Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 10

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 10

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64484 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

nhử cũng làm không xong.

2 tiếng sau, bên tôi bị thua với tỷ số 21:38. Hai thằng kia đập con chuột 1 phát : \"Chán chết đi được, đáng ra chúng ta có thể thắng rồi. Này, cậu chơi kiểu gì vậy? Đánh tệ thế là cùng.\"

Tôi còn chưa trả lời thì Hà Nhã đã giành nói : \" Đừng trách người khác, mấy người cũng có hơn gì đâu. Nếu mấy người lợi hại tý thì chúng ta đã có thể 4 chọi 5 rồi. Chỉ biết đùn đẩy trách nhiệm, có phải đàn ông không vậy? \"

Hai tên đó xấu hổ cúi gầm mặt. Tôi mới chợt phát hiện từ đầu chí cuối Hà Nhã chẳng hề trách móc lấy tôi một lời, mà còn nói tốt cho tôi nữa, thật là ngừơi tốt mà. Xem ra trước kia tôi đã nhìn lầm cô ấy rồi, trong lòng tôi thầm xin lỗi Hà Nhã.

Vừa ra khỏi cửa Net Bar, mặt mày Hà Nhã biến sắc ngay : \"Sao anh ngốc vậy? Đánh boxing không xong, bóng bàn không xong, ngay cả chơi game cũng không xong luôn. Chẳng phải anh suốt ngày chơi game lúc còn học Đại học sao? Phí cả 4 năm học? \"

Đây là logic gì cơ? Chơi game không giỏi là phí 4 năm học, nhưng mà sao Hà Nhã lại biết 4 năm đại học tôi toàn chơi game miết nhỉ? Tôi vừa nói vừa ngớ ngớ ra : \"Lúc nãy ở Net Bar chẳng nói câu nào cả, sao bây giờ lại tính sổ với tôi vậy?\"

\"Anh là do tơi dắt tới, không lẽ nói anh trước mặt bọn họ sao? Chẳng khác nào tự tát mình bạt tai? Nói anh ngốc thì đúng là ngốc mà, vậy cũng không nghĩ ra.\"

“…………”

“Thôi bỏ đi, nhà anh ở đâu? Tôi đưa anh về.”

Để Hà Nhã trả tiền net tôi đã rất ngại rồi, bây giờ nào dám phiền cô ấy đưa tôi về nữa: \"Không cần phiền cô, tôi tự đi xe bus về được rồi. \"

Hà Nhã trừng mắt nhìn tôi: \"Sao anh rắc rối thế, nói tiếng \" ừ, cám ơn\" chẳng phải là được rồi sao? Thế nào? Nói anh vài câu mà đã giận rồi, nhỏ nhen quá đấy. Anh có phải đàn ông không? \"

Thật là oan uổng mà, tôi biết người đẹp chẳng bao giờ có lý lẽ gì để tranh cãi cả. Đành leo lên xe thôi.

Xe chạy được không lâu, dì út điện thoại tới, tôi vò đầu bứt tai xong đành phải ấn nút nghe.

\"Thằng nhóc này bị gì hả? Lần đầu coi mắt mà dám để con gái trả tiền à? Không còn tiền trong túi thì nói 1 tiếng, dì út cho là được rồi, cháu làm mất mặt nhà mình quá. Thật là! Sau này dì út còn mặt mũi nào gặp người khác nữa? \"

Tiếng dì út oang oảng, cả Hà Nhã cũng nghe thấy: \" Tại sao lần đầu coi mắt thì không được để con gái trả tiền? Logic gì thế? Anh đưa máy cho tôi, để tôi nói chuyện.\" Hà Nhã vừa nói vừa đưa tay sang tính giật chiếc điện thoại của tôi.

Cũng may ghế ngồi khá xa nên Hà Nhã mới với không được, tôi xoay người qua, ngoan ngoãn xin lỗi dì út: \"Dạ, là cháu sai rồi, lần sau cháu không dám nữa đâu.\"

\"Ý gì thế này? Anh sai thì cũng như là tôi sao rồi. Anh muốn chết hả? \" Tôi quả thật rất điên đầu. May mắn là dì út không tra hỏi tiếp nữa.

\"Lần này tha cho cháu đó, tuần sau cháu qua đây, dì út vẫn còn những ứng viên khác cho cháu, cháu mà làm như thế nữa thì dì không tha đâu nhé.\"

Tình cảnh này, tôi nào dám nói không, đành gật gù đồng ý.

Tắt điện thoại xong, tôi chờ đợi Hà Nhã tính sổ với tôi.

\"Là dì út của anh? Lợi hại thật đấy.\" Thái độ Hà Nhã bỗng dịu lại. \"Thế nào? Tuần sau lại đi coi mắt à? Anh vội tìm bạn gái như thế sao? \"

\"Tôi vội bao giờ, là mẹ tôi vội đấy chứ. Hiện giờ tôi hoàn toàn không nghĩ tới việc tìm bạn gái. Cô thấy tôi nghèo thế này thì sao mà tìm bạn gái chứ? \" Nhìn sắc mặt Hà Nhã hơi lạ, tôi vội nói thêm: \"Tôi không có ý nói là phụ nữ tham tiền, cũng không nói là tiền bạc quan trọng hơn tình yêu, chỉ là tiền bạc là nền tảng, với lại nếu cô yêu một người thì phải mong người ta hạnh phúc, cái đó cũng cần tiền mà đúng không?\"

\"Nói cũng đúng. \" Hà Nhã gật đầu, hỏi tôi: \"Anh sinh năm mấy? \"

\"Năm 81\"

\"Hay là tôi giới thiệu chị tôi cho anh?\"

\"Cô đùa gì thế này ! \" Nếu không có thắt an toàn chắc đầu tôi đã tông vào xe rồi.

\"Phản ứng kịch liệt thế? Chị tôi hơn anh có 1 tuổi thôi mà đúng không? Có cần phản ứng tới như vậy không? \" Hà Nhã có chút bất mãn.

Giờ tôi mới biết thì ra Hà Nghệ cũng là dân 8x, lợi hại quá đấy, mới trẻ tuổi thế đã làm phó giám đốc.

\"Không liên quan tới tuổi tác. Chỉ là nói đùa như thế cũng hơi quá 1 tý rồi đấy.\" Tuy tới tận bây giờ, tôi chỉ gặp Hà Nghệ 1 lần vào hôm đi theo Lý Hàm, nhưng tôi đã cảm nhận được hết vẻ uy nghiêm của một Phó tổng như Hà Nghệ, tôi cũng hơi cảm thấy run sợ khi nói chuyện với Hà Nghệ.

\"Ý anh là thế nào? Chị tôi có điểm nào không tốt? Không xinh hay sao? Hay là khí chất không tốt? Chẳng phải anh nói kinh tế là nền tảng của tình yêu mà, nền tảng của chị tôi đủ hùng hậu rồi, tại sao anh lại chê chị tôi? \" Hà Nhã bất mãn với câu trả lời của tôi.

\"Cô hoàn toàn hiểu nhầm ý tôi rồi, là do tôi cảm thấy điều kiện của chị cô quá ưu tú rồi, người thì xinh xắn khỏi phải chê... \"

Hà Nhã cười và ngắt lời: \"Cám ơn đã khen ngợi.\"

Tôi nói tiếp: \"lại còn thông minh nữa.\" Ngày đầu tới công ty tôi đã nghe nói rằng Hà Nhã học hành cực siêu, 23 tuổi đã lấy được học vị thạc sĩ công nghệ thông tin California. \"Và rất giàu có. Sắc đẹp, trí tuệ còn có cả tiền tài, nếu chỉ có 1 trong 3 thứ 3 đó cũng đỡ, còn chị cô có đủ 3 thứ, đối với một người đàn ông bình thường mà nói thì họ cảm thấy rất hổ thẹn, nào còn dám ảo mộng tơ tưởng gì nữa.\"

\"Anh nói cũng có lý .\" Hà Nhã gật đầu đồng cảm: \"Từ khi chị tôi bỏ đầu tư lên làm giám đốc thì người theo đuổi chị ấy đã giảm đi hẳn so với tôi. Về cơ bản thì hầu như là chẳng còn ai cả, tôi cũng đang rất thắc mắc, xem ra đúng là do nguyên nhân này rồi.\"

\"Chắc chắn rồi, chẳng phải có câu tục ngữ là Ếch nhái mà đòi ăn thịt thiên nga sao? Thực ra ếch nhái như thế này đã là rất can đảm rồi, đa số ếch nhái ngay cả suy nghĩ cũng chẳng dám nữa là.\"

Hà Nhã cười lên: \"Vậy thì sao anh không thử làm một con ếch nhái can đảm đi? Nói không chừng sẽ có thu hoạch ngoài ý muốn thì sao? Thế này nhé, tôi sẽ sắp xếp cho hai người coi mắt một bữa.\"

“Tuyệt đối đừng!” Tôi lắc đầu lia lịa : \" Xin cô làm ơn tha cho tôi. Bầu bạn với vua chúa như làm bạn với cọp, tôi không dám.”

“Tên nhát gan.” Hà Nhã sắp nói thêm gì đó thì chuông điện thoại cô ấy reo lên làm gián đoạn câu chuyện.

“Biết rồi, tôi về ngay.” Tôi phát hiện thái độ và giọng điệu Hà Nhã khi nói điện thoại y hệt chị cô ấy.

Cúp máy xong Hà Nhã ái ngại bảo: \"Xin lỗi nhé, tôi có việc gấp nên không thể đưa anh về rồi, anh xuống xe bên đường nha.\"

Về tới chỗ trọ, anh bạn chung phòng đang xem phim với một cô gái áo đỏ. Bạn chung phòng tôi tên là Phương Hải, là nhân viên kinh doanh trong một công ty chuyên bán lốp xe, miệng lưỡi tên này ngọt ngào vô cùng, nhờ cái miệng mà có thể dụ cả chim từ trên cây bay xuống chảo đấy. Thông thường mỗi cuối tuần hắn ta đều đưa bạn gái về nhà qua đêm, có nhiều lúc những cô này cũng không phải cùng một người, theo cách mà Phương Hải nói thì anh ta đã là từng trải qua trăm người. Và cuối cùng là mỗi tối cuối tuần tôi đều đi vào giấc ngủ dưới những tiếng thở hổn hển, khiến tối đến tôi nằm mơ toàn những chuyện không nên.

Tối nay cũng chẳng ngoại lệ, sau 9h, Phương Hải đưa cô gái ấy vào phòng, trong phòng phát ra những âm thanh của đôi trai gái đang cố gắng để tạo ra nhân loại mới. Tôi để ý thời gian một lúc, trong lòng thầm ngưỡng mộ Phương Hải, tên nhóc này lại có thể kéo dài tới tận 1 giờ đồng hồ mới ngừng. Và chỉ sau 10 phút thì trong phòng lại có tiếng động, khiến tôi bất giác nhớ tới bộ phim võ hiệp lúc nhỏ từng xem, \" Thần Biên\".

Tối đó tôi không quên tắt điện thoại đi, chủ nhật tôi thường nướng tới tận 11h mới từ từ thức dậy. Điện thoại vừa mở đã nhận được cuộc gọi.

\"Sáng sớm mà đã tắt máy rồi? Tôi gọi anh cả buổi sáng rồi đấy. \" Giọng Hà Nhã cứ oang oang không dứt bên đầu dây bên kia.

\"Xin lỗi nhé, tôi mới vừa thức dậy.\"

\"Anh là heo à?\" Tôi cảm giác thật sự mình là kẻ thích bị ngược đãi thì phải, Hà Nhã mắng tôi là heo nhưng ngược lại trong lòng tôi lại cảm thấy có chút gì đó ngọt ngào.

Hà Nhã ra lệnh trong điện thoại: \"Sau này không được tắt máy, nghe rõ chưa? Phải mở máy suốt 24h cho tôi. \"

Tôi chưa kịp trả lời, Hà Nhã lại hỏi: \"Anh ở phòng số mấy? \" Hôm qua tôi chỉ nói với cô ấy địa chỉ nhà tôi, chứ chưa nói lầu mấy, phòng mấy.

“703”

“Anh chờ đấy, tôi qua đó ngay.” Hà Nhã chả thèm hỏi ý kiến tôi là đã cúp máy ngay.

Tôi cầm điện thoại trên tay, ngớ người ra một hồi, sau đó cuống cuồng lên như bị con ong chích vào. Tôi bay vội ra ngoài phòng khách, đồ đạc vứt đầy cả ra, vỏ hạt dưa tháng trước tới giờ cũng đã chất đống, trên bàn thì bừa ra cả đống bịch đựng các loại đồ ăn vặt, mấy cái bát đựng cơm vứt chỗ này một cái, chỗ nọ một cái, thức ăn thừa trong chén đã vón cục, cái tên Phương Hải trước giờ thì chỉ biết rửa chén mỗi khi tới giờ cơm thôi. Trên salon và dưới đất thì để vớ, quần áo loạn xả cả, thậm chí còn có cả những chiếc quần lót.

Cảnh tượng thế này sao có thể để Hà Nhã thấy được, tôi đành cầm chổi lên, dùng tốc độ nhanh
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Thư tình hay, đọc hài
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- [TÂM SỰ] Ký ức một thời Nokia 5700 (hay)
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved