Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 13

Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 13

•Ngày Gửi: 19,08,13 -00:04)
•Xem: 129460 lượt xem

Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 13


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13

sự sợ hãi của Thảo.

- Làm gì dữ vậy mại, làm người ta sợ rồi kìa haha. – 1 thằng khác lên tiếng.

- Làm ơn tránh ra…tui…tui hôk quen mấy người…làm ơn. – Thảo lí nhí nói.

- Hôk quen thì bây giờ anh làm quen nè haha. – lại là thằng đầu vàng.

2 tay Thảo nắm chặt cái giỏ, người co rúm lại sợ hãi, cúi mặt xuống đất, 2 chân như bất động, nước mắt lưng tròng như muốn khóc….Đột nhiên..

- Mấy người đang làm gì với cô bạn của tôi vậy? – 1 giọng nói vang lên, Thảo mừng rỡ ngước mặt lên và khá bất ngờ trước sự xuất hiện của Duy.

- Thằng kia…khôn hồn thì tránh ra. – 1 thằng trong đám lên tiềng.

- Hình như…cô bạn của tui hok đc thoải mái khi bị mấy người vây quanh. – vừa nói Duy nhanh chóng nắm lấy tay Thảo kéo về phía mình, núp phía sao lưng.

- A…mài tính làm anh hùng cứu mỹ nhân hả mại? haha mài biết tụi tao là ai hôk hả cái thằng chưa bỏ bú kia haha. – thằng đầu đinh nói.

- Mấy thằng ngồi đầu đường xó chợ như tụi bây…lấy cái thá gì mà teo phải để mắt tới. Duy nở 1 nụ cười nửa môi nói.

- Má…thằng này láo…dợt nó tụi bây. – Thằng đầu vàng lên tiếng và cùng 1 lúc cả 4 thằng cùng nhau xông lên.

- DUY…CẨN THẬN…- Thảo la lên.

Khá bất ngờ so với tưởng tượng rằng Duy sẽ no đòn với 4 tên đó, nhưng tình hình bấy giờ lại hoàn toàn trái ngược. Là 1 tay sát gái nổi tiếng trong trường lúc nào Duy cũng phải đối đấu với những tình địch của mình cho nên những cuộc đấu đá thế này đối với Duy như cơm bữa và khá là dễ dàng. Từ xa Duy bắt trớn bay lên tường xoay qua tặng 1 cú đá cho thằng đầu vàng 1 cách điêu luyện trước sự ngỡ ngàng của Thảo. Thằng đầu vàng té xuống đất thò tay vào túi và lấy ra 1 con dao lau thẳng về phía Duy.

- DUY…COI CHỪNG…- Thảo vừa nói vừa lao về phía Duy, nhanh như thoắt Duy ôm lấy Thảo né về 1 phía nhưng hôk may con dao đã cắt 1 đường ngay cánh tay của Thảo và vết thương bắt đầu rỉ máu.

Khi phát hiện ra vết thương, sắc mặt Duy bắt đầu thay đổi…tay siết chặt, trừng mắt nhìn về phía thằng đầu vàng với vẻ mặt vô cùng tức giận và lao về phía nó như 1 con trâu điên haha.

- Mài dám…làm \"bạn gái\" teo bị thương…mài…mài tới số rồi. – Duy nghiến răng lao về phía thằng đầu vàng uýnh tới tấp trước sự sợ hãi của 3 thằng còn lại, mặc cho thằng đó đã say sẩm mặt mài Duy vẫn hôk ngừng tay…đột nhiên.

- Duy….Duy…dừng tay lại mau…Duy…- Thảo cố gắng lôi 1 con trâu đang điên ra và cố gắng giữ chặt haha.

- Mấy người còn hôk mau đi đi còn đứng đó làm gì nữa hả? – Thảo hét lên, cả bọn dìu thằng đầu vàng và bỏ đi.

Duy đứng đó thở như chó mặt vẫn hậm hực, tay thì đang rỉ máu (1 phần là máu của thằng kia ^^!) đột nhiên Duy quay sang trừng mắt nhìn Thảo:

- Thảo có điên hôk? Thảo có biết đó là cái gì hôk? là dao là dao thái đó chứ hôk phải là dao đồ chơi, tại sao Thảo lại nhào vô như 1 con ngốc như thế hả? – Duy tức giận quát lớn trước khuôn mặt ngỡ ngàng của Thảo.

- Ê…nếu tui hôk nhào vô thì bây giờ ông đang trên đường đi nhà thương đó, hôk cám ơn tui mà còn quay sang chửi tui là sao? – Thảo hét lại.

- Ai cần hả? thà tụi bị thương, nếu Thảo có chuyện gì thì tui phải làm sao đây? – Duy nhìn Thảo với vẻ mặt vừa lo vừa giận.

- Hả? Cái gì??? Là sao?? Tui có chuyện gì thì ông sao?? Sao là sao?? – Thảo thắc trước câu nói của Duy.

- Ờ…thì…thì…ý tui là…là…nếu Thảo có chuyện gì tui sẽ sống sao đây. – Duy bối rối và càng nói càng lòi ra cái ngu haha.

- Hả?? ông nói cái gì vậy hả?? – Thảo hét to hơn trước khuôn mặt đang đỏ và bối rối tột độ.

- Mệt quá…nói chung là Thảo hôk đc làm như thế nữa. BIẾT CHƯA….sao này đi đâu về khuya phải để tui đưa về tận nhà…BIẾT CHƯA…- Duy nói như ra lệnh.

- Tại sao tui phải nghe lời ông? Ông là 3 tui chắc – Thảo hét

- Tui nói là phải nghe…hôk nghe…phải nghe…hôk….- thêm 2 đứa chó zí mèo haha.

-

2h35’ sáng…..

Nó vẫn nằm và chùm mền kín mít mặt dù mồ hôi đổ ướt cả gối haha, nó sợ đến mức hôk dám bỏ cái chăn ra, nằm co ro y như con tôm bị luộc chín…Nỗi sợ hãi vẫn kéo dài làm nó hôk tài nào ngủ đc . Lúc bấy giờ cũng có 1 người hôk ngủ đc và đang nằm lăn lộn trên giường đó là \"đầu heo iu vấu\" của củ tỏi.

- Hôk biết con nhỏ đó ngủ có đc hôk nữa haizzz…- Quân nằm và hôk ngừng si nghĩ và lo lắng cho nó.

- Hay mình gọi điện thoại thử xem sao…đúng rồi…haha..- nói đoạn Quân ngồi bật dậy tay với lấy cái điện thoại…đột nhiên…

- Ủa??? mà sao mình lại phải lo cho con nhỏ đó ta…nhỏ đó ngủ đc hay hôk thì liên quan gì đến mình…ưh hén…khùng thiệt…lỡ nhỏ đó đang ngủ mình gọi nó chửi mình sao???…nhưng lỡ…nhỏ đó sợ ma quá hôk dám ngủ rồi sao...- đang chiến đấu với ý chí haha. Cuối cùng tiếng gọi của \"con tym\" cũng thắng haha, Quân cầm máy lên và bấm…bấm…

Ring…ring…ring….Tiếng chuông điện thoại reo lên làm nó hoảng hồn, nó nhắc máy:

- A…a..nô..- nó vừa run vừa nói.

- Ê…ê…ngủ chưa??? Bùn quá tui ngủ hok đc tám chút xíu đi. – Quân vừa ngáp vừa nói haha. Nó mừng rỡ như lượm đc vàng khi nghe câu nói quá ư là dễ thương của Quân.

- Haha tui cũng zị á, zị nói chuyện tới sáng luôn đi hehe – nó khoái chí nói nhưng đâu biết bên kia Quân đang méo mỏ với câu nói đó.

- Ờ…ừhhh…cũng…cũng đc ha…haha…ha – Quân vừa nói vừa méo mặt ngán ngẩm.

Nó phóng xuống giường, giục cái mền ra như đc giải phóng chạy lại mở cửa sổ cho mát thì….

- AAA..AAAA….AAAAA….MÁ ƠY….AAA…AAAA – nó la lên thất thanh.

- CỦ TỎ…bà đâu rồi….Á Hiên…trả lời tui đi…Á Hiên….- Quân la lên trong điện thoại với vẻ mặt lo lắng tột độ khi hôk biết chuyện gì đang xảy ra với nó.Nó la lên thất thanh và đánh rơi cái điện thoại xuống sàn nhà khi thấy 1 con mèo đen mắt thì đỏ lòe vừa phóng qua cửa sổ, nó ngồi bịch xuống sàn nhà dựa vào thành giường 2 tay nắm chặt áo với 1 khuôn mặt hoảng sợ.

- Hix…hix….đầu heo ơy…hix...tui sợ quá….hix…hức..cc…hix…- nó bật khóc trong sợ hãi.

- Tút…tút…tút…- tín hiệu mất liên lạc ở điện thoại làm Quân càng thêm lo lắng, Quân với lấy chiếc áo khoác chạy nhanh xuống lầu tìm cái chìa khóa xe.

- Quân…giờ này mà con còn định đi đâu nữa hả?? – bà đứng trên lầu nhìn xuống hỏi.

- Củ Tỏi….hôk…Á Hiên…nhỏ đó….ĐÂY RỒI….- Quân mừng rỡ khi tìm đc cái chìa khóa xe, thì ra nó nằm trong túi quần mà Quân hôk nhớ. Quân nhanh chóng dắt xe ra ngoài…

- Quân…Quân….con nói sao??? Á Hiên sao hả??? – bà vội đi xuống lầu với vẻ mặt lo lắng khi nghe câu nói nửa chừng và vẻ mặt hối hả của Quân, nhưng Quân đã chạy đi.

Quân tăng tốc chạy thật nhanh với vẻ mặt lo lắng tột độ, trong đầu Quân hôk ngừng si nghĩ về nó…chưa tới 5’ Quân đã có mặt trước cổng nhà nó...!!!!

- Củ tỏi…mở cửa…mở cửa ra mau….củ tỏi…- Quân vừa bấm chuông vừa đập vào cánh cửa sắt ra sức gọi…trong lòng vẫn lo lắng.

Nó ngẩng mặt lên lau nước mặt…vừa e dè vừa sợ hãi tiến lại cửa sổ nhìn xuống thì thấy Quân đang đứng trước cổng…nó mừng rỡ như gặp được cứu tinh…nó chạy thiệt nhanh xuống lầu và mở cửa thiệt lẹ cho Quân. Cánh cửa vừa mở ra như phá tan khoảng cách giữa nó và Quân, hôk chờ đợi…Quân kéo nó vào lòng ôm thật chật, cùng với hơi thở dốc vì mệt.

- ...Hix....hức..cc…hixx….tui…tui sợ quá…hức..cc…- nó bật khóc trong vòng tay của Quân.

- Đừng sợ…hôk sao đâu…đừng sợ nữa…có tui ở đây rồi…đừng sợ…- Quân xiết chặt đôi tay với nụ cười nhẹ nhõm…nhẹ nhàng nói khi thấy nó vẫn bình an vô sự…đột nhiên…

- Á HIÊN….Á HIÊN…- bà từ chiếc taxi vội vàng bước đến nó…xô Quân ra và nhảy vào vị trí của Quân xuýt xoa lo lắng.

- Con hôk sao chứ??? Có chuyện gì xảy ra thế..???Nhà có trộm hả…??? con báo cảnh sát chưa..??? con có bị gì hôk??? – bà ríu rít hỏi, sự xuất hiện của bà làm nó và Quân nhìn nhau ngại ngùng ^^ (đang ôm đắm đuối mòa haha)- SAO CON HÔK NÓI CHO BÀ BIẾT ??? – bà nói to và khá bất ngờ khi biết nó ở nhà 1 mình

- Được rồi, thế thì…Á Hiên…con mau thu dọn hành lý đi. – bà nhìn nó cười nói.

- Chi vậy ạ??? – nó đưa mắt ngạc nhiên.

- Thì đến nhà bà ở chứ chi nữa.

- HẢ??? HÔK ĐC ĐÂU Ạ. – nó nói trong ngạc nhiên.

- Tại sao lại hôk??? con ở nhà 1 mình thế này thì ai biết đc sẽ có chuyện gì xảy ra…con lại là con gái…??? ở đây an ninh lại phức tạp…tới lúc đó lỡ có ăn trộm thì con phải làm sao đây…??? bà nói đúng hôk Quân…!!!! – bà quay sang Quân nháy mắt ra hiệu.

- Dạ…???...à…à…đúng đó…hôm kia đọc tin tức con cũng thấy mấy vụ giết người cướp của nữa…gê lắm…- Quân bè theo câu nói của bà haha.

- Nhưng…con…con…- nó ngập ngừng.

- Hôk có con…con gì hết á…đi theo bà lên lầu lấy đồ…đi nào. – bà kéo nó lên lầu để Quân ngồi dưới nhà chờ đợi…dựa lưng vào ghế với vẻ mặt hớn hở, cùng với những nụ cười hạnh phúc.
- Được rồi, Quân con đem đồ của Á Hiên lên phòng con đi. – bà nhìn Quân nói.

- HẢ??? bà ơy con…hôk ngủ chung với Quân đâu. – nó rối rít nói....

- Bà tưởng bà có giá lắm hả…??? Bà đừng có mơ mà đc ngủ chung với tôi 1 lần nữa. – Quân nhìn nó nói....

- Bà biết rồi, bà đã sắp xếp rồi…con sẽ ngủ phòng của Ấn Quân…còn Quân sẽ qua…phòng sách ngủ ^^. – bà nói trước khuôn mặt há hốc mồm và quá bất ngờ của Quân.

- CÁI GÌ??? CON PHẢI ĐI QUA PHÒNG SÁCH NGỦ Á...???? CÓ LỘN HÔK..??? AAA…CON HÔK CHỊU… – Quân giãy giụa nói.

- Haha…đúng quá rồi…lộn gì lộn chứ…haha…ngoan đi
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13 trong tổng số 43 trang

Đang xem: Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập - truyện tình yêu rất hay, đọc và cảm nhận Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 13
Bài Ngẫu nhiên
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 13 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved