Cách quan hệ tình dục qua hậu môn, làm tình qua hậu môn, địt vào hậu môn

Cách quan hệ tình dục qua hậu môn, làm tình qua hậu môn, địt vào hậu môn

•Ngày Gửi: 23,02,13 -22:05)
•Xem: 197750 lượt xem

Cách quan hệ tình dục qua hậu môn, làm tình qua hậu môn, địt vào hậu môn


Chút hiểu biết về sinh lý là đủ để có thể thực hiện giao hợp qua hậu môn an toàn. Giống bất cứ loại cơ nào khác, cơ thắt trong có thể co lại đủ lâu trước khi nó mỏi và buộc phải dãn ra. Khi nó dãn ra, anh ta có thể luồn dương vật anh ấy vào mà không gây đau cho bạn. Làm sao khiến nhóm cơ đó mỏi? Dễ thôi. Hãy bọc ra ngoài dương vật anh ấy chiếc bao cao su vật liệu nhựa. Bao cao su thành phần tự nhiên không bảo vệ được bạn khỏi HIV, và dễ rách trong khi làm tình. Bôi trơn kỹ với dung môi gốc nước, bởi nó không làm hại đến bao cao su thành phần nhựa, và nó cũng dễ tan biến trên cơ thể sau khi giao hợp. Ngoài việc làm bao cao su dễ rách, chất bôi trơn gốc dầu nút các tuyến rất nhạy cảm ở hậu môn và có thể gây nhiễm trùng. Đọc kỹ nhãn mác cẩn thận trước khi mua. Nhiều loại chất bôi trơn (kể cả gốc nước) chứa chất nhuộm và nước hoa có thể gây ngứa lên vùng da nhạy cảm và thành hậu môn. Tôi đã thấy nhiều đàn ông bị dị ứng da và bệnh viêm kết tràng từ chất bôi trơn. Vậy hãy chọn thương hiệu bạn thích, nhưng nhớ rằng cái hợp với bạn có thể không hợp với người tình của bạn.


Bôi một lượng tương đối chất bôi trơn vào vùng xung quanh hậu môn. Việc ấn ngón tay vào hậu môn có thể gây rách và không cần thiết nếu bạn bôi đủ ra ngoài dương vật bạn tình. Dương vật được bôi trơn kỹ có lẽ sẽ kém nguy hại hơn ngón tay với móng sắc. Nhẹ nhàng ngồi lên dương vật bạn tình cho đến khi cảm thấy không thoải mái. (Xem hình 1.2.) Lúc này là lúc mà dương vật anh ta bắt đầu làm dãn các cơ thắt trong đang co của bạn. Giữ nguyên tư thế đó, rồi đến anh ấy đẩy dương vật của mình nhẹ và đều vào sâu bên trong phía cơ thắt trong của bạn. Áp lực đó khiến cơ của bạn giữ trạng thái co đến khi nó mỏi và buộc phải thả lỏng. Và bạn sẽ không bị giam trong cái tư thế đó hàng giờ liền. May là nhóm cơ này thường mỏi chỉ sau 30 đến 60 giây. Khi bạn cảm thấy lỏng cơ, hãy ngồi hẳn xuống dương vật của anh ấy. Sau vài động tác lên xuống, cơ của bạn sẽ dãn đủ đến mức bạn có thể chuyển sang bất cứ tư thế nào bạn muốn.

Cũng quan trọng là bạn không nên kích thích dương vật của mình (bằng tay hay miệng) khi anh ta đang cố vào. Sự kích thích này ngay lập tức gây co cơ thắt và nó chỉ làm tăng thêm thời gian để cơ thắt lỏng ra. Đương nhiên, một khi đã chịu được bạn tình, hãy kích thích nó nếu bạn muốn.

Tôi khuyên rằng giao hợp qua hậu môn nên khởi đầu với tư thế người nhận ngồi ở trên, bởi nó cho phép anh ta nắm sự kiểm soát. Khi bạn ngồi ở trên, bạn kiểm soát sự đưa vào tương ứng theo giai đoạn cơ co và dãn. Thương tổn xảy ra khi cố chọc vào cái hậu môn chặt. Nếu anh ta ở vị trí trên và thấy cơ thắt trong của bạn đang chặt, tự nhiên anh ta sẽ đẩy mạnh hơn bởi anh ấy muốn lọt vào trong. Cơ thắt của bạn không hợp với những ham muốn của anh ta.

Nếu việc đưa vào gây đau bạn, thì anh ta buộc phải kéo dương vật ra và cơ của bạn phải được nghỉ trước khi có thêm bất cứ nỗ lực nào. Thường những cơn đau mạnh là lúc nhóm cơ đã bị co cứng (co chặt lại ở vùng bụng), và có thể xảy ra ở bất cứ chỗ nào mà mất hàng giờ tới hàng ngày để nó thả lỏng trở lại.

Sẽ làm gì nếu thứ đồ làm dãn này vẫn không đủ to? Phải tạ ơn vì đúng là bạn được trời thương, và hãy mua bộ cỡ to tiếp theo. Đồ làm dãn có nhiều cỡ tăng dần, và bạn sẽ tìm được thứ nào đó khoảng cỡ của bạn trai.

Người ta thường hỏi tôi là dụng cụ tình dục thì có được không? Phần lớn đàn ông thấy gợi tình và thích cái chất liệu nhựa mềm mềm hơn thứ nhựa cứng của phần lớn đồ làm dãn. Câu trả lời có lẽ là cũng tùy, và một lần nữa, nên áp dụng dựa theo sự cảm nhận. Nếu bạn có cái sẹo do phẫu thuật và bạn đang cố làm nó dãn ra, bạn sẽ cần loại nhựa cứng hơn hoặc đồ làm dãn y tế. Đàn ông hay mua các thứ dildo to, nhưng nếu nó to như hoặc hơn cỡ người bạn trai, thì có thể gây thương tổn như anh ta. Nên bắt đầu với thứ nhỏ, cỡ trung nằm giữa cỡ ngón tay và cái của người bạn trai, mà bạn thuận theo không bị đau. Bạn sẽ muốn có sự lỏng cơ mà không gây co cứng. Tôi cũng thích các cỡ tăng dần trong bộ đồ làm dãn y tế. Trừ phi bạn mua hàng loạt dildo, còn thì tiện ích tăng cỡ đó sẽ không thể thấy ở một chiếc dildo duy nhất. Cũng như với dương vật, hãy bôi trơn dildo với dung môi gốc nước.

Nếu tất cả việc trên đều thất bại thì sao, và bạn vẫn không thể thuận được cậu bạn trai? Chà, tôi tiếc phải thông báo rằng đôi khi giao hợp qua đường hậu môn là không thể. Với đàn ông đồng tính, giao hợp qua hậu môn giữ cấp độ khác nhau trong tâm thần, và những giới hạn ngoài đặc tính cơ thể có thể ngăn cản việc đưa vào. Tôi có một đôi bạn ngồi đợi trong văn phòng và khẩn khoản "hãy làm anh ấy thả lỏng để chúng tôi có thể quan hệ". Rất nhiều lần đôi bạn này nói chuyện với viên bác sĩ phẫu thuật thay vì nói với bác sĩ trị liệu. Với sự kiên nhẫn, cách tiếp cận nhẹ nhàng và kèm được tư vấn, bạn có khả năng vượt qua rắc rối đó. Chẳng hạn về tư thế. Hãy sáng tạo, miễn là nó vào được và không gây đau thì là ổn. Một khi đã thả lỏng và cơ thắt thuận được anh ta, hãy chuyển sang bất cứ tư thế nào tùy chọn. Nói về mặt y học, nếu bạn e ngại vì có những rắc rối liên quan đến trực tràng như bệnh trĩ, thì tư thế nằm úp mặt sẽ giảm áp lực lên vùng hậu môn. Khi bạn nằm ngửa giơ chân, bệnh trĩ có thể gây tụ máu và chảy máu. Có thể thả lỏng cơ thắt tốt hơn ở một vài tư thế nào đó, trong khi các tư thế khác sẽ cho phép đưa vào sâu hơn. Thử nghiệm không phải chỉ cho vui, nó còn giúp bạn thấy được tư thế tối ưu cho sự sảng khoái của cả hai.Việc cố chọc vào khi cơ đã khép chặt có thể gây rách thành hậu môn hoặc vỡ cơ. (Xem chương 2.) Có thể có hoặc không chảy máu, và bạn có thể cần đi khám. Quan hệ qua hậu môn chỉ an toàn khi nó không gây đau.

Bởi phần lớn chúng ta chỉ ở cỡ thường, nên một số bệnh nhân hỏi họ nên làm gì để thuận được cái dương vật lớn bất thường. Chà, thường là không thể. Và lần nữa tôi khuyên theo nghĩa chung: nếu đau hãy dừng lại. Nhưng nếu buộc phải thử, thì có vài quy tắc dễ thực hiện. Đầu tiên và trên hết, chiều dài của dương vật không thành vấn đề, mà là khổ của nó. Trực tràng đủ dài để thuận được bất cứ cái dương vật nào, nhưng nó có thể không dãn đủ theo khổ của dương vật. Một khi anh ta đút được dương vật qua nhóm cơ thắt (khoảng 3 inche sâu trong trực tràng) thì bạn thường là không phải lo gì. Dù phần cuống có to hơn thì mông bạn cũng cản không để anh ta vào hết. Thêm lần nữa tôi không khuyên sử dụng nhiều ngón tay như biện pháp làm dãn trước cơ thắt bởi có thể gây rách nguy hại. Dụng làm dãn trực tràng, được bán trong các quầy thiết bị ngành y, thường đi theo bộ bốn chiếc tăng dần theo cỡ (đường kính, không phải chiều dài). Chúng có đầu cùn để dễ chọc vào. Nằm nghiêng một bên và bắt đầu với cỡ nhỏ nhất (thường nhỏ hơn ngóng tay). Bôi trơn đều với chất dung môi gốc nước và đưa nó vào nhẹ nhàng, áp lực đều đều vào sâu trong lỗ mở đến khi bạn cảm nhận được cơ thắt đã lỏng. Rồi đẩy toàn bộ phần còn lại vào. Để đó trong vòng năm phút và rồi, nếu bạn chịu được, tiến lên cỡ tiếp theo cho đến khi bạn thuận được cả bốn. Cách này là biện pháp làm lỏng cơ thắt tốt đến mức, hy vọng, là bạn thuận được bạn trai mình. Kết hợp đồ làm dãn này trong giai đoạn kích thích trước, tập đến cỡ to nhất trước khi để anh ta thử đưa vào. Nếu bạn dùng nó hàng giờ trước buổi hẹn, thì cơ thắt có thể đã hồi lại sức trước khi bạn leo lên giường. Đừng lo sẽ phải dùng đồ làm dãn này cả đời. Một khi bạn đã chịu được anh ấy, bạn chẳng cần đến thứ đồ đó nữa - ít nhất là cũng không cần cho đến khi kiếm được cậu bạn trai khác. Chọc cái đồ làm dãn đó có thể gây hứng tình cho người bạn trai. Nếu anh ta thích, ổn thôi, miễn là anh ta để bạn dẫn anh ấy. Bạn sẽ không muốn anh ta đục cái đồ dãn đó vào mông khi bạn còn chưa sẵn sàng.

Nếu cảm thấy rất chặt - có lẽ bạn chưa từng quan hệ cách đó, hay đã có phẫu thuật hậu môn gần đây, hay ám ảnh bởi nỗi lo của những lần thất bại trước - bạn cần thêm thời gian. Đồ làm dãn cũng giúp ích đàn ông trong tình huống này, nhưng thay vì chuyển lẹ từ cái nhỏ nhất sang cỡ lớn nhất, hãy dùng một cái thôi (bắt đầu với cỡ bé nhất) trong mười phút, ba lần một ngày. Và không, bạn không phải làm lúc nghỉ trưa. Thử nó vào buổi sáng trước khi đi làm, sau khi đi làm về và trước khi đi ngủ. Mỗi tuần có tiến triển thì chuyển lên cỡ lớn hơn. Sẽ mất một tháng, nhưng bù lại cũng xứng đáng.

Sẽ khó hơn và kém thoải mái hơn nếu bạn có nhóm cơ thắt rất chặt. Nếu bị đau ngay lần đầu bạn đưa đồ làm dãn vào thì đừng kéo nó ra. Điều đó chỉ làm tích lũy thêm khả năng co cứng cơ. Đợi mười phút. Lúc đó cơ thắt đã thả lỏng và kéo đồ ra sẽ dễ dàng. Nếu bị đau, hỏi bác sĩ cho loại thuốc gây tê tiếp xúc nhẹ để bôi ra ngoài đồ làm dãn. Khi thứ đồ đó đã ở trong, loại thuốc này sẽ làm tê hóa các cơ thắt. Không dùng loại thuốc gây tê nào trong quan hệ qua đường hậu môn, bởi nó làm giảm cảm giác và bạn sẽ không trải nghiệm được thú vui từ kiểu quan hệ này mà bạn đáng được có.
Đang xem: Cách quan hệ tình dục qua hậu môn, làm tình qua hậu môn Trong chuyên mục Tình dục - giới tính
Cùng chủ đề:
Dấu hiệu cho biết bạn gái ham muốn tình dục mức độ như thế nào?
Những điều khiến bạn trai không thích khi quan hệ với bạn gái
Phán đoán mức độ ham muốn tình dục của phụ nữ qua dáng vẻ bên ngoài
Hôn bạn gái khiến bạn gái mê mẩn sướng cực đỉnh
Cách quan hệ tình dục qua hậu môn, làm tình qua hậu môn, địt vào hậu môn
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game chiến thần online cho android
- Tải game Tru Thần online 2012 Game Hot
- Game Ai là triệu phú Online 2.0 (bản đẹp 2012)
- Bài thơ tình cực chất dành cho các bạn cua gái này
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cách quan hệ tình dục qua hậu môn, làm tình qua hậu môn, địt vào hậu môn Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved