Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 24

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 24

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64727 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 24


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 24

bắt đầu công việc lau sàn thay Dương Hiểu Lan. Lau được vài cái, quản lý nhà hàng chạy tới hối thúc: \"Nhanh tay lên, năm phút sau đại thiếu gia phải sử dụng chỗ này rồi. \" Ông quản lý trắng trẻo béo tròn, dáng vẻ y hệt chú tam cung.

Tôi ra sức lau sàn, nhưng tên béo chết tiệt vẫn cứ lải nhải bên cạnh: \"Mạnh tay lên, mạnh tay lên, anh chưa ăn cơm à? Lau sàn nhà mà cũng vụng về như vậy, đồ phá hoại.\"

Sao tự dung chửi người ta nhỉ? Lần đầu tòi gặp quản lý dữ dằn như vậy, công ty cũ khi đuổi tôi cũng chẳng bất lịch sự như vậy, tôi rất muốn nói với ông ta một câu: Ông mới là đồ phá hoại. Nhưng nghĩ tới miệng cơm của Dương Hiểu Lan, thôi thi đành nhẫn nhịn.

Vài phút sau đó, ông quản lý này lần lượt mang mò nhân viên phục vụ đang bận rộn trong phòng khách, xem ra dạy dỗ nhân viên chính là sở thích của ông, ông ta chắc chắn là tên giám còng tu sửa Vạn Lý Trường Thành năm xưa của Tần Thủy Hoàng, chồng Mạnh Khương Nữ nói không chừng cũng bị ông ta bức chết.

Cửa phòng tiệc bị người ta đẩy ra, Từ Hoán Ân bước vào dưới sự quây quần của mọi người, như ánh trăng được các ngôi sao bao bọc. Tôi cố gắng né tránh đối diện với Từ Hoán Ân để khỏi bị hắn nhận ra.

Từ Hoán Ân cũng quá bận rộn để chú ý đến tôi, các co gái xinh đẹp trang điểm lỗng lẫy vây quanh hắn, trước mặt Từ Hoán Ân, mấy cô gái đó thể hiện còn ghê tởm hơn Hà Nhã hôm đó nữa, trước mặt một anh chàng đẹp trai, lại còn thừa kế vài chục tỷ tài sản, nếu tôi là con gái thì cũng sẽ bán mạng tiến đến trước mặt hắn, tởm chết hắn mới thôi.

Nam nữ trong buổi họp mặt này hiển nhiên hoàn toàn sống trong một thế giới khác tôi, bọn con trai hào hứng thảo luận về điềm quay ngoại cảnh phim The Lord of the Rings ờ New Zealand, đi lặn ở Great Barríer Reef, lái xe việt dã rong đuổi trên sa mạc Sahara. Bọn con gái thi say sưa bàn tán túi sách Gucci, thời trang Armaní, trang sức Cartier, moi lời họ nói ra đều rất có giá trị, cộng lại chắc có thề bằng tổng trị giá GDP nửa năm của cả Thượng Hải.

Tất nhiên, từ đầu đến cuối, Từ Hoán Ân đều là trung tâm cuộc hội họp, mỗi khi hắn ta phát ngôn, tất cả mọi người đều chăm chú lắng nghe, và sau khi Từ Hoán Ân phát biểu xong, chắc chắn sẽ có người lập tức hùa vào bàn luận. Giống hệt như buổi hội họp của quý tộc thời trung cổ châu Âu trong các phim điện ảnh, Từ Hoán Ân chính là quốc vương của mọi người, mọi người đều tỏ ra rất trung thành để lấy lòng hắn.

Buổi họp mặt tổ chức được vài phút, Từ Hoán Ân trờ nền bồn chồn, thình thoảng lại xem đồng hồ, giống như đang có chuyện gấp gì đó. Nhưng một lát sau, một người phụ nữ trung niên bước vào, Từ Hoán Ân lập tức đúng dậy bước lên đón, tất cả mọi người trong buổi họp đều kính cẩn chào hỏi người phụ nữ trung niên đó.

Nhìn là đoán được ngay người phụ nữ trung niên đó chính là mẹ Từ Hoán Ân, chủ nhân của nhà hàng này. vì ánh mắt lúc bà ta bước vào khác hẳn nhũng người khác, đó là ánh mắt của một người chủ đang tuần tra lĩnh vực của mình, mỗi thần thái, mọi động tác của bà ấy đều khiến bạn cảm thấy bà sở hữu tất cả những thứ này, ở nơi này, bà ấy chính là nữ hoàng.

Tôi nhớ dáng vẻ lần đầu gặp Hà Nghệ, cô ta nói với tôi \"Mùng anh gia nhập cùng chúng tôi\", khí thế đó giống hệt như mẹ Từ Hoán Ân bây giờ, đây chính là cảm giác uy nghiêm mà tiền bạc mang lại cho con người, hèn gì ai ai cũng đều muốn trở thành người giàu có.

Khi tôi bung khay đụng rượu đi ngang qua bên Từ Hoán Ân, nghe thấy mẹ hắn nói với giọng điệu bực bội: \"Đã mười phút rồi, mẹ không rảnh rang ngồi đây chờ cô ta.\"

Từ Hoán Ân giải thích với giọng van nài: \"Sắp đến rồi, cô ấy vừa gửi tin nhắn, bảo là kẹt xe, mẹ cũng biết giao thông trên Thượng Hải không tốt mà.\"

Mẹ Từ Hoán Ân hiển nhiên rất bất mãn với câu trả lời này: \"Vậy thì phải xuất phát sớm chứ, chắc cô ta cũng biết giao thông trên Thượng Hải không tốt. \"

Lúc đó có một người đàn ông đi về phía tôi lấy rượu, tôi đành đứng lại, dùng ngay trước mặt Từ Hoán Ân, tôi định quay đầu lại, nhưng Từ Hoán Ân đã nhận ra tôi ngay.

\"Vương Vũ.\" Từ Hoán Ân dòm tôi từ đầu tới chân, giọng điệu rất kinh ngạc: \"Sao anh lại ở đây, anh làm việc ở đây à? \"

3.15

Bây giờ bỏ chạy thì không hợp lý, tôi trả lời hớt hải: \"ờ, không phải, là bạn tôi có việc gấp nhờ tôi làm thay. \"

Mẹ Từ Hoán Ân không khách sáo chen vào, mắt bà ta không hề nhìn thẳng tôi, dùng giọng điệu gia trưởng nói với Từ Hoán Ân: \"Con quen cậu ta à? Mẹ nhớ đã dặn con, đừng làm bạn với nhũng kẻ tôi tớ và bạn bè của chúng, chúng sẽ mang lại rắc rối cho con.\"

Lời của mẹ Từ Hoán Ân chính là chỉ thị tối cao, bà ta vừa nói như vậy, tất cả mọi người đều hứa theo nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ, gã cầm ly rượu đó lui ra phía sau, giống như trên người tôi có rắc phấn truyền nhiễm vậy.

Hừ, tôi suýt nghi ngờ tai minh có vấn đề, thế nào gọi là \"kẻ tôi tớ\", tôi rất muốn nhắc nhở mẹ Từ Hoán Ân: \"Thím hai, giải phóng năm mươi mấy năm rồi, bà tưởng cánh cổng của sảnh tiệc này là cổng thời gian à? \"

Đương nhiên chỉ là nghĩ thầm trong bụng, vì bát cơm của Dương Hiểu lan, dù bà ta có gọi tòi là \"Nô tài\", tôi cũng đành phải \"Dạ\" .

Tôi nhanh chóng bưng khay bỏ đi, Từ Hoán Ân ở sau lung giải thích với mẹ hắn: \"Xin lỗi, lần trước con gặp anh ta ở câu lạc bộ, con không biết thân phận thật sự của anh ta.\"

Khi tôi đi rót rượu, Từ Hoán Ân cản tôi lại ở hành lang.

\"Tôi muốn nhờ anh giúp đỡ, lát nữa Hà Nhã sẽ đến, mong anh giả vờ không quen biết cô ấy có được không, tôi nghĩ anh cũng thấy rồi đấy, mẹ tôi không thích như vậy.\"

Mất nửa ngày trời, buổi họp mặt này thi ra lại chính là để tổ chức cho Hà Nhã gặp mẹ hắn ta, \"cô ta\" trong miệng họ lúc nãy thì ra là Hà Nhã. Tại sao sự việc tôi vốn nghĩ rằng đã rất tồi tệ nhưng vẫn còn có thể trở nên tồi tệ hơn nữa. Việc này vốn dĩ chỉ đơn giản là giúp đỡ Dương Hiểu Lan, tại sao trong phút chốc lại trở thành cảnh tôi phải tận mắt chúng kiến cô gái minh thích gặp mẹ chồng tương lai, tôi còn phải đúng bên cạnh mờ sâm banh chúc mùng họ.

Tôi cảm thấy tai mình bỗng dài như tai lừa, tôi bỗng dung kích động đến mức muốn cướp máy bay tông vào nhà hàng này.

\"Không thành vấn đề. \" Tôi nở nụ cười chân thành.

Cánh cửa to của phòng tiệc bị đẩy ra, Hà Nhã từ từ bước vào như một nàng công chúa, tay tôi buông lỏng, khay đựng rớt xuống, trong phòng tiệc phát ra âm thanh ly thủy tinh bề vụn, tất cả mọi ánh mắt đổ dồn về phía tôi.

Khóe mắt tôi rưng rưng giọt lệ nóng. Tôi dùng âm thanh chấn tĩnh nhất trong đời mình để gọi tên Hà Nhã, sau đó chạy vội qua, như một dây leo màu xanh bám chặt lấy cây, ôm chầm Hà Nhã. Tôi kích động khóc thút thít, tôi la to để mọi người đều nghe thấy:

\"Sao em lại ở đây? Anh tưởng cả đời minh cũng không thể nhìn thấy em rồi chứ.\"

Ảo tưởng kết thúc. Tòi không kìm nỗi nở nụ cười kỳ quặc, muốn làm tốt việc gì đó thì cũng hơi khó khăn với tôi, nhưng muốn làm hỏng việc thì đó lại là món quà thượng đế ban tặng tôi.

Mười phút sau, cánh cửa phòng tiệc bị đẫy ra, Hà Nhã hớt hả chạy vào.

\"Xin lỗi, xin lỗi, đề mọi người chờ lâu. \" Hà Nhã luống cuống xin lỗi, giống như một đứa bé làm sai chuyện.

Hà Nhã thường hay mặc nhũng bộ quần áo thoải mái, lần này cũng không ngoại lệ, so với nhũng cô gái ăn mặc chững chạc, quyến rũ khác, Hà Nhã trở nên có chút trẻ con trong buổi tiệc. Nhưng nhìn từ phương diện khác, Hà Nhã lại càng trở nên thanh tao, thoát tục, ít nhất trong mắt tôi, kể từ giây phút Hà Nhã bước vào, những cô gái khác lập tức trở thành hạng xoàng xĩnh tầm thường.

Từ Hoàn Ân cười tươi bước ra đón Hà Nhã, các cô gái trong buổi tiệc nhìn Hà Nhã đầy đố kỵ, con trai thi tỏ ra ngạc nhiên, ngưỡng mộ.

Tôi thấy Từ Hoàn Ân và Hà Nhã sánh vai bước về phía mẹ hắn, bỗng dưng mất hết động lực phá đám. Bề ngoài của họ thật xứng đôi, cứ như hoàng tử và công chúa trong chuyện cổ tích, khách sạn này chính là lâu đài của họ, nhũng người trong buổi tiệc là đại thần, còn tôi là tên chăn ngựa.

Làm người phải nhân hậu một tí, Hà Nhã có thể tim thấy bạch mã hoàng tử như Từ Hoán Ân, tôi nên chúc phúc họ mới đúng. Tôi nên chúc phúc Hà Nhã thì hơn, còn về Từ Hoán Ân, tôi sẽ luôn trù ẻo hắn cho đến khi hắn xuống địa ngục hoặc là tôi xuống địa ngục mới thôi.

Tôi lùi ra một góc, đứng xa xa nhìn ba người họ nói chuyện với nhau, trên mặt Hà Nhã luôn mỉm cười lễ phép, trên mặt mẹ Hà Nhã thì tỏ ra vui mùng khó đoán, hệt như hoàng thái hậu cỗ hủ trong phim truyền hình.

Khi mẹ Từ Hoán Ân quay lưng lấy cái gì đó, tôi thấy Từ Hoán Ân nhanh chóng cúi người thi thầm vài câu bên tai Hà Nhã. Lòng tôi cảm thấy có chút bực dọc, tôi ghét nhìn thấy người đàn ông khác có cử chỉ thân mật với Hà Nhã.

3.16

Hà Nhã bỗng dưng quay đầu lại, ánh mắt lướt qua phòng tiệc, dường như đang tìm kiếm gì đó, tôi vội vàng ngoảnh đi để cò ta không phải nhìn thấy tôi.

Nhưng Hà Nhã thì bắt đầu cao hứng gọi tên tôi: \"Vương Vũ, Vương Vũ. \" Hà Nhã vừa gọi vừa chạy đến bên tôi và vỗ vai tôi một cái. Tôi nhìn thấy Từ Hoán Ân há mồm có chút ngạc nhiên, những người khác trong buổi tiệc cũng nhìn Hà Nhã với ánh mắt
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 24 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 24
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Truyện ký ức tình yêu - truyện buồn lắm, đọc thì đừng có khóc nhé
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Liên khúc Merry Christmas And Happy New Year - Ho Ngoc Ha ft. Team Ho Ngoc Ha - Hát tiếng Anh cực hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 24 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved