Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 18

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 18

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64488 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 18


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18

thì tôi tẩu thoát cũng dễ dàng.
“Năng lực làm việc của anh rất xuất sắc, Richard đã khen ngợi anh trước mặt tôi nhiều lần rồi, tháng này tôi cũng thấy được sự vất vả của anh, đơn thuần nhìn từ góc độ nhân viên mà nói, anh là một nhân viên tốt. ” Công sức của tôi không uổng phế, chẳng lẽ Hà Nghệ tìm tôi đến để tăng lương, thăng chức cho tôi à? Nhưng trông sắc mặt Hà Nghệ lại không giống, chẳng lẽ lo lắng tôi sẽ kiêu ngạo nên cố tình làm như thế à?
“Nhưng cho dù làm gì đi nữa, ” tôi biết ngay chắc chắn còn điều gì đó đang chờ đợi. “trước hết là phải làm một con người. Người phẩm chất đạo đức có vấn đề thì dù làm việc xuất sắc thế nào tôi cũng không cảm thấy họ là nhân viên ưu tú, không những không ưu tú, mà ngay cả đạt tiêu chuẩn hay không cũng là một vấn đề. ” Tôi vội nghĩ xem mình đã làm những chuyện thất đức nào, tôi đã từng mang bút chì trong văn phòng về, còn lấy cả nửa cuộn giấy vệ sinh nữa.
“Tôi rất muốn biết, khi đó trong lòng anh nghĩ như thế nào, một người gặp tai nạn, hơi thở còn thoi thóp, dưới tình hình này, anh không nghĩ ngay đến việc cứu người, mà lại điện thoại xin phép tôi, anh có biết lúc đó tôi sốt ruột thế nào không, lo lắng cứu người chậm trễ, nên tôi cũng không nói gì, chỉ bảo anh đưa người tới bệnh viện ngay, còn anh thì sao, anh lại còn truy hỏi thêm câu, anh biết tôi phí sức thế nào để kìm nén không mắng anh không? ” Thì ra một vài giây mà Hà Nghệ chần chừ đó là để kìm chế cảm xúc của mình, tôi còn tưởng là cô ta đau lòng vì bốn trăm nghìn đó nữa chứ, tư duy của người giàu và người nghèo rất khác xa nhau.
Giọng Hà Nghệ ngày càng cao: “Dưới con mắt anh, một người sắp chết rồi, anh lại còn lo lắng có làm dơ ghế xe không, sao anh có thể máu lạnh như vậy, anh rốt cuộc có phải là người không? ” Hà Nghệ càng nói càng giận, túm lấy đống văn bản trên bàn ném về phía tôi. Tôi chẳng hề né tránh, cứ mặc đống văn bản rớt xuống đầu. Vẻ mặt nổi nóng của Hà Nghệ khiến tôi nhớ đến tình cảnh lần đầu gặp Hà Nhã, giây phút đó tôi có ảo giác, Hà Nhã không hề ở đâu xa, cô ta đứng ngay trước mặt tôi.
“Anh ở đây tự mà kiểm điểm lại mình, đừng quên dọn dẹp lại đống văn bản. ” Hà Nghệ vứt câu đó, “ rầm” một tiếng đóng cửa bỏ ra ngoài.

Kiểm điểm tất nhiên là không cần rồi, nhưng tôi vẫn ngồi lại, cả tháng nay mỗi khi nhớ tới Hà Nhã là tôi dốc sức làm việc. Nhưng nỗi nhớ nhung cứ như dòng nước, bạn có thể tạm thời lấp nó lại, nhưng nước sẽ càng đọng càng nhiều, cuối củng rồi có một ngày con đập lớn cũng sẽ sụp đổ, sông nước dạt dào, chảy cuộn không ngớt, cũng như sông Hoàng Hà một khi nước dâng tràn sê không cách nào khắc phục.

Hà Nghệ chính là viễn đạn phá vỡ con đập của tôi, tôi ngồi thẫn thờ trong Cửu Trại Câu hơn nửa tiếng đồng hồ, cho đến khi Candy mở cửa vào.

\"Anh vẫn còn ngồi đấy thật à, tôi tỉm anh khắp nơi, Richard có việc bảo anh sang bên đấy. \" Nhìn thấy văn bản nằm lăn lốc dưới đất, Candy ngạc nhiên ồ lẽn một tiếng: \"Sao vậy? Bị Emma mắng rồi tức tối ném mấy vãn bản này, anh có đàn bà quá không? Nhìn không ra thật! \"

\"Thôi đi, là Emma giận dữ cầm tài liệu nện tôi đấy chứ, tôi đây là đàn ông trong những người đàn ông. \"

\"Emma mà có thề tức giận cầm tài liệu nện anh? \" Trẽn mặt Candy treo ba chữ \"tôi không tin\" to đùng : \"Anh đừng có thổi phồng nữa. \"

Trên đời này có ai lấy chuyện như vậy ra thổi phồng à? Làm như tôi giống cái anh người nghèo trong truyện cười của Lỗ Tấn tiên sinh vậy.

(Chú thích: Truyện cười của Lồ Tấn tiên sinh: Quê chúng tôi có ông nhà giàu sộp, nhiều người muốn bắt quàng làm sang, thậm chí được nói chuyện với ông ta cũng đù lấy làm vinh dự. Có một ngày, một tên ăn mày mặt mày hớn hờ, bảo rằng ông nhà giàu đã nói chuyện với hắn rồi. Nhiều người bu quanh hắn, truy hỏi đầu đuôi. Hắn bảo: \"Tôi đứng ngay trước cửa, ông nhà giàu bước ra. Ông ta nói với tôi: \"Cút đi!(\" .. \" )

\"Thật vậy à?! \" Candy nhìn sắc mặt tôi không giống như nói dối: \"Vương Vũ, anh lợi hại quá rồi, anh biết là được Emma mắng thò vinh dự như thế nào không? Tầng lớp nhân viễn như chúng ta thỉ dù có giết người Emma chắc cũng chẳng buồn quan tâm đâu. Anh lại có thề khiến Emma giận đến dùng tài liệu nện anh, anh thật may mắn. \" Giọng điệu Candy chắc chắn là sự ngưỡng mộ xuất phát từ trong đáy lòng, biểu cảm trẽn gương mặt cũng đích xác là sự sùng bái.

Một khi nỗi nhớ bắt đầu, đầu óc tôi như một chiếc máy tính bị nhiễm virus, không thể nào điều khiển được nữa. Tôi mất hồn cả buổi trưa, tôi suy ngẫm tới suy ngẫm lui từng li từng tý giữa mình và Hà Nhã, bắt đầu từ lần đầu tiên gặp Hà Nhã cho đến khi Hà Nhã gặp dì Hai. Tôi biết sau khi gặp dì Hai còn gặp cả Từ Hoán Ân, nhưng thứ ký ức không vui vẻ đó, tất nhiên là tôi nhảy qua rồi.

Buổi tối tôi không tăng ca nên hẹn Trần Hạo đi ăn cơm, tuy thằng nhóc ấy cứ hay thất tình, nhưng ít ra cũng chứng tỏ Trần Hạo rất giỏi trong chuyện bắt đầu một cuộc tình, chỉ là khả năng duy trì kém một tí. Tôi kể chuyện của tôi và Hà Nhã cho cậu ta nghe, sau đó hỏi cậu ta tôi có nên bỏ cuộc buông xuôi, chờ đợi thời gian sẽ xóa nhòa những ký ức của tôi không, hay là nên giống một người đàn ông hơn nữa, bất kể kết quả thế nào, cứ đeo đuổi rồi tính sau.

\"Cô ta từng mời anh ngồi Hummer, thằng nhóc này may mắn quá. Thế nào, ngồi xe đó cảm giác ra sao? Có cảm thấy cậu giống như một thẳng lính trong quân đội Mỹ, cằm một khẩu M4 đang điên cuồng bắn phá trên chiến trường của trận chiến vùng vịnh không? \" Trần Hạo chìm đắm trong mơ màng với những suy diễn viển vong.

Tìm Trần Hạo đúng là một sai lầm. Tôi gõ bàn: \"Nghiêm túc đi, đang bàn chuyện lớn của đời người với cậu đấy.\"

\"Ờ, xin lỗi nhé. \" Trần Hạo lắc đầu vài cái, giống như muốn rũ bỏ hết những viễn tưởng trong đầu: \"Cậu bảo khi cô ta lái xe mời cậu đi bắn cs,nói là dù có gặp thì cậu cũng sẽ không đeo đuổi phải không? Cái này thì...\" Trần Hạo sờ sờ chiếc cằm đã cạo sạch nhẵn. Người xưa khi suy nghĩ vấn đề đều thích sờ râu, người thời nay tuy đã cạo sạch râu rồi, nhưng thói quen này vẫn được giữ lại.

\"À\" Trần Hạo bồng nhiên tỉnh ngộ, hét lên một tiếng, tôi vội vàng ngồi thẳng lưng lên, trông chờ cao kiến của cậu ta.

\"Cậu bảo khi cô ấy bắn cs dùng chiêu đánh úp rất lợi hại phải không. Vậy cô ta dùng như thế nào, cứ ngồi chờ sung rụng, hay chờ có người ló đầu ra thì bắn tỉa? Hay là cẩm Eagle xông lên, thấy người thì mới trực tiếp chuyển súng Eagle thành súng săn, không mở ống nhắm bắn? =.= Chiêu này cool lắm, gần đây tôi cũng đang luyện cái này, khó ghê gớm, cự ly xa quá sau khi bắn súng săn mà không mở ống nhắm bắn sẽ bị lệch, nên cậu phải tính lượng chênh lệch di chuyển trước đã, nhưng lượng chênh lệch này lại chẳng liên quan tới khoảng cách, rất khó nắm bắt. Còn có bắn gián điệp nữa, hỉnh như từ phiên bản…trở đi đã xóa bỏ tính năng này rồi, cậu có thấy cô ta chơi như thế nào không? \" Nói đến cs,Trần Hạo trở nên rất Hight, cứ như một con nghiện. Bô lô ba la nói một tràng.\"

\"Hình như bắn gián điệp dẹp rồi, nhưng tôi cũng không thấy cô ta bắn, cứ dịch chuyển con chuột tới ống nhắm bắn đặt trên người anh rồi kéo cò là xong, chủ yếu là phản ứng cô ta rất nhanh, anh biết loại hành lang dài và hẹp, có người muốn vượt qua thỉ phải nhảy lên, như vậy thì dù có có bắn trúng thì cũng chỉ là trúng chân, không chết được. Nhưng chỉ cần cậu nhảy, trong lúc còn đang ờ giai đoạn bay lên, cô ta đã bắn anh một phát chết tươi, phản ứng đó thật khác người.\" Xin lỗi, tôi cũng là dân mê cs. \"Nhưng mà thực ra cô ta thường hay cầm Eagle xông trận, thấy người sẽ chuyền sang súng săn, một súng một tên, bắn chuẩn cực kỳ. Có ván cô ta bắn liền tủ tỉ bốn tên, tôi ngồi bền cạnh xem mà cảm thấy hả hê luôn.\"

**Eagle: Súng lục, một loại vũ khí trong trò chơi cs.

Tôi chợt sáng mắt ra: \"Này, làm trò gì nhỉ? Biết trước là không nên tìm cậu mà, bữa cơm này tôi không mời, cậu tự trả tiền phần cậu.\"

Câu nói sau cũng đã đánh trúng ngay điểm yếu Trần Hạo, cậu ta vội vàng nghiêm túc hẳn lên: \"Cậu cảm thấy về mặt tinh thần của cô ta có vấn đề không?\" Trần Hạo chỉ chỉ vào đầu mình: \"Chẳng hạn như là đầu óc cô ta có vấn đề không?\"

Tôi rất thắc mắc Trần Hạo lại hỏi điều này làm gì: \"Sao có thể chứ! Chỉ nhìn cô ta bắn cs lợi hại như vậy thì cũng phải biết đều óc cô ta rất nhạy bén rồi.\" \"Vậy cậu còn hỏi tôi đeo đuổi hay không đeo đuỗi làm gì, cậu xem,\" Trần Hạo giơ cao tay trái,\" một bên là anh chàng siêu giàu, tướng tá, mặt mũi điển trai.\" Trần Hạo giơ tay phải tới vị trí đầu gối: \"Một bên là gã cực kỳ nghèo nàn, thân hình không đẹp đẽ gì, mặt mũi đem so sánh với người ta thì cứ hệt như Kim Cang, nếu không phải là bệnh nhân mắc chứng bệnh não ứ nước nghiêm trọng giai đoạn cuối...\" Thấy sắc mặt tôi hơi bất thường .Trần Hạo biết điều nuốt lại những lời sau đó, dè dặt hỏi tôi: \"Tiền cơm vẫn là cậu trả, phải không?\"…….

Thứ năm tôi nhận được một cú điện thoại lạ, bảo là phóng viên đài truyền hình, chắc là muốn phỏng vấn tôi về vụ cứu người hôm qua (Phương thức liên lạc
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 18
Bài Ngẫu nhiên
- Ảnh hài về cảnh sát giao thông và người dân
- Tải game Võ Lâm 3 online cho điện thoại
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- [TÂM SỰ] Ký ức một thời Nokia 5700 (hay)
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 18 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved