Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 25

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 25

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64533 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 25


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 25

sửng sốt.

\"Anh ở đây thật à, Từ Hoán Ân vừa bảo anh làm phục vụ ở đây, tôi còn tưởng anh ta gạt tôi nữa chứ.\" Hà Nhã rất phấn khới, hoàn toàn không chú ý tới vẻ mặt của mọi người xung quanh.

\"Woa, anh mặc đồ này đẹp trai lắm.\" Hà Nhã tỏ ra thú vị, lúc thi sờ chiếc nón của tôi, lúc thì sờ áo của tôi, cô ấy quay qua Từ Hoán Ân: \"Có máy chụp hình không, có máy chụp hình không? Tôi muốn chụp chung với anh ta.\"

Nét mặt Từ Hoán Ân hơi ngượng ngùng: \"Hà Nhã, mẹ anh muốn nói chuyện riêng với em. Lát nữa chụp nhé.\"

Lúc bỏ đi, Hà Nhã không quên quay sang dặn dò tòi: \"Lát nữa xong rồi đừng về nhé, tôi nhất định phải chụp bộ dạng này của anh. \"

Tôi nhìn mẹ con Từ Hoàn Ân và Hà Nhã rời khỏi phòng tiệc, trong lòng bắt đầu suy nghĩ lung tung, họ nói gì thế nhì? chẳng lẽ chuyện cưới hỏi à? Không lẽ nào nhanh như vậy, nhưng đã dắt nhau ra mắt gia đình rồi.

Lúc ấy, Trằn Hạo điện thoại đến, hứng chí bảo rằng tối nay muốn gặp mặt tôi. Tôi chẳng còn hơi sức để nói, tốt nhất là mang thêm hai gói thuốc chuột liều mạnh, một người một gói uống xong lên đường sớm.

Trần Hạo nhận ra giọng điệu bất thường của tôi, tò mò hòi tôi xảy ra chuyện gì, tôi bèn kể sơ lược chuyện này cho cậu ta nghe.

\"Anh nói cái gã đó là ai, chính là cái gã bỏ ra tám mươi nghìn trong buổi từ thiện đề mời Hà Nhã nhảy phải không? \"

\"ừ, hòm nay tôi mới biết gã đó lại xuất thân từ nhà danh giá, giàu sụ đấy.\"

\"Lại là tên khốn khiếp đó. \" Giọng Trần Hạo bỗng trở nên phẫn nộ, thi ra bạn gái trước kia của Trần Hạo đã bị những lời mật ngọt chết ruồi của Từ Hoán Ân cuỗm đi, mới chưa đầy ba tháng, tên nhóc này lại dám đưa bàn tay hắc ám về phía Hà Nhã.

Đúng là người không diệt đường cùng của ta, tôi biết ông trời là công bằng mà, gã vừa đẹp trai vừa giàu có đó không phải đồng tính, ắt hẳn cũng là công tử bột lăng nhăng. Khi Thượng đế đóng cánh cửa này thì sẽ mở cánh cửa khác cho bạn.

\"Tốt quá rồi, tốt quá rồi. \" Tôi phấn khởi reo lên trong điện thoại.

Trần Hạo chắc là tức giận cực kỳ, cậu ta mới vừa kể với tôi rằng bạn gái cậu ta bị Từ Hoán Ân cuỗm mất, tôi thì lại ở bên đây hào hứng reo lên \"Tốt quá.\" Tôi nghe thấy Trần Hạo đang gào thét bên đầu dây bên kia rằng muốn quyết sống chết với tôi một phen.

Tôi tốn chút thời gian giải thích rõ ràng với Trằn Hạo, sau đó bảo anh ta sang đây để cùng tôi lật tẩy bộ mặt giả dối của gã lăng nhăng Từ Hoán Ân, với tính cách hung bạo của Hà Nhã, sau khi biết sự thật nhất định sẽ không do dự ra tay với Từ Hoán Ân như đối xử với tên lưu manh kia.

\"Thế nào, không lẽ cậu không muốn thấy thằng oắt con đó bị Hà Nhã đập à? Tôi nói cậu nghe nhé, thú vị hơn phim điện ảnh võ hiệp nhiều lắm. \"

Trần Hạo không do dự nữa, vội vàng chạy qua với tốc độ nhanh nhất.

Tôi điện thoại cho Hà Nhã hởi xem cô ấy đang ở đâu, tôi kích động đến nỗi giọng nói cũng trở nên ngọng nghịu.

Tiếng Hà Nhã rất nhỏ, chắc vẫn còn đang đi chung với mẹ con Từ Hoán Ân, \"Tôi đang ở quán cà phê bên cạnh, phòng thứ hai từ trái sang, có chuyện gì không?

\"Có chờ đấy, tôi chạy sang ngay. \" Tôi trả lời bằng giọng điệu mà binh thường Hà Nhã hay nói với tôi, sau đó tắt máy ngay.

Tôi và Trằn Hạo như hảo hán Lương Sơn gặp chuyện bất bình, khí thế đùng đùng xông thẳng vào quán cà phê, phục vụ ngoài cửa cản chúng tôi lại, bị Trần Hạo nhẹ nhàng kéo sang một bên, thật không uổng công tập đô vật bao nhiều năm nay.

Khi chúng tôi xông vào, ba người trong phòng giật minh, mẹ Từ Hoán Ân nhanh chóng phản ứng, trách cứ chúng tôi: \"Ai bảo các cậu vào đây, đi ra ngoài cho tôi.\"

Tôi lừ mắt lườm bà ta, cảm giác khinh quyền quý thật tuyệt. Tôi nắm lấy cánh tay Hà Nhã. \"Cô đứng lên, đừng tới gần cái tên này. \"

Hà Nhã có chút lúng túng, nhưng vẫn ngoan ngoãn đúng dậy, đi ra sau lung tôi.

Từ Hoán Ân hơi nỗi giận rồi: \"Các ngươi định làm gì? Tôi gọi bảo vệ rồi. \"

\"Kêu cảnh sát tao cũng chẳng sợ mày. \" Trần Hạo bỗng vỗ mạnh đòi tay xuống bàn, ly cà phê trên bàn bị chấn động đến nhích lên, Trằn Hạo nhìn chòng chọc Từ Hoán Ân hòi: \"Còn nhớ tao chứ? \"

Từ Hoán Ân nhìn nhìn Trằn Hạo, lắc đầu: \"Có phải anh nhầm người rồi không?\"

\"Giả vờ hay thật, mày không làm diễn viên thi đáng tiếc quá.\" Trần Hạo cười khay: \"Dù mày có hóa tro bụi tao cũng nhận ra mày, mày cướp bạn gái tao đã đành, giờ lại còn dám rình rập bạn tao, tao nói cho mày biết, đừng có mà hiếp người quá đáng, nếu không tao sẽ diệt mày đấy. \"

3.17

Từ Hoán Ân có chút ngạc nhiên, sững người một hồi, sau đó áy náy xin lỗi: \"Tôi biết chuyện gì rồi, nhất định là anh đã nhìn nhầm người, tôi có đứa em sinh đôi, nó hay sinh sự gây chuyện bên ngoài, tôi xin lỗi thay cho những gì nó đã làm...\"

Tôi cười lớn hai tiếng \"Haha\", ngắt lời Từ Hoán Ân: \"Sinh đôi, anh tưởng tôi là con nít ba tuổi à, sao anh không nói có người trộm DNA của anh rồi nhân bản thêm một người nữa.\" Bịa đặt cũng không phải bịa như vậy chứ, cái cớ tồi tệ như vậy cũng dám nói ra. Nên biết tỷ lệ sinh đôi chỉ từ một phần mười nghìn cho tới một phần hai mươi nghìn mà thôi, sếp tôi là sinh đôi, em gái tôi cũng sinh đôi, người con gái tôi thích cũng là sinh đôi, bây giờ ngay cả tình địch của tôi cũng là sinh đôi =]], xác xuất như vậy mang ý nghĩa gì, điều đó giống như một con khỉ gõ bừa trên bàn phím, mà lại có thểgõ được từ \"Hồng Lâu Mộng\", về lý thuyết thi có thề, thực thế tuyệt đối không thể xảy ra.

Giọng nói của chúng tôi rất to, lúc đó thi những người trong phòng tiệc đều quây quanh đây, lòng tôi rất đắc ý, càng nhiều người xem càng tốt, xem ngươi càn quấy như thế nào.

Tôi vênh váo dạy đời Từ Hoán Ân: \"Tôi cảnh cáo anh, tránh xa Hà Nhã ra, tưởng anh có tiền rồi có thể làm bừa sao. Dám lừa bạn tôi, tôi không tha cho anh.\"

Nói xong, tòi vội kéo Hà Nhã ra ngoài, Hà Nhã rất ngoan ngoãn theo sau tôi. Vừa bước ra ngay cửa, một người xộc vào như tên lửa, theo sau còn có cả đám bảo vệ như sói như cọp.

\"Mẹ, xảy ra chuyện gì? \"

Tôi và Trần Hạo giương mắt nhìn nhau, tôi tin chúng tôi đã nhìn thấy sự tuyệt vọng trong mắt nhau. Người này trông hệt như Từ Hoán Ân, chỉ có kiểu tóc và quần áo không giống. Từ Hoán Ân quả thật có anh em sinh đôi, sao lại có thể như vậy, tôi vẫn tưởng Thượng đế đã mở một cánh cửa cho tôi, kết quả là cánh cửa này lại thông đến địa ngục. )

Đôi môi của mẹ Từ Hoán Ân giận đến trắng bệch: \"Mẹ đã nhắc con trước rồi, đừng giao du với loại người này. còn cô nữa.\" Mẹ Từ Hoán Ân dùng ngón tay chỉ Hà Nhã: \"Cô xem cô quen loại bạn bè gì thế này, chẳng khác nào bọn lưu manh vô lại. Tống cổ hai người này ra cho tôi. \"

Bảo vệ của khách sạn năm sao quả nhiên cũng thuộc đang cách năm sao, to con như Trần Hạo cũng bị chúng quăng ra ngoài như một con gà con, tôi thi khỏi phải nhắc đến làm gì. Hai chúng tôi bị bảo vệ ném vào bãi rác bên ngoài cửa khách sạn như một đống rác rưởi.

Ôi, lần này khả năng phá hoại của tôi đã phát huy đến cực đỉnh rồi, việc làm của Dương Hiểu Lan bị tôi phá hỏng rồi, tôi khiến Hà Nhã phải xấu mặt trước bao nhiều là người, và điều khiến tôi đau lòng nhất chính là, lần này thi tôi thật sự mãi mãi đánh mất Hà Nhã rồi.

Kỳ lạ, tại sao tôi chẳng hề ray rứt tí nào đối với Trần Hạo, tôi cũng hại cậu ta bị người ta ném như ném rác rưởi. Đành chịu, ai bảo cậu ta là đàn ông, sau này có xuống địa ngục, cậu ta còn phải bị lột da, khoét tim chung với tôi mà, chuyện như vậy chỉ là chuyện nhỏ thôi.

Hai chúng tôi chán chường bò khỏi bãi rác. Tâm trạng của tôi còn tệ hơn đống rác này, Trần Hạo cũng chẳng hơn tôi là mấy, nhưng cậu ta đau lòng là vì bộ quần áo của cậu ta.

\"Cậu xem G-star tôi vừa mới mua này, tốn hết mấy nghìn bạc. \" Tràn Hạo quy tất cả mọi tội lỗi lên người Hà Nhã: \"Tôi không tài nào hiểu nổi, Hà Nhã chì được cái xinh xắn, chẳng có điểm nào tốt cả, tính tình tệ tại như vậy, hở ra là động tay động chân, vả lại một đứa con gái, tập boxing, bóng bàn lợi hại thế để làm gì? Suốt ngày ăn chơi lông bông, chẳng biết kiếm được một đồng một cắc, tiêu tiền thì khoa trương như thế, còn lái Hummer nữa, thứ con gái như vậy là người cậu nên thích à, thấy kết cục rồi chứ? ôi trời ơi, áo của tôi. \"

\"Tôi đền cho anh được rồi, một cái áo chứ mấy, có gì to tát đâu. \"

\"...\"

Tôi thấy thân hình cao to của Trần Hạo bỗng hơi run lên, sắc mặt còn trắng hơn cả giấy in được đánh bóng. Hai chúng tôi nơm nớp lo sợ quay lưng lại, vẻ mặt Hà Nhã như muốn gây hấn với Trần Hạo.

\"Không, khỏi cần đâu. Tôi, tôi còn có việc, tôi đi trước nhé. Hai người từ từ nói chuyện.\" Sau đó thi cái tên Trằn Hạo tham sống sợ chết này đã nép sát góc tường bỏ trốn như một con chuột, vừa đi lại vừa ngoái về đang sau, hệt như đang sợ Hà Nhã sẽ nhào tới cho cậu ta một đấm.

Tôi không dám nhìn Hà Nhã, cúi đầu nhìn xuống mặt đất. Trong lòng thầm nguyện cầu Hà Nhã đừng đánh mặt bên trái của tôi, vài hôm nay bên trái tôi có chiếc răng hơi bị đau.

Hà Nhã không động thủ, chỉ hỏi tôi: \"Chuyện hòm nay, anh không cảm thấy cần phải giải thích một chút sao? \"

Chẳng có
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 25 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 25
Bài Ngẫu nhiên
- Dịch vụ truy cập internet không giới hạn cho học sinh - sinh viên của VIETTEL - Mimax
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Opera mini 7.5 cho máy android
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Liên khúc Merry Christmas And Happy New Year - Ho Ngoc Ha ft. Team Ho Ngoc Ha - Hát tiếng Anh cực hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 25 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved