Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 2

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 2

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 73468 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

rồi, bạn bè con đã làm cha hết rồi, con còn chưa chịu có bạn gái...\"

Từ ngày tôi bước qua sinh nhật 25 tuổi, mẹ tôi bắt đầu lo lắng cho nửa kia của tôi, hơn nửa năm nay, về cơ bản những cú điện thoại mỗi tuần của mẹ đều là hối thúc tôi tìm bạn gái. Mẹ không hiểu gì cả, tình yêu hiện nay là thứ xa xỉ, tôi tốt nghiệp đã gần 3 năm rồi nhưng cứ tới cuối tháng thì số tiền trong tài khoản chưa bao giờ còn đủ 3 hàng đơn vị, làm gì còn có tâm tư suy nghĩ chuyện yêu đương. Hơn nữa tôi luôn cảm thấy nếu đàn ông không thể gánh vác trách nhiệm gia đình thì không nên hại đời người khác, và khả năng tài chính chính là điều kiện đầu tiên để gánh vác 1 gia đình, theo thu nhập hiện giờ của tôi, muốn mua 1 căn nhà cũ ở Thượng Hải e rằng cũng phải lập kế hoạch trăm năm mới được, cho nên trước mắt tôi không hề có dự tính tới phương diện này.

Vừa nói điện thoại với mẹ xong thì có tiếng gõ cửa. Tôi mở cửa ra, là Trần Hạo.

\"Tôi đến xem anh có sao không? Sao rồi, bị con gái đấm cảm giác thế nào?\" Trần Hạo nằm xuống chiếc ghế salon trong phòng khách, mặt mày hí hửng hỏi tôi. Mới qua 1 đêm mà tâm trạng cậu ta đã tốt hơn rồi, xem ra thất tình đối với cậu ta mà nói thì cũng chẳng có chút sát thương nào đâu.

\"Cậu còn dám hỏi sao? Nếu không phải tại cậu say xỉn thì sao tôi lại bị ăn đấm chứ?\"

\"Ừ, ừ, ừ. Tại tôi cả. Nhưng có chuyện lạ thật đấy,\" Trần Hạo ngồi thẳng lên, nghiêm túc nói :\" Sao cậu lại có thể không né nổi nắm đấm của 1 đứa con gái nhỉ, phản ứng chậm quá đấy ! Còn nữa, nói thế nào thì cậu cũng có chút cơ bắp đấy chứ, sao giống như cọng bún thiêu thế, chịu 1 đấm của đứa con gái đã ngã nhào rồi .\"

Cái tên này thật vong ân bội nghĩa quá. \"Tôi phản ứng chậm, nào, nào, dám đi đánh boxing với tôi không? Không mang găng tay, dám không?\"

\"Woo, chuột đòi bỡn mèo sao? \" Trần Hào hoàn toàn không hề để tôi - người thấp hơi cậu ta nửa cái đầu trong mắt, rất nhanh chóng đứng bật dậy :\" Có người muốn ăn đòn thì tôi nhất định sẽ đáp ứng nhu cầu này.\"

Tôi dắt Trần Hào đến một câu lạc bộ thể hình cao cấp trên đường Trương Dương. Với tài chính của tôi thì chẳng thể nào đến nổi mấy chỗ này để tiêu tiền, chẳng qua là nhờ ơn mẹ tôi, tuy bà ấy chỉ là một người bán hàng rau cải nhỏ, nhưng bà ấy có một cô em gái cũng có thể gọi là xinh xắn, chính là dì tôi, lấy được người chồng cũng gọi là có chút tiền. Câu lạc bộ này chính là ông dương giàu có ấy mua tặng dì tôi. Tôi ấy à, nhờ chút hào quang đó mà có thể chơi miễn phí trong câu lạc bộ, và thỉnh thoảng cũng có thể dắt vài người bạn sang chơi.

Tôi cũng không hẳn chi biết chơi miễn phí, có khi tôi cũng giúp việc trong câu lạc bộ, như là mua thức uống cho khách, nâng tạ... Mẹ tôi hay dạy, thân thích là một chuyện, tay chân phải chăm chỉ một tý, đừng ăn bám người ta, cho dù có là mẹ ruột cũng sẽ cảm thấy chán. Chính vì thế tôi cũng khá thân với các huấn luyện trong CLB. Nửa năm trước, tôi bắt đầu theo học boxing với huấn luyện viên Trần trong CLB, tôi tập cũng không tệ, huấn luyện viên Trần cứ khen tôi phản ứng nhanh, bước chân linh hoạt, ra đấm cũng nhanh, chỉ có điều sức hơi bị yếu.

Vì thế tôi rất tự tin trước một người chưa hề luyện môn boxing như Trần Hạo, cậu ta chỉ được cái to xác hơn tôi, lực đấm mạnh hơn tôi thôi. Nhưng găng đỡ nghiệp dư khá là dày, vả lại tôi còn đeo mũ bảo hộ và mặt nạ, nên cho dù có bị đánh trúng cũng không tới nỗi nào. Thêm nữa, trò này không cho phép ôm chầm lấy người khác thì Trần Hạo chẳng có tý ưu thế nào hết.

Lúc bắt đầu thực sự rất khác những gì tôi đã nghĩ, dù là ra đòn hay là bộ pháp thì Trần Hạo đều làm rối tung cả lên, hòan tòan không thể nào chạm tới tôi. Tôi nhảy tới nhảy lui khắp sàn đấu, thừa những khe trống mà tung vài quả đấm vào đầu Trần Hạo. Trần Hạo bực điên lên, thấy tôi giở đòn là cậu ta âm chầm lấy tôi. Ngay tức thì, tôi khinh bỉ :\"Gian quá đi, đã nói là không được ôm mà! \" Trần Hạo đành rút tay về, tôi lại thừa cơ đấm thêm vài cú. Trần Hạo đành bỏ cuộc :\"Không chơi nữa, chẳng có gì vui cả. Tôi đi cử tạ.\"

Tôi tỏ vẻ đắc ý :\"Biết ai là người phản ứng chậm rồi chưa? Chẳng qua tối đó tôi bất cẩn thôi, nếu không còn lâu mới bị cô ta đánh đổ.\"

Cậu ta đã ngoảnh đầu bỏ đi một nuớc, tôi đứng phía sau cố tình la to lên :\"Đừng đi, chơi vài ván nữa đi.\"

\"Tôi chơi với anh.\" Sau lưng tôi bỗng vang lên giọng nói của 1 đứa con gái, quay mặt lại, cô gái tối qua diện bộ đồ tập boxing đang đứng sau lưng tôi.

Thấy tôi đang đứng ngây người ra, cô ta đấm đấm vào chiếc găng tay :\"Thờ thẫn gì thế, dám đánh không? \"

Dám đánh không? Thật nực cười, đừng nói là tôi đã luyện tập nửa năm rồi, cho dù tôi không tập, với thể hình của tôi, dù chưa phải là vạm vỡ gì nhưng cũng không tới nỗi sợ một đứa con gái.

Tuy nhiên, nhìn thấy cô gái đó má đào ửng hồng, làn da mềm mại như thể thổi là vỡ ngay, tôi cũng cảm thấy sợ thất đấy, lỡ như bất cẩn đấm một lỗ thủng trên người cô ta thì làm sao đền nổi.

\"Không đánh, đánh ngã cô tôi không đền nổi.\" Tôi lắc đầu, chuẩn bị bước xuống võ đài.

Cô gái bước lên trước mặt cản tôi lại \"Trốn chạy như vậy sao? Chẳng phải anh nói tối qua bất cẩn à? Bây giờ tôi cho anh 1 cơ hội giao đấu công bằng, đừng làm rùa rụt cổ nữa.\"

Sao lại không hiểu được lòng tốt của người khác nhỉ? Tôi rất lịch sự đáp trả :\"Không phải tôi sợ cô, nếu vì chuyện tối qua, tôi nói lời xin lỗi cô, được chưa? Tôi không có ý đó thât !\" Tôi đem chuyện tối qua kể qua loa cho cô ta nghe, sau đó rất có thành ý nói :\"Giờ thì hiểu rồi chứ? Không phải tôi sợ cô, mà tôi sợ làm cô bị thương thôi !\"

Cô gái có vẻ tin những điều tôi nói, cô ta gật gù :\"được rồi, coi như tôi tin những gì anh nói là thật nhưng tôi vẫn phải cho anh một bài học. Nào, chuẩn bị đi ! \" Cô ta nhảy ra sau 1 bước, chuẩn bị trong tư thế tấn công.

Thật là khó hiểu quá. \"Sao thế này? Chẳng phải cô tin lời tôi à? Tại sao còn đòi cho tôi bài học?\"

Cô ta trả lời như thể rất có lý :\"Vì lúc nãy anh nói sợ làm tôi bị thương, vẫn chưa đấu với tôi lại dám chắc rằng anh sẽ thắng à? Tại sao? Vì tôi là con gái đúng không ? Tôi ghét loại người xem thường con gái như anh nên phải cho anh bài học để anh biết rằng con gái không phải dễ bắt nạt !\"

\"Logic gì thế này?\" Tôi cảm thấy rất oan ức :\"Tôi chưa hề xem thường con gái bao giờ, chỉ là thật sự có sự chênh lệch giữa thể lực nam-nữ, cái này cô không thể không thừa nhận mà, làm ơn đừng có kiếm chuyện nữa được không?\"

Cô ta hòan tòan không chịu hiểu cho nỗi lòng của tôi :\"Không biết trời cao bể rộng gì cả. Đừng lắm lời, lên nào !\"

Cô gái nói đánh là đánh, ngay tức thì đấm thẳng một cú vào mặt tôi \"Sao rồi ? Lại không cẩn thận nên né không kịp à?\"

Tại sao ? Tại sao lại ép tôi ra tay, trong lòng tôi chợt nghĩ tới câu thoại trong bộ phim kiếm hiệp. Hết cách rồi, đành đùa với người đẹp 1 tý cho vui, đương nhiên tôi luôn tự nhắc nhở mình phải cẩn thận đừng để ra tay quá trớn.

Nhưng 10 giây sau, suy nghĩ của tôi thay đổi hòan tòan, quyền pháp cô gái này thật lợi hại, mỗi cú đấm đều nhanh và mạnh, hoàn tòan vượt trội về cả lực đấm lẫn tốc độ so với cú đấm của Trần Hạo. Tôi nhanh chóng trở nên không nương tay, bắt đầu dốc sức công kích cô ta.

Lúc ấy, tôi chợt phát hiện thì ra mình đã sai lầm khi đánh giá thấp người đẹp cổ điển chỉ cao 1m60 trước mắt này. Những ngón đòn của cô ấy khiến tôi trở tay không kịp và hầu như đòn nào cũng rất mạnh tay, thật đúng là đòn nào cũng trúng thịt, chiêu nào cũng thấy máu. Và khi tôi tìm thấy sơ hở ra đòn của cô ấy để tấn công thì cô ấy đã né đòn cực kỳ linh hoạt, giống như chú chuột trong phim hoạt hình vậy, thoáng chốc đã nhảy sang chỗ khác. Tôi hầu như không thể nào chạm tới tay áo cô ta, đòn nào cũng chỉ đánh vào không khí, tốn hơi tốn sức vô ích.

\"Haha... trúng nữa rồi.” Mỗi lần tôi trúng đòn, người đẹp đều hét lên một cách phô trương, sau đó cố tình tỏ vẻ thấu hiểu : \"Tôi biết anh lại bất cẩn rồi, lần sau cẩn thận nha.”

Thân thể và con tim tôi đều đang nén chịu sự hành hạ. Đã vây xung quanh sàn đấu lại còn vang lên những tiếng reo hò :\"Đánh hay quá, đep quá... \" \"Giật chỏ anh ta, đúng thế...\"

Tôi bức xúc nhất là khi thấy người đang reo hò lại chính là thằng nhóc Trần Hạo, không biết cậu ta đã quay lại từ lúc nào. Cái tên mê sắc bỏ bạn này, lương tâm bị chó cắn mất rồi ! Hừ, đàn ông thật không có thằng nào tốt cả !

Ý chí chiến đấu của tôi hòan tòan suy sụp, chạy xuống sàn đấu với bộ dạng thê thảm.
Người đẹp rất tự hào đứng trên võ đài, tay chống nạnh, đứng ở vị thế trên cao nhìn xuống, dạy đời tôi với vẻ khinh khinh :\"Mong anh hãy nhớ lấy, đừng hở tý là ra vẻ anh hùng đòi bảo vệ cái này, bảo vệ cái nọ. Anh chỉ là cái vỏ trống rỗng, lo mà bảo vệ bản thân mình đi ! \"

Lớn như thế này, trừ mẹ tôi ra, đây là người phụ nữ thứ 2 đánh tôi, có điều cô ta ra tay mạnh hơn mẹ tôi nhiều. Thắng làm vua, thua làm giặc, tôi không có gì để nói nữa, chỉ còn biết ũ rũ quay về phòng thay đồ, sau đó đánh bóng bàn với Trần Hạo.

Bóng bàn
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Tin Buồn: Sẽ Không Có Khuyến Mãi Thẻ Nạp Trong Năm Nay Nữa
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved