Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 9

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 9

•Ngày Gửi: 16,08,13 -01:03)
•Xem: 73454 lượt xem

Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

ta đi coi mắt, đối phương dù là cách ăn mặc, tướng tá, cách ăn nói đều rất tuyệt nhưng khi kết thúc buổi coi mắt, vì đối tượng đòi chia tiền ra trả nên ấn tượng anh ta đã giảm hẳn trong mắt cô gái. Rất nhiều comment đều chê bai anh chàng nhỏ nhen không đáng mặt đàn ông. Xem ra loại người đi coi mắt mà bắt con gái trả tiền như tôi chắc chắn sẽ mãi mãi bị ô danh trên lịch sử rồi.

Sau khi ăn xong cơm, điện thoại tôi bỗng reo lên, là Hà Nhã điện cho tôi.

\"Biết bắn CS không? \" Giọng điệu Hà Nhã luôn cứng nhắc như vậy, cũng may là tôi đã quen rồi.

\"Biết chứ, không chỉ biết mà level bắn CS của tôi cũng tương đối được đấy. Khi học đại học tôi và mấy đứa con trai cùng lứa đã tham gia thi đấu bắn CS ở trường trung học Bắc Kinh, nếu không phải có trường đã chơi xấu mời người đoạt hạng 2 giải CS toàn quốc tới thi thì không chừng chúng tôi đã đoạt giải nhất chứ không chỉ là giải nhì rồi.\"

\"Vậy giờ anh đang ở đâu?\"

Tôi nói Hà Nhã biết địa điểm của tôi, còn hỏi thêm câu : \"Có chuyện gì không?\"

“Anh chờ tôi ở đó, tôi tới ngay.” Không đợi tôi trả lời, Hà Nhã đã tắt máy luôn. Tôi đành ngậm ngùi, đối diện cô gái xinh đẹp mà ngang bướng thế này tôi còn cách nào khác nữa, nhất là khi cô ta lại là em sinh đôi của phó tổng nữa chứ.

Khi Hà Nhã tới cũng vừa lúc phục vụ đang mang hóa đơn lên, tổng công 184 đồng.

Trương Dĩnh đang nhâm nhi húp canh sen, như không thấy hóa đơn được đưa lên. Tôi cũng mỉm cười phong độ với nhân viên phục vụ : \"Chờ một lát nhé. \"

Tôi kéo Hà Nhã ra ngòai hành lang, khẽ giải thích tình hình với cô ta, sau đó lắp bắp hỏi cô ấy xem có thể cho tôi mượn ít tiền không, đồng thời hứa tuần sau sẽ trả ngay khi tôi nhận được lương.

Đương nhiên tôi biết làm thế này sẽ rất mất mặt, chắc chắn sẽ bị Hà Nhã khinh thường cho xem. Nhưng đắn đo suy tính, tôi thà bị Hà Nhã xem thường, dù gì tôi cũng luôn bị cô ta đả kích cười nhạo rồi, ghẻ lở không sợ cùi mà.

Quả đúng như tôi nghĩ, Hà Nhã liếc xéo tôi kinh bỉ và châm chọc :\"Không phải đấy chứ? Đàn ông như anh lại dám đi coi mắt mà không mang tiền? Hành vi nhục nhã này đáng lẽ không nên xảy ra đối với anh !\"

Nhờ cậy người khác thì đành phải hạ mình, tôi chẳng dám nói lại một câu, cười ngượng ngùng.

Cũng may Hà Nhã không tiếp tục mỉa mai nữa : \"92 đồng phải không? Tôi cho anh mượn 100 luôn đấy ! \"

\"Ủa?\" Tôi ngớ ra 1 hồi, nhắc Hà Nhã : \"là 148 đồng.\"

\"Tôi biết nhưng có 2 người mà đúng không? Chia đôi ra mỗi người còn 92 đồng , đâu có sai.\"

\"Vậy không hay lắm, lần đầu coi mắt đều là con trai trả tiền cả.\" Nói thật tôi cũng rất tán thành chia đều nhưng miệng lưỡi thế gian, tôi cũng không phải là Don Quixote, không dám một mình chóng chọi với cối xay gió.

\"Lại nữa rồi.\" Hà Nhã khinh khi: \"Tại sao đàn ông thì cứ phải trả tiền, anh cảm thấy phụ nữ chúng tôi không trả nổi tiền à?\"

\"Tất nhiên không phải rồi, nhưng lần coi mắt đầu tiên mà tiền ai nấy trả thì mất mặt quá !\"

\"Lần đầu coi mắt mượn tiền người ta thì không mất mặt à?\"

\"...\" Tôi cảm thấy nghẹn giọng. Thật là anh hùng không gặp thời, nay không có tiền, cả quyền phát ngôn cũng không còn rồi.

Thấy tôi không nhận tiền, Hà Nhã nói : \"Anh ngại chứ gì, thôi được, tôi đi nói giúp anh.\"

Tôi vẫn chưa kịp phản ứng, Hà Nhã đã xông vào trong như tên lửa.

\"Chúng tôi ai trả phần nấy, cô hãy thanh toán nửa số tiền trong thẻ này là được.\" Hà Nhã đưa thẻ tín dụng cho người phục vụ đó. Trương Dĩnh có chút ngạc nhiên nhìn hai chúng tôi.

\"Có gì kỳ lạ chứ? Tự ăn thì nên tự trả, người ta đâu có thiếu nợ chị.\" Hà Nhã nói rất tự tin.

Sắc mặt Trương Dĩnh khó coi hẳn, móc trong ví ra tờ 100 đồng, \"Bụp\" 1 tiếng đập lên bàn : \"Tôi không cần tiền thối nữa, cho anh đấy. Thật keo kiệt, người gì thế này?\"

Tôi thật sự muốn chui tọt xuống gầm ghế. Ngược lại Hà Nhã không tỏ ra yếu thế mà còn nói rất hùng hồn : \"Bắt chị tự trả phần mình mà đã không vui rồi. Làm ơn chị có chút tinh thần tự lập được không? Có vài chục đồng mà cũng dám bắt người ta trả.\"

\"Không phí lời với cô làm gì.\" Trương Dĩnh vơ lấy túi xách, đóng cửa cái rầm rồi bỏ đi trong bực tức.

\"Làm vậy... có vẻ không tốt lắm !\" Nếu Trương Dĩnh quay sang mách dì út tôi, chắc tôi không còn mặt mũi làm người nữa.

\"Sao hả? Trách tôi làm hỏng chuyện tốt của anh à? \" Hà Nhã trừng mắt nhìn tôi bất mãn.

\"Không, không, không\" Tôi vội lắc đầu, cho tôi mượn thêm hai quả gan tôi cũng không dám trách Hà Nhã. Trong chốc lát sau tôi cũng nghĩ thông suốt, cứ mặc kệ, lớn thế này đâu phải lần đầu mất mặt, chuyện đã xảy ra dù có hối tiếc cũng vô ích.

\"Phục vụ, đừng quên thối tiền cho tôi nhé.\" Đã thế này rồi, nếu không lấy 8 đồng đó thì thật uổng.

Hà Nhã: \"...\".

Ra khỏi quán ăn, Hà Nhã cho tôi đứng chờ bên đường, một mình cô ta lái chiếc Hummer qua.

Vừa lên xe, tôi giật cả mình, 2 ghế ngồi phía trước cách nhau cũng xa quá đấy. Mấy màn giành giật tay lái hay diễn trong phim thật sự không thể xảy ra trên chiếc xe này, vì căn bản là tay không đủ dài. Khoang xe nhìn vào là biết ngay đã có sửa sang qua rồi vì lớp da thật bọc ở ghế sau lại có hình Hello kitty. Màu sắc khoang xe và màu ghế cũng tô điểm khá nhiều sắc hồng, thật uổng cho chiếc Hummer. Một chiếc xe kiêu hãnh mà lại bị trang trí ra vẻ nữ tính thế này, khiến đầu tôi liên tưởng tới Như Hoa (1 vai diễn nam giả nữ trong phim hài của Châu Tinh Trì)

\"Hey, đã thời đại gì rồi mà anh còn đi coi mắt, có lúa quá không ? \" Vừa lái, Hà Nhã bỗng nói ra câu thế này.

\"Dì út tôi bắt tôi đi đấy. Nhưng sau này tôi thật sự muốn tìm bạn gái thì chắc cũng phải đi coi mắt thôi. \"

“Tại sao ? ”

“Lập trình viên như chúng tôi, cuộc sống cứ quanh quẩn như vậy làm gì còn có cơ hội gặp người thích hợp, đừng nói là thích hợp, muốn tìm một cô gái cũng khó nữa là.\" Những điều tôi nói đều là thật, những lập trình viên trong công ty trước đây của tôi , cả khối thằng 27, 28 tuổi mà vẫn chưa có bạn gái.

\"Không gặp được sao? Xí. \" Hà Nhã không đồng ý : \"Mà dù có cho anh gặp phải anh cũng đâu có theo đuổi nhỉ?\"

Ý gì vậy? Tôi cảm thấy khó hiểu. Ngay lúc ấy, Hà Nhã dừng xe trước cửa một quán Net Bar.

Lúc đó tôi mới biết thì ra Hà Nhã có hẹn bắn CS với người ta, mỗi bên có 5 người nhưng bên Hà Nhã lại vắng người đột xuất nên cô ta đành lôi tôi qua.

Đã lâu tôi không tới Net Bar rồi, kể từ khi ký túc xá có nối mạng. Trong ấn tượng của tôi thì các Net Bar đều đầy mùi khói thuốc, một bầu không khí không thông thoáng do đặt quá nhiều máy móc chi chích, những tiếng la hét khi chơi trò chơi, những người hút thuốc lê la, những ghế ngồi dơ không thể tả, đầy vỏ hạt dưa, hạt cơm trong khe bàn phím.

Nhưng Net Bar mà Hà Nhã dắt tôi tới thì lại khá sáng sủa, không khí cũng rất trong sạch. Khi bước vào cửa thì có một cô gái mặc áo sườn xám, tươi cười hỏi : \"Hai khách phải không ạ?\" Lại còn \"mấy khách\", sao giống trong nhà hàng thế !

Hà Nhã nói tên 1 người, cô gái gật đầu : \"Hãy theo tôi sang bên này.\" Và dắt chúng tôi vào trong Net Bar, lúc đó tôi mới phát hiện Net Bar này không giống Net Bar thường có nhiều máy đặt trong sảnh, mà nó chia thành nhiều phòng nhỏ, trang trí cứ y hệt như khách sạn 5 sao vậy.

Cô gái dắt chúng tôi tới bên ngoài 1 căn phòng rồi mở cửa giúp chúng tôi. Trong phòng đặt 5 máy vi tính, đã có sẵn 2 nam 1 nữ ngồi đó. Hà Nhã giới thiệu tôi với họ và sau đó 2 chúng tôi ngồi ở 2 máy sát bên trái.

Đây là hệ thống máy tính tuyệt nhất tôi thấy trong Net Bar từ trước tới nay, đây cũng là lần đầu tôi thấy màn hình LCD to như thế này, gần bằng tivi nhà tôi rồi đấy. Con chuột thì khỏi bàn, ngay cả tấm lót chuột cũng là hiệu ICEMAT, 300 đồng 1 tấm đấy. Thùng PC và bàn phím có design rất tuyệt, tôi không rành về mảng này nhưng nhìn cũng đủ biết giá cả chắc chắn không rẻ.

Tôi hỏi nhỏ Hà Nhã : \"Ở đây lên mạng 1 tiếng bao nhiêu tiền vậy?”

“Không phải hội viên thì 50, hội viên 35. ”

Tôi suýt té xuống ghế. \"Đắt thế này, cô cũng biết bây giờ trong người tôi chẳng còn xu nào cả mà.\" Dù tôi còn tiền thì có đánh chết cũng không tới bar đắt tiền thế này đâu.

“Yên tâm, tôi trả luôn phần anh.”

“Vậy thì quá...” Chưa kịp nói dứt lời, Hà Nhã đã trừng mắt nhìn tôi, tôi đành nuốt luôn 2 chứ \" tốt rồi \" trong cuống họng. \"Có người mời là thích nhất rồi, xài chùa thì chỉ có 1 chữ Sướng \".

Hà Nhã thò tay sang ngắt vào cánh tay tôi :\"Lôi thôi. \" Đây gọi là tay đau nhưng mát lòng, nhất là biểu hiện tinh nghịch của Hà Nhã khi ngắt tôi đã khiến lòng tôi trở nên lâng lâng khó tả.

Cuộc thi bắt đầu. Hà Nhã bất kể chơi trò gì cũng đều là cao thủ cả, những đợt bắn tỉa xuất thần nhập hóa, thấy người giết người, gặp phật giết phật. Bên đối phương và 3 người còn lại bên nhóm tôi cũng không phải hạng vừa, bắn rất tuyệt. So với họ tôi giống như là người mới học, chỉ có tác dụng mồi lửa nhử đối phương mà thôi.

Bên tôi có 3 người sắp hết mạng, trong quá trình thi đấu họ cứ cằn nhằn tôi mãi khiến lòng tôi càng rối bời, tới phút cuối thì ngay cả làm mồi
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 32 trang

Đang xem: Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập - truyện teen hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
- Bắt đầu hay kết thúc - HieuBon_4fmdn - Bài rap buồn rơi nước mắt khi tình yêu đổ vỡ
- Game võ trường PK - Đánh nhau bằng võ thuật Việt hóa rất hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Cô chủ nhỏ xinh đẹp của tôi full toàn tập, truyện teen hay, đọc truyện teen cô chủ xinh đẹp, full truyện cô chủ nhỏ dễ thương phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved