Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 6

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 6

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 71114 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

là sau này tôi phải sửa đổi mặt này mới được.

\"Tại sao anh lại thất nghiệp vậy?\" Không chờ tôi trả lời, người đẹp liền nói ngay : \"Chắc chắn là anh không làm tốt nên bị đuổi việc đúng không?\"

\"Đúng là tôi bị đuổi việc nhưng tôi bị người ta hãm hại chứ không phải vì tôi làm không tốt !\" Tôi không muốn để người đẹp cảm thấy tôi là người đàn ông vô dụng, đây cũng là đặc điểm chung của phái mạnh.

\"Lại còn có người muốn hãm hại anh à ?\" Giọng điệu người đẹp khiến tôi cảm giác mình đang bị khinh thường . \"Mỗi người bị đuổi đều nói như thế cả, vậy là đùn đẩy trách nhiệm !\"

Tôi nghĩ một hồi, cười nói \"Có lẽ cô nói đúng, đây có lẽ là trách nhiệm của tôi, nếu không thì sao người khác có thể hãm hại tôi chứ !\"

Chuông điện thoại reo lên cắt ngang cuộc trò chuyện của tôi với người đẹp. Nhất định lại là Phùng Dĩnh, chẳng biết cô ta có chuyện gì nữa đây, tôi ngán ngẩm cầm điện thoại lên.

Cơ hội luôn đến lúc tôi không hề ý thức tới nó, lần này là 1 số điện thoại lạ, là một cty mà tôi nộp đơn xin việc đã gọi điện hẹn tôi trưa nay đi phỏng vấn.

Sau cú điện thoại đó, tôi phấn khởi đứng dậy, nói lời tạm biệt với cô gái.

Đi một quãng không xa, từ phía sau, cô ấy gọi với lại :\"Đưa tôi điện thoại của anh.\"

Tôi đưa điện thoại ra, nhưng ngay tức thì bỗng nhớ ra :\"Mà cô lấy điện thoại tôi làm gì?\"

\"Bảo đưa thì đưa đi, sao lắm lời thế !\" Cô ta nắm tay tôi, kéo các ngón tay tôi ra, giật lấy chiếc điện thoại.

Mấy người đẹp có vẻ không chịu nói lý lẽ tý nào cả. Nhưng đối với họ mà nói, điều không cần thiết nhất cũng chính là nói lý lẽ. Giống chiếc điện thoại hiện nay của tôi đang bị người đẹp giành mất nhưng tôi chẳng hề cảm thấy bị xúc phạm tý nào cả, mà ngược lại trong lòng tôi còn khen thầm tay người đẹp mềm mại quá , có thể để người đẹp giành điện thoại thì trong đáy lòng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc.

Cô gái nhấn nút call trên điện thoại tôi rồi đưa lại cho tôi : \"Tôi là Hà Nhã, lưu số vào danh bạ anh rồi đấy. Nếu vài bữa nữa anh thấy không khỏe trong người thì cứ gọi tôi, tôi sẽ trả tiền thuốc men cho anh.\"

Chương 2: Thiên nga bên cạnh

Những ngày sau đó, tôi thường đến CLB nhưng không hề gặp Hà Nhã. Nếu tôi đang sống trong thế giới phim truyền hình, tôi sẽ chủ động gọi cho Hà Nhã, nói dối rằng tôi bị ốm này nọ hòng lừa cô ấy đến thăm tôi rồi tôi sẽ cưa cẩm cô ấy. Tiếc rằng tôi đang sống trong xã hội hiện thực, tôi hiểu rất rõ khoảng cách giữa tôi với ngừơi đẹp Hummer. Tôi chắc chắn là thích được đi cùng người đẹp rồi nhưng tâm trạng thích này chỉ là thích kiểu say mê thần tượng của mấy fans hâm mộ, bạn chắc cũng sẽ rất vui khi có cơ hội cùng ăn tối với thần tượng mà đúng không? Cho dù có quen nhau thì cũng chỉ là đùa vui chứ tuyệt đối sẽ không tính tới chuyện kết hôn với thần tượng mà mình đang cặp kè, tất nhiên, đây chỉ là đứng trên lập trường đàn ông, phụ nữ có lẽ sẽ ngược lại : Chính vì không thể kết hôn với thần tượng nên đành phải hạ mình lấy người đàn ông khác mà thôi.

Còn công việc khá là thuận lợi, công ty tôi đến phỏng vấn tên là Mythory. Hôm thứ 6 họ gọi điện thoại đến báo rằng tôi đã chính thức được nhận việc, lương cao hơn mức lương trước kia và còn được tính thêm phí giao thông khi đi làm và khi về nhà nữa chứ.

Sau khi nói chuyện với bên nhân sự xong, tôi mừng húm cả lên, trong đầu nghĩ rằng lần này tôi có thể thuê căn nhà tốt một chút rồi. Căn nhà hiện giờ của tôi gọi là căn nhả rỗng, ở ghép với 1 anh nọ, chỉ có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách, không có nội thất cũng chẳng hề có đồ điện gia dụng, nếu đóng thêm 2 song sắt lên cửa sổ ắt là sẽ có cảm giác như đang ở trong phòng giam mất thôi ! Căn nhà rỗng này không hút nóng 1 tý nào cả, mùa đông Thượng Hải cực kỳ lạnh, ở lâu trong phòng này bạn sẽ cảm thấy ngũ tạng lục phũ đều lạnh cóng cả lên, cho nên mùa đông là mùa tôi tăng ca nhiều nhất vì trong công ty ấm áp hơn nhiều. Với lại tắm gội cũng là một trong số những vấn đề cần nhắc đến. Trong phòng hoàn toàn không nối những đường ống dẫn gaz, chỉ có thể tắm bằng máy đun nóng mà dung lượng nước nóng trong máy đun chỉ có 30 lít, mùa hè thì cũng chẳng sao cả nhưng mùa đông mà đến thì lúc tắm cứ y như đang đánh trận, chậm một tý sẽ chỉ còn có thể tắm nước lạnh thôi.

Tôi càng nghĩ càng cảm thấy không nên tiếp tục ở lại chỗ này nữa. Ngay sau khi lãnh tiền lương, tôi nhất định phải tìm một căn nhà có nội thất, trong phòng có mấy lạnh. có gaz, máy nước nóng đầy đủ. Khi về tới nơi ở không còn cảm thấy mình là tù nhân, thích tắm bao lâu thì tắm bấy lâu, mùa đông cũng chả cần ở lại cty, muốn về sớm lúc nào thì về lúc ấy, càng nghĩ tôi càng khoái chí. Đột nhiên phát hiện thì ra nãy giờ mình cứ toàn chạy theo mạch suy diễn lệch lạc. Tôi lại còn vui mừng vì những thứ này, thật là không nên nết mà. Trong đáy lòng tôi tự khinh miệt bản thân.

Mythory là một công ty rất tuyệt ! Ngày đầu đi làm, tôi rất hài lòng với mọi thứ : khoang làm việc rộng rãi với những chiếc bàn giấy được chế tạo rất tinh tế, chiếc ghế dựa Ergonomics có thể điều chỉnh bề rộng to lạ thường. Bàn phím Ergonomics hình dáng kỳ dị, màn hình LCD 19 inches, Laptop 2668PBC của dòng IBMT43 , ngòai ra còn trang bị headphone Sennheiser PC145 . Headphone này hơn 1000NDT mà được đặt cả ở đây, tôi cảm thấy thật là kỳ quặc nên bèn hỏi một đồng nghiệp đang vừa đeo headphone vừa vùi đầu làm việc.

\"Tất nhiên là dùng để nghe nhạc rồi, không thì lấy để làm gì cơ chứ !\" Đồng nghiệp tháo headphone ra và nhìn tôi bằng ánh mắt kỳ lạ như là đang thắc mắc tại sao tôi lại hỏi câu ngớ ngẩn đến thế.

Không lâu sau đó, trưởng phòng Lý Hàm dẫn tôi tham quan và làm quen với đồng nghiệp trong phòng, tiếp đó giới thiệu tôi tới tận chỗ từng người một. Phòng tôi có cả thảy 16 người, tính cả tôi vào. Trong đó có 4 cô nhân viên nữ trông rất xinh, dáng lại chuẩn. Thật lòng mà nói, đây là lần đầu tôi trông thấy những lập trình viên nữ bốc lửa như thế. Môi trường làm việc của Mythory quả thật rất tốt, tôi lại khen thầm.

Sau phần giới thiệu, Lý Hàm lại đưa tôi đến làm quen với 2 cô thư ký sẽ tiếp xúc thường xuyên trong công việc. Một người phụ trách việc hành chánh trong phòng tôi tên là Candy, gương mặt y như búp bê và dáng người thì chao ôi...tôi đoán chắc cũng phải cỡ E cup ! Ngày đầu đi làm mà đã suy nghĩ mấy chuyện dơ bẩn như vậy thật là xấu hổ ghê.

Còn 1 người là Rachel, thư ký phó tổng giám đốc, mái tóc thẳng thướt chấm ngang vai, nhìn vào sẽ nhận thấy cô ta thuộc tuýp người làm được việc, rất độc lập và là một nữ nhân viên chuyên nghiệp rất có sức cuốn hút .

Sau đó dĩ nhiên là phải đưa tôi đến gặp người phụ trách cty - CTO kiêm phó tổng giám đốc khu vực kinh doanh ở Thượng Hải. Khoang làm việc của phó tổng giám đốc không khác mấy với nhân viên thường, chỉ là nó được đặt trong 1 căn phòng mà thôi.

Khi Lý Hàm đưa tôi đến trước mặt phó tổng giám đốc, tôi không ngờ phó tổng lại là một cô gái trẻ trung và xinh đẹp đến như thế, càng không thể tin nổi, phó tổng lại chính là Hà Nhã.
Tôi như một thằng ngốc cứ đứng thừ mặt ra nhìn chằm chằm sếp lớn. Nếu tôi là 1 nhân vật trong phim hoạt hình thì có lẽ mắt tôi đã rớt xuống đất lâu rồi.

Lý Hàm giới thiệu sơ lược về tôi, Hà Nhã lắng nghe một cách rất thản nhiên, như thể tôi và cô ta chưa một lần gặp gỡ. Sau khi Lý Hàm giới thiệu xong, cô ta đưa tay ra và nói :\"Chào anh, mừng anh đến cty chúng ta.\" Giọng cô ta cực kỳ ngọt ngào, âm điệu cũng rất ôn hòa, nhưng trong câu nói vẫn mang vẻ uy nghiêm của một người sếp.

Những đồng nghiệp khác cũng có nói câu này nhưng từ giọng điệu của họ, bạn có thể nhận ra ngay sự khác biệt đó. Câu nói của các đồng nghiệp mang tính chào hỏi , còn câu nói của sếp, thực thực tại tại mang giọng điệu của một người chủ, bởi vì công ty này thật sự thuộc về cô ta mà !

--------
Ergonomics: cái này là một công nghệ mới, bàn ghế, vật dụng...được sản xuất để sử dụng phù hợp với hình thể con người. Mấy dạng vật dụng theo công nghệ này còn được gọi là free style thì phải. Chưa tìm được cách dịch nào hay hay nên để nguyên tiếng anh.

Tôi bỗng nảy ý nghi ngờ phó tổng và Hà Nhã là cùng 1 người, mặc dù giọng nói, dáng vẻ bề ngoài họ gần như giống hệt nhưng khí chất của cả 2 thì khác xa một trời một vực. Hà Nhã giống như cô công chúa bướng bỉnh, trên người cô ta lúc nào cũng toát ra vẻ tinh quái, ngang ngược. Còn phó tổng thì y như 1 vị hoàng hậu đoan trang lễ nghĩa, nhất cử nhất động đều mang vẻ uy nghiêm tuyệt đối.

Tất nhiên tôi rất ái ngại, đâu dám mở lời hỏi phó tổng có phải là có 1 cô em sinh đôi không? Sau khi gặp phó tổng, Lý Hàm có vẻ rất đồng cảm với tôi :\"Ngạc nhiên lắm phải không? Lần đầu tôi gặp phó tổng của chúng ta, tôi cũng ngạc nhiên không kém. Không ngờ rằng lại là cô gái trẻ xinh đẹp như vậy. Nhưng sau một thời gian làm việc cậu sẽ nhận ra, sếp đúng là sếp, lúc làm việc thì lợi hại cực kỳ.\" Giọng điệu Lý Hàm tràn đầy sự khâm phục.

Tôi gật gù, hỏi Lý Hàm vấn đề tôi đang thắc mắc :\"Sếp lớn chúng ta tên tiếng Hoa là gì vậy?\" Trước giờ trong cty khi nhắc tới phó tổng , mọi người luôn gọi theo tên tiếng Anh : Emma.

\"Tên
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke video Ngồi bên em - Phan đình Tùng cho mobile
- Truyện: Thằng ngu và thằng đểu em chọn ai???
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved