Truyện tình yêu hay, cô vợ nhí đáng yêu full toàn tập, truyện tình yêu đẹp, truyện tình yêu cô vợ nhí full chap đầy đủ, đọc truyện love tuổi teen, truyện teen yêu đương hay phần 8

Truyện tình yêu hay, cô vợ nhí đáng yêu full toàn tập, truyện tình yêu đẹp, truyện tình yêu cô vợ nhí full chap đầy đủ, đọc truyện love tuổi teen, truyện teen yêu đương hay phần 8

•Ngày Gửi: 16,12,13 -16:35)
•Xem: 34286 lượt xem

Truyện tình yêu hay, cô vợ nhí đáng yêu full toàn tập, truyện tình yêu đẹp, truyện tình yêu cô vợ nhí full chap đầy đủ, đọc truyện love tuổi teen, truyện teen yêu đương hay phần 8


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8

Bởi lẽ nó rất ghét Mai, ghét cái khoảng thời gian mà mẹ nó vừa mất, cô đã “chăm sóc “nó.
- Thưa mẹ! – Nhỏ run giọng- Chuyện này là lỗi của con, nhưng con xin mẹ tin con, con không có giao du với bọn côn đồ đâu. Tại có lí do mà thôi!
- Cô thật khéo ngụy biện! – Mai nói.
- Ta muốn biết lý do của con? – Bà Quang hỏi.
- Thưa…
- Thưa bác, cho con giải thích! – Giọng của Hoàng.
Anh bước vào nhà, theo sau là Minh Hằng. Nhận được cái nháy mắt của Hằng, thế nhưng nhỏ vẫn chưa hết run. Minh Thiện nãy giờ vẫn ngồi yên, anh thật sự muốn biết lí do của Phong. Cái cảm giác không hiểu hết được cô làm anh khó chịu lắm. Mặc dù từ đầu anh đối với cô chỉ là một sự thỏa thuận. Nhưng nay thì…
- Con là Hoàng, anh trai của Phong?
- Vâng ạ! – Hoàng lễ phép- Chuyện hôm nay là một trong những công việc của tụi con!
- Con nói sao khó hiểu!
- Thưa bác, tụi con nhận giúp người khác giải quyết một số việc và nhận thù lao ạ!
- Em cần tiền thế sao Phong? – Thiện nhìn nhỏ đăm đăm, tự dưng anh thấy mình giận dữ. “Thì ra cô ta cũng chỉ vì tiền ư? “. Anh rùng mình- Thích tiền đến thế ah?
- Không…em…
- Có lẽ mọi người hiểu lầm! Chúng tôi chẳng cần tiền làm gì đâu! – Hằng nghiêm giọng, cô chiếu tia nhìn về phía Thiện- Tất cả số đó được Phong dành dụm lại để giúp cho trại trẻ mồ côi đó!
Cái cách mà Thiện hỏi Phong làm Hằng cảm thấy Tủ Bếpi cho bạn. Vậy là những gì Phong kể là thật, hai người vốn dĩ chỉ là một sự thỏa thuận. Có lẽ phải cố lắm Hằng mới nói cho tròn câu. Nếu không vì Phong thì không bao giờ mọi người biết được họ dùng tiền vào việc gì đâu. Giúp người, không nên kể ra chút nào.
Sự im lặng bao trùm gian phòng. Mỗi người đeo đuổi một ý nghĩ. Trong cái đầu óc đơn giản của nhỏ thì chỉ mong sao Thiện mau lành, nhỏ có lỗi, anh ấy xem thường cũng đúng thôi. Còn Thiện, anh chợt thấy mình nhỏ bé quá. Sao anh lại có thể nói như thế nhỉ? Giận. Mất lòng tin. Một người đánh mất lòng tin nơi anh. Và bây giờ, anh không tin ai cả. Máu lạnh. Anh trút tất cả vào cô bé khờ kia. Hối hận. Liệu anh có hối hận chăng?
- Thôi! Ta nghĩ là mọi người cũng đã mệt. Ai về nhà nấy đi. Còn Phong, con đưa Thiện lên phòng nghĩ. Minh Kỳ để ta lo! – Bà Quang nói, khuôn mặt bà giờ đây phảng phất một nét buồn. Quả thật đã từng tuổi này, bà lại đi tin lời nói phiến diện để xét tư cách một người. Mà đó lại là đứa con dâu do chính bà chọn.

- Mẹ! Sao mẹ lại ngồi đây! Khuya rồi mẹ không nghỉ ư?
Nhỏ khoác cái áo cho bà Quang khi thấy bà vẫn ngồi lặng im nơi phòng khách.
- Còn con, không ngủ ah?
- Dạ con mới học bài xong!
- Tiểu Phong này! – Bà Quang thở dài- Ta xin lỗi con!
- Í trời, mẹ đừng có nói vậy! Con mới phải xin lỗi mẹ!
- Cũng tại ta, biết Quế Mai nó ghét con mà cứ tin lời nó! Ta già rồi mà còn khờ!
- Hihihi không có sao đâu mẹ. Cuối cùng thì mẹ cũng đâu có la con đâu!
- Ta thật không ngờ con lại có tấm lòng nhân hậu như vậy!
- Hì hì! – Nhỏ gãi gãi đầu cười trừ- Mẹ ngạo con hoài!
- Hôm nào cho ta giúp mấy con! Haiz… mai mốt không có đi đánh nhau như thế nữa đó!
- Dạ…con biết rồi! Mẹ đừng có lo ha!
Nói rồi nhỏ ôm lấy bà Quang nũng nịu. Nhỏ không giận bà, cũng không giận Thiện. Đầu óc nhỏ đơn giản lắm, chuyện gì thì cũng có thể cho qua được mà. Sống là phải nhìn về phía trước.

Còn Thiện, đêm đã khuya nhưng anh vẫn nằm đó. Anh giận mình không nói được một tiếng xin lỗi với cô vợ nhí của mình. Đêm buồn, chợt những kỉ niệm của quá khứ hiện về. Quế Phương- người mà anh yêu thương nhất cũng là kẻ phản bội anh. Cô đã mất, anh cũng đã chấp nhận tha thứ, thế nhưng niềm tin vào con người cũng mất đi trong anh từ đó. Anh hận đồng tiền. Thứ vô tri đã cướp đi của anh tất cả. Thế là anh sống như một kẻ không tim, gần ba năm qua.
Dạo gần đây, khi gặp Tiểu Phong, anh có cảm giác mình thay đổi. Cười nhiều hơn, và anh còn biết trêu chọc mọi người nữa. Có lẽ vì thế mà khi nghe nói cô làm những việc đó vì tiền, anh vừa sợ lại vừa giận. Sợ cái gì? Giận cái gì chỉ mình anh hiểu.
- Nè, dậy đi! Không ngủ được mà cứ giả bộ! – Nhỏ lay lay Thiện.
- Sao biết tôi ngủ không được! – Anh hỏi, mắt vẫn nhắm nghiền.
- Hihi la tui! Giờ hối hận nên ngủ không được, đúng hông nè?
- Trời! – Thiện nhỏm dậy- Soi gương lại đi bé!
- Hihihi hết đau chưa?
- Quan tâm lắm ah?
- Ừ! – Nhỏ gật đầu ngây thơ.
- Đừng nói là “êu ” tôi rồi nha! – Thiện nheo mắt trêu.
- Ọc! – Nhỏ nhảy nhổm như đĩa phải vôi- Chừng nào nào mà đi ngang qua 192 Hàm Tử, cái tự dưng tui chạy tọt vô đó, leo lên bàn, hét: “Ta là bóng đèn! “, họa may chừng đó tui ghé mắt tới anh! Xí!
- Hahahah! – Thiện ôm bụng cười nắc nẻ- Coi chừng đó bé!
- Ờ! Đừng có cười nữa! Xòe tay ra cho cái này nè!
- Cái gì?
- Chú hề!
Nói rồi nhỏ dúi vào tay Thiện một chú hề được làm bằng vải rất ngộ nghĩnh. Và đặc biệt hơn nữa là nó vận bộ đồ công sở, cái bộ mà hôm kia Thiện bận, nhỏ khen đẹp ấy. Cầm chú hề, chú hề, chợt anh nhớ lại cái hôm nhỏ khen anh đẹp, vui lạ.
- Một mình tôi có thôi hả?
- Hông! Mỗi người tui tặng một chú!
- Èo không phải hàng độc! Trả nè!
- Hihi nhưng vận bộ đồ này thì chỉ có mỗi chú hề này thôi!
- Ờ! Thôi kệ! Nhận đại cho cô vui thôi đó!
- Hahahah!
Nghe cái giọng cười của nhỏ mà Thiện có cảm tưởng là tất tần tật những gì trong đầu anh đều bị nhỏ biết cả. Haiz…nói là nói vậy thôi chứ anh thích chú hề này lắm. Nhìn cái mặt tếu tếu của nó là cảm thấy hết mệt ngay.
- Cười hoài!
Vờ giận dỗi, Thiện bỏ ra sân. Chứ nếu như cứ ở trong đó, không khéo anh lại không kiềm chế nổi tình cảm của mình mất. Trăng đêm nay đẹp quá, ngước nhìn ánh trăng, anh chợt thấy tâm hồn thanh thản lạ kì. Đông Phương Tiểu Phong- cơn gió nhỏ thổi từ phương Đông, liệu em có là cơn gió làm mát đời anh?

Vừa bước vào nhà, nhỏ thấy Quốc Huy. Anh ngồi đó, trong có vẻ là rất mệt mỏi.
Dường như là anh có điều gì lo nghĩ lắm.
- Anh sao vậy? – Mặc dù là chị dâu của Huy nhưng nhỏ vẫn gọi Huy bằng anh. Có lẽ bởi vì anh lớn hơn nhỏ nhiều, Huy chỉ thua Thiện có một tuổi chứ nhiêu.
- À, không có gì đâu! Anh chỉ hơi mệt! – Nhìn nhỏ bằng ánh mắt quan tâm, anh lại nói- Em không đi học à?
- Hôm nay là chủ nhật mà anh! – Nhỏ ngạc nhiên- Anh lạ lắm nha!
- Hì, hột vịt còn lộn mà em!
- Ừ! Thì xem như anh lộn đi!
- Phong nè! – Huy im lặng một lúc- Mai anh dọn ra ngoài!
- Hả? Tại sao?
- Anh vừa mới mua nhà!
- Nhưng ở đây không tốt hơn ah?
Huy im lặng, anh không muốn ai, đặc biệt là Phong biết nguyên do vì sao anh lại ra riêng. Ừ, đơn giản bởi vì anh thích Phong, chị dâu của mình. Thích ngay từ cái hôm đầu tiên gặp gỡ. Có lẽ là tình yêu sét đánh như người ta thường hay nói. Và anh đã xiểng niểng ngay cái cú sét đó. Lúc đầu, khi biết được giữa Thiện và Phong không có tình yêu, anh đã rất hi vọng. Nhưng bây giờ anh đã hiểu, họ sinh ra là của nhau, đúng, họ yêu nhau nhưng không thừa nhận. Dọn đi, Huy làm thế để tình cảm của mình được ngủ yên và cũng vì anh sợ, Thiện là một người khá tinh tế, nếu một mai Thiện nhận ra thì sẽ như thế nào?
- Anh Huy! – Nhỏ khẽ gọi khi thấy Huy cứ im lặng như chìm vào một thế giới khác- Anh có sao không?
- Không! – Huy cười- Anh muốn ra riêng chỉ vì lí do công việc thôi! Không có gì đâu. Em đừng lo.
- Uh! Vậy hôm nào anh cho em biết nhà qua chơi ha!
- Không ghét anh nữa ah?
- Hì hì hồi đó có, bây giờ hết rồi!
Huy bật cười. Có một chút gì chua chát trong giọng cười của anh. Nhỏ không hiểu. Chỉ biết rằng Huy đi như vậy chắc mẹ Quang sẽ rất buồn, cả Thiện, bé Kỳ và nhỏ nữa. Nhưng dù sao thì đó cũng là ý muốn của anh, không ai ngăn được.
Nhỏ nào đâu có biết được nguyên do thật sự mà anh muốn đi. Vì nhỏ. Cơn gió đem lại hơi mát cho người này nhưng lại làm cho người khác rét buốt.

Tối hôm đó…
- Anh Thiện!
- Gì?
- Sao anh không cản anh Huy! Để ảnh ra ngoài sống một mình, buồn lắm đó!
- Cô lo ah?
- Gì chứ?
- Lo thì đi theo đi!
- Anh…vô duyên vừa thôi!
Im lặng. Thiện bỏ sang phòng làm việc. Đốt cho mình một điếu thuốc, anh cố tập trung vào công việc nhưng mãi vẫn không được. Anh không phải thằng ngốc để không biết Huy thích Phong. Nếu có ngốc thì chỉ có cô vợ của anh thôi, giỏi đánh nhau chứ đầu óc thì trẻ con vô tội vạ. Một chút ích kỉ len lỏi trong Thiện, có lẽ vì thế mà anh để Huy dọn ra riêng. Thậm chí còn ủng hộ nữa chứ. Quả thật con người là một loài sinh vật phức tạp nhất trong tất cả các loài.

Bạn đang đọc truyện tại G i a i T r i 3 2 1 . P r o

Coffe kem Hoàng Phong…
Đây là một địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến bởi cách bày trí khá bắt mắt, thức uống ngon, giá thành rẻ và một đội ngũ nhân viên phục vụ rất ư là nhí nhảnh. Cái quán này do anh em Hoàng bỏ tiền ra thành lập để giải quyết việc làm cho một số trẻ mồ côi, và cũng là để có thể tự lo cho mọi sinh hoạt của hai anh em, không phải làm phiền đến ba mẹ.
Đưa mắt nhìn một lượt khắp quán, Hoàng chắc lưỡi:
- Phải chi có tiền, mở thêm chi nhánh nữa thì khỏi phải đi giải quyết mấy vụ rắc rối!
- Uh! Nhưng vấn đề là không có tiền! – Hằng nói trong khi muỗng kem của cô vẫn không ngừng hoạt động.
- Haiz…! – Nhỏ thở dài- Khi tôi sinh ra mang được ngay tiếng con nhà…
- Giàu! – Hoàng ca tiếp lời của nhỏ.
- Xì! Giàu đâu mà giàu?
- Đại tiểu thư ơi! Chứ em nghèo chỗ nào? Chỉ anh coi!
- Hứ! Chỗ nào cũng nghèo hết!
- Ừ, nghèo nhất là nhan sắc! – Hoàng cười lớn- Á…á…á…
Tiếng cười của anh vụt tắt mà thay vào đó là tiếng thét kinh hoàng làm
« 7 8 9 10 11 12

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8 trong tổng số 12 trang

Đang xem: Cô vợ nhí đáng yêu full toàn tập - truyện tình yêu hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện tình yêu hay, cô vợ nhí đáng yêu full toàn tập, truyện tình yêu đẹp, truyện tình yêu cô vợ nhí full chap đầy đủ, đọc truyện love tuổi teen, truyện teen yêu đương hay phần 8
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu ý nghĩa và hay: có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng
- Truyện love: Phía trước là tình yêu
- Video beat karaoke giấc mơ trưa - thùy chi 3GP cho mobile
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tình yêu hay, cô vợ nhí đáng yêu full toàn tập, truyện tình yêu đẹp, truyện tình yêu cô vợ nhí full chap đầy đủ, đọc truyện love tuổi teen, truyện teen yêu đương hay phần 8 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved