Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 21

Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 21

•Ngày Gửi: 06,08,13 -10:44)
•Xem: 57203 lượt xem

Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 21


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 21

sao đâu, cứ cho họ đi cùng cũng được.- Anh Hải từ đâu tiến vào nói.- Bọn anh cũng phải chia người ra đi tìm Nữ Hoàng nên em cũng cần có người đi cùng hỗ trợ. Càng có nhiều nhóm đi càng tốt. Nhưng nếu ai không thông thuộc đi rừng thì tốt nhất nên ở nhà, vì sẽ rất khổ đấy. Anh báo trước như thế để mà liệu.
-Dạ…- Hạ Chi đáp ngay, với anh đội trưởng của đội kiểm lâm, kiêm phó ban nghiên cứu của khu nghiên cứu sinh quyển này cô vô cùng quen thuộc.
-Cứ thế nhé, chuẩn bị cẩn thận đấy.- Anh cười xoa tóc cô- Bây giờ tất cả đi ăn cơm đi. Ai không ăn đủ ba bát cơm là không được đi đâu, rõ chưa?
Anh Hải đi rồi, Nguyên kéo tay Chi nói:
-Em đúng là ham vui. Đến lúc mỏi chân đừng bắt anh cõng đấy nhé!
-Hả? Chứ lúc lên đây ai cứ bám vào vai em bắt kéo lên?- Chi trợn tròn mắt hỏi lại.
-Đấy là anh thử em chút thôi. Anh mà lại yếu hơn em sao.
-Anh yếu hơn em là cái chắc.- Hạ Chi bĩu môi.
-Cứ thử xem.- Nguyên cười một cách xấu xa rồi lại hạ nhỏ giọng- Đợi về đến khách sạn mình thử xem ai khỏe hơn nhé!
Rồi anh cười và nhảy tránh xa ra trước khi bị Chi cho ăn đòn như mọi lần. Anh cũng nếm quá nhiều đau khổ từ cô gái bé hạt tiêu này rồi nên cũng không quá khó khăn để tránh bị ăn đòn nữa.
-Anh dám tránh à?- Hạ Chi trợn mắt và đuổi theo Nguyên chạy ra khỏi phòng khiến cho Thiên Anh ở phía sau chỉ biết lắc đầu cười.
Sau khi ăn trưa, mọi người lại bắt đầu vào rừng, mục tiêu lần này là đi tìm con voọc Nữ Hoàng.
Đối với cán bộ của khu nghiên cứu sinh quyển rừng quốc gia Cát Bà thì mất đi một cá thể động vật hoặc thực vật nào đó cũng khiến cho họ cảm thấy như bị ai cầm dao cắt đi một miếng thịt, cảm giác vô cùng đau đớn. Họ bảo vệ nó không chỉ như bảo vệ tài sản của quốc gia, mà còn bảo vệ và chăm sóc chúng như chính con cái của họ vậy. Khó có ai có thể hiểu được tình cảm của một cán bộ trong khu nghiên cứu với từng tấc rừng, với thiên nhiên ở nơi này. Họ từ bỏ những phòng nghiên cứu đầy đủ tiện nghi ở thành phố, chấp nhận ăn gió nằm sương ngày qua ngày ở đây, bốn mặt chỉ có rừng, có núi, có gió biển, có bão lớn. Họ cùng chia sẻ những nỗi đau khi tận mắt chứng kiến một con vật nào đó qua đời, bị thương do bẫy, so súng đạn của thợ săn trộm. Họ cùng nhau trải qua những phút giây vui sướng khi nhìn thấy một cá thể nào đó mới được sinh ra, nhìn thấy một cái mầm non nho nhỏ vừa mới nhú từ gốc hay hạt một loài cây quý trong vườn.
Nhìn mọi người đã sẵn sàng trong hành trang đi rừng, Thiên Anh khẽ gật đầu rồi cúi xuống vuốt ve bộ lông đỏ rực như lửa của Đại Tướng Quân, nói:
-Đi, Đại Tướng Quân, đi tìm Nữ Hoàng của chúng ta.
Con chó hiểu ý sủa lên mấy tiếng rồi con mình chạy vọt lên phía trước, tiến vào trong rừng.
Khi mọi người tiến vào rừng, Thiên Anh đã cấp cho mọi người mỗi người một bộ đồ thường dùng để đi rừng của Kiểm lâm. Hương đi sau anh, Hạ Chi đi tiếp theo và Nguyên đi cuối cùng trong đoàn. Đi được chừng ba mươi phút, Nguyên kêu lên:
-Chúng ta cứ đi không mục tiêu thế này sao?
-Thì đang đi tìm mà.- Hạ Chi trả lời ngay.
-Nhìn anh mặc bộ đồ này kì cục lắm không?- Nguyên cười hỏi.
Hạ Chi quay lại nhìn một hồi lâu rồi gật gù:
-Rất phong độ. Rất đẹp trai. Em nghĩ anh nên xin vào làm kiểm lâm hoặc nên đi bộ đội thì hơn đấy.
-Nhưng đôi giầy cao su này đi khó chịu quá.- Nguyên nhăn nhó.
-Nguyên tắc đi rừng như sau. Mang càng nhẹ càng tốt, nên mặc quần áo dã ngoại của quân đội, đi giầy cao su, tất chống vắt. Nếu trời khô ráo chúng ta sẽ đi giầy, còn trời mưa thì nên dùng dép cho đỡ trơn. Đồ dùng cần thiết là la bàn, bật lửa, dao, gậy, thuốc men, võng hoặc túi ngủ, quần áo ấm, áo mưa, nước sâm, đèn pin, thức ăn. Nên chỉ đi trong rừng lúc ban ngày bởi vì buổi tối nếu không cẩn thận rất dễ gặp thú dữ, rắn rết. Khi di chuyển, nên nói chuyện ít để giữ sức, và phải dẫm chân thật chắc để tránh bị trơn trượt.- Hạ Chi nói một thôi một hồi.
-Ha ha, cô bé này học đâu ra bài này thế?- Thiên Anh đi ở phía trước cười vang, quay lại hỏi.
-Em không biết, ở trong đầu hình như đã có sẵn.- Hạ Chi nhún vai.- Hình như em lại vừa nhớ ra thêm một chút.
-Chắc trước đây Thanh Lâm cũng kéo em đi khá nhiều nơi đấy, thấy kĩ năng đi rừng không tồi lắm. Võng, túi ngủ, đèn pin, la bàn thì chỉ dùng cho đi đường dài trong nhiều ngày, ở những nơi mình chưa bao giờ đi qua hoặc rộng lớn thôi. Còn rừng Cát Bà này mặc dù không phải là nhỏ, nhưng anh đi cũng thuộc gần hết đường rồi nên không cần lo lắng việc chúng ta sẽ bị lạc. Dù có tìm được Nữ Hoàng hay không thì chúng ta cũng trở về trước khi trời tối. Bọn anh đã phân công rõ nhiệm vụ, khu vực tìm kiếm của chúng ta là đi về hướng đông, phía mấy vách đá nhìn ra biển thôi. Đó cũng là địa phận kiếm ăn của bầy voọc đầu vàng này.
-Có khi nào gặp hổ không?- Nguyên hỏi tiếp.
-Hổ hả?- Thiên Anh cười- Khu vực này là khu vực sâu nhất và cấm hoàn toàn sự xâm nhập của con người nên cũng có một vài cá thể hổ đấy. Chỉ có điều bọn tớ cũng chưa biết chắc là có mấy con thôi.
Đôi đồng tử của Nguyên co rúm lại, anh hỏi tiếp:
-Thế nếu gặp hổ thì làm thế nào?
-Thế này này.
Hạ Chi vừa nói vừa rút con dao nhỏ ra giơ trước mặt, mũi dao chĩa thẳng lên trả lời anh.
-Nghe có vẻ như đang khiêu khích nó «Mày có ngon thì cứ tới đây, tao thịt.» ấy nhỉ?- Nguyên không tin hỏi.
-Đúng thế, đó chính là bài mà dân đi rừng chuyên nghiệp bày cho nhau. Nếu gặp hổ tớ cũng sẽ thử làm thế.- Thiên Anh cười vang- Nhưng cậu yên tâm đi, hổ sợ con người, nó cũng không tùy tiện tấn công nếu chúng ta không trêu chọc nó.
-Ai mà biết chứ.- Nguyên rụt cổ nói.
-Cậu đi bên cạnh võ lâm cao thủ mà còn sợ à?- Thiên Anh hạ giọng châm chọc- Nếu hổ xuất hiện cậu cứ núp sau lưng Hạ Chi ấy. Con hổ mà ăn một cước của Chi có khi rụng cả hàm răng, làm sao dám ăn thịt ai nữa.
-Bác sĩ không được trêu em.- Hạ Chi hét lên.
-Xì, cô ấy không quẳng tớ ra trước cho lão hổ xơi để chạy thoát thân cũng là may lắm rồi ấy chứ.- Nguyên bĩu môi.
-Các anh xấu tính, toàn trêu em.- Hạ Chi dậm chân giận dỗi, dừng lại không đi nữa.
-Ha ha, chọc giận em đúng là thật vui.- Nguyên vỗ lên vai cô cười- Thôi đi đi, rắn nó thích cắn người đi một mình lắm đấy.
-Á… đợi em…
Hạ Chi hét lên và lại vượt lên trước Nguyên. Thứ Chi sợ nhất trên đời này chính là rắn. Dù chỉ là một con rắn nước cũng đủ làm cho cô xanh mày xanh mặt lại rồi. Mọi người lại vì thế được thêm một trận cười nữa.
Một giờ sau, Đại Tướng Quân vẫn vừa đi vừa hít hơi tìm dấu vết. Tiếng sóng biển đã nghe gần hơn, hiển nhiên mọi người sắp đi tới biển.
Hai giờ sau, khi tiếng sóng ì oạp vỗ vào vách đá trở nên vô cùng rõ ràng thì Đại Tướng Quân cuối cùng cũng có phản ứng. Nó sủa lên một tiếng thật lớn rồi vọt lên phía trước.
-Mọi người đi nhanh, hình như nó thấy dấu vết rồi.- Thiên Anh mừng rỡ, mặc kệ sự mệt nhọc, lập tức rảo bước đi nhanh hơn.
Ba người phía sau đi không ngừng nghỉ suốt hơn hai tiếng đồng hồ, lúc này cũng chẳng còn chút sức nào mà nói nữa.
Đi đến dưới chân một vách núi, tất cả thấy Đại Tướng Quân đang đứng ở đó, hướng mặt vào một bụi cây rậm rạp sủa liên hồi. Khi thấy Thiên Anh, nó quay ra nhìn anh ngừng kêu, cái miệng lại ư ử như muốn nói gì, rồi lại nhìn vào trong bụi cây.
Thấy tình huống có vẻ không bình thường, Thiên Anh vội bước đến trước nhìn. Sau bụi cây rậm rạp có một chỗ hõm vào sâu trong vách núi chừng ba mươi phân, rộng chừng nửa mét, ở đó có một con voọc đầu trắng có chỏm lông màu vàng hình vương miện đang nằm ở đó. Máu loang ra trên bộ lông đen xám. Hai mắt nó mở lớn nhìn ra ngoài, hiển nhiên là đã bị đánh thức bởi tiếng kêu của Đại Tướng Quân. Nó đang vô cùng yếu.
-Mày đây rồi.- Thiên Anh vội vạch đám cỏ rậm ra, ngồi xuống phía trước nó muốn đưa tay kiểm tra vết thương.
Nhưng tay anh vừa chạm vào vết thương thì hai mắt Nữ Hoàng chợt mở trừng lên, rồi nó kêu lên mấy tiếng, dùng móng vuốt ở hai chân trước chồm tới mặt anh định cào, cái miệng mở lớn như muốn cắn anh. Thiên Anh chỉ kịp nghiêng mặt đi, hai móng vuốt của nó cào một đường lớn trên cổ và ở tay anh làm cho ống tay áo rách toạc ra, máu tươi chảy xuống.
Thấy Thiên Anh bật lùi lại nó cũng không chồm tới nữa như bị cái gì đó ngăn lại nên chỉ co rúm người vào trong nhìn anh bằng ánh mắt vô cùng căm thù. Nó căm thù con người.
-Bác sĩ, anh không sao chứ?- Hạ Chi kêu lên chạy tới.
-Mọi người lùi lại đi, đừng lại gần.- Thiên Anh giơ tay ngăn cản, anh hiểu rõ hơn ai hết sự nguy hiểm của loài linh trưởng một khi nó tức giận tấn công người khác.- Đừng làm nó sợ.
-Anh bị thương rồi.- Hương nhìn mấy vết cào xước trên cổ và tay anh, hai hàng nước mắt chảy ra, cô cảm thấy quá sợ hãi.
-Anh không sao.- Thiên Anh lắc đầu- Nó còn bị thương nặng hơn anh. Nó đang cần anh.
-Không được.- Hương giữ tay anh- Anh sẽ bị nó làm bị thương đấy.
-Anh biết. Anh sẽ cẩn thận, đừng lo.- Thiên Anh vỗ nhẹ lên tay cô rồi lại nhìn về phía con voọc cái, Đại Tướng Quân bốn chân quỳ xuống bên cạnh ngoan ngoãn nhìn về phía người bạn từng một thời gian chơi đùa với nó.
Anh biết nó đang mang thai và bị thương nên nó bi phẫn và tức giận với con người là điều dễ hiểu. Anh lại ngồi xuống, cách nó hơn một mét, nói với nó:
-Tao biết mày đang tức giận. Là lỗi của những người giống tao làm mày bị thương. Nhưng mày nhìn đi, tao không phải họ, tao là bạn mày.
Con voọc cái hướng cái nhìn đầy
« 21 22 23 24 25 26 27 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 21 trong tổng số 48 trang

Đang xem: Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập - Truyện thuyết tình yêu hay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 21
Bài Ngẫu nhiên
- Danh sách dòng máy hỗ trợ game Chiến thần online
- Tải game Kpah phiên bản mới nhất
- Tổng hợp truyện cười cực hay trong cuộc sống upload ngày 23/11/2012
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Thủ thuật hiển thị Iphone 5, galaxy S3, Nokia 1200... khi đăng 1 stt facebook
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 21 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved