Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 21

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 21

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64487 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 21


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 21

treo sợi tóc, điện thoại của tôi reo lên, tạ ơn trời đất, tôi vội bắt máy, là Dương Hiểu Lan điện tới, cô ấy bảo muốn mượn máy tính của tôi làm lại bản sơ yếu lý lịch đễ ngày mai có thề đi ứng tuyển. Cũng đã một tháng rồi, Dương Hiểu Lan vẫn đang tim việc, cơ hội trên Thượng Hải quả thật không nhiều như tường tượng.

\"Được rồi, không thành vấn đề, bây giờ anh không có trong nhà, nửa tiếng sau anh sẽ về.\" Dập máy xong, tôi nói đại khái tinh hình cho Hà Nhã, hỏi cô ấy có thể đưa tôi về một lát được không.

\" Không được,\" Hà Nhã thẳng thừng từ chối: \"tôi tim anh trước, máy tính còn chưa sửa xong, người ta điện thoại thi anh về ngay, anh muốn chết à, cứ để cô ta đợi.\"

\" Làm như vậy sao được, buổi chiều cô ấy còn phải xâu thịt nướng, buổi tối mang ra bán, người ta làm lụng nuôi gia đinh, làm gì có nhiều thời gian như vậy mà chờ. Cô không tiễn thi thôi, tôi tự ngồi taxi về.\" Tòi vừa nói vừa đứng lên định đi lấy thùng máy của minh.

\"ơ kìa.\" Có lẽ đây là lằn đầu Hà Nhã thấy thái độ bất hợp tác của tôi kiên quyết như vậy, tỏ ra ngạc nhiên trước biểu hiện của tôi, sau khi kinh ngạc cũng chẳng biết phải nói điều gì, một lát sau mới nói: \"Bảo cô ta tới đây là được rồi, thùng máy của anh ở đây chứ gì? Màn hình của tôi cũng còn ổn, tốt nhất rồi còn gì?\"

\"Vậy cũng được. \" Tôi bấm số Dương Hiểu Lan, nói địa chỉ Hà Nhã cho cò ấy biết, rồi lại hỏi Hà Nhã: \"Đúng rồi, phải đi xe buýt tuyến nào để đến đây? \"

3.9

\"Xe buýt? \" Hà Nhã hơi sùng sốt, vẻ mặt ngây thơ: \"Làm sao tôi biết được?\"

Cũng đúng, Hà Nhã thi sao lại có thể đi xe buýt, tệ lắm cũng phải đi taxi. Tôi đành bảo Dương Hiểu Lan chờ một lát đề tôi lên mạng tra các tuyến xe buýt.

Hà Nhã ở bên cạnh nói: \"Đi xe taxi được rồi, cần gì phiền như vậy? \"

Đúng là phiền bản \"Cớ sao không ăn thịt bám * \" thời hiện đại. Tôi bất lực nhìn Hà Nhã nói: \"Thời nào, không phải ai cũng có người chị giàu có đâu, moi đồng cắc của người ta kiếm được đều nhờ vất vả bán thịt xiên, sao có thể ung dung ngồi taxi chứ.\"

Nói xong câu đó tôi cũng bị giật minh, chuyện gì thế này, tôi lại dám nói chuyện với Hà Nhã bang giọng điệu chàm chọc, đang tự tìm cái chết à? Nhung lúc đó Hà Nhã không đề ý tới giọng điệu của tôi, trái lại còn rất tốt bụng nói: \"Vậy tôi đến rước cô ta được rồi, anh bảo cô ta chờ tôi ở chỗ nào đó. \"

Khi ra cửa, Hà Nhã không quên mỉm cười nhắc nhở tôi: \"Đừng quên ăn đồ nhé, không ăn bữa sáng không tốt đâu. vả lại đây là món tôi đã vất vả nấu nướng, nếu sau khi trở về mà anh vẫn chưa ăn hết...\" Hà Nhã giơ đôi tay nhỏ trắng trẻo, mềm mại, từ từ nắm chặt thành quả đấm, rồi lại bắt chước động tác chiều bài của Lý Tiểu Long, giơ ngón trỏ lắc lư qua lại trước mặt tôi.

Không ăn bữa ăn sáng là không tốt, nhưng nếu như ăn hết hai đĩa trước mặt này chắc tôi sẽ sùi bọt mép chết ngay tại cho mất. vì vậy khi Hà Nhã vừa đóng cửa lại, tôi đã vội vàng bưng hai đĩa thức ăn \"đoạt mạng đoạn trường\" đó lên, dự định tìm thùng rác đề xử lý chúng.

Nhưng chỉ mất hai bước, tôi dừng lại và ngồi vào bàn ăn. Đây là món Hà Nhã chính tay nấu, và còn là lần đầu tiên nấu, thôi mặc kệ, tôi quyết tàm rồi, dù nó có là thuốc độc thủng ruột hay là lưỡi đao cạo xương, tôi cũng phải.. .thử một phen. Nhung chắc chắn không thể nào ăn hết rồi.

Mặc dù tôi chì gắp một miếng rất nhỏ, nhung nuốt vào vẫn khiến tôi duỗi cỗ trừng mắt, tay nghệ có thể tệ tới mức độ này thật là không dễ dàng. Khó khăn lắm mới nuốt xuống nổi, chuông cửa reo lên. Tôi giật minh, chẳng lẽ Hà Nhã về nhanh thế sao, tôi vội bung hai đĩa thức ăn vào bếp, nhìn khắp trên dưới trái phải rồi mới đặt nó vào cho cao nhất trên đầu tủ, sau đó mới ra mở cửa.

Ngoài cửa là một bó hoa hồng lớn, thì ra là người của tiệm hoa giao hoa đến. Tôi gạt người giao hoa rằng mình là anh trai Hà Nhã, nói chuyện phiếm vài câu với anh ta, lúc đó mới biết thi ra từ hòm quen biết, mỗi ngày Từ Hoán Ân đều tặng một bó hoa hồng sang đây.

Người giao hoa đó nói chuyện rất khéo léo: \"Em gái anh thật là có phước, anh biết anh chàng tặng hoa đó đẹp trai thế nào không? Đẹp trai không chê vào đâu được.\"

Lòng tôi bỗng nảy sinh cơn giận dữ, khi ký tên đã đâm thủng cả tờ giấy. Tôi vác ngược bó hoa hồng vào trong nhà, rất muốn đặt bó hoa này vào lò nướng, nhưng ngẫm thấy hành vi này tiểu nhân quá, thế là đành vút hoa vào bồn rửa chén trong bếp, về phòng đọc sách sửa máy tính của tôi.

Khi Hà Nhã và Dương Hiểu Lan cười nói rôm rả trở về, tôi cũng đã nghĩ ra cách mở nắp thùng rồi. Tôi đi ra khỏi phòng đọc sách để đón Dương Hiểu Lan.

\"Em đến... rồi.\" Mắt tôi rực sáng, mái tóc và gương mặt Dương Hiểu Lan được chăm chút gọn gàng, sạch sẽ, chiếc đằm liền màu trang đã làm bật lên nhũng đường cong cơ thể, so với dáng vẻ luộm thuộm khi bán thịt xiên, quả thật giống hệt cô bé lọ lem bị ếm bùa.

Dương Hiểu Lan bị tôi nhìn đến nỗi có chút bối rối, cúi đầu xuống né ánh mắt của tòi. Lúc đó tôi mới nhận ra rằng mình thất lễ, nhanh chóng nuốt nước bọt đang sắp chảy ra.

Trái lại, Hà Nhã không bận tâm thái độ thất lễ của tôi, rất nhiệt tinh đưa Dương Hiểu Lan về phòng: \"Máy tính trong phòng đọc sách nè.\" Khi đi ngang qua bên tôi, chân Hà Nhã tự nhiên giẫm mạnh lên mu bàn chân tôi, còn thừa cơ xoáy mạnh hai cái. Tôi nắm chặt quả đấm, cố gắng chịu đụng.

Tôi đi theo cùng, nối màn hình hiền thị của Hà Nhã lên thùng máy tôi, mở máy. Lúc đó mới tiện thể nhắc Hà Nhã về bó hoa Từ Hoán Ân tặng cô ấy.

\"Ôi, sao anh lại có thể đặt nó trong bồn rửa chén nhì?\" Hà Nhã xông vào trong bếp, rất đau lòng la lên.

Tôi tức tối nghiến răng, nhung ngoài mặt vẫn tỏ ra ngây ngô vô tội: \"Tôi không biết binh hoa ở đâu, với lại trong bồn rửa chén có nước mà đúng không? Quá tốt để giữ hoa tươi.\" Trong lòng tôi tức giận nghĩ: nếu không phải do lò vi sóng nhỏ một tí, hừm. >\"<

Hà Nhã có chút dờ khóc dờ cười lừ mắt nhìn tôi, thận trọng ôm bó hoa hồng vào trong phòng khách, cằm một chiếc kéo cẩn thận cắt ngang từng cành từng cành, sau đó cẩn thận đặt hoa đã tỉa vào trong bình, cứ như hoa hồng này làm bằng pha lê, bất cẩn một tí sẻ vỡ tan vậy.

♦Câu nói bắt nguồn từ điển cố sau:

Thời Phổ Huệ Đế có một năm xảy ra nạn đói, người dân đói khát không lương thực. Phổ Huệ Đế trong cung điện nghe tin đã vắt óc suy nghĩ cách giải quyết. Và sau nhiều ngày suy ngẫm đã ngộ ra phương án: \"Đói không có cơm ăn, cớ sao không ăn thịt bám? \"

3.10

Tôi ngồi bền cạnh không thề làm ngơ được nữa: \" có cần cẩn thận như vậy không? Làm như đang tháo bom vậy.\"

Hà Nhã hớn hở tỉa hoa hồng, chẳng thèm nhìn tòi: \"Anh thi biết gì, người ta có thành ý tặng hoa cho tôi, tất nhiên tôi phải nghiêm túc đối đãi mới phải chứ. \"

Tôi khinh thường \"Hừ\' một tiếng: \"Thành ý quái quỷ gì, tác phong của bọn công tử nhà giàu thi có, ngày nào cũng tặng hoa, phù phiếm.\"

\" Là một người đàn ông, nhìn thấy con gái minh thích vốn dĩ đã nên chủ động mới đúng, tặng hoa chính là một cách chủ động. Nếu anh cứ phải gọi cái này là phù phiếm, thôi thi tôi thích kiều phù phiếm như vậy.\"

Hà Nhã đã cắm tất cả hoa vào trong binh, say sưa thưởng thức một lúc, sau đó xích lại gần ngửi ngửi, khen ngợi: \"Thơm quá à! \"

Nhìn nữa chắc tôi sẽ đứt hết mạch máu mà chết, tôi quay lung về phòng giúp Dương Hiểu Lan tạo sơ yếu lý lịch.

Khi tạo sơ yếu lý lịch của Dương Hiểu Lan thi cũng hơi rắc rối, chủ yếu là vì thực sự không có gì đễ viết ra hồn được, học lực thi khỏi nói, thí sinh tự do thi tự do vậy, Ngô Sĩ Hoàng chẳng phải cũng là thí sinh tự do sao? Nhung còn về kinh nghiệm thi sao nhì? Dương Hiểu Lan tùng làm phục vụ nhà hàng, nhân viền bảo hiểm, bán quần áo, một năm gằn đây thi đang bán thịt dê nướng. Nếu viết nhũng thứ này trên sơ yếu lý lịch ứng tuyển, không chừng sẽ bị người nhận thư coi như virus.

Khi chúng tôi đang vò đầu suy nghĩ, Hà Nhã bước vào, sau khi hiểu vấn đề, Hà Nhã thư thả xua tay: \"Tôi tưởng chuyện gì to tát, chế thêm vào là được rồi, có bán quần áo, bán thịt nướng cũng có tính tiền đúng không? cô cứ nói là từng làm công việc kế toán trong lĩnh vực thời trang và ăn uống thi được rồi, cô nghĩ thêm vài tên công ty, thêm vài công việc để ứng phó khi phỏng vấn là ổn.\"

Dương Hiểu Lan có chút do dự: \"Nói dối như vậy có sao không? \"

\"Không sao đâu, khi phỏng vấn ai mà không nói dối. \" Hà Nhã vừa nói vừa vỗ vai tôi: \"Ví dụ như anh ta nè, anh ta bị công ty trước đuổi việc, nhung khi phỏng vấn anh ta có nói minh bị đuổi không? chắc chắn là không rồi.\"

Sao có thể đưa tôi ra làm ví dụ giáo dục tiêu cực, tôi rất không phục: \"Tôi bị hãm hại, được chưa? \"

Hà Nhã vờ cười khúc khích hai tiếng: \"Vâng, vâng, anh bị hãm hại, khi phỏng vấn anh cũng nói như vậy với người phỏng vấn phải không? \"

Sau cùng Dương Hiểu Lan đồng ý cách nhìn của Hà Nhã, vì thế sơ yếu lý lịch cô ấy đã có hai năm kinh nghiệm kế toán, một năm là làm tại công ty thời trang Hà Nhã, còn một năm là thịt nướng Hiểu Lan.

Hà Nhã có vẻ rất thông thạo ngành kế toán, giúp sức khá nhiều khi chế
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 21 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 21
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện trêu 1 em nhân viên Viettel rất dễ thương và cười gần chết luôn
- Hot bài hát cực hay: Không Cần Phải Hứa Đâu Em - Phạm Khánh Hưng
- Video Beat karaoke 3gp Cầu vồng khuyết cho điện thoại
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 21 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved