Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 41

Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 41

•Ngày Gửi: 06,08,13 -10:44)
•Xem: 53803 lượt xem

Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 41


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 41

với tất cả mọi người, nhất là Nguyên, người đã từng ở bên cô nhiều nhất, và cũng là người cô yêu nhiều nhất. Cô lặng lẽ và đóng kín lại bản thân, giống như là khi phục hồi lại trí nhớ, cô mới phát hiện ra bản thân mình là tờ giấy đã bị tô vẽ tới mức nào.
Vincent từ ngoài đi vào, mang theo một cốc nước lọc đặt xuống trước mặt cô, nói:
-Nước đây, em uống đi.
-Ừm…
Hạ Chi khẽ đáp lại rồi cầm cốc nước lên. Vincent ngồi xuống bên cạnh rồi dường như không nhịn được, anh buột miệng hỏi:
-Tại sao em lại ngốc nghếch như thế? Em có biết là em suýt mất mạng rồi không?
-Em xin lỗi.- Hạ Chi chợt nhớ lại mọi chuyện và gương mặt cô trở nên vô cùng buồn bã- Lúc đó em cảm thấy quá tuyệt vọng. Anh trai thì không còn, bản thân thì mất trí nhớ, người mình yêu thì chạy theo một người đàn bà khác. Em chỉ có một ý nghĩ duy nhất là muốn giải thoát bản thân mà thôi…
-Em mà chết thì anh…- Vincent ngập ngừng mãi một lúc cũng không biết nói tiếp thế nào, sau cùng anh đột ngột hỏi- Thực ra em chưa nhớ lại được gì đúng không?
Hạ Chi nhìn anh một hồi lâu, sau đó đặt cốc nước xuống bàn, lắc đầu:
-Không, em đã nhớ lại tất cả rồi.
Vincent phản bác:
-Không đúng, nếu em đã nhớ lại, thì chắc chắn em đã biết anh…
-Không phải chồng chưa cưới của em.- Hạ Chi nhẹ nhàng mỉm cười.
-Sao…- Vincent bị câu nói bình thản của cô làm cho điếng cả người, miệng lưỡi đột nhiên lắp bắp không thể nói thêm vào điều gì nữa.
-Em chỉ diễn cho tròn vở kịch mà anh đã bày ra thôi mà, không đúng sao?
-Nhưng em không sợ Nguyên nó sẽ buồn sao?
-Anh đừng lo, anh ta sẽ nhanh chóng tìm được người thay thế em thôi.- Hạ Chi lắc đầu cười.
-Anh chưa bao giờ thấy nó lo cho ai nhiều như lo cho em.
-Bỏ qua đi. Em đang rất muốn biết tại sao ngay từ lần đầu tiên gặp mặt anh lại khăng khăng khẳng định em là vợ chưa cưới của anh? Có phải anh muốn thử thách em và Nguyên? Chúng ta cũng chưa bao giờ gặp nhau trước đó, tại sao anh lại tìm được em ở trên trung tâm? Tại sao có ảnh em? Tại sao có chiếc vòng đá giống hệt của em?
-Không nghĩ em trước khi mất trí nhớ lại là con người sắc sảo như thế! Em hỏi anh một lô một lốc như thế làm sao anh trả lời kịp cho được.- Vincent cười khổ.
-Anh có thể từ từ trả lời em từng chuyện một.
-Thực ra, trước khi tới đây gặp em, anh đã có một chút thông tin về em rồi, hơn nữa cũng có người phó thác cho anh phải chăm lo cho em trước khi người ấy quay lại.
-Là ai?
-Thanh Lâm. Anh trai của em.- Vincent từ tốn nói.
-Là anh Thanh Lâm nhờ anh tới đây để chăm sóc em? Anh nói anh ấy sẽ quay lại? Vậy là anh ấy còn sống phải không?- Hạ Chi túm lấy cánh tay anh lay lay, vẻ mặt đầy kích động hỏi.
-Hiện tại thì anh ấy còn sống, nhưng cũng chỉ là sống dở mà thôi.
-Nghĩa là sao?- Hạ Chi giật mình hỏi tiếp.
-Ngày anh ấy bị bọn xã hội đen đánh đập rồi đem vất xuống biển cũng là ngày chị gái anh đang du lịch ở đây, và chính chị ấy đã vớt được anh Lâm trong tình trạng đã gần như tắt thở.
Sau khi được chị gái anh đưa tới bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán anh ấy có thể sẽ không qua khỏi. Đầu của anh ấy có vết máu tụ, tay chân thì bị gãy nhiều chỗ, các dây thần kinh ở nhiều vùng bị dập nát. Chị gái anh lại đưa tiếp lên bệnh viện ở Hà Nội, anh ấy được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt ở một trong những bệnh viện tốt nhất, thậm chí chị ấy còn mời cả bác sĩ chuyên khoa thần kinh nước ngoài về điều trị cho anh ấy. Sau hơn một tháng sống trong tình trạng chết giả, anh ấy cuối cùng cũng tỉnh lại.
Nhờ vào các mối quan hệ của mình, chị gái anh biết anh ấy là một nhà báo và bị mất tích đúng vào thời điểm chị ấy cứu được anh Lâm trên biển. Mặc dù thời điểm đó chị ấy có thể trả anh ấy cho bên cơ quan điều tra tiếp tục công việc, nhưng bác sĩ lại phát hiện ra một điều: anh ấy đã bị mù và có thể sẽ không còn khả năng vận động nữa.
-Vậy bây giờ anh ấy ở đâu?- Hạ Chi run run hỏi.
-Ở nước ngoài. Chị gái anh đã đưa anh ấy ra nước ngoài vì các bác sĩ điều trị nói rằng chỉ ở nước ngoài mới có đủ phương tiện máy móc để giúp anh ấy hồi phục. Nhưng thời gian sớm là một năm, muộn cũng phải vài năm.
-Anh đưa em đi gặp anh ấy nhé! Em sẽ vay tiền để đi, anh chỉ cần đưa em đi thôi.- Cô nài nỉ.
-Không được. Trước khi đi anh ấy đã nói với anh rằng dù thế nào cũng phải chăm sóc tốt cho em trước khi anh ấy trở về. Và dù có bị em đe dọa tới đâu cũng không được đưa em sang đó. Anh ấy muốn trở về trước mắt em khi có thể đứng vững trên chính đôi chân của mình.- Vincent lắc đầu- Hơn nữa anh ấy đang trong quá trình điều trị gian khổ, nếu em tới có thể làm anh ấy phân tâm, quá trình điều trị gián đoạn là không tốt. Hiểu chưa?
-Sao chị em anh lại đối xử tốt với anh em em như vậy? Chúng ta vốn không quen biết nhau mà?
-Ai biết được. Có thể do bà chị anh bén duyên anh Thanh Lâm rồi cũng nên. Bao nhiêu năm giục lấy chồng thì không chịu lấy, cuối cùng lại bám anh Lâm không rời. Còn bỏ cả công việc kinh doanh để sang đó chăm sóc cho anh ấy. Còn anh thì đang học võ trên núi cùng một vị sư phụ cũng bị điệu về đây, nói là phải chịu trách nhiệm chăm sóc cho em.- Vincent than thở.
-Thế nên anh đã bày ra việc anh là chồng chưa cưới của em à?
-Không phải anh, mà là anh trai em.- Vincent kêu lên- Bà chị anh điều tra và được biết em đang mất trí nhớ, nên ông ấy đã bày ra cái chuyện đính hôn gì gì đó, còn bày cho anh việc đặt mua chiếc vòng đá giống hệt của em để làm tin. Hai người đó hại anh thật rồi, không ngờ em lại chính là bạn gái của thằng Nguyên.
-Vậy thì anh nên đóng cho tròn vai đi, làm vị hôn phu của em, và cùng em rời khỏi nơi này. Sau đó em sẽ trả tự do cho anh. Thế nào?
-Tại sao vậy? Em không yêu Nguyên nữa sao?
-Trước đây thì em rất yêu anh ấy… Nhưng còn bây giờ, em lại thấy hận anh ấy.- Hạ Chi lặng lẽ lắc đầu.
-Vì sao? Nếu là chuyện của chị Dung thì…
-Không phải vì chuyện đó đâu… Thôi, anh cứ làm một vị hôn phu thật tình cảm là được rồi, thế nào? Nếu không sau này em sẽ bán đứng anh cho chị gái anh và anh Lâm, xem họ xử trí anh thế nào?
-Được rồi… Hóa ra anh Lâm nói bị em đe dọa là thế đấy.- Vincent nhăn nhó- Anh sợ em rồi, được chưa? Đằng nào thì cũng khó lòng mà giải thích với Nguyên rồi… Haizz…
Từ phút biết tin anh trai mình vẫn còn sống, Hạ Chi như được hồi sinh hoàn toàn. Cô toét miệng cười trước vẻ nhăn nhó của Vincent:
-Anh thật tốt quá, cám ơn anh!
Nói rồi cô vòng tay ôm lấy cổ anh thay cho lời cám ơn. Đúng lúc ấy có tiếng mở cửa, Nguyên theo thói quen đi vào phòng mà không bấm chuông, bản thân anh vẫn tưởng rằng mình vẫn đang sống ở trong căn phòng này.
Rất nhanh, thay vì chỉ ôm, Hạ Chi ghé môi hôn lên môi của Vincent rồi mới buông ra. Vincent bị nụ hôn bất ngờ và táo bạo này của cô làm cho cứng đơ cả người, còn Nguyên cũng không thể giả vờ là không thấy được.
Một nụ hôn rất nhanh mà khiến tim anh ầm ầm đổ vỡ, mọi niềm tin muốn kéo lại người anh yêu cũng theo đó hoàn toàn sụp đổ. Anh khẽ khàng lùi lại, mở cửa và bước ra ngoài, hai người kia vẫn còn đang chìm trong cơn say với nụ hôn ấy nên hình như không biết còn có người thứ ba ở đó.
Thật ra chỉ có Vincent, do quá bất ngờ nên mới không để ý, còn Hạ Chi thì hoàn toàn biết sự có mặt của Nguyên vừa rồi. Đó cũng là lý do cô đã chủ động hôn Vincent.
-Cảm ơn anh. Hôm nay em vui quá! Tối nay mình đi ăn mừng chứ?- Cô đứng dậy vui vẻ hỏi.
-Vừa ốm dậy, em mà ra ngoài chắc Thiên Anh giết anh. Thôi ở phòng đi cho anh nhờ.
-Tùy thôi, vậy em đi ngủ chút.- Hạ Chi nhún vai và đi về phía phòng ngủ.
Còn lại mình Vincent trong căn phòng rộng thênh thang, anh khẽ đặt tay lên môi, nơi hương vị của nụ hôn vẫn còn chưa kịp tan đi, rồi chợt anh lẩm bẩm:
-Sao mình cứ có cảm giác như vừa bị cưỡng… hôn ấy nhỉ?
----------

Cuộc hôn nhân định mệnh
Sau nhiều lần chần chừ, cũng thêm việc của Hạ Chi nên cuối cùng đến tận bây giờ Thiên Anh mới có dũng cảm để gọi cho Phượng và hẹn gặp cô nói chuyện. Từ sau chuyện đó, hình như Phượng cũng ngại chạm mặt anh nên cô không tới phòng khám nữa. Đến tận hôm nay, khi anh gọi cô tới quán café, cô vẫn không dám nhìn thẳng vào mắt anh mà cứ cúi gằm xuống, vân vê vạt áo cũ của mình.
-Anh xin lỗi vì hôm nay mới gọi em ra đây nói chuyện. Thực sự không phải vì anh muốn trốn tránh trách nhiệm với em, mà là anh không biết phải đối mặt với em như thế nào. Anh luôn cảm thấy áy náy và tự trách mình vì chuyện xảy ra hôm ấy. Tối hôm ấy anh đã uống hơi quá chén.
-Bác sĩ, anh đừng trách mình nữa. Em biết vì tự trách mình mà anh đã bỏ đi sáng hôm đó, sau đó còn ngã xuống biển nữa. Nếu vì em mà bác sĩ trở thành như thế thì em không dám nhận cái trách nhiệm mà bác sĩ dành cho em.- Phượng lắc đầu quả quyết nói.
-Không, có thể vì chuyện đó mà sau này sẽ phải đối mặt với nhiều thứ trong cuộc sống gia đình, nếu như… ừ, nếu như em gặp phải một người chồng không hiểu em.- Thiên Anh ngập ngừng rồi nói- Anh không phải người không có trách nhiệm với những gì mình làm, dù cho khi đó là anh say, nhưng anh không muốn vịn vào lý do đó để trốn tránh.
-Em… Em thực sự không bắt anh phải chịu trách nhiệm gì cả. Hôm đó là do em tự nguyện.- Phượng lắc đầu.
-Sao hôm ấy em lại không tát anh vài cái cho anh tỉnh lại nhỉ, biết đâu sự việc đã không tệ như thế.- Thiên Anh cười cay đắng.
-Em không thể làm thế được.
-Anh hiểu. Em là người hiền lành và cũng dễ bị thỏa hiệp. Nếu sau này em không thể có hạnh phúc với người đàn
« 35 36 37 38 39 40 41 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 41 trong tổng số 48 trang

Đang xem: Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập - Truyện thuyết tình yêu hay Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 41
Bài Ngẫu nhiên
- Rap hay ý nghĩa: Cha ơi ! Dành Cho Người Đã Khuất
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Ảnh hài cười đau bụng, khá nhạy cảm
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Hình phong cảnh xếp thành trái tim rất tự nhiên, rất đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Dấu anh vào trong nỗi nhớ của em full toàn tập, Truyện thuyết tình yêu hay, truyện tình yêu dấu anh trong nỗi nhớ của em, đọc truyện tiểu thuyết hay con gái phần 41 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved