Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất phần 2

Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất phần 2

•Ngày Gửi: 24,08,13 -13:46)
•Xem: 279506 lượt xem

Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

như kẹo có chất menthol hoặc bạc hà (mint). Nếu có thể, tìm loại kẹo có cả hai. Rất có thể là kẹo ho sẽ làm cho tốt hơn, tuy có sự tranh luận rằng kẹo họ có thể giúp cho vi khuẩn gây viêm, nhưng có một số ngườicho là chất đường trong kẹo ho có thể phòng chống vi khuẩn gây viêm, hoặc ít ra vi khuẩn gây viêm đó không ăn đường, có nghĩa không đến nỗi gây hại. Một điều nhất thiết, kẹo ho không làm viêm nếu bạn đã bị viêm rồi. Hiển nhiên, ngón tay hoặc lưỡi có nhiềucơ hội gây viêm hơn.
2. Hãy ngậm cho viên kẹo trở thành hình tròn hoặc bầu dục, nếu như bạn có ý ấn viên kẹo đó vào bên trong.
3. Nói đến ấn vào bên trong, cách tốt nhất là dùng ngón tay. Dùng ngón tay cũng rất hiệu quả cho việc khẩu dâm, hoặc chỉ để yên trong đó cũng rất có hiệu quả.
4. Nếu không bỏ viên kẹo vào, một cách khác là đơn thuần nút lấy nó, và rồi với nước kẹo ứa ra, bạn hãy liếm nàng, có thể dùng kỹ thuật liếm mẫu tự Alphabet như nói trên.
5. Kẹo Altoids cũng khá hay, nhưng hơi mạnh (quá the) so với kẹo the bình thường.
6. Đừng quên thử hà hơi hoặc thổi nhẹ vào âm đạo hoặc mòng đóc. Hiệu quả của nó thật khó ngờ nếu bạn chưa một lần thử.
Nếu như ngày Giáng sinh đến:
Khi mùa Giáng sinh đến, vài tiệm bán bánh kẹo có bán một loại kẹo dầy hơn 2 cm và dài khoảng 15 cm, hình dạng như một cây gậy (J). Bạn hãy lấy một đầu và nút (hoặc liếm) cho nó tròn và trơn lán, sau đó đặt nó vào âm đạo của người yêu. Thế là bạn đã có một vật giải trí mới rồi đấy ! Mùi vị thì hơi giống như bạc hà và hình dạng tương tự như dương vật.
Gián tiếp dùng tay nơi hậu môn:
Âm đạo gồm có thành âm đạo ở chung quanh, và mặt dưới cách với thành của hậu môn. Khi kích thích thành này, là kích thích được hậu môn mà không cần phải ấn vào hậu môn. Cách này ngược hẳn 180 độ với cách kích thích điểm G, tức là, thay vì bạn ấn vào điểm G, thì bạn xoay tròn bàn tay 180 độ, bạn sẽ tìm ra một điểm khác ở gần với hậu môn.
Kích thích ở vùng này ít khi được nàng phê chuẩn, nên bạn hãy xây dựng cho nàng một sự hưng phấn đủ cho nàng khó lòng từ chối. Hoặc tốt hơn nếu như đem ra bàn thảo trước.
Làm cách này có thể giúp bạn đạt được ý nguyện kích thích hậu môn nàng mà nàng chưa bao giờ cho phép.
Nên ấn bằng chiều dọc của ngón, chứ không phải bằng đầu ngón.
Đánh một vòng:
Một khi người bạn tình đã “quen mùi” kích thích điểm G rồi, nàng sẽ tìm ra một cách đạt được cực khoái tốt hơn. Thỉnh thoảng, bạn có thể vừa kích thích điểm G, ngay khi nàng bắt đầu nhiệt tình, bạn sẽ chuyển qua kích thích mặt dưới, gián tiếp nơi hậu môn. Hay đôi khi bạn ấn trên một lần và ấn duới một lần, liên tiếp, bạn sẽ tạo cho nàng cái cảm giác : “Trời ơi, anh làm cái khỉ gì thế, nhưng anh làm ơn đừng ngừng”. Phần đông, sẽ tốt hơn, nếu bạn thay đổi chiêu thức sau một vài phút.
Trực tiếp dùng tay nơi hậu môn:
Điều này thực sự có hiệu quả hơn nếu như phối hợp với khẩu dâm, nhưng chỉ với trường hợp người con gái cảm thấy thoải mái với nó.
Vài điều ghi nhận thêm:
Làm sao dám nếm:
Nếu ai trong số các bạn thích vị đắng của cà phê hoặc bia thì sẽ không gặp trở ngại nào (cho lắm) về mùi vị của con gái. Ý đây không phải nói mùi vị của con gái giống cà phê hay bia, mà chỉ nói đến sự “làm quen” trước và trở nên “thích” về sau. Trước nhất,phải tập cho mình một sở thích về tinh thần, khi bạn cảm thấy ham muốn tình dục, muốn hôn nàng ngay chỗ đó, bạn sẽ không thấy “ghê”. Ngược lại, nếu như tinh thần bạn chưa “vững”, thì cho dù cố gắng mấy cũng khó làm được.
Làm sao để dưỡng sức:
Nếu bạn “vô tình” có một người yêu khó đạt được khoái cảm hay phải mất nhiều thời gian để đi đến khoái cảm, và bạn (vì một lý donào đó) cần phải nghỉ ngơi, thì cách tốt nhất để đem khoái cảm cho nàng là kích thích mòng đóc (hơn là điểm G), vì mòng đóc dễ đạt cực khoái hơn. Bạn có thể nằm hàng giờ và chỉ hoạt động mỗi chiếc lưỡi.
Nếu như lưỡi của bạn cũng có lúc sẽ mệt mỏi, mà bạn vẫn còn muốn tiếp tục, bạn hãy dùng cả hàm mở ra đóng lại để điều khiển chiếc lưỡi lên xuống của bạn (lưỡi đứng yên). Nếu bạn vẫn còn thấy mệt sau động tác này, bạn hãy lắc đầu qua lại, hoặc lên xuống. Nếu vẫn còn chưa đem tới khoái cảm cho nàng, cách cuối cùng, là vận chuyển toàn thân của bạn, cùng với tốc độ, vậy là bạn có thể dùng thân để hoạt động thế cho chiếc lưỡi … khờ khạo (nên nhớ cách này chỉ làm khi bạn có một người tình khó đạt được khoái cảm).
2 - Dành cho bạn Gái đọc:
Sex thích nhất là khi được thỏa mãn cho người yêu chứ không phải cho chính mình, như được nói ở đầu trang. Để có thể hôn được chỗ kín của người yêu mà không thấy mình bị dơ là trước nhất hãy coi mình là kẻ dơ dáy. Bạn nghĩ sao về điều này ?
Hướng dẫn cơ bản về sự khẩu dâm:
Phần đông con trai khác với con gái khi nói tới mức độ hứng khởi. Với con gái, bắt đầu bằng sự êm dịu luôn quan trọng hơn, và cần được kéo dài mới thấy được kích thích. Với con trai, họ có vẻ thiếu kiên nhẫn, và cần được kích thích ngay và trực tiếp. Nhưng, tốt hơn là vẫn làm chậm và gián tiếp kích thích, có phần trêu tức họ.
Với con trai, họ thích ngắm nhìn hơn so với con gái, nói chung, vì vậy nàng nên “đánh giàn ngoài” trước khi “tập kích thẳng” vàobộ phận sinh dục của chàng.
Khi làm vậy, các nàng hãy nhớ rằng “con trai là người thiếu kiên nhẫn trong vấn đề sex”. Bạn càng kéo dài kỹ thuật riêng của bạn, thì càng kéo dài sự xuất tinh của chàng, sau đó.
Tuy nhiên, một sự khác biệt nữa là con trai ít khi bộc lộ. Điều này rất khó cho con gái phán xét rằng họ làm đúng được sở thích hoặc mục tiêu hay chăng. Vì vậy, nhắc nhỡ, là con trai cần phải tập cách bộc lộ cảm xúc ra nhiều hơn, như nói toạc những điều mình thích dù cho nó có hơi tục tỉu. Đương nhiên cũng phải tùy theo là các cô có chịu nghe những lời nói đó hay không.
Càng kéo dài “sự hành hạ” chàng, là càng kéo dài được cơn sướng khi chàng xuất tinh, bạn gái nên nhớ. “Sự hành hạ” đây nghĩa là “giữ cho chàng cương cứng, kích thích nhưng không cho chàng xuất tinh vội.
ĐỪNG SỢ dùng bằng tay. Nếu chàng không phải là người thích nhanh chóng, có nhiều cách bạn có thể dùng miệng và tay để kéo dài sựxuất tinh của chàng. Chỉ cần bạn biết ngưng đúng lúc.
Trên người chàng có rất nhiều nơi nhạy cảm, đừng cứ tập trung kích thích dương cụ chàng. Vài người con trai có vú còn nhạy cảm hơn cả con gái, bạn có biết điều đó chăng ?
Hậu môn hoặc vùng cạnh hậu môn cũng là một nơi rất trọng yếu, nếu như chàng không phải là người thích mau chóng, hãy để ý đến chàng ở những nơi này. Tuy nhiên có một số con trai không thích bị sờ vào chỗ đó. Nhưng thật sự nó là một nơi nhạy cảm, bởi vì gầnnó có tuyến tiền liệt (tuyến sinh ra tinh trùng).
Hai gò mông, của cả chàng và nàng, đều là nơi có phản ứng tính dục, đặc biệt là khi làm liên tục. Bởi vì, có lẽ, tổ tiên của loài người thường giao hợp theo “kiểu chó”, và đánh vào mông là một cách kích thích tuyến hốc-môn. Mát-xa tốt ở vùng mông có thể kích thích con trai về mặt tính dục nhiều hơn bạn tưởng đó!
Nói đến vấn đề “phun ra” hay “nuốt vô” khi người con gái khẩu dâm. Vài người cho là không quan trọng. Có một số con trai không màng về chuyện người yêu mình có “kỳ thị” chỗ đó, hoặc không muốn người yêu mình phải “nuốt vô”. Nhưng phần lớn con trai thích người yêu họ “nuốt”. Đây không hẳn vì chàng sẽ thấy sướng hơn, chỉ vì hành động “phun ra” như là sự biểu hiện của “chối từ”. Đối với con gái cũng vậy, một khi con trai hôn chỗ kín, và rồi lấy tay quẹt miệng hoặc lấy khăn chùi, họ cũng cảm thấy hơi thất vọng.Song, phần lớn con trai cũng làm quen với chuyện người yêu họ không chịu “nuốt”.
Đừng quên rằng, một số con trai có nhiều cái thiếu tự tin và mặc cảm, chỉ vì họ muốn che dấu. Vì vậy, bạn hãy tỏ ra thích thú như rên rỉ hay thỏ thẻ với họ lúc đang làm, sẽ tạo cho họ cảm giác hãnh diện.
Với các bạn ngại dơ hay sợ bị lây bệnh, thì condoms, hay còn gọi bao cao su, là một cách ngăn ngừa. Nên biết rằng tỉ lệ người cho khẩu dâm truyền bệnh sang nguời khẩu dâm rất nhỏ so với giao hợp, và cũng ít hơn nhiều so với giao hợp bằng đường hậu môn. Nhìn chung, có rất ít dữ kiện cho rằng bệnh HIV/AIDS bị lây bằng đường khẩu dâm, chỉ trừ những người bị bệnh về nứu răng xảy ra việc chảy máu ở chân răng. Cũng nên nhớ rằng, chỉ một vết xướt nơi miệng khi bạn đánh răng, dù là nó sẽ lành trong thời gian ngắn, nhưng bạn cũng nên tránh việc đánh răng trước khi khẩu dâm. Thay vì vậy, muốn làm cho miệng thơm, bạn hãy nhai “gum” hoặc kẹo the như nói trên thì tốt hơn.
Vài kỹ thuật tiến bộ hơn:
Nuốt xuống:
Nhìn chung, khẩu dâm chỉ ảnh hưởng về mặt tâm lý giữa hai vấn đề “có thể nuốt” và “không thể nuốt”. Nhưng tốt hơn nếu bạn biết vài kỹ thuật. À quên, tôi cũng phải nhắc đến, rằng một số người thích nếm, hoặc là mùi vị có chút quyến rũ hoặc bởi vì làm vậy sẽmang tới khoái cảm cho người yêu, là một điều tuyệt vời.
Nhưng phần đông vẫn cho rằng mùi vị không khá lắm. Phải tùy theo mỗi người con trai (mỗi người có mùi vị khác nhau, vài người khác thì rất là khác biệt), và tùy vào thức ăn họ ăn trong ngày đó (tin đồn rằng người ăn trái cây nhiều thì mùi vị của
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Cách khẩu dâm - nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau Trong chuyên mục Tình dục - giới tính
Cùng chủ đề:
Dấu hiệu cho biết bạn gái ham muốn tình dục mức độ như thế nào?
Những điều khiến bạn trai không thích khi quan hệ với bạn gái
Phán đoán mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ qua dáng vẻ bên ngoài
Hôn bạn gái khiến bạn gái mê mẩn sướng cực đỉnh
Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Tuyển chọn nhạc Hoa không lời - tiếng sáo, piano hòa tấu cực kỳ cảm xúc, tâm trạng và buồn man mác
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cách khẩu dâm, sex, nghệ thuật khẩu dâm bú liếm chỗ kín của nhau, cách khẩu dâm đạt khoái cảm, hướng dẫn khẩu dâm sướng nhất phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved