Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 31

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 31

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 64526 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 31


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 31

vời vậy.

4.10

Nhưng nhìn bộ dạng đáng thương của Hà Nghệ, tôi ko giận cũng phải vờ tỏ ra giận, đây là cơ hội phản đòn tốt, nhất định ko thể dễ dàng buông tha.
“Nhưng sau đó thì sao? Lâu như vậy mà cô cũng ko nói”.
“Toi muốn nói với a, nhưng trong công ty, a lúc nào cũng rất căng thằng trước mặt tôi cả, thậm chí a còn bảo tôi giống mẹ Từ Hoán Ân, làm sao tôi dám nói với a?”
Trong lòng tôi nhỏ 2 giọt mồ hôi, sớm biết Hà Nhã là Hà Nghệ, đánh chết tôi cũng ko dám nói thế.
Tôi cực lực phản ứng ngược lại với bản tính của mình, tỏ ra rất lạnh lùng: “Xin lôi, tôi thật sự ko thể chấp nhận, cô về 1 mình đi nhé.”
Tôi vừa chân trước bước vào tàu điện, Hà Nghệ đã theo sau đi vào.
“Cô vào đây làm j?”
“Sao tôi lại ko thể vào, tàu điện có phải do a mở đâu”.
Nói rất đúng, đường đi là của chung, ai đi phần nấy, tôi tự quẹt thẻ đi vào, nhưng trông thấy Hà Nghệ giương mắt nhìn quanh tàu điện, tôi đành lùi lại.
“Cô ko có thẻ đúng ko?”
“Tôi có thẻ tín dụng” Hà nghệ móc ví tiền ra.
“…..”
Chịu ko nổi rồi.
“Đi ra đối diện mua vé trước. ÔI, thôi, tôi mua giúp cô”
Sau khi mua vé xong, 1 tay đưa vé, 1 tay nhận tiền: “Ko cần cám ơn, trả tôi 4 đồng”.
“4 đồng mà a cũng đòi, tối thứ 2 còn bảo mua Hummer cho tôi, bây giờ 1 tấm vé tàu điện cũng ko chịu trả, a thật giả tạo quá đi”
“Đó là lời tôi nói với Hà Nhã, nhưng cô là sếp tôi, tiền này tất nhiên phải đòi cô trả. Ko trả thì tôi vứt tấm vé đi”.
Hà Nghệ ra tay nhanh như chớp, soạt 1 cái đã giựt vé trong tay tôi đi, lừ măt lườm tôi: “Tôi ko thèm trả tiền cho a đấy, có giỏi thì giựt nó về”.
Tàu điện ở Thượng Hải lúc nào cũng đông đúc như vậy, đã 9h rồi, người chờ lên tàu vẫn xếp hàng dài dài.
NGười Thượng Hải chen xe điện rất điên cuồng, cửa xe mới hé mở, hành ngũ xếp ngay ngắn đã loạn xạ lên, mọi người như nghe thấy tiếng kẻng báo hiệu xông trận, chen ùa lên lên xe như con ong vỡ tổ. Thông thường, tốc độ chen chúc trong xe của người ta luôn tỷ lệ thuận với vị trí còn trống.
Hà Nghệ hiển nhiên lần đầu nhìn thấy cảnh này, gương mặt tái nhợt vì hoảng sợ trước cảnh điên đảo giữa biển người hỗn chiến.
Tôi xiết chặt tay Hà Nghệ, kéo cô ấy lại gần bên tôi.
Bàn tay Hà Nghệ nhỏ nhắn, mềm mại và có tính đàn hồi, tôi nắm rồi ko nỡ buông ra. Hà Nghệ để mặc tôi nắm lấy tay cô ấy, 1 lát sau, mới nhẹ giọng nói với tôi: “Chẳng phải a nói tôi là sếp a mà? Sao cứ nắm tay sếp a mãi vậy”
Tôi buông tay Hà Nghệ xuống, ngoảnh đầu sang hướng khác, ko để cho Hà Nghệ nhìn thấy nụ cười trên mặt tôi.
Trạm sau càng nhiều người hơn lên tàu hơn, tàu điện trở nên chen chúc hơn, Hà Nghệ và tôi tựa sát vào nhau hơn, cả người cô ấy như nép chặt vào tôi, mái tóc dài tỏa ra hương thơm thoang thoảng, chui thẳng vào mũi tôi. Tôi thật sự ko cầm lòng nổi, khẽ cúi đầu xuống ngửi tóc Hà Nghệ.
Gương mặt Hà Nghệ ửng đỏ, ngẩng lên nhìn tôi, nói 1 câu rất nhỏ tiếng: “Đáng ghét”
Tôi hơi khó hiểu, ngửi tóc 1 chút thôi mà, phản ứng như vậy có chút hơi phô trương đấy.
Nhưng tôi nhanh chóng nhận thấy 1 người đàn ông trung niên sau lưng Hà Nghệ đang dựa sát vào Hà Nghệm nhìn thấy tôi nhìn hắn, cái gã đán ông trung niên này lại còn nhìn tôi cười kinh tởm, chắc gã tưởng tôi là đồng bọn như gã.
Tến khốn khiếp, ngọn lửa ko tên bùng cháy trong lòng tôi, mạnh tay đẩy gã trung niên ấy, cảnh cáo hắn: “Cái tên biến thái này, đứng xa ra 1 chút”.
Ánh mắt mọi người đổ dồn vào tên biến thái. Tên biến thái đó có vẻ đã rất dày dặn kinh nghiệm, còn dám ngang ngược nói tôi: “Can hệ j tới mày”.
Tôi lại đẩy tên biến thái đó 1 cái: “Muốn chết à, dám đụng bạn gái tao, có tin tao đập bẹp mày ko?”
Giọng tôi mới dứt, Hà Nghệ nhah chóng bay ra trước, dùng đầu gối đá ngay vào điểm yếu tên biến thái đó. Trong toa xe vang lên tiếng thương hại đầy kinh ngạc. Những người đàn ông xung quanh tự dưng co bụng lại, đều là đàn ông, biết rõ cảm giác chỗ ấy bị đánh trúng là gì, bản thân tôi cũng cảm thấy hơi run sợ.
Tuy tên biến thái ấy đã bị trừng trị, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất tức giận, thật đáng ghét, nghĩ tới hành vi của tên biến thái, trong lòng tôi thật buồn nôn.
Tôi có chút gắt gỏng với Hà Nghệ: “Ai bảo cô đi tàu điện, có xe ko lái, giờ tốt rồi đúng ko, gặp phải tên biến thái, tức chết tôi rồi.”

4.11

Hà Nghệ tỏ ra thú vị nhìn tôi cười rồi nói: “Anh tức giận gì chứ? Chẳng phải tôi chỉ là sếp a thôi sao?”

Tôi ko còn lời nào để nỏi, ngoảnh đầu bỏ đi, Hà Nghệ vội theo sau, chạm chạm cánh tay tôi, nghiêng đầu bảo tôi: “Nói thật, dáng vẻ lúc nãy khi a nói tôi là bạn gái của a rất đẹp trai đấy.”

Tôi bắt chước câu cửa miệng của Hà Nghệ “Xí” 1 tiếng: “Cô chớ có hiểu lầm, chỉ vì nói như thế nghe hợp lý hơn mà thôi, tôi đâu thể nào nói: Mày muốn chết à, dám động vào sếp tao, nghe rất kỳ quặc”.

Nói xong, tôi bọ mặc Hà Nghệ, sải chân bước tới trước, Hà Nghệ đuổi theo, kéo cánh tay tôi bảo:

“Xin lỗi mà, tôi biết mình sai rồi a còn chưa chịu à? Tôi thật lòng thật dạ xin lỗi a. Ây da, dây giày của anh sút rồi kìa?”

Nói xong, Hà Nhã ngồi xổm xuống , buộc lại dây giày cho tôi trên lối đi của tàu điện.

Trời ạ, mặt tôi bỗng trở nên nóng hừng hực, những người qua lại trên tàu điện dáo dác nhìn tôi bằng ánh mắt khinh thường, đoán chắc họ đang nghĩ tôi là thành phần cực đoan của chủ nghĩa gia trưởng còn sót lại, nhất là ánh mắt của những người phụ nữ thâm độc, hệt như muốn thọt mấy trăm nghìn lỗ thủng trên người tôi vậy.

Hai cô gái kéo nhau đi ngang qua bên tôi, tôi nghe rõ 1 trong 2 người đã nói: “Đàn ông j thế này, dám bắt bạn gái buộc dây giày trước mặt bao nhiêu người qua lại”. 1 người kia phỉnh mũi lên bảo:

“Bạn trai tôi mà dám đối xử với tôi như vậy, tôi sẽ thiến anh ta”.

Khi nói tới chứ “thiến”, cô gái đó cố tính cất cao giọng nói lớn, sau đó quay sang lườm tôi 1 cách hung tợn.

Oan quá đi, loại đàn ông thuộc dạng Ninja rùa, bị mắng ko dám cãi lại, đánh vẫn nhịn nhục như tôi, bây giờ lại trở thành tàn dư phong kiến. Nhân loại sao lại có thể dễ dàng bị giả tượng che mắt đến thế nhỉ?

Hà Nhã cúi đầu, thành tâm thành ý cột dây giày cho tôi xong, đứng lên nói lời ngon ngọt: “Đừng giận nữa nhé, đi nào, đi ăn tối với tôi nhé.”

Tôi tự cổ vũ trong lòng, kiên trì nào, kiên trì thêm 1 lát nữa thôi, thắng lợi ở trước mắt rồi.

Đúng lúc này Dương Hiểu Lan gọi điện tới, bảo rằng đường ống nước nhà cô bị vỡ, căn phòng sắp thành hồ bơi rồi, bảo tôi sang giúp.

“Ai vậy?’ Hà Nghệ hỏi tôi.

“Miễn trả lời, tôi còn có việc, cô về trước đi”.

Tôi vắt giò bỏ chạy, Hà Nghệ cũng đuổi theo. Tôi dừng chân lại, cố gắng với giọng điệu như thể mình đang rất tổn thương: “Hà Nghệ, người tôi thích là Hà Nhã, nhưng cô áy ko tồn tại.Xin lỗi, tôi chỉ coi cô là sếp. Cô có thể cho tôi yên tĩnh 1 mình, đừng theo tôi nữa được ko?”

“Thôi được” Hà Nghệ dừng bước, có chút ko cam lòng nhắc nhở tôi: “Tên ở nhà của tôi là Hà Nhã mà, còn nữa, bộ dạng khi đi làm chỉ là giả vờ, tôi đâu thể lái Hummer, mặc quần bò rộng thùng thình đi làm…”

Tôi ko nghe tiếp, cũng chẳng có j đáng để nghe nữa, vắt giò bỏ chạy ngay.

Dương Hiểu Lan sống ở lầu 1, 1 gian phòng ở ghép với 1 cô gái khác. Trong phòng ko có nội thất gì, Quần áo của Dương Hiểu Lan đặt trong cái thùng để trên chiếc ghế gỗ lùn.

Sàn nhà trong phòng thấp hơn nhiều so với bên ngoài, bây giờ đang ngập thì vừa hay có thể hứng nước, chiếc thùng của Dương Hiểu Lan đã trôi vào trong vũng nước. Dương Hiểu Lan đang cầm 1 chiếc gáo cô sức tát nước vào trong nhà vệ sinh. Cô gái kía làm ca tôi nên đã đi mất rồi.

Tôi và Dương Hiểu Lan loay hoay đến 11h mới dọn sạch nước. Nghĩ tới khí ẩm trong phòng, chỗ này ko thế nảo ngủ được nữa, tôi đưa Dương Hiểu Lan về nơi ở của mình, cô ấy ngủ trong phòng tôi, tôi ngủ ngoài phòng khách.

Tôi đó Phương Hải lại dắt 1 cô gái về, nửa đêm 2 người còn đi ra phòng khách, bị tôi đuổi vào trong.

Sáng sớm 7h có người dùng chìa khóa mở cửa, 1 cô gái xông vào, ko thèm ngó ngàng đến tôi –

Người đang ngủ trên ghế salon mà đi thẳng vào phòng Phương Hải.

Như thế này cũng ngông cuồng quá rồi đấy, lại chơi cả trò lẻng kẻng 3 người. Tôi đang định thừa cơ mặc áo vào, trong nhà bỗng phát ra tiếng la hét ầm ỹ, Phương Hải mặc chiếc quần ngắn tá hỏa chạy khỏi phòng ngủ, cô gái mới vừa xông vào vác chổi đánh đập anh ta. Ko lâu sau, cô còn lại mặc áo quần xong cũng nhảy ra, 3 người bắt đầu cãi nhau ỏm tỏi trong phòng khách.

Mặc áo quần là chuyện ko thể rồi, tôi cuộn chẳn vào người, ngồi dậy, vơ lấy hạt dưa trên bàn, vừa cắn vừa xem bản hiện trường của phim truyền hình nhiều tập.

Ngay lúc đó Hà Nghệ lại xuất hiện trước cửa, trong tay cầm theo 1 chiếc hộp.

Ba người ngừng tranh cãi, 2 cô gái đó nhìn PHương Hải hung dữ hỏi: “Cô ta là ai nữa đây?”

Tôi muốn đứng dậy đón Hà Nghệ, nhưng nghĩ tới vẫn chưa mặc quần áo, đành kéo tấm chăn đứng lên, ngượng ngùng nhìn Hà Nghệ cười...

4.12

Hà Nghệ đi thẳng vào trong, đặt chiếc hộp đó lên bàn, mở hộp ra nói với tôi: “Tôi chỉ muốn chứng minh, tôi ko lừa a, tôi rất nghiêm túc”.

Trong chiếc hộp là 1 đĩa đậu hũ xào chua cay, tuy miếng đậu hũ được thái có độ lớn ko cân đối lắm, nhưng vẫn còn nhìn ra là miếng đậu hũ, xem ra cũng ra dáng ra trò, ngửi cũng rất thơm.

Hà Nghệ nghiêm túc học nấu ăn vì tôi! Ko được
« 28 29 30 31 32

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 31 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 31
Bài Ngẫu nhiên
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 31 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved