Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 13

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 13

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 71591 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 13


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13

nhiều, công việc lại nhiều. Mỗi ngày tôi đều bận liên lạc với mấy người bên Ấn Độ, sau đó phân chia nhiệm vụ cho member trong team, bản thân tôi thì chịu trách nhiệm triển khai. Còn bên Ấn thì cứ thích liên lạc với tôi vào giờ tan ca, lúc đó Thượng Hải đã tan sở 2h rồi, do đó mỗi ngày tôi đều phải làm tới khoảng 9h mới có thể

về nhà. Những lập trình viên khác của Mythory đều byebye khi hết giờ làm việc, trong văn phòng lúc nào cũng chỉ còn lại mỗi mình tôi lẻ loi.

Nói thế cũng chưa chính xác, Hà Nghệ cũng hay ở lại cty rất trễ. Nói chung là mỗi khi tôi về nhà cô ta vẫn còn ở lại, ngày thứ năm tôi quên điện thoại trong cty, 10h30 mới sực nhớ nên chạy vào lấy lại, ai ngờ Hà Nghệ vẫn chưa về. Xem ra làm sếp cũng chẳng dễ tý nào cả, nhất là sếp nữ xinh xắn, trẻ trung như Hà Nghệ, đang tuổi thanh xuân mà phải lăn xả công việc như thế, đối với con gái mà nói, tuổi thanh xuân còn quan trọng hơn tiền bạc mà, Tôi nghĩ tới Hà Nhã, mỗi đêm vào giờ này chắc đang ngủ say như chết rồi. Cùng một bào thai, chênh lệch sao to thế nhỉ? Nhưng Hà Nhã cứ tiêu tiền như thế, Hà Nghệ chắc phải có ý kiến chứ?

Tối thứ sáu tôi ở lại cty họp với bên Ấn Độ, có lẽ vì là cuối tuần nên lần này họ trả lời ngắn hơn, cuộc họp kết thúc trong 20 phút. Tôi thu dọn đồ đạc xong chuẩn bị ra về thì Hà Nhã gọi điện thoại tới.

\"Anh đang ở đâu? \"Giọng Hà Nhã y như đang hỏi cung tội phạm.

\"Ở cty .\"

\"Chưa về nữa à? Coi cty là nhà mình hả? Đàn ông có tham vọng sự nghiệp nhỉ? \" Hà Nhã trêu chọc.

\"Tại chị cô giao nhiệm vụ cho tôi cả đấy. \" Nói tới đó, tôi bỗng hơi lo lắng sẽ bị Hà Nghệ nghe thấy, âm thanh vội giảm xuống ngay. \"Còn cách gì nữa chứ, vì miếng cơm mà !\"

\"Sao thế? Chị tôi đụng chạm tới anh à? Bất mãn hả? Có cần tôi truyền đạt cho anh không? \"

Tôi vội tỏ ra trung thành: \"Không, không, tôi kính trọng chị cô lắm, tấm lòng trung thành trời đất có thể chứng giám.\"

\"Đừng lôi thôi, sang CLB đánh cầu lông với tôi nhanh lên. \"

\"Tôi đâu đánh lại cô. \"

\"Vốn là để tra tấn anh thôi mà, cần gì anh đánh hơn tôi chứ.\"

“……”

“Ồ, cty anh giờ vẫn còn người khác sao? ” Hà Nhã tỏ ra bí ẩn, hỏi tôi.

Tôi nhón chân lên , nhìn xung quanh : \"Hình như chẳng còn ai nữa, nhưng tôi không biết chị cô về chưa? Cô ta cách chỗ tôi rất xa, tôi không thấy được.\"

\"Vậy anh chờ tôi ở công ty nhé, tôi qua đón anh ngay. Làm việc cả ngày, ngồi xe buýt mệt lắm nhỉ? Sẵn tiện nếu chị tôi chưa về thì tôi vào chào hỏi một tiếng luôn. \" Thực ra Hà Nhã cũng có lúc rất biết quan tâm tới người khác đấy chứ, tôi thầm nghĩ.

Nhưng hôm nay Hà Nghệ không ở lại tăng ca.

\" Kỳ lạ, cả tuần nay cô ấy đều ở lại tăng ca đấy.\" Tôi và Hà Nhã bước vào thang máy : \"Chị cô cũng vất vả lắm, còn cô sao tham chơi thế? Xài tiền như thế kia mà chị cô chẳng có ý kiến sao? \"

\"Cô ấy là chị tôi, có thể ý kiến gì chứ? Với lại tiền tôi tiêu đâu có nhiều.\" Chỉ một buổi trưa tiêu hết 100 ngàn còn gọi là không nhiều, đúng là nhà giàu có khác.

\"Nhưng cô đâu thể nào mãi dùng tiền của chị cô, đúng không? Lỡ sau này chị cô kết hôn rồi thì sao? Hoặc lỡ cô kết hôn thì sao? Chẳng nhẽ lại vòi tiền chị cô nữa? \"

\"Tất nhiên là không được rồi.\" Hà Nhã cố tình nhấn mạnh : \"Tôi có thể bán thân đổi tiền mà, lần đầu gặp tôi chẳng phải anh đã nói thế là gì? \"

\"Đã bảo lúc đó phải dỗ thằng bạn nhậu xỉn thôi mà. Sao vẫn nhớ dai thế? \"

\"Đương nhiên rồi, tôi nhớ cả đời đấy. \" Cô ta trừng mắt liếc tôi: \"Như thế thì khi tâm trạng không tốt tôi mới có cớ trù dập anh chứ. \"

Tôi thích nghe những lời như thế, nếu có thể suốt đời ở bên Hà Nhã, bị đánh đập tôi cũng cảm thấy vui sướng, thư giãn gân cốt cũng đâu có gì không tốt. Đúng là dại gái mà!

Tôi đột nhiên nảy sinh hứng thú đối với công việc của Hà Nhã, cô ta cũng chẳng còn bé nữa, không lẽ cứ ăn chơi suốt ngày thế này sao?

\"Cô làm nghề gì vậy? Có thể nói tôi biết không? \" Lúc lên xe, tôi hỏi Hà Nhã.

\"Đây là vấn đề riêng tư cá nhân đúng không? Nếu anh là bạn trai tôi thì tôi sẽ nói anh nghe, anh có phải không? \"

Tôi đương nhiên hy vọng là phải rồi, tự nói thầm trong bụng. Chẳng hiểu nổi cái này sao lại có thể gọi là riêng tư cá nhân chứ, nhưng Hà Nhã đã nói thế thì tôi còn dám hỏi gì nữa.

\"Sao không nói gì vậy? Giận à? Nhỏ nhen vậy sao? \" Hà Nhã vừa lái xe vừa quay sang nhìn tôi.

\"Không có, chỉ là tôi không có gì để nói thôi.\"

\"Xí, khinh miệt anh. \" Hà Nhã nói một câu mập mờ, khó hiểu đó rồi tập trung lái xe, chẳng nói với tôi câu nào nữa.

“Anh nhanh nhẹn chút nữa được không? Đánh tệ thế này, có phải đàn ông không? Chẳng có thần kinh vận động gì cả. \" Cầu lông thì tôi đánh chẳng tốt mấy, nhưng mức độ chịu đựng trù dập thì ngày càng tăng rồi.

\"Cái cô muốn chẳng phải là đánh thắng tôi sao?\"

\"Không phải đánh thắng anh. \" Hà Nhã sửa lưng tôi: \"Mà là trù dập anh. Nhưng sao tôi có cảm giác lúc này mình là bảo mẫu trong nhà trẻ, đang chơi đùa mới mấy đứa con nít thế nhỉ? \"

Thời buổi này làm người khó quá, bị đánh, bị mắng đã đành, đằng này còn phải nghĩ cách làm sao để cho người đánh đập mình vui vẻ một chút nữa chứ.

Lúc đó dì út xuất hiện ở CLB. Bình thường dì út rất ít tới CLB, mọi việc đều có người giúp việc lo liệu, mỗi ngày dì ấy chỉ đi thẩm mỹ viện, dạo phố, rảnh rỗi thì ra nước ngoài chơi, leo núi Alpen xem mặt trời mọc, hay là sang Maldives tắm nắng...

\"Cháu tới chơi đấy à. Cô này là...\" Dì út nhìn Hà Nhã và hỏi.

\"Đây là bạn cháu - Hà Nhã, còn đây là Dì út.\" Tôi giới thiệu.

\"Chào dì.\" Hai mắt Hà Nhã cong như vầng trăng non, rất ư là lễ phép mỉm cười chào Dì út. Tôi cảm thấy Hà Nhã có vẻ đối xử với ai cũng rất thân thiện, ngoại trừ đối với tôi.

\"Bạn cháu à? \" Dì út nhìn tôi, nở nụ cười ẩn ý, quan sát Hà Nhã một hồi : \"Xinh thật đấy, hai đứa sang đây ngồi nói chuyện với Dì út nhé.\"

Dì út dẫn chúng tôi sang phòng nghỉ ngơi trong CLB, gọi cho mỗi người một ly nước.

\"Cháu đang làm nghề gì vậy? \" Vừa ngồi xuống, Dì út đã nắm tay Hà Nhã và hỏi.

\"Cháu làm thiết kế ạ.\" Tức chết tôi rồi, tôi hỏi thì bảo là riêng tư cá nhân, Dì út hỏi một câu thì ngoan ngoãn nói ngay.

\"Làm nghệ thuật à, hèn gì rất có khí chất. \" Dì út tươi cười nhìn Hà Nhã.

Tiếp đó, giọng điệu Dì út hệt như đang điều tra hộ tịch, hỏi tất tần tật tình trạng gia đình Hà Nhã, tôi cũng nhờ thế mới biết thì ra bố Hà Nhã là viện trưởng một học viện đại học, mẹ là chuyên viên giám định trang sức. Ông bà nội vẫn còn sống, hiện đang ở Mỹ, một gia đình bề thế, hoàn hảo.

Dì út còn hỏi cả tuổi tác Hà Nhã, Hà Nhã do dự một lúc rồi nói với giọng khá nhỏ, tôi cảm thấy hơi tò mò, lần trước tôi không hỏi, Hà Nhã vẫn khai báo tuổi tác (Đương nhiên là của chị cô ấy, nhưng dù gì cũng giống nhau cả ), sao lần này Dì út hỏi thì có vẻ ngại trả lời thế nhỉ?

Chắc có lẽ lần trước hớ miệng nói ra, tôi thầm trách Dì út, rõ ràng biết tuổi tác là đại kỵ của phụ nữ, còn hỏi thẳng thừng như thế, sao không đổi cách thức hỏi chẳng hạn như là Hà Nhã tuổi con gì, thế có phải là tốt hơn một chút không? Tôi rất lo bản tính bướng bỉnh của Hà Nhã mà bộc phát thì thôi hết biết.

Cũng may từ đầu tới cuối Hà Nhã đều tỏ ra rất dịu hiền, còn ngoan hơn cả con mèo tam thể đuôi ngắn giống Nhật Bản nằm trong lòng Dì út nữa kìa. Ngồi bên cạnh cô ấy khiến tôi bỗng có chút ái ngại.

\"Cách giáo dục gia đình cháu chắc là nghiêm khắn lắm nhỉ? \"Xem ra Dì Út rất kết tính chất nhu mì của Hà Nhã rồi, dì rất đồng cảm hỏi han.

\"Vâng, bố mẹ cháu cứ luô dạy cháu con gái quan trọng nhất là phải dịu dàng, lễ phép.\"

Tôi đang cầm ly nước uống, suýt bị sặc chết, nước miếng nhiễu nhão cả lên áo. Hà Nhã rất nhanh chóng đưa cho tôi 1 tờ khăn lau, rất cẩn thận lau sạch nước ở trước ngực tôi.

\"Cháu cẩn thận chứ, sao uống nước mà cũng sặc thế? \" Dì út trách.

Nhìn Hà Nhã đang lau chùi giúp tôi, có thể nói rằng tôi không biết nên làm thế nào, chuyện gì xảy ra thế này? Ngày tận thế tới rồi à? Con cọp cái trong thoáng chốc trở thành cô mèo nhỏ. Nhưng cái đau trên đùi khiến tôi hiểu rằng thì ra chưa tới ngày tận thế, cọp cái vẫn là cọp cái. Một tay Hà Nhã thò xuống dưới bàn véo mạnh vào đùi tôi một cái, ánh mắt như toát ra luồng ánh sáng lạnh lẽo đầy tính uy hiếp, tôi \"Á\" nhẹ và vội vàng cắn răng lại không dám la lên.

\"Lại gì nữa?\"

\"Không, không có.\" Tôi ráng chịu đựng đau, cố gượng nở nụ cười.

Khi về, Dì út bảo tôi tiễn dì.

\"Không ngờ thằng oắt con này cũng có mắt thẩm mỹ.\" Giọng điệu Dì Út tỏ ra rất tán thưởng. Xem ra Dì út đã hiểu lầm rồi, tôi tính giải thích thì nghe Dì út nói rằng: \"Hèn chi lần coi mắt trước cháu làm cái trò đó, cũng phải thôi, cưa được cả công chúa thì sao mà thèm a hoàng nữa chứ. Dì út cũng ái ngại rồi đây, cộng hết mấy con bé dì đã tìm cho cháu cũng chẳng xinh bằng Hà Nhã. Nhưng sao không nói với dì sớm? Báo hại dì phải vất vả tìm kiếm cho cháu.

Nói tới đó, Dì út ngập ngừng, tôi vừa
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 13
Bài Ngẫu nhiên
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Bài hát: The Day You Went Away - M2M - cực hay và ý nghĩa cho giáng sinh nói riêng và mùa đông nhé
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
- Minh Châu 2 MMORPG Phiên bản Ngày tận thế - đồ họa đỉnh cao, tung chưởng đẹp mắt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 13 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved