Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 12

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 12

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 72313 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 12


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12

chiếc bánh nướng được không? 1 chiếc bánh nướng cũng không được à?\"

Tôi vội chạy ù ra ngoài mua 1 chiếc bánh về.

\"Sao chỉ mua 1 chiếci, anh không ăn sao?\"

\"Vậy tôi đi mua thêm 1 chiếc.\"

Tôi quay người muốn bỏ đi, Hà Nhã gọi lại: \"Thôi mặc kệ, chúng ta ăn chung nhé! \"

Thế là cô nàng xinh đẹp mua sắm cả buổi trưa hơn 10 ngàn mà giờ đây lại đứng ngoài phố cùng ăn 1 chiếc bánh nướng với tôi như thế này.

\"Thơm thật ! \" Đôi mắt Hà Nhã cong lên như hai mảnh trăng khuyết: \"Ăn đồ người ta mua đúng là khác thật đấy ! \"

Khi đưa tôi về nhà, Hà Nhã còn cất công gọi tôi lại chỉ để cám ơn: \"Cám ơn bánh nướng của anh, anh chịu mua đồ cho tôi, tôi rất vui. Cám ơn ! \"

Nếu không phải vẻ mặt Hà Nhã rất nghiêm túc thì tôi tuyệt đối sẽ tưởng rằng cô ta đang mỉa mai tôi. Suy nghĩ của người giàu có thật kỳ lạ nhỉ, 1 chiếc bánh mà cũng có thể vui như vậy.

Đầu tuần mới, tôi chính thức được sắp xếp vào 1 dự án. Sáng 10h tôi phải tham gia họp dự án đầu tiên ở Mythory. Đây là dự án hợp tác với 1 cty Ấn Độ, vì thể phải tham gia điện thoại với lập trình viên bên Ấn Độ.

Học anh văn bao nhiêu năm, ngoại trừ trong giờ học, tôi chưa bao giờ dùng tiếng Anh để giao tiếp với người khác, đừng nói chi tới bàn thảo dự án. Tiếng Anh của người Ấn Độ lại nổi tiếng là tệ hại, trước khi họp, tôi rất lo lắng sợ mình không hiểu dẫn tới không thể làm tiếp dự án, vậy thì mất mặt quá, làm sao còn mặt mũi làm việc trong cty. Biết thế tôi đã rửa tai cho sạch sẽ đã.

Khi cuộc họp bắt đầu, người Ấn Độ giới thiệu về yêu cầu dự án, tôi dóng tai lên nghe, lắng nghe với thái độ rất nghiêm túc còn hơn cả lúc thi nghe chuyển cấp, chỉ sợ mình sẽ nghe sót từ. Ngữ âm của người Ấn Độ quả là khủng bố, nếu tôi nói tiếng Anh kiểu đó trong giờ học thể nào cũng bị thầy cô tát cho mấy bạt tai rồi sau đó kéo ra ngoài làm mồi cho con chó bêgiê nhà họ.

Cũng may phần lớn tôi đều nghe hiểu, xem ra coi nhiều mấy loại đĩa phim lậu tiếng Anh cũng có ích đấy chứ. Tôi nhìn sơ mấy người khác, ai nấy đều rất tập trung. Tôi hơi thả lỏng, thì ra level mọi người cũng cỡ cỡ.

Lúc buổi họp gần kết thúc, cửa phòng họp bị ai đó đầy ra, Hà Nghệ nhẹ nhàng bước vào, ngồi vào một góc ở bàn họp. Phó tổng vừa tối, sắc mặt mọi người bỗng trở nên không tự nhiên, không khí phòng họp trong chốc lát như trở nên ngột ngạt, xem ra sợ ông chủ chính là bệnh chung của nhân viên Trung Quốc.

\"Dự án sắp phải chính thức bước vào giai đoạn thực hiện, thế nào rồi? Cảm thấy có thể gặp vấn đề gì khó khăn không? \" Hà Nghệ đảo mắt nhìn quanh phòng họp. Chúng tôi đều lắc đầu, ai lại dám nói là sẽ gặp khó khăn chứ?

\"Rất tốt.\" Hà Nghệ gật đầu hài lòng : \"Vậy mọi người có suy nghĩ, ý kiến gì về dự án này không? \"

Mọi người nhìn nhau, chẳng ai phát biểu. Xem ra lập trình viên đúng là luôn trầm lặng như thế, quen làm việc với máy vi tính nên chẳng biết ăn nói gì cả. Có lẽ sau này tôi phải tham gia nhiều môn ngoại khóa mới được. Bằng không mai mốt về già sẽ trở thành cha già khó tính, con nít nhìn thấy cũng vòng đường bỏ trốn, tôi mà nuôi thú cưng chắc ngay cả chó mèo cũng ghét, chắc chỉ có thể nuôi mấy loài rắn, rết, động vật máu lạnh cùng nhau trải qua tuổi già thôi...

Ngay khi tôi đang suy nghĩ vẩn vơ chuyện đâu đó thì bị Hà Nghệ gọi đích danh, sắc mặt vui mừng hỏi tôi: \"Vương Vũ, thời gian làm việc ở đây của anh ngắn nhất, thấy thế nào? Hiện anh có hiểu biết gì về dự án này? Có thể phát biểu 1 tý không? \"

Thông thường mà nói, người cấp càng cao nói chuyện càng khách sáo. Dân gian có câu : \"Muốn gặp Diêm Vương, khó qua ải những tên quỷ nhỏ \" có lẽ là đang nói tới tình trạng này. Do đó bình thường thì chúng ta hay có cảm giác thế này, người chức vị càng cao càng dễ nói chuyện.Trên thực tế thì đó là một loại ảo tưởng, người chức càng cao nói chuyện càng khách sáo chỉ là hình thức thể hiện thân phận, người ta chẳng cần trừng mắt to tiếng vì bạn còn lâu mới đủ tư cách. Cũng giống như ông Bush của nước Mỹ, lúc nào trước mặt dân Mỹ cũng tỏ ra rất dễ gần, người ta trêu thế nào, dùng tranh biếm họa chọc ghẹo thế nào, phản đối thế nào đi nữa ông ta cũng chẳng hề tức giận, nhưng Irac thì vẫn cứ đánh (chỉ là đưa ví dụ, chẳng có phát biểu ý kiến gì về chuyện đúng sai khi đánh Irac !) , căn cứ địa vẫn cứ lập, anh làm gì ông ta nào?

Cho nên tuy Hà Nghệ giờ đây trông có vẻ rất hòa đồng, nhưng tôi chẳng thể nào buông lơ một giây nào cả. Tôi biết nếu tôi không trả lời tốt thì Hà Nghệ cũng chẳng nói gì tôi, không chừng còn an ủi: \"Mới vào mà, nói sai cũng là điều bình thường. \" Nhưng trong lòng cô ta nhất định tôi sẽ bị liệt vào danh sách nhân viên tầm thường, ấn tượng ban đầu nếu không tốt, sau này sẽ phải tốn gấp 10 lần công sức để chấn chỉnh lại.

Tôi mất khoảng 10 giây để suy nghĩ đơn giản một chút, sau đó dùng tốc độ nói chuyện vừa phải để giải thích những hiểu biết của tôi về dự án. Tuần rồi ngoại trừ ôn lại Toán học, thời gian còn lại tôi đều dùng để xem 1 số tài liệu liên quan của dự án. Bên Ấn Độ đã dùng thời gian 1 tuần để làm công tác thiết kế trước. Trước kia tôi hay nghe 1 số người trong công ty cũ bảo rằng thiết kế khái quát của chương trình người Ấn Độ làm tốt như thế nào, thế nào, nhưng hiện nay thiết kế mà tôi đang xem cũng rất bình thường, thậm chí có vài chỗ tôi còn cảm thấy rõ ràng họ đã thiết kế nhầm.

Tôi nói ra những điểm thiết kế nhầm mà tôi cảm thấy, đưa ra điểm cải tiến tôi cho là phù hợp, sau đó cũng sẵn tiện đưa ra 1 số nghi vấn mà lúc nãy mấy người Ấn Độ có nhắc tới.

Nói xong hết thì mất khoảng phút, Hà Nghệ tươi cười nghe tôi giải thích xong, gật gù bảo: \"Rất tốt, xem ra anh hiểu biết về dự án rất tốt.\" Sau đó Hà Nghệ chuyển sang những người khác: \"Mọi người còn suy nghĩ gì khác không? \"

Tôi đã mở màn, mấy người khác im lặng mãi cũng ngại ngùng nên họ cũng phát biểu một tý cách nghĩ của mình, Hà Nghệ chỉ mỉm cười và khen ngợi cách nghĩ của từng người. Xem ra Hà Nghệ đã chịu ảnh hưởng văn háo Mỹ, là người sếp luôn cổ vũ nhân viên.

Sau khi họp xong trở về chỗ ngoài khoảng nửa tiếng thì Candy điện thoại cho tôi : \"Richard bảo anh sang phòng anh ấy một lát. \"

Richard là người Mỹ, khoảng hơn 30 tuổi, dáng cao dong dỏng, khoảng 1.9 mét, tóc ngắn màu nâu nhạt, mũi cao, mắt xanh, trông rất đẹp trai. Anh ta hiện là quản lý các dự án cao cấp, phụ trách cả dự án Thượng Hải và bên Mỹ, Ấn Độ.

Nghe tiếng Anh của Richard quả là suôn tai thật, dù gì cũng bắt đầu học tiếng Anh bằng giọng Mỹ, bình thường cũng hay xem phim Hollywood, cộng thêm vừa nãy nghe tiếng Anh của người Ấn, bây giờ nghe tiếng Anh giọng Mỹ chuẩn của Richard quả là một điều hưởng thụ.

Richard kêu tôi sang là để tham dự 1 cuộc họp điện thoại, người họp bên đó lại là bọn người Ấn, tôi tập trung nghe cho hết, người cảm thấy có chút mệt mỏi.

\"Giọng địa phương của họ rất nặng nhỉ!\" Richard nhìn tôi, cười khì: \"Thế nào? Còn nghe được chứ?\"

Tôi gật đầu : \"Phần lớn nghe được.\"

\"Vậy anh có thể thuật lại lần nữa nội dung họ đã nói không? \"

Tôi cảm thấy có chút kỳ lạ, sao giống thi nghe thế này nhỉ? Tôi thuật lại đơn giản nội dung buổi họp, khi thuật lại, Richard có hỏi tôi vài câu, đó là phần hơi khó nghe, cũng may tôi chỉ cảm thấy khó nghe nhưng nghe hiểu thì sẽ làm được.

\"Anh Văn của anh rất tốt, rất tốt. \" Richard dùng từ Extremely Excellent. Người Mỹ thích khen người khác lắm, lớn như thế này, lời đánh giá cao nhất về trình độ Anh Văn của tôi chỉ là lời bình của bố : \"Cũng không tồi, nghe hiểu là con đang nói tiếng anh. \"

\"Tôi không biết anh có hứng thú sang giúp tôi một tay không? \" Richard đưa 1 đống tài liệu cho tôi. Lúc này tôi mới biết Richard muốn tôi sang làm Team leader cho dự án của anh ta, phụ trách một phần chương trình demo, team còn có 2-3 member khác nữa. Đây là demo cần phải giao tiếp với bên Ấn Độ, nên cần phải có người trực tiếp liên hệ với bên Ấn. Do vấn đề phát âm mà mọi người đã biết đến, đại đa số người Trung Quốc rất khó khăn để lý giải người Ấn Độ nói gì, nên dễ bị sót 1 vài chỗ. Nghe đến đây, sự háo thắng của tôi nổi lên, thì ra khả năng nghe của mình cũng tốt đấy chứ. Tuy không tăng lương nhưng có chút chức vụ cũng còn hơn không.

\"Tôi rất có hứng thú, nhưng tôi có cần thông báo với quản lý của tôi trước không? Hay là cần xin phép ai khác không? \"

\"Chỉ cân nói một tiếng với quản lý của cậu là đủ rồi. Emma đã biết chuyện này, thực chất là do cô ấy đã tiến cử anh cho tôi, cô ấy bảo tiếng Anh của anh rất khá.\"

Xem ra sếp quả là tâm tư chẳng đơn giản tý nào, lúc đang họp Hà Nghệ gặp ai cũng tươi cười và khen ngợi, chẳng ai ngờ trong lòng cô ấy đã đánh giá từng người hết rồi, điểm này có chút...nham hiểm đấy. Tôi nhanh chóng nhận thức rằng mình đã sai lầm, Hà Nghệ đánh giá cao tôi, nên có thể nói là cô ta có con mắt nhìn người, đúng là Bá Lạc tái thế. Ừ, nói vậy nghe được hơn.

Nhưng làm Team Leader được vài ngày, tôi có chút hối hận. Trong \"Spider man\" có nói quyền lực càng lớn trách nhiệm càng nặng, nhưng tiếc rằng quyền lực tôi không lớn trách nhiệm không nặng, tiền lương không
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 12
Bài Ngẫu nhiên
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Hình nền trái tim tình yêu rất đẹp phần một
- Minh Châu 2 MMORPG Phiên bản Ngày tận thế - đồ họa đỉnh cao, tung chưởng đẹp mắt
- Liên khúc Merry Christmas And Happy New Year - Ho Ngoc Ha ft. Team Ho Ngoc Ha - Hát tiếng Anh cực hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 12 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved