Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 8

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 8

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 72331 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 8


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8

bi xuống lỗ. Khi Hà Nhã bắt đầu xếp bi cho ván thứ 4 thì Trương Diệu buông cơ xuống, bỏ đi trong ngại ngùng mà không chào hỏi lấy 1 tiếng.

\"Cô lợi hại thật,\" Thật sự tôi phục Hà Nhã sát đất : \"cô quả thật có thể nói là ở level Pro rồi đấy !\"

Hà Nhã khinh thường thái độ kinh ngạc của tôi :\"Cái gì gọi là có thể chứ? Tôi vốn dĩ là thế rồi mà. Năm 2003 tôi đã đoạt giải 3 trận đấu Bida lỗ 9 bi đấy.\"

Tôi bật cười thất thanh, Hà Nhã thật là quá nham hiểm mà, nghe Trương Diệu đòi thi đấu bida mà vẫn không thay đổi sắc mặt. Đúng là cố tình trêu đùa người khác, người đẹp này thật không hiền hậu tý nào cả.

\"Tôi phải đi đây, cho tôi số điện thoại của anh.\"

\"Gì cơ?\" Tuy trong lòng tôi rất cam tâm tình nguyện nhưng trước giọng điệu y như đang ra lệnh của Hà Nhã, nếu không tỏ vẻ ta đây một tý thì thật không đáng mặt đàn ông tý nào cả.

\"Bảo cho thì anh cứ cho, sao nhiều lời thế? Nếu không muốn cho thì thôi, tôi sẽ đi tìm chị tôi mà hỏi.\" Hà Nhã quay đầu bỏ đi.

Tôi vội vã móc điện thoại ra, điện tới số của Hà Nhã. Vốn định tỏ ra ta đây một lát nhưng tôi lại không muốn chuyện này dính dáng tới phó tổng.

Nhạc chuông của Hà Nhã lại chính là bài \"Chua chua ngọt ngọt chính là tôi\" của Trương Hàm Vận. Không ngờ Hà Nhã lại thích cô ca sĩ nhí nhảnh này. Thật ngại ghê, tôi cũng rất thích bài này, nhưng trước mặt đồng nghiệp trong công ty, tôi không dám thừa nhận vì sợ người ta sẽ chê mình ấu trĩ.

\"Đây là số tôi, à đúng rồi, tôi là Vương Vũ. Vương trong từ Đại Vương, Vũ trong Vũ Trụ\"

Hà Nhã nhấn vài nút trên điện thoại rồi ngước đầu lên nhìn tôi cười và quay người bỏ đi. Khi cười, đôi mắt cô ấy trông hoàn mỹ như một vầng trăng khuyết, khoảnh khắc ấy khiến lòng tôi cảm thấy xôn xao, nụ cười cô ấy thật sự quá quyến rũ. Nếu mỗi ngày đều có thể nhìn thấy nụ cười của Hà Nhã, tôi cảm thấy rằng có lẽ ít nhất mình có thể sống thọ thêm 10 năm.

Tôi là loại người suốt đời không bao giờ có hứng thú với cái gọi là bình minh. Với tôi mà nói, hạnh phúc lớn nhất chính là có thể ngủ cho đến khi nào tự tỉnh giấc. Nhưng thứ 7 tuần này tôi đã bị đánh thức bởi tiếng ồn của nhạc chuông điện thoại. \"Ôi, chết tiệt thật. Tối qua lại quên khóa máy rồi.\" Tôi càu nhàu vơ lấy chiếc điện thoại. Là điện thoại của Dì út. Dì bảo tôi đến CLB ngay, có việc quan trọng cần nói với tôi.

Khi tới nơi tôi mới biết rằng thì ra mẹ tôi đã giao phó việc \"chung thân đại sự\" của tôi cho em gái mình , tức là Dì út tôi. Dì út đã hành động rất tích cực, với mới quan hệ xã giao hiện tại của dì ấy, rất nhanh chóng dì đã tìm cho tôi một ứng viên lý tưởng, hôm nay mới chỉ là bước đầu trong sự nghiệp trường kỳ chinh chiến.

\"Có cần thế này không dì? Dì đâu phải là không biết tình hình hiện tại của cháu. Dì thấy là cháu đủ điều kiện tìm bạn gái sao?\" Dì tôi lúc nào cũng nói rằng phụ nữ quan trọng nhất chính là tìm một người chồng giàu. Và dì cũng hay lấy mình làm gương để chứng tỏ sự quan trọng của một người chồng giàu. Thật không hiểu nổi sao dì ấy lại có thể cho rằng tôi nên đii tìm bạn gái?

\"Có điều kiện gì không đủ đâu?\" Dì trừng mắt nhìn tôi, gõ mạnh lên đầu tôi :\"Giờ cháu nghèo thì sao nào? Ai dám chắc sau này cháu sẽ không trở thành một nhân vật lớn? Tới lúc đó dì còn phải bắt quàng làm sang nữa kìa. Xưa kia dượng cháu chẳng phải cũng chỉ là chàng trai nghèo khó là gì? Nếu không dùng những lời nói mật ngọt chết ruồi thì sao có thể khiến dì gật đầu đồng ý chứ? Nhớ rõ nhé, khi coi mắt cháu đừng nói tình trạng thực, nếu cô ấy có hỏi, chỉ cần nói vài ba câu qua loa cho xong . Phải nhớ tự đề cao mình, nói cháu là một lập trình viên phần mềm ưu tú của một doanh nghiệp có tiếng, làm những dự án công nghệ cao, sau khi công ty lên sàn sẽ được chia một đống bonus. Đương nhiên cũng không nên chỉ một mực huênh hoang, như thế chỉ khiến người ta cảm thấy giả tạo, khoác lác, phải giả vờ nhắc đến như là lời nói vô tình để người ta biết rằng tuy cháu không phải là một cổ phiếu có thực lực nhưng cũng là cổ phiếu có tiềm năng. Dù gì cháu cũng là dân tốt nghiệp đại học, đáng lý ra nên biết rõ những điều dì đã nói chứ? Cô dâu là phải lừa về, cháu cũng không còn nhỏ rồi, lừa một cô gái nhỏ cũng không nên thân, đáng gì là đàn ông nữa...\"

Nghe những lý luận dài ngoằn của dì, trong lòng tôi bỗng trỗi dậy niềm tôn sùng :Đây mới gọi là giáo huấn của bậc tiền bối đáng kính dành cho thế hệ sau.

Dù rằng như thế nhưng tôi cũng rất không bằng lòng đi coi mắt, nguyên nhân rất đơn giản, tôi mới thất nghiệp hơn 1 tháng, tài chính đang ở trạng thái báo động đỏ, còn 1 tuần nữa mới lãnh lương ở bên Mythory, bây giờ ngày nào tôi cũng ăn rau với mì gói. Tiền trong túi tôi thậm chí chưa đủ để chi trả tiền đi lại tuần sau nữa, giờ này mà còn coi mắt nỗi gì? Trừ phi người ấy chịu cùng tôi nhịn đói nhịn khát.

Nhưng nhìn bộ dạng dì út, tôi đoán là nếu tôi dám nói không đi, dì ấy nhất định sẽ đập bẹp đầu tôi ra mất . Bảo tôi nói với dì là tôi đã sạch túi thì cũng không thể, bình thường tôi đã ăn chầu ở chực bên dì, giờ còn mở miệng mượn tiền, tôi không làm được, đành đi được nước nào hay nước đó vậy.

Nơi gặp mặt là Nhà hàng Hồ Nam, khi phục vụ đưa tôi bước vào phòng thì đối phương đã tới trước rồi. Đó là một bà thím trung niêm với một cô gái, có lẽ là 2 mẹ con. Vừa vào tôi đã thăm dò cô gái một tý, tóc cô ấy dài phủ vai, khuôn mặt tròn, đôi mắt to, nhan sắc thì chắc chắn không thể so với Hà Nhã rồi, nhưng tôi cảm thấy cũng khá thích hợp. Tôi nhận ra cô ấy cũng đang nhìn trộm tôi, nhưng chỉ liếc sơ qua thì cúi đầu xuống ngay, sau đó thì cô ta chỉ ngồi nhâm nhi uống trà.

Dì út vừa bước vào đã nói chuyện rôm rả với bà thím đó, tôi thì ngồi bên cạnh. Bề ngoài trông tôi có vẻ như rất bình tĩnh nhưng trong lòng thì y như đang bị lửa đốt, xem ra hôm nay tôi không thể nào né vụ trả tiền bữa cơm này rồi. Trong túi tôi giờ này chỉ còn tổng cộng 51.3 đồng mà thôi. Tài khoản trong ngân hàng thì còn 36.43 đồng, vẫn chưa đủ để rút bằng ATM, muốn rút phải tới tận ngân hàng.

Khi phục vụ vừa mang thực đơn ra, dì út và bà thím đó cùng lúc đứng lên định chuồn về, tôi vội kéo dì út lại :\"Dì đừng về, ở lại dùng cơm chung với cháu ạ. \" Nếu không ai sẽ trả tiền đây, trong lòng tôi thầm nghĩ.

Tiếc là dì út không hiểu tý nào động cơ của tôi, dì trừng mắt nhìn tôi :\"Giống đàn ông lên nào. Sao còn mắc cỡ hơn con gái người ta thế?\" Nói xong, dì út kéo tay bà thím cùng nhau bỏ đi, tôi nghe thấy tiếng dì nói với bà thím ngòai hành lang :\"Thằng bé này cái gì cũng tốt , có điều là hay mắc cỡ khi thấy con gái thôi.\"

Sau đó lại nghe thấy tiếng bà thím :\"Mắc cỡ là tốt đấy. Chứng tỏ thằng bé thật thà, những năm này, hiếm có người...\"

Tôi đành phải miễn cưỡng ngồi xuống. Cô gái ấy, bây giờ tôi mới biết cô ấy tên là Trương Dĩnh. Cô ấy đang ngồi lật menu, tôi cũng cầm thực đơn lên, mới nhìn vào tôi đã cảm thấy choáng ngộp, xem ra dì út của tôi đã sống quen cuộc sống giàu có nên quên mất mức sống của những người nghèo khó như tôi. Trên đường đi dì còn bảo là đã tính toán tình hình tôi vừa tốt nghiệp không bao lâu nên đã cố tình chọn một quán ăn rẻ tiền giúp tôi rồi.

Cái này gọi là rẻ à? 1 phần cá chưng đã hết 88 đồng, chỉ món này đã mắc hơn số tiền trong túi cộng thêm số tiền trong thẻ đến 2.7 hào rồi (tôi tính nhẩm rất khá, tự đắm mình huênh hoang 1 lát). Tôi thật sự muốn kéo dì út tới tiệm Mc.donal để dì ấy biết phần ăn 15 đồng mới gọi là rẻ !

Lúc này Trương Dĩnh ngẩng đầu lên, thỏ thẻ :\"Anh thích ăn món nào? Anh gọi trước nhé !\"

\"Tôi sao cũng được, cô cứ gọi trước đi, ưu tiên phái nữ.\" Tôi cố gắng nở nụ cười, trong lòng đắn đo xem nên đi đâu mượn tiền.

Trương Dĩnh mỉm cười, gọi 1 phần Cá crappie chưng (trứng cút chưng, bên trên con cá trang trí thành hình dạng con công đang xòe đuôi ) , 1 phần ba rọi hầm, rồi hỏi tôi :\"Anh thích ăn loại rau nào?\" Tôi nhìn thoáng qua thực đơn, hai phần này cộng lại, cho dù phần ai nấy trả thì tôi cũng không đủ tiền mặt, thôi thì cũng không đủ tiền rồi, lòng tôi lại bỗng trở nên thoải mái hơn, tiện thể gọi thêm món rau muống xào tỏi, và thêm tô canh sen nữa.

Bữa cơm này khiến tôi ăn ngồi không yên. Món ăn vừa lên chẳng bao lâu thì tôi lẻn đi vệ sinh để gọi điện thoại cho Trần Hạo, kết quả là hắn ta đang đi công tác ở Quảng Châu, ngày mốt với về. Phùng Dĩnh thì đang đi ngao du với Uông Bác Văn, những người bạn còn lại khác thì điện thoại không được, nhanh nhất cũng phải tối nay mới rảnh, sao bọn này ai cũng sống bận rộn như thế vậy, xem ra chỉ mình tôi là vô công rỗi nghề nhất.

Chưa giải quyết xong vấn đề tiền bạc khiến tôi ăn cũng chẳng ngon miệng, những lời dì út dặn dò cũng quên sạch cả. Trương Dĩnh thỉnh thoảng lại hỏi thăm tình hình nhà chúng tôi, tình hình công việc của tôi, tôi nói toẹt từ a-z, thái độ Trương Dĩnh bỗng chuyển dần từ đon đả nhiệt tình sang lạnh nhạt một cách rõ rệt, tôi cũng không để tâm lắm vì tôi biết nếu lát nữa tôi nói với cô ấy nhờ cô ấy trả tiền bữa cơm này, thái độ chắc sẽ còn tệ hơn.

Tôi chợt nhớ tới bài viết của 1 cô gái trên mạng có ghi rằng cô
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 8
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện Mình chia tay rồi mà Em...
- Muôn trùng cách xa - bài nhạc trẻ mới rất rất tình cảm của Du Thiên
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 8 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved