Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 19

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 19

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64559 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 19


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19

của tôi vá Rachel đã được lưu lại khi làm tường trình). Trong chuyện này người đóng góp lớn nhất là Hà Nghệ, tôi chỉ là lấy sự hào hiệp của Hà Nghệ để dâng hoa kính phật mà thôi, huống hồ tôi vẫn chưa vang lừng lắm, còn tính cả chuyện bỏ trốn mà, tôi đương nhiên chẳng có mặt mũi nào nhận phỏng vấn, tôi cho họ cách liên lạc với Hà Nghệ, để họ đi tìm Hà Nghệ.

Chiều thứ sáu, tôi nhận được điện thoại của Trần Hạo, cậu ta hỏi tôi có muốn đi xem những người đẹp không, Trần Hạo đặc biệt nhấn mạnh từ \"những\". \"Tưởng tượng một tí cảnh tượng hoành tráng, sóng lớn trào dâng, sóng này chưa dứt, sóng sau lại nổi... \" Trần Hạo dùng ngôn ngữ tràn ngập mùi vị cổ tích tường thuật cảnh tượng tuyệt đẹp như thiên đường đó với tôi. Thực tế đó là một buổi tiệc từ thiện do nhãn hiệu thời trang tiếng tăm quốc tế nào đó tổ chức, vé dự buổi tiệc là tám nghìn tám trăm tám mươi tám đồng một người, thu nhập từ tiền vé váo cổng sẽ được quyên góp váo quỹ chữa trị dành cho những người bị bệnh máu trắng. Buổi tiệc tối đó sẽ còn có một hoạt động đấu giá rất thú vị, khi đó sẽ có rất nhiều người đẹp mặc những bộ váy dạ hội của nhãn thời trang này đến dự, sau đó những người đẹp sẽ lần lượt bước ra sân, khách tham gia có thể đấu giá lẫn nhau, ai trả nhiều tiền thì người đó sẽ được vinh dự nhảy một điệu với người đẹp, tất nhiên, số tiền đó cũng sẽ quyên vào quỹ từ thiện bệnh máu trắng. Mỹ nữ mà Trần Hao muốn tôi đi xem chính là bọn họ, chúng tôi hẳn nhiên không thể trả tiền vé vào cổng rồi. Vừa đúng Trần Hạo có một người bạn đang làm cho nhãn hiệu này, may thay đó chính là công việc tổ chức sắp xếp cho buổi tiệc lần này, nên chúng tôi có thể vào đó trong tư cách là nhân viên phục vụ. \"Sao nào, đi không? Chỉ là vô bưng khay đĩa thôi, rất đơn giản. Với lại chúng ta cũng chỉ làm một lát thôi, khi các người đẹp xuất hiện chúng ta không cần làm nữa, chuyên tâm nhìn là được rồi.\" ^^~ Trần Hạo ở đầu dây bên kia điện thoại khuyên tôi.

\"Đương nhiên đi rồi, những người bị bệnh máu trắng đáng thương biết bao, vì sự nghiệp từ thiện vĩ đại, sao tôi có thể không đi chứ?\" =.=

Có thể đến dự buổi tiệc tối nay đều là thành phần ưu tú của thành phố Thượng Hải, ai nấy đều phong thái hiên ngang, khăn quạt thong dong, như có thể khiến giặc mạnh tan biến chỉ trong khoảnh khắc nói cười. Tôi còn thấy cả tổng giám đốc công ty trước kia, đương nhiên, ông ta không nhận ra tôi, dù rằng tôi đã khiến ông ta phải đích thân chạy sang công ty di động xin lỗi.

Tôi và Trần Hạo chỉ làm được một tiếng là thay ca rồi, sau đó tôi và cậu ta trà trộn vào tảng lớp người thành đạt đó để ăn ăn uống uống, thức ăn của buổi tiệc tối nay quả thật rất đơn giản, chỉ có một số bánh nướng và thức uống như coca, có một ít rượu nho thì cũng chỉ là nhãn hiệu thường, dẫu sao cũng là tiệc từ thiện, không thể tổ chức xa hoa quá.

Chờ mải tới 11 giờ thì những người đẹp chúng tôi mong đợi mới xuất hiện, mỗi điệu nhạc được đấu giá với mức khởi điểm là bốn nghìn, mỗi lần nâng giá không thấp dưới năm trăm, xem ra mỹ nữ mới chính là vật phàm xa xỉ và đắt giá nhất trên đời này.

Những người đẹp ăn diện lỗng lẫy hệt như thiên sứ xuống trần, chính xác một nửa là thiên sứ, một nửa là ác quỷ. Quý ông rất phong động báo giá cả, thường thì người ta kêu tới tám nghìn thì sẽ không còn ai tranh giành nữa. Tôi và Trần Hạo rất thiếu phong độ cảm máy ảnh chụp lia lịa bên đó.

Khi người đẹp thứ mười một bước ra, đôi tay tôi đang cảm chiếc máy ảnh cứng đờ trong không khí, tiếng người và tiếng nhạc trong buổi tiệc bỗng trở nên xa xôi, thời gian dường như bị ngưng trệ. Gương mặt Hà Nhã với nụ cười mỉm thánh thiện, chẳng khác nào tiên nữ trên trời không vướng bụi trần thế gian đang đứng trên sân khấu.:X

Tôi bỗng dưng cảm thấy mình nên làm chút gì đó cho người bệnh máu trắng, tôi vội tính toán ngay tình trạng thu nhập hiện tại cùa mình, tiền lương tháng này vừa mới nhận, từ phí sinh hoạt của em gái vá một ít tiền gửi về nhà, nếu mấy tháng sau hoặc là mấy năm nữa tôi chỉ ăn mì gói cải xanh, tôi cũng còn có thể gánh nỗi chi phí nhảy một điệu nhạc với Hà Nhã. (Ặc ặc…)

3.5

Tôi hỏi Trần Hảo: \"Bây giờ cậu có thể cho tôi mượn tám nghìn không?\"

Hễ nhắc đến tiền, Trần Hảo rất cảnh giác: \"Có thì có, nhưng cậu muốn làm gỉ?\"

Vào thời điểm này giá đã được kêu lên đến bảy nghìn, và tôi nắm bắt cơ hội hét lên tám

nghìn. Giá đấu thầu theo thông lệ của mười người đẹp trước đó, chắc sẽ không ai tranh với

tôi rồi, vốn dĩ là tiệc từ thiện, sẽ không xuât hiện tình trạng hét giá ác ý.

Mắt Trần Hạo gần như sắp rớt ra ngoài: \"Cậu điên à? Tám nghìn để nhảy ba phút... \"

Cậu ta chưa nói hết, một giọng nói đã vang lẽn: \"Tám mươi nghìn.\" Buổi tiệc xôn xao náo

động. Tất cả mọi ánh mắt đều nhài về phía nguồn phát ra âm thanh, Từ Hoán Ân cầm ly

rượu, mỉm cười gật đâu vói mọi người rát lịch lãm. Hà Nhã cười dịu dàng bước về phía Từ

Hoán Ân, cả hai lượn một vòng thật đẹp đến chính giữa sàn nhảy. Từ đầu đến cuối, Hà Nhã

không hề chú ý đến tôi, ngay cả trong giây phút tôi hét giá, ánh mắt Hà Nhã vẫn không hề

dịch chuyển về phía chỗ tôi. Thiên nga đã trở về bầu trời thuộc về cô ấy, làm sao có thể nhìn thấy con cóc chỉ biẽt ngu ngơ nhìn cô ở dưới mặt đất kia. :”(

Cuộc sông đột nhiên trờ thảnh tẻ nhạt và vô vị, tôi mất hết hứng thú với những người đẹp còn lại, một người rời khỏi buổi tiệc.

Lúc ấy đã gân 12 giờ, tôi đứng một mình trước trạm xe buýt, trong đầu nhớ tới bài thơ của Tagore, “khoảng cách xa nhất trẽn thế giới không phải là anh đứng trước em nhưng em lại không biẽt anh yêu em, mà là em đứng ngay trước mặt anh, còn anh thì không có tiền để mời em nhảy một điệu.”

Khoảng cách vẽ mặt vật chất thường khó vượt qua và tàn khốc hơn so với khoảng cách tinh thần.

Tôi nghĩ rằng sau này nếu mình nghe thấy câu con cóc đòi ăn thịt thiên nga thì chắc sẽ không cảm thấy buồn cười nữa, bởi vỉ tôi hiểu được nỗi đau trong lòng của con cóc đó. Bất chợt đằng sau vang lên tiếng của Hà Nhã: \"Anh đang làm gìở đây? \" Tôi quay lại ngay, Hà Nhã mặc bộ váy dạ hội, giống như một bông sen tràng tinh khiẽt đang nở rộ. Cách đó không xa còn có chiẽc Hummer của cô đang đậu. \"Tôi, khụ... khụ...\" Cuống họng tôi đột nhiên trở nên khô khan: \"Tôi đang chờ xe buýt. \"

\"ồ,\" Hà Nhã đi tới trước tên trạm nhài nhài: \"Tôi không biết anh đi chuyến nào, nhưng hình như tất cả xe buýt trên này đều đã vượt quá thời gian di chuyển cuối ròi. \"

\"Vậy à? Vậy tôi đành đi taxi về thôi.\"

\"Vậy được rồi, tôi trở vào trong buổi tiệc trước, tạm biệt.\"

Tôi quay lưng lại, không muốn nhìn thây Hà Nhã bỏ đi.

Trên con đường trống trải bỗng dưng phát ra điệu WaJtz vui nhộn. Là âm nhạc vang lên từ trong chiếc Hummer.

Hà Nhã từ từ á về phía tôi: \"Tôi chỉ muốn nói với anh, nêu anh muôn mời tôi khiêu vũ thì cứ hẹn tôi.\" Cô ấy giơ tay phải lên một cách duyên dáng.

\"Nhưng... tôi không biết nhảy. \"……… =]]

Thiên sứ bực mình, bắt đầu để lộ chiếc răng nanh hung dữ của minh: \"Nếu anh không nhanh chóng nghĩ ra việc gì đó để làm mà bắt tôi tiếp tục đứng ngượng ngùng ở đây thi anh chết chắc rồi đây! \"

\"Vậy mình chơi oằn tù tì á, tôi chì biết trò này.\" \"Được thôi.\"

\"Người trôi trong giang hồ này, làm sao mà không đụng phải đao này.

\"Ba đao chém chét anh này.\"

\"Năm đao chém chét cô này.\"

Nếu tình cờ đến nửa đêm, bạn nhìn thấy một cô gái xinh đẹp trong trangphục dạ hội đứng oàn tù tà với một người đàn ông có chút đẹp trai dưới điệu nhạc Waltz, đừng sợ hãi, đây không phải là hiện tượng kỳ dị, tránh xa là được rồi, cũng chẳng cần gọi nóhay gọi điện tới bệnh viện tâm thần.

…………………..

8 giờ sáng ngày hôm sau điện thoại của tôi reo lên, tôi muôn vàn đau khổ lôi chiếc điện thoại trong chăn ra, mắt vẫn híp lại và ấn nút nghe, hỏi như hết hơi: \"Ai vậy? \"

\"Anh là đồ con heo, đã 8 giờ rồi mà vẫn còn bộ dạng lừ đừ chẳng tí sinh khí, anh sắp chết rồi hay là điếc không sợ súng, dám nói chuyện với tôi bằng giọng điệu này? \" Nghe thấy giọng hung hăng của Hà Nhã ở bên kia điện thoại, khóe miệng tôi từ từ uốn cong lên, cuối cùng không nhịn nổi cười bật lên \"Ha ha\".

\"Còn cười nữa, bộ tôi đang khen anh hả? \" Hà Nhã cũng hết cách đối với loại người \"heo chết không sợ nước sôi luộc\", thay đổi giọng điệu, \"Anh rất vâng lời đấy, không tắt máy thật.\"

\"Tôi qua về muộn quá, tôi quên tắt mà thôi. \"

Hà Nhã \"xì\" một tiếng khinh thường: \"Miệng vẫn cứng như thế, có phải là chim gõ kiến đâu.

\"Dậy xem tivi đi, anh lên đài rồi kìa.\"

Tôi chăng kịp mặc quần áo, cuộn chiẽc chăn rồi xông ra ngoài phòng khách, hai áo lót nữ đang năm chênh vênh trẽn chiẽc ghê salon. Cái tên biến thái Phương Hài, sao thích \"làm\" trong phòng khách thế này. Tôi khều khều hai áo lót đó sang phía bên kia ghế salon, vừa định ngôi lên đó, suy nghĩ một lát, thôi thi đứng đó cho rồi.

3.7

Trong tivi, một xe cảnh sát thổi còi hú đi qua, theo sau
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 19
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện trêu tổng đài Vinaphone mới nhất
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 19 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved