách đặc biệt như co giựt mạnh hơn, nước nhờn tiết ranhiều hơn.
Khi nước nhờn ra nhiều, rất có thể con gái sẽ đi đến cái gọi là “cực khoái tống ra”, tức là khi cực khoái chợt đến, vùng chung quanh, hoặc ở trên (sâu hơn vào trong của đầu ngón tay) thường phồng to hoặc co bóp về phía cửa âm đạo như là sự “tống ra”.
Nếu bạn phối hợp đúng lúc bằng cách ấn ngược trở lại khi sự “tống ra” xảy đến, và ngừng hoặc để yên cho nó “tống ra” trở lại, bạn cứ tiếp tục ấn và ngưng như vậy sẽ tạo (ít nhất là nửa số con gái) đạt khoái cảm liên hoàn và kéo dài. Ở một vài con gái, bạn có thể làm động tác này để giữ sự hưng phấn gia tăng, để rồi khi đến cực khoái, sự “tống ra” càng dữ dội. Có một anh bạn khoe rằng: anh làm theo cách thức đều đặn, lập đi lập lại như sau đây : kích thích à cực khoái à giữ bền à cực khoái à giữ bền tiếp à cực khoái tiếp, kéo dài cả mấy tiếng đồng hồ với người yêu. Anh chỉ ngừng khi nàng đã đuối sức, và thực sự muốn ngừng.
Điều đó dẫn tới một điểm khác, cực khoái do kích thích điểm G thỉnh thoảng tạo thật nhiều chất dâm thủy, hơn tất cả các cách khác. Đó là điều tốt nữa, bởi vì cực khoái ở điểm G có thể kéo dài “trò chơi” mà không làm âm đạo đau rát.
Khi có khá nhiều chất dâm thủy cộng thêm sự “tống ra” của cực khoái, con gái có thể đạt được sự phóng tinh như phái nam, nhưng mùi vị sẽ đỡ hơn nhiều. Có đôi khi, dâm thủy đạt tới một số lượng gần như dầm dề, tưởng chừng như … té đái, nàng có thể ngại ngùng. Nhưng chuyện “té đái” này cũng ít khi xảy ra.
Thực tế, cả phái nam và nữ, khi hưng phấn họ không thấy buồn tiểu, trừ phi họ thực sự cố ép.
Liếm theo mẫu tự:
Bạn có tin hay không, một chuyên gia đã đề nghị hôn chỗ kín theo mẫu tự Alphabet lên trên và chung quanh mòng đóc hoặc âm hộ nóichung. Liếm theo mẫu tự có mục đích là giữ sự đều đặn, nhịp nhàng, thay đổi theo trình tự chứ không làm quá đột ngột loạn xạ, có thể làm mất hứng, và không lập đi lập lại một chỗ sẽ tạo sự “chay”, da không còn nhạy cảm nữa.
Liếm theo mẫu tự Alphabet có lẽ là cách tốt nhất cho bạn “viết” những nét kéo dài mà bạn có thể lập đi lập lại một cách êm ái, nhịp nhàng và không mất đi phương hướng. Một cách khác để khỏi … quên, bạn hãy viết tên của nàng, hoặc một hàng số từ một tới 9 và trở lại.
Không nên phối hợp kỹ thuật này với kích thích điểm G, hay ít ra không phối hợp nếu có chủ ý đem nàng tới cực khoái ở điểm G. Bởi vì hai kỹ thuật này hơi khác nhau ở tính chất tập trung. Tập trung làm chuyện này sẽ quên bớt đi chuyện kia.
Áp dụng với kẹo the:
Được biết, kẹo ho hoặc kẹo bạc hà giúp kích thích màng mô ở cuống họng và miệng để cho bạn bớt ho. Còn một nơi khác cũng có màngmô có thể kích thích được là vùng âm đạo. Nhiều người phát hiện rằng, kẹo ho hoặc kẹo bạc hà tạo ra cảm giác kích thích tưng tưng ở “dưới đó”. Nhìn chung, cách này tạo được sự mới lạ trong chuyện chăn gối.
Vài mẹo quan trọng khác:
1. Dùng loại kẹo the không đường (sugar-free)
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Cách khẩu dâm - nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau Trong chuyên mục Tình dục - giới tính
Cùng chủ đề:
Dấu hiệu cho biết bạn gái ham muốn tình dục mức độ như thế nào?
Những điều khiến bạn trai không thích khi quan hệ với bạn gái
Phán đoán mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ qua dáng vẻ bên ngoài
Hôn bạn gái khiến bạn gái mê mẩn sướng cực đỉnh
Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Mobi army online cho máy android - tựa game bắn gunbourd trên mobile
- Tổng hợp truyện cười cực hay trong cuộc sống upload ngày 23/11/2012
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- Người con trai thực sự yêu em
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved