Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 11

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 11

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 71543 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 11


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11

nhất để hốt vỏ dưa rồi sau đó cầm túi đựng rác, vội vàng dồn hết tất cả bịch đồ ăn vặt vào túi, rồi ném mấy chiếc bát này vô trong nồi ở nhà bếp, đậy nắp lại, chạy ra ngoài tiếp tục hốt vỏ dưa, những vỏ vụn khó hốt đành dùng tay vơ tất vào túi. Trên salon vẫn còn vớ và quần áo và cả quần lót, tôi cũng mặc kệ là của ai, thẳng tay cuộn lại ném tất cả vào máy giặt.

Đậy nắp máy giặt xong thì có tiếng chuông cửa.

\"Đợi lát. \" Tôi vừa la lên vừa chạy vào bếp rửa tay rồi ra mở cửa.

\"Anh đang làm gì thế? Ở nhà mà thở hổn hển vậy à? \" Hà Nhã thắc mắc hỏi tôi.

\"Có à? \" Tôi cố gắng điều hòa hơi thở mình lại.

\"Đây là chỗ ở của anh à? \" Hà Nhã tò mò nhìn xung quanh : \"Giản dị nhưng cũng khá sạch sẽ, đối với con trai mà nói cũng hiếm có lắm rồi.\"

\"Có gì đâu, lâu lắm rồi chưa quét dọn, hơi bẩn một tý. \" Tôi cười ngại ngùng.

\"Woa, cái gì thế này ?\" Hà Nhã ngạc nhiên la lên, dùng 2 ngón tay cầm một sợi gì đó màu đỏ từ trên ghế máy vi tính lên.

Tôi nhìn kỹ thì suýt ngất xỉu, lại là chiếc quần lót của con gái. Chuyện gì thế này? Chẳng lẽ nửa đêm hôm qua Phương Hải và cô gái đó còn ra ngoài này??? Nhưng dù như thế cũng đừng làm chuyện ấy trên ghế tôi chứ?

\"Ôi, gớm quá.\" Hà Nhã cầm lên xem kỹ rồi ném thẳng ra xa.

\"Hèn gì anh thở hổn hển như vậy. \" Giọng điệu Hà Nhã nghe có vẻ chua chát: \"Thật xin lỗi , xem ra tôi đã làm phiền anh rồi.\"

Đúng lúc đó Phương Hải vừa ngáp vừa cùng bạn gái hắn ta bước ra khỏi phòng.

\"Woo, thằng nhóc này trở nên siêng năng từ bao giờ nhỉ? Sáng sớm đã quét nhà...\" Mắt tôi như nổi lửa phừng phực, chỉ muốn nhảy lên vồ lấy thằng nhóc đó nuốt trỏng vô mồm mà thôi. Phương Hải cũng nhìn thấy Hà Nhã, biết điều không nói tiếp nữa.

Nhưng Hà Nhã đã hiểu rõ mọi chuyện, nửa cười đùa nhìn tôi bảo: \"Vậy là chẳng bao giờ quét dọn cả chứ gì? \"

Tôi đỏ tía cả mặt, vội vàng chuyển đề tài: \"Đúng rồi, cô tìm tôi có việc gì? \"

\"Ờ, tôi đang muốn đi dạo, nhưng thiếu một người khuân vác.\" Hà Nhã mở miệng nói ra một cách rất tự nhiên, cứ như thể tôi sinh ra đã là kẻ hầu người hạ cô ấy vậy. Thật là ức hiếp người quá đáng.

\"Ừ, không thành vấn đề.\" Tôi khinh miệt tính dại gái của mình.

Ngay khi xuất phát , tôi chợt nhớ rằng từ lúc thức dậy tới giờ vẫn chưa đánh răng, rửa mặt. \"Chờ lát nhé, tôi đi rửa mặt đã.\"

Khi tôi đang đánh răng trong bếp, Phương Hải đi tới chỗ tôi và nói: \"Thật là lợi hại quá, tao phục mày thật đấy, mày quả là cao thủ . \"

Tôi nhìn Phương Hải với ánh mắt kỳ lạ, trên khuôn mặt hắn toát ra vẻ kính phục, chẳng giống giả vờ tý nào cả.

\"Phục tôi việc gì cơ ?\"

\"Cô ta.\" Phương Hải chỉ về phía phòng khách: \"Mày đúng là lù khù vác cái lu chạy, làm chuyện khiến người ta phải giật mình. Đẹp quá, đẹp hơn tất cả mấy cô bạn gái tao cộng lại đấy. Thảo nào mày chẳng bao giờ ra tay cả, cao thủ, cao thủ ! \" Bình thường Phương Hải cứ chọc tôi là chẳng biết tình tứ là gì, thấy con gái thì không mở miệng nói được một câu ra hồn, đáng kiếp suốt đời cô độc, lẻ loi một mình.

Nhìn vẻ mặt sùng bái của Phương Hải, tôi chẳng nỡ đánh tan ảo tưởng của hắn, cứ để hắn tràn trề niềm tin vào cuộc sống đi.

\"Bây giờ mới biết đấy à! \" Cảm giác được người ta ngưỡng mộ thật tuyệt.

Nếu ai cũng tiêu tiền như Hà Nhã, có lẽ những người kinh doanh trên đời này sẽ cười tới thức giấc quá. Thông thường người ta chọn một đống quần áo rồi mang vào thử cả ngày, sau đó mới chọn 1 vài cái hợp ý trong số hằng hà xa số đó để tính tiền. Như mấy tên nghèo như tôi thì càng khỏi phải nói, khi thử đồ nhất định là sẽ thử từng cái một. Hà Nhã thì trước hết là chọn một mớ quần áo to đùng rồi ôm cả vào phòng thử đồ, chưa đầy 10 phút sau đã mang vài cái áo ra, ném cho tôi một câu: \"Lấy hết mấy bộ trong kia rồi theo tôi đi tính tiền.\" Tôi thật sự không hiểu tại sao cô ta có thể thử xong nhiều đồ như thế trong một thời gian ngắn ngủi như vậy.

Mua mỹ phẩm. Cô bán hàng đưa một chai nước hoa, Hà Nhã xịt vào trong không khí rồi hỏi tôi: \"Mùi vị thế nào? \"

Tôi chẳng rành mấy vụ này, chỉ trả lời qua loa : \"cũng được.\"

Sau đó Hà Nhã nói rất nhanh gọn với cô bán hàng đó: \"Mỗi loại của dòng nước hoa trong mùa này đều lấy cho tôi một chai.\"

Mua giày thì càng kinh khủng, Hà Nhã đi nhanh như bay dọc theo chiếc kệ giày dài ngoằn, lúc thì sờ đôi này một cái, lúc lại sờ đôi khác, đi tới hết quầy Hà Nhã thấy hai tay tôi trống rỗng, bèn nổi cáu: \"Anh làm gì thế? \"

\"Tôi chẳng làm gì cả! \" Khó hiểu vô cùng.

\"Ôi trời, sao ngốc thế? Hễ tôi chạm đôi nào thì anh lấy cho tôi đôi đó. Thật là ngốc quá đi ! \" Hà Nhã lắc đầu lia lịa : \"Lần nữa nhé.\"

Đi dạo nửa buổi trưa với Hà Nhã, tôi thể nghiệm sâu sắc cái gọi là tiền tiêu như nước, và cũng thể nghiệm được cái gọi là tiền nhiều ném chết người. Tóm lại là trên người tôi bị cả đống đồ đạc bọc to bọc nhỏ đè sắp ngạt thể, cả người tôi như một cái núi đồ đạc di động, tôi tin cảnh tượng đó nhất định rất hoành tráng, vì mấy người qua đường chẳng ai không nhìn tôi với ánh mắt cứ như thấy người ngoài hành tinh cả.

\"Hà, Hà Nhã, có thể nghỉ chút được không? Tôi thật sự đi hết nổi rồi.\" Tôi thở phì phò, chẳng còn hơi để kêu réo cô ta nữa, gắng gượng đi theo Hà Nhã ở phía trước.

Hà Nhã quay sang nhìn tôi, cười phì: \"Bộ dạng anh lúc này thú vị thật. Anh ngồi nghỉ ngơi tý đi.\" Hà Nhã móc điện thoại ra gọi, 1 phút sau, có 2 người cao to lực lưỡng như thiên binh thần tướng xuất hiện trước mặt tôi.

Hà Nhã lên tiếng nói với hai người đàn ông đó : \"Chỗ cũ.\"

Hai người đàn ông tươi cười vác đồ đạc rời khỏi.

\"Họ là ai thế? \" Tôi thắc mắc.

\"Tôi là VIP của trung tâm mua sắm này, họ có dịch vụ chuyên đi theo vác đồ và đưa hàng tới tận nơi cho tôi.\" Hà Nhã vừa nhịn cười vừa nói.

\"Vậy, vậy...\" Tôi ngồi phịch xuống thềm xi măng, giận tới nổi nói không nên lời.

\"Giận hả? \" Hà Nhã cười hí hửng ngồi xuống bên tôi, vặn nút bình nước suối, đưa tới miệng tôi: \"Uống nước đi, xem anh kìa, mồ hôi đầm đìa cả rồi.\"

Hà Nhã kề sát vào tôi, trên người cô ấy có một mùi hương rất đặc biệt, cả người cô ấy như tựa cả lên người tôi, cánh tay tôi như thể chạm phải cái gì đó mềm mềm, cổ họng tôi bỗng dưng hơi thắt lại, trên mặt như nóng rạn lên, tôi vội nhận lấy chai nước, đổ xộc vào miệng.

\"Vương Vũ.\" Hà Nhã gọi tên tôi, mi mắt cong dài nháy nháy, giọng điệu có vẻ hơi khác thường: \"Sao anh nghe lời thế nhỉ? Tôi kêu anh làm gì thì anh làm đó?\"

Tôi lại uống ngụm nước, nén nhịp tim đang đập thình thịch, cố tỏ ra bình tĩnh: \"Có cách nào khác sao? Ai bảo chị cô là sếp tôi chứ !\"

\"Là vì lý do đó. \" Hà Nhã truy hỏi.

Tôi hơi thụt người về phía sau, che giấu sự ngượng ngùng của mình, oang oang nói: \"Chứ còn gì nữa? Vì miệng cơm, cô bảo tôi nhảy sông Hoàng Phổ tôi cũng chịu .\"

\"Thế à? \" Ánh mắt Hà Nhã có vẻ có chút gì đó thất vọng.

Tim tôi bỗng đập loạn xạ trong thoáng chốc, vẻ thấp vọng trong mắt Hà Nhã kể cả mấy người mù cũng nhận ra, chẳng lẽ cô ấy đang ám thị điều gì với tôi sao? Nhưng tôi đã bình tĩnh lại rất nhanh, tôi nghĩ trưa hôm nay Hà Nhã đi mua sắm điên cuồng, tôi không biết rốt cuộc cô ấy đã tiêu hết bao nhiêu tiền, đoán là ít nhất cũng phải trên 10 ngàn. Số tiền tất nhiên bây giờ đều do chị cô ấy chi trả rồi, còn nếu cô ấy có chồng, đây chắc chắn sẽ trở thành trách nhiệm mà chồng cô ấy phải gánh vác. Hà Nhã là cô công chúa xinh đẹp, chỉ có hoàng tử mới xứng với cô ấy. Trong lòng tôi khẽ thở dài, ếch nhái có can đảm cách mấy cũng chỉ là một con ếch nhái, mãi mãi chẳng bao giờ có thể sánh đôi với thiên nga.

\"Đi thôi. \" Hà Nhã đứng dậy: \"Dạo cả nửa buổi trưa, anh mời tôi ăn cơm nhé! \"

\"Tôi vác đồ cho cô nửa ngày trời, sao lại còn bắt tôi mời ăn cơm? \" Không phải tôi keo kiệt, nếu có thể mời Hà Nhã dùng bữa thì tôi vui mừng còn không hết. quan trọng là vì trong túi tôi hiện giờ tiền quá ít ỏi.

\"Chẳng phải anh nói thông thường đàn ông hay mời cơm sao? \"

\"Tôi nói là khi coi mắt, và chẳng phải cô nói là nam nữ bình đẳng... sao?\" Hà Nhã trừng mắt nhìn tôi, ánh mắt đầy sát khí, giọng tôi không hiểu sao tự dưng nhỏ dần.

\"Anh lảm nhảm nữa đi ! \"

\"Nhưng tôi chẳng có nhiều tiền, tôi còn phải chừa tiền cơm và tiền xe cộ nữa.\" Tôi tỏ vẻ đáng thương.

\"Đâu có bảo anh mời tôi đi ở quán ăn sang trọng gì, Mc.Donald, KFC anh cũng không trả nổi sao? \"

Tôi lắc đầu. Hà Nhã nổi nóng: \"Anh được lắm, CLB còn đi nổi mà không mời nổi một phần Mc.Donald, không muốn mời thì thôi.\" Nghe xong, Hà Nhã hầm hầm bỏ đi.

Tôi vội chạy theo giải thích: \"Không phải, đó là CLB của dì út tôi. Tôi tới đó đâu cần trả tiền, bằng không thì có đánh chết tôi cũng chẳng thể đến nơi đó. Tôi đã thất nghiệp cả tháng, hết tiền thật rồi.\"

\"Là như thế à.\" Hà Nhã dừng bước, suy nghĩ một tý: \"Vậy mua cho tôi 1
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 11
Bài Ngẫu nhiên
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
- Cho em tựa vào vai anh 15 phút mỗi ngày được không? (truyện khá buồn tình yêu
- We Wish You A Merry Christmas - Crazy Frog - Bài nhạc giáng sinh noel tiếng Anh truyền thống hay, ấm cúng! nghe nào
- Ảnh động hài: chuột tập tạ khi bị mắc bẫy, ảnh hài về chuột
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 11 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved