Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 7

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 7

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 73483 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

là Hà Nghệ, nhưng bình thường tốt nhất nên gọi cô ta bằng tên tiếng Anh. Cô ta quen được gọi bằng tên tiếng Anh hơn. Và...\" Lý Hàm nói nhỏ bên tai :\"Tuy công ty chúng ta đều đề xướng gọi tên chứ không gọi chức danh, nhưng nếu gọi thẳng tên sếp bằng tiếng Hoa thì hơi kỳ.\"

\"Hiểu rồi, tôi sẽ chú ý.\" Xem ra Hà Nhã và sếp 100% là sinh đôi, chỉ là khí chất cả 2 khác xa nhau quá ! Điểm này khiến tôi nhớ tới tranh luận về vụ công nghệ nhân bản mà có người từng lo lắng rằng sẽ nhân bản ra 1 Hitler khác. Thực chất điều này cũng không hoàn tòan đáng lo, nói không chừng Hitler được nhân bản là người có tâm tính nhân từ, suốt đời ăn chay niệm phật, đoạt giải Nobel hòa bình thì sao.

Tuần làm việc đầu tiên hơi vất vả một chút, vì phải học nhiều thứ mới. Mythory chuyên làm về Thuật toán đồ họa nên dính líu rất nhiều tới các kiến thức toán học, nào là phương trình bậc 2, Biến đổi Fourier, tất cả những thứ đã học trong toán cao cấp hồi đạo học, tôi đành phải mua một đống sách <Toán cao cấp> để về ôn tập lại. Học lại Vi phân, tích phân 1 tuần lễ khiến đầu tôi như to ra gấp đôi, thứ 6 vừa tan ca là dự tính chạy ngay tới CLB dì út thả lỏng thả lỏng một tý.

Vừa vào CLB tôi đã thấy cả đám người vây quanh sân cầu lông, chen vào trong xem, thì ra Hà Nhã đang đấu tay đôi với một anh chàng. Chàng trai này tôi đã gặp mặt rồi, là khách quen của CLB, cầu lông cũng đánh rất khá, thích mặc bộ đồ thể thao màu trắng, trông rất sáng sủa đẹp trai, nhất là những tư thế khi đánh cầu lông lại càng khiến người ta cảm giác phóng khoáng tự do, các cô gái đi ngang đều quay đầu nhìn anh ta.

Nhưng lần này anh chàng đánh cầu không có cảm giác phóng khoáng thư thả gì cả, Hà Nhã lúc thì đi bóng dài, lúc thì đi bóng ngắn, đột nhiên lại đập bóng sang trái lúc thì sang phải, khiến anh ta cứ xoay qua xoay lại đỡ bóng, chạy hụt cả hơi, có thể nói là rất thê thảm. Xem ra Hà Nhã đang cố tình đùa anh ta, gặp những tình huống có thể đánh bại đối phương một cách gọn lẹ nhưng cô ta cũng chẳng hề giải quyết ngay, mà cố tình đập bóng khiến đối phương chạy thụt mạng để đỡ bóng.

Những người xung quanh cũng chẳng thể nhịn cười nổi, anh chàng đó mặt màu đỏ chót, nếu Hà Nhã là đàn ông, nói không chừng anh ta đã ném vợt chạy tới liều mạng rồi !

Trận đấu kết thúc. Hà Nhã trông thấy tôi giữa đám đông, vẫy tay gọi tôi, chạy đến nhét tờ 10 đồng : \"Mua chai nước giúp tôi với. Tôi sắp chết khát rồi !\"

Giọng điệu Hà Nhã như thể tôi là người hầu nhà cô ấy không bằng. Thật quá đáng ! Tại sao tôi lại phải đi chứ, nhưng lời nói vừa tới cửa miệng đã thay đổi thành :\"Chỉ một chai nước, tôi mời cô được rồi .\"

\"Không cần. \" Hà Nhã từ chối rất gọn lẹ :\"Tôi không muốn lợi dụng anh. \"

Kêu tôi đi mua nước chẳng lẽ không phải đang lợi dụng tôi sao? Logic gì thế này? Nhưng tôi vẫn ngoan ngoãn đi mua nước. Ai bảo Hà Nhã xinh thế chứ. Có thơ làm chứng : Sắc đẹp chính là giấy thông hành của những người đẹp, xấu xí chính là mồ chôn những kẻ xấu xí.

Lúc tôi mang nước và tiền lẻ đưa trả Hà Nhã thì chàng trai khi nãy đi tới.

\"Xin chào, có thể làm quen với em không? Anh là Trương Diệu.\"

Trong lòng tôi rất khó chịu với hành vi của anh này, không nhìn thấy tôi đang ở bên cạnh sao? Dù gì cũng nên chọn lúc chỉ có 1 mình người đẹp mới chạy qua bắt chuyện chứ! Anh ta không hề lo lắng rằng có thể tôi là bạn trai Hà Nhã thì sao à?

Hà Nhã đã thay tôi diễn đạt sự bất mãn đó :\"Anh không cảm thấy nói những lời này rất không phù hợp khi bên cạnh tôi đang có 1 chàng trai sao? \"

Trương Diệu cười, công bằng mà nói thì nụ cười của anh ta quả thật rất sáng lạng . \" Đừng đùa với anh. Chẳng lẽ mắt thẩm mỹ của anh tệ thế à? Hắn ta làm gì có cửa với em chứ!\"

Tôi không thể không thừa nhận rằng đánh giá của Trương Diệu rất chuẩn, nhưng miệng mồm thằng nhóc này tệ hại thật. Sao lại có thể nói những lời này ngay trước mặt tôi chứ? Thật thà một cách quá đáng !

Hà Nhã nhìn tôi một lát rồi cười nhạt, nói với Trương Diệu : \"Chờ khi anh đánh cầu lông thắng tôi rồi hãy nói, tôi không có hứng thú với những người thực lực chênh lệch quá xa với tôi.\"

Nói hay ! Trong lòng tôi đang vỗ tay cho câu nói của Hà Nhã. Tôi gần như quên hết chuyện mình đã bị cô ta hành hạ như thế nào trong trận bóng bàn và boxing.

Mặt Trương Diệu đỏ lên, quay lưng muốn bỏ đi nhưng sau đó ngoái đầu lại và nói :\"Nếu anh thắng em trong trò khác thì sao ?\"

\"Cũng được, anh thích trò gì tôi chiều hết.\" Xem ra trước mặt bất kỳ ai thì Hà Nhã cũng đều ngông cuồng như thế cả, thật chẳng coi ai ra gì hết. Tôi bắt đầu lo lắng cho Hà Nhã, cho dù cô ta lợi hại cỡ nào đi nữa cũng chẳng thể sành sỏi cả những thói chơi bời, nhậu nhẹt, trăng hoa đâu!

\"Vậy được, em dám chơi vài ván bida với anh không? \"

\"Được thôi, để tôi uống ngụm nước đã.\" Hà Nhã thư thả trả lời.

\"Ok, anh chờ em ở bàn bida.\"

Tôi không kiềm nổi, trách Hà Nhã : \"Sao cô lại cược to thế? Cô tưởng trò nào cô cũng đều giỏi giang hơn người khác sao? Nếu hắn đòi chơi ném tạ thì liệu cô nghĩ mình có thắng nổi không?\"

\"Lỡ thua thì cho anh ta biết tên tôi thôi mà. Chẳng có gì ghê gớm cả. Hơn nữa, \" Hà Nhã nhìn tôi rồi nói như có chứa ẩn ý gì đó :\"Anh lo lắng thế làm gì ?\"

Đúng nhỉ, tôi lo lắng thế làm gì? Hà Nhã có phải bạn gái tôi đâu, hơn nữa tôi cũng chẳng mong cô ta có thể làm bạn gái tôi. Thế mà chẳng hiểu sao tôi lại không muốn thằng nhóc Trương Diệu đeo bám Hà Nhã một tý nào cả. Sự ích kỷ của đàn ông nhiều lúc đúng là kỳ quặc thật.

Trong khoảnh khắc đó, tôi chẳng biết nói gì hơn nữa, bỗng dưng nhớ tới phó tổng, vội vàng chuyển đề tài : \"Có phải cô có chị hay em sinh đôi gì đó tên Hà Nghệ không?\"

\"Đúng thế, cô ấy là chị tôi, ra đời trước tôi 2 phút chứ mấy. Mà sao anh biết ? Anh quen chị tôi à? \" Hà Nhã tỏ vẻ hơi kinh ngạc.

\"Chị cô chính là phó tổng của tôi đấy, nhớ lần trước có công ty tìm tôi phỏng vấn không? \"

“Là Mythory đúng không? Sao lại có chuyện trùng hợp thế này nhỉ. ” Hà Nhã nghiêng đầu nhìn tôi xét nét một hồi, ánh mắt cô ta như có chút gì đó ranh mãnh :\"Nói thế thì chị tôi là sếp to của anh rồi. Tính ra tôi cũng là một nửa sếp anh đấy!\"

\"Được rồi, vậy tý nữa anh thay tôi đi đánh bida với tên Trương Diệu kia đi. Nếu thua tôi sẽ nói chị tôi trừ lương anh 1 tuần .\"

\"Vậy tôi chỉ còn cách cho hắn ta số điện thoại liên lạc của cô để hắn ta nhường phần thắng cho tôi mà thôi.\"

\"Anh thử xem !\" Hà Nhã giơ nắm đấm của cô ta lên, thật không tài nào hiểu nổi, đôi tay dễ thương thế kia sao lại có thể tung ra những nắm đấm mạnh bạo như vậy chứ?

Tôi đành ngoan ngoãn theo sau Hà Nhã tới bàn Bida, Trương Diệu đang luyện tập 1 mình trong đó.

\"Đây là đệ tử của tôi, anh cứ chơi thử với anh ta, thắng anh ta rồi hãy nói chuyện.\" Dứt lời, cô ta nói nhỏ bên tai tôi :\" Cố lên nha, có liên quan tới lương bổng cả tuần của anh đấy !\"
Trên người cô ta tỏa ra một mùi hương thoang thoảng, hơi thở thổi ra từ miệng cô ấy khiến đôi tai tôi tê dại cả lên. Rốt cuộc thì tôi cũng hiểu thế nào là :\"Hơi thở như hương hoa lan\" rồi. Có người đẹp như Hà Nhã thì thầm bên tai, thật là hạnh phúc chết đi được. Tôi cũng chả quan tâm tới nội dung cô ta nói là gì nữa.

Mấy thằng con trai khác trong phòng Bida đều nhìn tôi với ánh mắt ganh tỵ. Đoán là trong lòng họ nhất định đang rủa thầm:\"Đóa hoa tươi cắm trên bãi cứt trâu\". Sắc mặt Trương Diệu hơi thay đổi, anh ta ném mạnh cây cơ xuống bàn bida, nói với tôi :\"Lề mề quá, nhanh lên tới thi xem ai sẽ được quyền đi trước đi !\"

Trương Diệu chọn đánh bida lỗ 9 bi, quy tắc là ai đánh quả bi số 9 vào lỗ trước thì người đó thắng. Bi được đặt phía bên kia đường băng, ai thọt bi dội ra xa nhất so với cạnh bàn thì người đó sẽ đi trước.

Đánh Bida thì trình độ của tôi chỉ tàm tạm nhưng để tên nhóc Trương Diệu kia không đạt được mục đích cũng như để bảo vệ tiền lương 1 tuần của tôi- hơn 1000 NDT không bị hao hụt, tôi đành phải cố hết sức vậy.

Tiếc rằng ước nguyện chẳng thể nào thay thế thực lực. Xem ra Trương Diệu chính là cao thủ chơi bida 9 bi , hắn ta đã dễ dàng đánh gục tôi trong ván thứ 1. Hà Nhã tức tối đứng bên cạnh mắng tôi ngốc. Tôi thì lại cảm thấy vui vui trong lòng, ít nhất điều đó chứng tỏ Hà Nhã không muốn quen Trương Diệu.

Rất nhanh chóng, Trương Diệu lại thắng ván thứ 2, đến lượt ván thứ 3 tôi đi trước, Hà Nhã bỗng đi tới, giật cây cơ từ tay tôi :\"Tránh ra, chưa thấy ai ngốc như anh. Xem tôi dạy anh cách chơi bida như thế nào này.\"

Hà Nhã đi tới bên bàn bida, hít 1 hơi thật sau rồi nói: “showtime” và cuối mình xuống bắt đầu đi banh.

Tư thế đánh của Hà Nhã rất ư là đẹp, thọt bi rất gọn, tay cầm cơ rất khít, chỉ mới vài phút là đã quét sạch banh trên bàn, cả quá trình diễn ra trong chớp nhoáng, không hề có một sự ngưng trệ nào cả. Những quả bi cứ như được điều khiển một cách tự động, lọt vào trong túi bi rất chuẩn xác. Trình độ đánh bida này tôi chỉ mới thấy trong những trận thi đấu bida lỗ 9 bi chuyên nghiệp mà thôi.

Sau 1 ván, Hà Nhã xếp lại bi, nhưng chưa đầy vài phút, cô lại lần nữa thọt tất cả
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Cảm động và buồn về một kỷ niệm tình yêu - Bài hát hay: Câu chuyện tình đầu - Sendoh
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved