Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 22

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 22

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64185 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 22


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 22

kinh nghiệm làm việc, nhũng từ chuyên môn cứ tuôn ra khỏi miệng, cái gì \"Mối quan hệ giữa các tài khoản\", \"Bảng tài sản lưu động\", \"Lợi nhuận giữ lại\", ngồi đó trò chuyện sôi sục với Dương Hiểu Lan, tôi ngồi bền cạnh chẳng xen nổi một câu vào, thể nghiệm sâu sắc nỗi đau khổ của người mù chữ.

Làm xong sơ yếu lý lịch tiếng Hoa thi phải làm tiếp bản tiếng Anh, tôi nhớ Hà Nhã từng sống ờ nước ngoài, bèn đề nghị: \"Cô viết giùm được không, cô từng sống ở nước ngoài, giỏi tiếng Anh. \"

\" Tôi rất sẵn lòng giúp đỡ, nhưng anh phải biết một điều, hầu hết tiếng Anh của người Trung Quốc không tốt lắm, quá hoàn hảo sẽ khiến nhà tuyển dụng nghi ngờ, tự viết thi tốt hơn, đương nhiên, anh cũng có thể giúp cô ấy.\" Cũng khiêm tốn quá rồi, khiến người ta nổi nóng nhất chính là khi nói câu này Hà Nhã còn tỏ vẻ rất chân thành.

Dương Hiểu Lan không nói gì, bắt đầu vùi đầu gõ sơ yếu lý lịch tiếng Anh. Tôi xem một lát, càng xem càng cảm thấy xấu hổ. Tiếng Anh của Dương Hiểu Lan dù là cách dùng từ, hay là câu cú đều viết hay hơn tôi nhiều rồi, còn nhũng thuật ngữ kế toán bang tiếng Anh thi dù tôi có xem cũng chẳng hiểu nổi.

Tôi nhìn Hà Nhã, vẻ mặt cô trông cũng rất ngạc nhiên.

\"Em viết quá tốt.\" Tôi khen ngợi thật lòng: \"Em học tiếng Anh bằng cách nào thế? Chẳng khác nào dân du học nước ngoài về.\"

Nghe lời khen ngợi của tôi, Dương Hiểu Lan hơi mắc cỡ: \"Thật à? Anh đừng khen quá lời.\"

Tôi thấy Hà Nhã nhìn tôi có chút bất mãn, trong lòng tôi bỗng cảm thấy hơi khoái chí, tôi quyết định tỏ ra phô trương hơn chút nữa để đả kích ngọn lửa kiêu căng của Hà Nhã.

\"Tất nhiên là thật rồi.\" Tôi cũng bị giật minh bởi giọng nói đáng tởm của minh: \"Em lợi hại quá, nếu có cơ hội ra nước ngoài, tiếng Anh chắc sẽ giỏi hơn nhiều người lắm.\" Tôi vừa nói vừa liếc nhìn Hà Nhã.

Hà Nhã không hề lườm tôi như tôi dự đoán, ngược lại còn nhìn tôi cười bí ấn, khiến lòng tôi như đang vỗ trống.

Tạo xong sơ yếu lý lịch cũng gằn tới giờ ăn trưa, Hà Nhã đề nghị rằng hiếm khi ba người gặp nhau, hay là mua thức ăn về cùng nhau nấu nướng. Dương Hiểu Lan rất chủ động đề nghị phụ trách nấu thức ăn, vì vậy tôi cũng không có gì phải lo lắng, tay nghề nấu ăn của Dương Hiểu Lan nhất định là cao thủ rồi.

3.11

Khoảnh khắc Dương Hiểu Lan đeo tạp dề bắt đầu thái rau cải, tôi biết rằng phán đoán của minh hoàn toàn đứng đắn. Đao pháp của Dương Hiểu Lan chắc chắn là đẳng cấp của thợ nhà nghề, chỉ nhìn thấy ánh sáng lấp lánh trên lưỡi dao, mỗi dao đều cắt khít sát ngón tay, Hà Nhã đứng bên cạnh há mồm la lên kinh ngạc liên hồi.

Đương nhiên tôi cũng chang rảnh rỗi, ở bên cạnh vo gạo, rửa rau. Mặc dù nghèo khó nên mẹ tôi không thể học hết cấp 2, nhung tư tưởng nam nữ binh đẳng của bà không thua kém bất kỳ phụ nữ tri thức được tiếp nhận nền giáo dục của văn minh phương Tây nào.

Tôi còn chưa trổ giò, mẹ tôi đã yêu cầu tôi phải vo gạo, lặt rau trong khi nấu cơm. Chờ khi hai đứa em gái tôi có thể giúp việc, nhà bếp nho nhỏ nhà chúng tôi trở nên rất náo nhiệt moi khi nấu cơm, có khi cả bố tôi cũng không chịu nổi, mãnh liệt yêu cầu ba anh em chúng tôi rời khỏi nhà bếp ngay, không được làm loạn thêm. Nhung ở tình trạng bình thường thi bố tôi đều bị đuổi khỏi nhà bếp, sau đó chịu trách nhiệm rửa chén sau khi ăn cơm xong.

Lúc ban đầu Hà Nhã cũng định giúp đỡ, nhung Hà Nhã nấu nướng vụng về thật. Chỏ nói đến việc xắt khoai tây, Hà Nhã lại có thể cầm một cù khoai tây to, trên dưới trái phải trước sau xắt khoai tây thành sáu miếng dạng hình chữ nhật, sau đó còn hùng hồn bảo rằng khoai tây hình khối mới không lăn lông lốc. Khoai tây xắt ra cũng to nhỏ đều nhau.

Xắt đậu hũ thì càng tệ, Hà Nhã lại dám đặt tay một bàn tay ra sau lưng, xắt từng miếng, từng miếng chầm chậm trong tư thế rót rượu của bồi bàn nhà hàng, có vẻ như cô ta không phải đang xắt đậu hũ mà là xắt thịt minh vậy.

Tôi không phớt lờ được nữa, chạy sang cằm miếng đậu hũ lên dạy cô ta: \"Cô phải đặt đậu hũ vào trong tay, sau đó động tác có thể nhanh hơn nữa, chờ cô xắt xong chắc chúng ta chết đói rồi.\" Tôi vừa nói vừa làm mẫu cho Hà Nhã xem.

Hà Nhã lo lắng la lên: \"Nhưng xắt như vậy sẽ trúng tay, anh cẩn thận một tí. Trời ạ.\"

\"Sao cô ngốc thế. \" Khi nói ra câu này, tôi chợt thấy có một cảm giác giải thoát như là nông nô đã lên đời, không ngờ Hà Nhã cũng có ngày hôm nay, tôi nắm lấy cơ hội nghìn năm hiếm hoi để giáo huấn Hà Nhã: \"Được rồi, cô ra ngoài đi, đừng làm rối tung lên nữa, cái nên biết thi chẳng biết được gì cả, cầu lông, điện tử thi lại sành sỏi như vậy.\"

Hà Nhã nhẹ nhàng khua lấy con dao, động đậy đôi môi, dùng khẩu hình để nói với tôi rang: \"Anh hãy đợi đấy.\"

Tôi nhìn thấy một luồng ánh sáng lạnh giá lóe lên trong đôi mắt Hà Nhã, xem ra ăn xong tôi cần phải đi về chung với Dương Hiểu Lan ngay, nếu không thi e rằng ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của tôi.

Hà Nhã lùi khỏi nhà bếp, để lại tôi và Dương Hiểu Lan hai người - em xào rau, anh bỏ muối, em xắt thịt, anh lột tỏi, nói cười rôm rả trong nhà bếp. Khi tôi bưng đãi rau xào đầu tiên ra, Hà Nhã đang ngồi trong phòng khách xem tivi, tròng có vẻ hơi chán nản, tôi cố tinh làm ngơ, đưa mũi kề sát đĩa rau, nói một cách nhấn mạnh: \"ôi, thơm quá.\"

Giọng nói của tôi vừa thốt ra, một chiếc đệm ghế salon đã bay thẳng về phía tôi. Hà Nhã nhảy xuống ghế salon, tay nắm chặt chiếc đệm salon đang đang sát khí đi thẳng đến cho tôi.

Tôi vội chạy vào bếp, lúc ấy Dương Hiểu Lan bỗng kêu lên: \"Đây là cái gì vậy?\"

Trong tay Dương Hiểu Lan đang bưng đĩa \"đoạt mạng đoạn trường cao\" mà Hà Nhã đã nấu sáng nay, dường như cô ấy mới vừa lục ra khi lấy đĩa ăn trong tủ chén.

\" Cái này là thức ăn cho thú nuôi à?\" Dương Hiểu Lan ngửi mùi, hỏi Hà Nhã: \"Chị có nuôi thú cưng à? Mèo hay chó thế? \"

Tôi thấy khuôn mặt Hà Nhã hơi đỏ lên, có thể thấy Hà Nhã xấu mặt, trong lòng tôi khoái chí như hoa nở rộ, hả hề nói: \"Haha, đánh chết em cũng không tưởng tượng nỗi, đây thực ra là...\"

\"Đây thực ra là thuốc chuột. \" Hà Nhã cướp lời, đồng thời bưng đĩa thức ăn sang một bên: \"Cô xúc rau ra đĩa nhanh lên đi, sắp khét rồi kìa.\"

Dương Hiểu Lan vừa quay sang xúc rau, Hà Nhã dùng hết sức giẫm lên trên mu bàn chân tôi, lại còn véo vào cánh tay tôi đau chết điếng, tôi cố nuốt nhũng giọt nước mắt gần sắp tuôn trào.

Khi ăn cơm, tôi không ngớt lời khen ngợi Dương Hiểu Lan nấu ăn ngon, không phải chỉ toàn muốn chọc tức Hà Nhã mà tay nghề Dương Hiểu Lan thật sự rất tuyệt.

Dương Hiểu Lan rất bối rối khi nghe tôi khen, khiêm tốn nói: \"Thực ra là vì dụng cụ nấu bếp của Hà Nhã dùng rất tốt, lần đầu em sử dụng những đồ làm bếp cao cấp như vậy đấy. \"

\"Không, không, không, chẳng có tí liên quan nào đâu. \" Tôi khang định chắc nịt: \"Cùng một dụng cụ, đổi người nấu thì sẽ biến thành thuốc chuột ngay. \" Dưới gầm bàn phát ra một tiếng dậm chân nặng nề, tôi đã nép đôi chân minh lên từ trước nên né được tuyệt chiêu này.

Thời gian hạnh phúc luôn luôn rất ngắn ngùi, bữa cơm nhanh chóng ăn xong, Dương Hiểu Lan cũng sắp phải về. Tôi vốn định chuồn về chung với Dương Hiểu Lan, tiếc rằng dù tôi nói thế nào đi nữa, Hà Nhã nhất quyết bắt tôi phải sửa xong máy tính mới được về.

3.12

Sau khi tiễn Dương Hiểu Lan về, Hà Nhã nói với tôi đầy ẩn ý: \"Lo mà sửa máy tính đi, chờ tôi quay lại.\"

Tôi thật hối hận vì lúc nãy minh đã đắc ý vênh váo, việc tới nước này, tôi chì mong sớm có thể sửa xong máy tính hòng lấy công chuộc tội.

Tôi lần lượt tháo bộ nhớ trong thùng máy, ổ cứng của Hà Nhã lắp vào thùng máy của tôi dễ kiểm tra, cuối cũng cũng phát hiện ra là bo mạch chủ bị hỏng. Tôi vừa mới hân hoan nhảy nhót vì tim được nguyên nhân gây lỗi thi nghe thấy tiếng chia khóa đang xoay trong chốt cửa, sau đó cửa phòng được mở ra bằng một âm thanh chói tai.

Hà Nhã xông thẳng vào phòng đọc sách, nhìn tôi và nói với vẻ mặt hung tợn: \"Máy tính sửa xong chưa? \"

\"Vẫn, vẫn chưa. \" Tôi vẫn còn hiểu đạo lý \"được chim quên ná\", \"vắt chanh bò vỏ\"...

\"Thế à? \" Hà Nhã ngồi bắt tréo chân đối diện tôi: \"Vậy anh sửa nhanh lèn để tôi còn trừng trị anh.\" Hà Nhã bắt đầu khởi động cổ tay, lắc lắc cần cỗ. Khiến tôi nhớ tới sư tử châu Phi, trước khi vồ con mồi, chúng thường hay thích liếm láp những chiếc móng vuốt của minh.

Hà Nhã không quên đe dọa trong lúc khởi động: \"Anh chết chắc rồi, tôi vất vả nấu nướng cho anh ăn, anh chẳng thèm đả động tới. còn nữa, loại người thấy sắc quên bạn như anh, từ lúc bắt nói điện thoại anh đã ăn nói càn giỡ với tôi, cố tinh khiến tôi trở thành trò cười, còn ánh mắt anh nhìn người ta, anh là tên dề xồm... \"

Tự mình cũng nói là thuốc chuột, lại còn bắt tôi ăn. còn nói tới trọng sắc khinh bạn, trước mặt Hà Nhã có cô gái nào có thề coi là \"sắc\" nữa, bản thân Hà Nhã chang phải cũng là loại người đó thôi sao?

\"Cô thì không trọng sắc quên bạn, chẳng phải cô cũng đã cố tình châm chọc tôi trước mặt Từ Hoán Ân đấy sao? và cò còn quá đáng hơn tôi nhiều, thấy trai đẹp thì giọng nói cũng trở nên ghê tởm, còn dáng vẻ lúc đánh cầu nữa,
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 22 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 22
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Game loạn 12 sứ quân crack free
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
- Gấu dâm quá cũng mệt lắm các bác ạ
- Ảnh siêu hài - 2 cụ già hôn lưỡi nhau chụt chịt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 22 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved