Đàn ông không hiểu phụ nữ, đàn ông kém nhạy bén trước phụ nữ, phụ nữ thật khó hiểu, anh không hiểu được ý của em, những ẩn ý của phụ nữ mà đàn ông khó nhận ra

Đàn ông không hiểu phụ nữ, đàn ông kém nhạy bén trước phụ nữ, phụ nữ thật khó hiểu, anh không hiểu được ý của em, những ẩn ý của phụ nữ mà đàn ông khó nhận ra

•Ngày Gửi: 21,06,13 -17:32)
•Xem: 2024 lượt xem

Đàn ông không hiểu phụ nữ, đàn ông kém nhạy bén trước phụ nữ, phụ nữ thật khó hiểu, anh không hiểu được ý của em, những ẩn ý của phụ nữ mà đàn ông khó nhận ra


Đàn ông không hiểu phụ nữ

Câu chuyện thứ nhất: Trưa, ở nơi chờ xe buýt anh và cô cãi nhau, anh căng thẳng và giận dữ ném tập đồ án quan trọng cho bài tốt nghiệp và kéo cô đi – mặc kệ cho cô nài nỉ quay lại lấy. Anh bảo: “Em không hiểu anh thì thứ đó quan trọng gì nữa?”. Tối cô nhờ anh chở qua bên nhà bạn và bị trách: “Em chỉ nghĩ cho việc của em nên mới nhờ anh!”. Anh đâu biết cô đã âm thầm nhờ bạn ra lấy dùm cuốn sách ở trạm xe buýt và giờ đang trên đường qua nhà người đó lấy để đưa lại cho anh. Cô bỏ ngoài tai những hiểu lầm và làm điều tốt nhất cho anh.

Kết luận: “đàn ông thường kém nhạy cảm để hiểu phụ nữ nên phụ nữ nên thông cảm điều đó và cố gắng chia sẻ nhiều hơn. Về phần mình đàn ông nên cố gắng tinh tế hơn nữa để hiểu người mình yêu. Vì đó là điều rất cần thiết!”

Câu chuyện thứ hai: Anh vốn là người có thể 3 năm không mua một bộ đồ mới, còn với cô việc mua sắm để chăm chút bề ngoài là một niềm vui. Anh vẫn đi với cô đến những tiệm thời trang và chọn lựa nhanh gọn, cô mua được món đồ và ra về trong giận dỗi.

Kết luận: “đàn ông không thích rề rà mua sắm, họ không muốn tốn thời gian vào việc cân nhắc quá nhiều khi mua một món đồ gì đó. Nhưng, niềm vui của phụ nữ lại ở chỗ được dành nhiều thời gian mua sắm với người mình yêu. phụ nữ nên thông cảm nếu người đàn ông của mình có hơi khó chịu khi đi với mình. Còn đàn ông nên chiều phụ nữ một tí, dành thời gian và chịu khó la cà với nàng.

Câu chuyện thứ ba: Cô giận dỗi nói lớn: “Rồi, em sai được chưa?”. Quay đi và nước mắt trào ra, anh nhìn cô và bủn rủn tay chân, thấy người con gái khóc anh chẳng biết làm gì như thể chưa được chuẩn bị cho giây phút này. Mọi sự bực dọc tan biến, anh đến bên cô và vỗ về như chẳng cần biết ai đúng ai sai nữa, điều đó không quan trọng. Giờ cô đang khóc và cần vòng tay ôm của anh.

Kết luận: “Khóc là quyền của phụ nữ, sự mềm mỏng chứ không phải là cái gì khác mới chính là vũ khí làm tan chảy trái tim người đàn ông. Nhiệm vụ của đàn ông là đừng làm cho phụ nữ khóc.”

Câu chuyện thứ tư: Cô bảo với anh rằng hôm nay cô mệt và chẳng còn đủ sức đi làm. Anh trả lời đơn giản: “Vậy em ở nhà đi!”. Cô muốn anh chở mình đi: “Anh bận bịu lắm à?”. Anh trả lời: “Không, anh rảnh”. Cô giận dỗi bỏ đi lại khuôn mặt đần thối nhìn theo ngơ ngác.

Kết luận: “phụ nữ hay nói bóng nói gió và mong người đàn ông hiểu. Khốn nạn thay, người đàn ông chỉ hiểu những gì họ nghe rõ ràng. Đừng bắt họ hiểu những lớp nghĩa sâu xa trong câu nói của phụ nữ. Yêu đàn ông nên thông cảm họ vì đơn giản. Yêu phụ nữ nên thông cảm vì họ phức tạp.”

Câu chuyện thứ năm: Mỗi lần anh hỏi cô một điều gì, câu trả lời nhận được thường là “không biết” hoặc “bình thường”. Anh chẳng bao giờ nhận được thêm thông tin gì khi ra một câu hỏi với cô cả.

Kết luận: “phụ nữ thường hay trả lời lấp lửng và đàn ông – người thích mọi chuyện rạch ròi rõ ràng nên quen với điều đó.”

Câu chuyện thứ sáu: Ngồi ở quán kem cô bảo có chuyện muốn nói với anh. Anh vểnh tai lên và sau một khoảng thời gian dài nghe cô chuyển từ chuyện này sang chuyện khác anh chẳng hiểu cô muốn nói gì. Anh hỏi thẳng: “Cốt lõi là em muốn giải quyết điều gì?”. Cô giận dữ và mắng: “Anh là con người không biết lắng nghe!”. Anh ngơ ngác và không hiểu khái niệm “lắng nghe” của cô!

Kết luận: “Khi phụ nữ muốn chia sẻ, đàn ông nên ngồi im lắng nghe và đừng làm gì cả!”

Câu chuyện thứ bảy: Anh góp ý khi không hài lòng ở một vài điểm trong cách cư xử của cô. Cô giận dỗi: “Anh suốt ngày chê em.” mà không biết anh đang cố gắng thẳng thắn và mong mối quan hệ tốt hơn. Nếu không đạt điều đó mà còn làm cô buồn có lẽ anh đã không góp ý!

Kết luận: “phụ nữ hay suy diễn ra nhiều nghĩa sau khi nghe những lời từ miệng người đàn ông. Suy diễn tiêu cực chỉ làm cho hai người không hiểu nhau hơn. đàn ông nên nhẫn nại với phụ nữ khi họ vô tình hay cố ý hiểu sai mình.”

Câu chuyện thứ tám: Mỗi lần giận nhau cô lại lôi những sai lầm trong quá khứ của anh và trách móc. Anh mệt mỏi và bế tắc như phạm nhân không bao giờ được tha thứ. Anh hỏi cô: “Những chuyện không thay đổi được em nhắc mãi làm gì? Anh bây giờ đâu có tệ như ngày xưa nữa?”. Cô vẫn khóc và không quên tiếp tục trách móc.

Kết luận: “Chuyện gì đã qua để nó qua, phụ nữ đừng bới móc quá khứ. đàn ông nên nhẫn nại khuyên nhủ thay vì giận dữ để mọi chuyện chỉ càng tệ thêm.”

Câu chuyện thứ chín: Hí hửng sau khi trang điểm, cô hỏi anh: “Anh thấy đẹp không?”. Anh thật lòng: “Xấu quá, đừng trang điểm đẹp hơn!”. Cả tuần sau cô chẳng thèm nói chuyện. Mặt anh ngu tập 2.

Kết luận: “phụ nữ khi hỏi một điều gì đó thì luôn biết mình muốn câu trả lời gì rồi. Việc của đàn ông là đừng dại đột nói điều nàng không muốn nghe!”

Câu chuyện cuối cùng: Anh thấy cô buồn và hỏi: “Có chuyện gì à?”. Cô trả lời: “Không có gì!”. Anh tiếp tục bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra còn cô nổi giận đùng đùng. Mặt anh lại ngu như chưa từng được ngu.

Kết luận: “phụ nữ không tự thổ lộ mọi khó khăn cho người đàn ông nhưng lại luôn mong người ta nhạy cảm để hiểu mình. Việc của đàn ông là đừng nghe lời nàng nói mà hãy cảm nhận nàng.”
Đang xem: Đàn ông không hiểu phụ nữ, đàn ông kém nhạy bén trước phụ nữ Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đàn ông không hiểu phụ nữ, đàn ông kém nhạy bén trước phụ nữ, phụ nữ thật khó hiểu, anh không hiểu được ý của em, những ẩn ý của phụ nữ mà đàn ông khó nhận ra
Bài Ngẫu nhiên
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đàn ông không hiểu phụ nữ, đàn ông kém nhạy bén trước phụ nữ, phụ nữ thật khó hiểu, anh không hiểu được ý của em, những ẩn ý của phụ nữ mà đàn ông khó nhận ra Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved