Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 26

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 26

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64194 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 26


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 26

gì để nói nữa, việc tới nước này, muốn chém muốn giết, tôi đành nghe theo. Tôi ấp úng nói: \"Xin lỗi. \"

\"Xin - Lỗi.\" Giọng Hà Nhã cao vút lên. \"Chuyện như vậy anh nói một câu xin lỗi là được à? Cái tên khốn này. \"

Chiếc túi xách trong tay Hà Nhã kẻ nền một đường cong, nện thẳng lên đầu tôi, tiếp đó Hà Nhã lại dùng chân đá bắp đùi tôi. Tôi rên rì một tiếng, khụy xuống ôm chỗ bị đá. Sau đó Hà Nhã cầm túi xách đánh tán loạn vào đầu, vai, lưng tôi như cơn cuồng phong bão táp. Tôi chạy vắt giò lên cổ, Hà Nhã vẫn miệt mài đuổi theo phía sau.

3.18

\"Cái tên nhát gan này, bạn anh đã nói thay anh rồi, anh còn không đủ can đảm nói ra câu anh thích tôi sao? Tôi chù động cho anh số điện thoại của tôi, tôi chủ động điện thoại cho anh, tôi chủ động tới nơi ở của anh hẹn anh đi mua sắm với tôi, thậm chí tôi còn mặc váy dạ hội đứng ngoài đường oẳn tù tì với anh, anh có biết mất mặt thế nào không? Anh lại chỉ dám nói với tôi câu xin lỗi, anh là tên đốn mạt, tôi thật sự chịu đựng hết nổi rồi... \"

Tính theo tuôi thọ binh quân của người Trung Quốc, cuộc đời của tôi hiện tại đã trải qua được một phần ba, nhung tôi dám chắc rằng đây là lần bị đòn vui nhất trong cuộc đời này.

\"Nhưng, chẳng phải cô thích Từ Hoán Ân sao? \" Vui thi vui rồi, nhung tôi vẫn còn rất nghi ngờ.

Hà Nhã gắt gỏng trả lời: \"Tôi nói thích hắn lúc nào, tai nào của anh nghe thấy?

\"Nhưng lúc đánh cầu lông, nhũng biểu hiện của cô trước mặt hắn, còn cả bông hoa mà hắn tặng cô, chẳng phải cô trân trọng lắm sao? Nếu cô không thích hắn, tại sao lại nâng niu hoa han tặng như vậy. \" Bây giờ nhớ tới dáng vẻ Hà Nhã lúc cắm hoa, trong lòng tôi vẫn còn cảm thấy ngột ngạt.

\"Trời ạ, cái tên ngốc này. \" Hà Nhã giơ tay lên, chuẩn bị tư thế muốn đánh tôi: \"Sao chị tôi lại thuê một tên ngốc như anh làm việc chứ? Anh chẳng có chút năng lực quan sát nào hết à? Anh không nhận thấy bình hoa đó rỗng sao? Nếu mọi ngày Từ Hoán Ân đều tặng hoa đều, nếu tôi thật sự trân trọng thì binh hoa đó lẽ nào là trống? Còn cả thùng rác trong phòng khách nữa, anh không thấy có một bó hoa hồng vứt trong đó sao? \"

Xem ra tôi đúng là thẳng ngốc, nhưng có thể trở thành thằng ngốc hạnh phúc như vậy cũng không có gì là xấu, tôi nhìn Hà Nhã, cười vui vẻ.

\"Cười gì mà cười, hệt như thằng khờ. \" Hà Nhã giận dỗi lườm mắt nhìn tôi.

Thì ra sự thật là như vậy, tối hòm đó Hà Nhã không hề đến quán bar với Từ Hoán Ân, lên xe không bao lâu Hà Nhã đã viện cớ có việc nên về nhà. Cũng kể từ hôm đó Từ Hoán Ân cứ mãi theo đuổi Hà Nhã, nhung Hà Nhã chưa nhạn lời hẹn hò bao giờ. Chì có một lằn, vì Từ Hoán Ân rất hào phóng quyên góp tám mươi nghìn trong tiệc từ thiện, nhung Hà Nhã chưa nhảy xong một điệu với anh ta đã bỏ về, Từ Hoán Ân mới lấy đó làm lý do mời Hà Nhã tham dự họp mặt lằn này, Hà Nhã cũng khó lòng từ chối, đành phải đến thòi.

\"Sao không không nhảy cho xong với han? Ba phút thòi mà đúng không? \"

\"Bời vì tòi phải duỗi theo anh rồi còn gì? Sợ anh nghĩ quẩn tự sát ấy mà. \"

Tòi cũng không hiểu lắm: \"Tại sao phải làm như vậy? \"

\"Anh còn dám mờ miệng hòi tại sao? Thật sự đây là lằn đầu tòi gặp loại đàn ông không chù động như anh, người ta xin số điện thoại tòi cũng chang cho, anh ngon rồi, tòi chù động cho anh số điện thoại của tòi, hơn nữa anh có biết bao nhiều cái cớ hay ho, anh cứ tùy tiện nói rang cho nào đó không khỏe là có thề hẹn tòi rồi. Nhung anh lại không hề có chút phản úng gì, tòi còn tường anh bị tai nạn xe cộ chết rồi chứ.\"

Tôi cũng muốn chù động, nhung một thang nghèo nàn chì đi chiếc xe đạp cà tang như tòi, làm sao dám hẹn một cò gái lái Hummer? Hơn nữa, hẹn rồi thi sao nữa? Tình hình tài chính lúc ấy của tòi, chang lẽ hẹn Hà Nhã ra mời cò ấy ăn bánh nướng à? còn là nửa cái bánh nướng nữa chứ.

\"Bạn tòi mách tòi rang nếu muốn khiến một người đàn ông hành động, cách tốt nhất là phải cho anh ta một đối thủ, nền tòi mới cố tinh tỏ vẻ trước mặt Từ Hoán Ân, nhung cái tên khốn này, tòi không điện thoại cho anh thi anh mãi mãi không bao giờ điện cho tòi, một tháng đấy, anh chang có chút tăm hơi nào.\"

Thực ra tòi cũng hành động rồi, tòi đã tim Trằn Hạo hòi ý kiến cậu ta, nhung bây giờ xem ra nhờ Trằn Hạo - một tên trường kỳ bị con gái bỏ rơi với lý do nghèo hèn làm người tư vấn thi cũng hệt như tim Diềm Vương hòi cách cứu người.

Tòi nhắc Hà Nhã: \"Cò tim đối thù cho tòi thi cũng phải tim người có thế lực tương xúng, cò tim Từ Hoán Ân, mặt nào cũng hơn tòi, sao tòi dám hành động? \"

\"Đùng mất tự tin như vậy chứ, ngoại trừ đẹp trai, nhũng mặt khác của han cũng chưa chắc sẽ hơn anh, chang hạn như... ừm..., cái đó... \"Hà Nhã nghiêng đầu suy nghĩ một hồi.

\"Thòi bò đi, sau này nghĩ tiếp, cho tòi vài ngày, chắc chắn tòi sẽ có thề nghĩ

ra\"

Chương 4: Bóng dáng thiên nga

Sáng thứ 2 tôi bật cười tỉnh giấc, tôi đến công ty sớm hơn bình thường nửa tiếng, vừa vào cửa đã gặp Hà NGhệ. Làm sếp thật chẳng dễ dàng, xem ra Hà Nghệ là người đến công ty sớm nhất, đi về muộn nhất.

“Chào buổi sáng, anh đến rất sớm đấy”. Hà Nghệ mỉm cười chào tôi.

Lâu lâu mới có 1 dịp đi sớm, có thể cho sếp nhìn thấy, đúng là may mắn ko thể nào ta xiết. Tôi nghêu ngao bài hát tới khi bước vào chỗ ngồi bắt đầu làm việc. Trong lòng tôi tự nói với bản thân nhất định phải cố gắng, tránh thủ tăng sức, tăng lương sớm, tuy tôi ko thể mang lại cho Hà Nhã cuộc sống như dì Hai, cũng ko thể mua được Hummer cho Hà Nhã, nhưng tôi nhất định phải cố gắng hết mình khiến Hà Nhã hạnh phúc.

Tất nhiên, đườg thì phải từ từ mà bước đi, mục tiêu ngắn hạn trước mắt của tôi chính là khi hẹn hò sẽ ko được mời Hà Nhã ăn bánh nướng nữa.

Người đầu tiên cảm nhận được tâm trạng của tôi chính là 2 thành viên trong nhóm tôi.

“Vương Vũ, chuyện j mà vui như vậy, trúng độc đắc 5 triệu rồi à”. 1 thành viên trong đó hỏi đùa.

Trúng 5 triệu chẳng là gì cả, đáng vui mừng hơn cả trúng 5 triệu cái 5 triệu nữa kìa.

“Tại sao lại ko vui nhỉ, bầu trời trong xanh như thế, ko khí trong lành như thế”. Tôi hít 1 hơi thật sâu, nói thật, ko khí trong phòng máy lạnh này cũng chẳng ra làm sao.

“Đúng rồi, a in file thiết kế mới nhất của chúng ta cho Ray xem nhé”. Tuần trước Richard đã bị điều trở về Mỹ, công ty đổi quản lý cho dự án tôi đang làm, chính là Ray, Ray là dân du học nước ngoài, mới về nước ko bao lâu, yêu cầu đầu tiên của Ray chính là đòi chúng tôi phải gửi cho a ta xem phương thức đơn giản nhất dành cho file thiết kế các module, anh ta còn yêu cầu phải in ra.

“Beauty of concisions”. Khi bố trí nhiệm vụ này, Ray nhấn mạnh như vậy. Lo sẽ có người ko biết từ này, tôi đã phiên dịch luôn, dẫu sao đó cũng là từ mà sau này dò từ điển Iciba mới biết, câu nói này có nghĩa là vẻ đẹp của sự súc tích.

Nhân viên công ty nước ngoài hay thích dùng tiếng Hoa xen lẫn tiếng Anh, nhất là mấy dân du học nước ngoài về. NHưng đa số mọi người trong công ty chúng tôi đều thích dùng 1 số từ vựng cơ bản đổi sang tiếng Anh, chẳng hạn như “make sure”, “by default”, “based on” j đó.

“Concisions, concisions” Ray cứ nhấn mạnh từ vựng này, “Tôi biết Design Document của các a đều hơn cả trăm trang, nhưng tôi ko muốn xem cái này, tôi muốn các a đưa tôi cái simple nhất, print ra, từ 3 đến 5 paper là được, make everything simple, ok”, nghe xong lời Ray khiến người ta xúc động muốn xông lên đánh vào mặt hắn.

Vài phút sau, Trương Lượng mặt mày ủ rũ đi về, đặt tài liệu thiết kế in xong lên bàn tôi.

“Đúng ra phải để a đi nộp, tôi bị mắng xối xả luôn rồi.”

“Sao vậy?”

“Hắn bảo tài liệu thiết kế của chúng ta rối bù”. Trương Lượng hét lên phô trương theo kiểu Ray: “It’s mess, mấy thứ này của a đúng là disaster, disaster”.

“Nói nhỏ thôi, bị Ray nghe thấy bây giờ, đang trong công ty đấy.” Khi đánh giá nhân viên cuối năm, quyền phát ngôn của quản lý dự án rất quan trọng. Đánh giá nhân viên sẽ trực tiếp ảnh hưởng tới việc tăng lương của năm tới, nói cách khác, nếu đắc tội với quản lý dự án chính là gây khó dễ đồng lương của bản thân.

Tự bản thân tôi cảm thấy tay nghề thiết kế lập trình của mình ko tệ, ko dám nói là cao thủ, nhưng dù thế nào thì cũng đạt tiêu chuẩn, chẳng lẽ lần này lại gặp được cao nhân hiếm có trên đời.

“Để tôi đi hỏi nhé, xem a ta rốt cuộc ko hài lòng điểm nào, cubicle của Ray ở đâu nhỉ?” Thật ngại quá, cũng tại công ty tôi mà ra cả, khiến tôi thỉnh thoảng lại nói vài câu như vậy.

Nửa tiếng sau, tôi ủ ê trở về chỗ ngồi. Khi tôi thảo luận với Ray, miệng hắn ta ko ngừng tuôn ra khá nhiều thuật ngữ, nhưng tôi chưa dám khẳng định bản thân hắn có biết mình đang nói gì ko, còn tôi thì cảm thấy Ray chẳng có tí kinh nghiệm dự án thực tế nào.

Tôi ko phải là loại lập trình viên đặt kỹ thuật lên hàng đầu, tôi cũng ko cảm thấy quản lý dự án cần phải biết kỹ thuật sâu sắc, nhưng cũng ko thể hoàn toàn là dân ngoại đạo chứ.

Có nhầm ko, cái tên này học gì khi ở nước ngoài thế, quản lý nhà hàng à? Khi cuối cùng tôi đã nhận ra chúng tôi đang ông nói gà bà nói vịt, tôi từ bỏ thảo luận 1 cách lý trí. Hắn là quản lý dự án, hắn muốn thiết kế thế nào thì tôi cứ vẽ trên mặt giấy cho hắn, lập trình thì vẫn cứ viết theo cách cũ là được. Điểm duy nhất khiến tôi nghĩ ko thông chính là hắn
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 26 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 26
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Video beat karaoke giấc mơ trưa - thùy chi 3GP cho mobile
- Bài hát tiếng anh Pretty Boy - M2M hay, nhẹ nhàng
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
- Bài thơ hay tặng nàng - người mình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 26 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved