Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 28

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 28

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64744 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 28


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28

mày ủ rũ nói: “Tôi cũng muốn lắm, nhưng như vậy thì chắc chắn sẽ làm ko xong việc”.
“Nghiêm trọng như vậy thật à? Vậy a làm thêm 1 chút, tôi chờ a được rồi”.
Tôi rất khó xử: “Ko được đâu, thời gian của tôi ko đủ, chờ vài hôm nữa nhé, chờ khi tôi làm xong cái này”.

4.4

“Công việc của a ghê gớm vậy à? Là cái gì thế?” Hà Nhã nắm lấy con chuột, cúi xuống nhìn màn hình máy tình tôi: “Cái này chính là thứ a phải làm, khó lắm hả?”
“Khá là khó, tôi sắp mất hết tự tin rồi, lần đầu tôi gặp công việc khó khăn như vậy”. Trách than thì trách nhưng khi nói câu này lòng tôi vân có chút tự hào, việc phức tạp như vậy ko phải ai cũng làm được, ít nhât tôi cảm thấy đối với Hà Nhã, cái này chắc chắn sẽ có cảm giác thần bí như quyển thiên thư.
Điều khiến tôi hơi thắc mắc chính là, Hà Nhã nghiêm túc xem 1 lát, sau đó có chút kinh ngạc nói với tôi: “Cái này bắt a phải làm xong trong 3 ngày? A chắc ko? Có khi nào do a nghe nhầm.”
Nói thế là ý gì? Chẳng lẽ Hà Nhã cũng có hiểu biết về đồ họa m áy tính, thứ này đáng lẽ phải tương xung tương khắc với mỹ nữ mới đúng, đương nhiên, việc gì cũng có ngoại lệ, nhưng đã có ngoại lệ là Hà Nghệ rồi, ko lý nào lại có thêm 1 cái.
“Sao có thể nhầm chứ, tôi còn giữ mail đây này. Nè, 3 ngày sau mà” Tôi mở mail cho Hà Nhã xem.
Hà Nhã có chút ngờ vực: “Theo lẽ thường thì chắc chắn ko thể nào rồi, anh cảm thấy có thể làm xong trong 3 ngày à?”
Tôi lắc đầu: “Căn cứ phán đoán hiện tại của tôi, dù 24h ko ăn ko uống cũng ko thể hoàn thành, nhưng sự việc đã vậy, làm ko xong cũng phải tăng ca mà làm thôi”.
“Thật tội nghiệp”. Hà Nhã quay sang nhìn tôi, tỏ vẻ thông cảm nói: “Hay là vậy nhé, tôi làm giúp a, nhưng sau khi làm xong, dù muộn thế nào a cũng phải mời tôi ăn khuya”.
Tôi hoảng sợ đến mức đầu lưỡi xuống rớt cổ họng: “Cô biết làm cái này!” Và nghe khẩu khí của Hà Nhã thì tối nay là có thể làm xong.
“Anh tỏ thái độ j vậy?” Hà Nhã bất mãn lườm mắt nhìn tôi: “Tôi phát hiện a quả thật là người mang chủ nghĩa kỳ thị giới tính, có phải trong mắt anh tất cả phụ nữ đều chỉ có bộ ngực to chứ ko có bộ não?”
Phụ nữ trở mặt đúng là còn nhanh hơn chuyển kênh truyền hình, tôi vội vàng lắc đầu: “Ko,ko, ko, tôi rất tôn trọng nữ giới, hơn nữa”. Tôi nhìn Hà Nhã, nói nhỏ: “Ngực cô cũng đâu có to”.
Hà Nhã ra tay như cơn cuồng phong, nhanh như chớp, tôi mới dứt lời, 1 xấp tài liệu đã vỗ bộp lên đầu tôi.
“Gửi tài liệu qua cho chị tôi, tôi dùng máy tính của chị tôi, chắc mất 2 tiếng”. Hà Nhã đứng dậy, vừa nói vừa đi về bên chỗ ngồi của Hà Nghệ.
“Hà Nhã, cô đừng nói đùa” Đánh chết tôi cũng ko tin có thể hoàn thành thứ này trong 2 tiếng.
“Ko tin thì thôi, a cứ tiếp tục ở lại, gửi tài liệu thì cũng chẳng có j ảnh hưởng đến a”
Tôi đương nhiên ko thể tin, nói ko chừng Hà Nhã đang suy nghĩ trò ma quái j nữa đây. Sau khi gửi tài liệu, tôi tiếp tục cặm cụi nghiên cứu.
Hai tiếng sau, cuối cùng tôi cũng hiểu ra chút manh mối, Hà Nhã bưng 2 ly cà phê sang.
“Cho anh” Hà Nhã đưa tôi 1 ly.
“Cảm ơn”. Tôi rất vui mừng cầm lấy ly, đây là ly cà phê chính tay Hà Nhã pha cho tôi. Thời xa xưa, hạnh phúc lớn nhất của những người học thức chính là có 1 bông hồng châm lửa vào lúc nửa đêm học bài, bây giờ khi tôi viết lập trình lúc nửa đêm có bóng hồng siêu đẳng như Hà Nhã pha cà phê cho tôi, so ra hạnh phúc hơn người xưa nhiều.
Hà Nhã nhấp nháp 1 hớp cà phê, bảo tôi rằng: “Tôi gửi code qua rồi, sáng mai a lấy đi mà báo cáo nhé”.
Cà phê vừa mới tới bờ môi tôi bỗng chảy lại vào trong chiếc ly.
“Trời ơi, sao anh gớm thế”
Tôi chẳng để ý lời Hà nHã chê bai, mở mail lên, chép đoạn code Hà Nhã gửi vào trong môi trường triển khai, chỉnh sửa, liên kết, chạy thử, trời ạ, thật sự hoạt động được rồi. Tôi mở bảng yêu cầu, bắt đầu đối chiếu từng khoản xem đã đạt yêu cầu chưa, thử 1 lượt tám cái, tất cả đều phù hợp yêu cầu.
Trong phim “Initial D”, Đỗ Văn Trạch có đoạn thoại: “ Thực ra thần cũng là người, nhưng ông ta đã làm được việc người khác ko làm được, nên ông ta mới trở thành 1 vị thần”. Tôi tin Hà Nhã đã trở thành thần hộ mệnh của lập trình viên, tôi quyết định sau này sẽ treo ảnh Hà Nhã ngay đầu giường, mỗi ngày đều lạy 1 lạy.
Thần hộ mệnh bên cạnh đang có chút sốt ruột: “Ngày mai hãy kiểm tra lại, tôi làm thì chắc chắn ko vấn đề, hơn 12h rồi, đi ăn khuya với tôi nhanh lên.”
Khi ngồi trên xe, Hà Nhã dụi mắt: “Lâu rồi ko làm mấy việc như vậy, đau mắt chết đi được”.
Thấy vẻ mặt Hà Nhã thật sự có chút mệt mỏi, tôi hơi áy náy: “Xin lỗi, vốn dĩ là việc của tôi, khiến cô phải vất vả như vậy”.
“Ko sao, tôi cũng chỉ vì bản thân mình, tôi ko muốn kế hoạch tối nay của chúng ta bị lỡ, những lần khác thì cũng đành, nhưng lần này thì ko được”.

4.5

“Tại sao?”
Hà Nhã cười ngọt ngào: “Vì đây là lần hẹn hò đầu tiên của chúng ta mà” Một câu nói rất đơn giản, nhưng tôi bây giờ nhất định phải tìm 1 câu theo phong cách rất dì Quỳnh Dao mới được, tôi thật sự rất cảm động, rất hạnh phúc, rất sung sướng, rất vui mừng.
11h thì Hào Khách Hiên đã đóng cửa rồi, nhưng gần đó cũng có vài quán ăn trang trí khá đẹp vẫn còn mở cửa, tôi đề nghị đi ăn quán nào được 1 chút, nhưng Hà Nhã bảo cô ấy biết có 1 quán ăn rất được, đi xe chừng 10 phút là tới.
“Hương vị ở đó rất tuyệt, chắc chắn là a sẽ thích”. Trên đường đi, Hà Nhã mặt mày hớn hở nói với tôi.
Tôi gật đầu, trong lòng hơi lo âu, quán ăn tuyệt vời trong mắt Hà Nhã phải ở mức giá tiền nào, tôi ko muốn ngay cả khi phần ai nấy trả cũng ko trả nổi đâu.
Hummer vòng vèo ngoắt ngoéo, sau cùng ngừng lại trước 1 quán rất nhỏ. Quán này nhỏ thật, nhỏ hơn rất nhiều so với chiếc Hummer của Hà Nhã. Ông chủ nhìn thấy chiếc xe to như vậy chạy tới, bàn tay đang vớt mì trở nên run rẩy thấy rõ.
“Mỳ kéo Lan Châu! Đây chính là quán cô nói”.
“Đúng vậy” Hà Nhã rất phấn khởi nhảy xuống xe: “Xuống nhanh lên, nghe nói ngon lắm đó”
Ông chủ sắp bàn ghế và ở ngoài trời, Hà Nhã chiếm 1 chỗ, nói với tôi: “Gọi cho tôi 1 tô mì thịt bò nhỏ, bỏ nhiều ớt vào.”
Khi tôi đi mua mì, những người đang ăn đều có vẻ tò mò nhìn tôi và Hà Nhã. Chuyện này rất bình thường, 1 tô mì 5 đồng, Hummer lên ga đã hết rồi, người lái loại xe này sao lại đến ăn ở chỗ như vậy. Tôi biết ở Quảng Châu đúng là có người lái Benz đi ăn quán lề đường, nhưng ở Thượng Hải, hầu như ko thể nào xảy ra chuyện như vậy.
“Bình thường cô hay đến chỗ như vậy lắm à?” Sau khi trả tiền, tôi có chút ko tin nổi bèn hỏi Hà Nhã.
“Ờ, lần trước tôi và Rachel đi ngang qua, Rachel bảo rằng lúc cô ấy học đại học thường đến đây ăn, mùi vị rất ngon. Nên tôi cũng rất muốn đến 1 lần, cuối cùng tối nay đã có thể hoàn thành tâm nguyện rồi.”
Giọng điệu Hà Nhã rất vui mừng, giống như cô ta thật sự rất muốn đến đây.Nhưng tôi hiểu rất rõ Hà Nhã đến đây là vì tôi, tôi bỗng trở nên buồn rầu, Hà Nhã ko thể suốt đời xài tiền của chị cô ấy, tới lúc ấy tôi phải làm thế nào để có thể cho Hà Nhã cuộc sống như bây giờ.
“Này, a muốn chết à”. Hà Nhã giơ nắm đấm trước mặt tôi: “Sao buồn bã vậy? Tôi khiến a rất ko vui hả?”
Tôi vội cười: “Ko phải, tôi chỉ là đang suy nghĩ sau này phải làm thế nào để có thể mua Hummer cho cô, nhưng đây quả là chuyện rất khó”.
“Nghĩ chuyện này để làm j?” Hà Nhã dường như cảm thấy cách nghĩ của tôi rất kỳ lạ: “Mua ko nổi thì khỏi mua là được rồi, tại sao phải mua cho tôi chứ?”
“Cô đâu thể dùng tiền chị cô suốt đời được, nếu sau này bắt cô phải chen chúc trên xe bus với tôi, tôi sẽ xấu hổ chết mất”.
Hà Nhã cười nhạo tôi: “Tôi muốn mua Hummer thì tôi sẽ tự kiếm tiền, cần j phải a mua cho tôi, bệnh gia trưởng của a lại tái phát rồi, giống như đánh bóng bàn, chưa biết có đánh thắng tôi chưa đã vội nhường tôi, làm ởn đi, tôi có cần a phải nhường sao? Cùng 1 đạo lý, tôi có cần a mua Hummer cho tôi sao?”
“Ko đúng, theo lẽ lúc này cô phải khích lệ tôi rằng, sẽ có 1 ngày tôi có thể kiếm nhiều tiền, mua Hummer cho cô mới đúng chứ”
“Nhưng đây là chuyện ko thể nào xảy ra mà”
“…”
“Vương Vũ”. Hà Nhã gọi tên tôi, nghiêm túc nhìn tôi: “Anh muốn cho tôi 1 cuộc sống vật chất thật tốt, tôi rất cảm kích, nhưng tôi thật lòng ko mong vì thế mà a cảm thấy có áp lực. Nếu tôi muốn mua Hummer tôi sẽ cố gắng tự kiếm tiền, a muốn giúp tôi, đương nhiên tôi sẽ rất vui, nhưng chỉ cần có tấm lòng như vậy là đủ rồi, thực hiện nó ko phải là trác nhiệm của a”.
Tô mì nóng hổi nghi ngút khói được bưng lên, Hà Nhã rất vui mừng cầm đũa lên, thưởng thức rất ngon lành: “Mùi vị thật sự rất tuyệt đấy”.
Cô công chúa trong “Thiên long bát bộ” hỏi giây phút hạnh phúc nhất của mọi người là gì? Nếu bắt tôi phải trả lời ngay, thời khắc hạnh phúc nhất của tôi chính là vào lúc nửa đêm, trên con phố tĩnh mịch, vui vẻ ăn mì kéo trong 1 quán nhỏ bên đường với cô gái lái Hummer.
Trên đường về nhà, khi đi qua câu lạc bộ của dì Hai, ngoài cửa xe thấp thoáng bóng dáng DƯơng Hiểu lan bán thịt dê xiên.
“Là bạn a kìa”. Hà Nhã lái chậm lại.
“Đừng dừng lại, đừng dừng lại”. Tôi vội vàng cản Hà Nhã, tôi mới khiến Dương Hiểu Lan mất việc, làm sao còn mặt mũi nhìn cô ấy.
Sau khi biết được đầu đuôi sự việc, Hà Nhã suy nghĩ rồi nói: “Hay để tôi nói chị tôi 1 tiếng, nhờ chị ấy giúp nhé. Chị ấy có bạn bè làm trong lĩnh vực kế toán”.

4.6

“Như
« 28 29 30 31 32

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 28 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 28
Bài Ngẫu nhiên
- Tuyển chọn các bài nhạc trẻ Việt về tình yêu hay và tình cảm nhất, cũng nghe và cảm nhận nào
- Ảnh hài hước, ảnh hài vãi luyện ra
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 28 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved