Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 2

Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 2

•Ngày Gửi: 19,08,13 -00:04)
•Xem: 130794 lượt xem

Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

hihi)

- Anh Quân, anh Quân

- Ơ, hả? – Quân giật mình quay lại hỏi

- Anh làm sao thế? Nãy giờ anh có nghe em nói gì hôk? – Hạnh nhỏ nhẹ nói

- À, anh đang si nghĩ sao khi uống nước xong nên đưa em đi đâu đó mà – Quân nói và hôk quên nở 1 nụ cười baby chết người. (nhưng thật chất nó đang nghĩ về 1 người và đang ghen với 1 người ^^)

-------------------------------------

Lúc này, nguyên đám vẫn còn đánh Hiên và bọn chúng chả quan tâm gì đến những ánh mắt của người đi đường, nó với tay nhặt chiếc điện thoại và bấm vào số 1 và nút gọi thì…

- Mài định gọi đt cầu cứu hả? – 1 nhỏ tóc ngắn đạp vào tay nó và nghiến xuống mặt đường.

- Được rồi, dừng lại đi – 1 đứa khác lên tiếng

- Thế nào, bây giờ thì nói là mài sẽ hôk bao giờ đi chung với anh Quân nữa và xin lỗi bọn tao thì bọn tao sẽ tha cho – nó cười vẻ đắc chí

- Nế..u..u tao nói khôn…n…g..g thì sao? – nó trả lời với giọng nói ngập ngừng…

-------------------------------------

Rè..rè..rè…chiếc điện thoại khẽ rung và vang lên những điệu nhạc làm Quân giật mình và nó hối hả nhìn vào màn hình, 1 nụ cười baby khẽ nở trên đôi môi làm Hạnh ngạc nhiên vì từ khi đi chơi đến giờ Quân chả cười với cô (cũng tội ngịp ^^!). Quân định thần và bắt máy lên cũng với cái giọng nói chọc ghẹo trẻ con:

- Bây giờ vui lắm chứ gì? Gọi đt để chọc tức tôi hả cái đồ \"củ tỏi\"? – Quân nói và cười vui vẻ nhưng đầu dây bên kia vang lại 1 giọng nói.

- Mài còn cứng đầu hả? đánh nó tiếp đi tụi bây…

Như được linh tính mách bảo có chuyện hôk hay, Quân chạy như bay ra khỏi quán bỏ mặc sự kiu gọi đầy khó hiểu của Hạnh. Nét mặt lo lắng và nhiều câu hỏi được đặt ra trong đầu nó.

- Cái quái gì thế này? Chuyện gì đang xảy ra với bà thế hả? bà đang ở đâu vậy, mau bắt máy đi, chờy ơy tôi điên mất. BẮT MÁY ĐI, HÃY TRẢ LỜI TÔI ĐI – nó la lên mặc kệ những ánh mắt xung quanh. Bỗng nó dừng lại trên một đoạn đường khi thấy 1 đám con gái đang bu quanh 1 chỗ. Khi thấy chiếc cặp hình con khỉ màu đen trắng như bay nó chạy lại và hét lớn.

- Các cô đang làm gì thế hả? – giọng nó đầy giận dữ, ánh mắt thì lạnh lung.

Bọn con gái bỗng nhiên tản ra và đứng nép vào 1 bên khi nhận ra đó là Ấn Quân , nó chạy lại phía Á Hiên, và nhẹ nhàng đỡ nó vào lòng.

- Các cô là ai? ai cho phép các cô làm thế với bạn tôi hả? – giọng nó đầy tức giận.

- Em..em…bọn em chỉ là…mún con nhỏ đó đừng bám theo anh.. cho nên….- đám con gái lúng túng trước mặt Quân.

- Tôi ghét nhất loại con gái như các cô, biến ngay và đừng bao giờ để tôi thấy các cô BIẾN NGAY – Quân quát trong giận dữ.

Đám con gái bỏ đi trong tức giận và những cái nhìn ganh ghét. Quân nhẹ nhàng đỡ Á Hiên ngồi dậy.

- Bà ăn cái gì mà ngốc thế hả? đầu bà chứa tà hủ hả? bị đánh mà hôk biết đánh trả lại hả? còn thằng Kent đâu mà để bà đi mình ên thế hả – Quân nói trong giận dữ, và hỏi nó lien tục (nhưng thật ra lo lắm đấy lo đến xanh mặt mài đấy hihi)

- Bộ ông hôk thấy tụi nó đi nguyên đám hả? tui có đánh trả cũng có lại tụi nó đâu – Nó cũng lớn tiếng ^^!

- Thế bà hôk biết…bỏ chạy hả? đứng đây chi để bị đánh như thế hả? thường ngày bà dữ với tui lắm mà sao hôm nay bà hiền thế hả, bà đúng là…- Quân dừng lại khi phát hiện nó đang khóc…

Quân bối rối, hôk biết làm gì, cứ như mình vừa nói sai cái gì Quân gãi đầu lia lịa khuôn mặt baby đầy vẻ bối rối.

- Tui xin lỗi, bà đừng có khóc nữa, bà đau lắm hả, đau ở đâu, đừng khóc nữa ngừ ta nhìn quá trời tưởng tui ăn hiếp bà nữa. Tui xin lỗi mà tui hôk cố ý nói lớn tiếng với bà đâu – Quân ra vẻ bối rối hôk biết làm sao cho nó hết khóc.

- Hu..hu..oa.oa…a aa hix hix – nó khóc lớn hơn

Nét mặt Quân càng thêm lo lắng và đầy vẻ bối rối

- Ôi trời ơi, làm sao thì bà mới hết khóc đây, ôi mẹ ơy, tui xin lỗi đừng khóc nữa được hôk, tôi hôk muốn nhìn bà khóc như thế năn nỉ đấy đừng khóc nữa – Quân hạ giọng và tỏ vẻ rất lo lắng.

Bỗng nhiên Quân kéo nó vào lòng và ôm nó, đôi tay to ấm áp đủ để ôm gọn nó vào lòng, lúc này nó cứ như 1 con chó con nhỏ cần sự bảo vệ.

- Đừng sợ, tui luôn ở bên cạnh bà mà, tui sẽ luôn bảo vệ bà – Quân xiết chặt vòng tay, và như hôk muốn trao người con gái này cho một ai khác.

- Hix..hix…ông đúng là bạn tốt của tui – nó nói 1 cách vô tư và hôk si nghĩ haha.

Quân đẩy nó ra khi nghe 2 chữ \"bạn tốt\" Quân cảm thấy hơi bực bội và khó chịu trong lòng, cũng hôk biết tại sao và mặc cho ánh mắt ngu ngơ của nó haha.

- Hết khóc rồi, đi về - nó quát vừa đi vừa đạp chân vào cây ven đường tỏ vẻ tức giận ^^!

Thế là Quân đưa nó về nhà của Quân vì sợ 3, mẹ nó lo lắng về những vết thương. Trên xe Quân hỏi:

- Thằng Kent đâu mà bà đi 1 mình vậy hả? hôk phải 2 người tung tăng bỏ tui đi về chung sao? – nó nói với giọng giận hờn vu vơ hihi.

Nó vẫn im lặng hôk nói gì, nó mệt mỏi và cảm thấy ê ẩm, nó gục đầu vào lưng Quân, tay ôm nhẹ Quân. Nó cảm thấy hơi đau ở tim và thất vọng.

- Nè bà có nghe tui nói hôk vậy? ngủ rồi hả? cấp này hôk ai coi tui ra kí lô gì hết ta ơy đang nói chuyện mà cũng ngủ được. – Quân hậm hực

--

- Nè dậy đi bà định ngủ đến bao giờ nữa hả? đến nhà rồi – tiếng nói của Quân làm nó giựt mình.

Quân đỡ nó đi vào nhà, 3 mẹ Quân định cư ở Mỹ nhưng Quân hôk thích sống bên đố cho nên Quân ở chung với bà ngoại và Quân rất yêu thương bà. Bà của Quân là 1 người rất vui tính, và rất teen nữa đó các bạn ^^ iu bà nhắm hihi.

- Sao giờ này con mới về thế, biết mấy giờ rồi chưa, lại đi chơi với mấy đứa con gái nữa hả? – bà Quân vừa nói vừa bước ra cổng.

- Con đã nói là con hôk có đi chới với….Ôi, Á Hiên đây phải hôk, sao lâu thế con hôk lại nhà chơi nói chuyện với bà. – giọng bà la lớn cắt ngang câu nói của Quân và làm cho nó và Quân ngạc nhiên.

Từ nhỏ nó hay qua nhà chơi với Quân và rất lễ phép với bà cho nên bà rất yêu thương nó, và nó còn là 1 tay gián điệp cực kì trung thành với bà trong việc báo cáo những chuyện tình lãng mệnh của Quân haha và 2 người thường tìm cách phá hoại cho nên Quân rất ghét nó và bà nói chuyện với nhau.

- Thế nào rồi, con có khỏe hôk? Sao hôm nay đến thăm bà trễ thế này? Aaaaa…cái gì vậy con bị làm sao vậy? sao con lại bị thương nhiều thế, tay phải của con đang chảy máu nữa kìa…con có sao hôk…vào đây mau lên để bà băng bó vết thương cho. – Bà nói 1 hơi làm nó cũng đơ và chỉ biết đi theo bà.

- Ấn Quân – bà réo thật toNó lật đật chạy vào để xem có chuyện gì, vừa bước vào cửa:

- Con làm gì mà để Á Hiên bị thương như thế này hả, con là con trai mà lúc nào cũng ăn hiếp con gái là sao hả? Con…con...- hôk để Quân trả lời bà nói tiếp.

- Con..con..cái gì? Người ta con gái chân yếu tay mềm, xinh xắn, dễ thương như thế mà con lại làm cho bị thương như thế đó hả? – vừa nói bà vừa ép Quân sụt lùi làm Quân mất đà té xuống ghế (\"bà ngoại\" dữ thiệt \"hot boy Quân\" nhà ta phải chịu thua thôi \"bà ngoại\" muôn năm hihi).

- Bà ơy, hôk phải lỗi tại Quân đâu thật ra con bị 1 vài cô gái hâm mộ Quân tưởng con là bạn giá của Quân cho nên mới kiếm chuyện với con thôi, Quân chỉ đến cứu con rồi đưa con về thôi – nó giải thích và giải cứu cho Quân.

- Thế à, con gái bây giờ thiệt là… con có đau lắm hôk, con có đói hôk – bà hạ giọng ra vẻ quan tâm.

Quân thì ngồi trên ghế thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng được giải oan, bỗng nhiên bà quay qua và tiếp tục liên khúc đàn áp ^^.

- Con cũng có lỗi – bà lên giọng.

- Con đâu có làm gì sai đâu, sao lại là lỗi của con – Quân thắc mắc.

- Lỗi của con là…ai kiu con đẹp trai, ai kiu con làm hot boy kool boy gì đó, ai kiu con nổi tiếng, cũng tại con mà Á Hiên \"của bà\" bị thương, con cũng gián tiếp làm Á Hiên bị thương, bà nói đúng hôk Á Hiên – bà nở 1 nụ cười đắc chí với nó.Câu nói của bà làm nó phì cười, nó gật đầu còn Ấn Quân thì đơ ra hôk nói đc gì vì nó vốn rất hiếu thảo với bà cho nên hôk bao giờ cãi lại bà cả.

- Mình là cháu ruột hay cô ta mới là cháu ruột của bà vậy? mình có sai lầm khi đưa cô ta về đây hôk? mình là ân nhân cứu cô ấy mà cứ như mình là tội nhân thiên cổ vậy. Mình điên lên mất..- Quân thầm nghĩ (nghĩ thôi chứ đâu dám nói, nói là bị 2 ngừ đẹp xử liền haha).

- Con còn đứng đó mơ mộng gì nữa vậy, mau lấy xe đi mua 1 chút cháo về cho Á Hiên ăn đi – bà ra lệnh ^^

- Ơ…sao lại là con đi – nó thắc mắc.

- Thế để bà già như ta đi à – bà nóiNó hậm hực dắt chiếc xe ra, miệng lẩm bẩm:- Hot boy như mình lại phải đi mua cháo cho con nhỏ \"vịt cổ lùn tóc củ tỏi\" nữa hả, sao mình giống osin quá vậy nè– Quân tức giận.

- Sao con hôk mau đi đi đứng lải nhải, lẩm bẩm gì như bị điên thế hả, cái thằng… - bà gắt giọng.

Còn nó thì được bà tận tình chăm sóc, và được bà đối đãi rất ư là dịu dàng.

- Con mau đi tắm đi rồi ra đây bà rửa vết thương cho, con măc đỡ bộ đồ này của thằng Quân đi nha – bà dịu dàng.

- Aaaa….làm sao con mặc đồ của Quân được chứ con…hôk mặc đâu – nó đỏ mặt ^^

- Thế…con mặc đồ của ta chịu hôk – bà nhìn nó cười.

- Hả? à..à..thôi vậy để con mặc đỡ vậy – nói xong nó chạy lẹ vào nhà tắm.

Còn bà thì đứng đấy cười tủm tỉm, có vẻ đắc chí:

- 2 đứa xứng đôi thật, con gái ngừ ta vừa đẹp lại lễ phép thế mà sao thằng cháu ngốc của ta lại hôk thích thế nhỉ, lúc nào nó cũng chỉ biết mấy đứa xanh xanh đỏ đỏ, hôk sao
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 43 trang

Đang xem: Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập - truyện tình yêu rất hay, đọc và cảm nhận Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện trêu 1 em nhân viên Viettel rất dễ thương và cười gần chết luôn
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Hướng dẫn đăng ký và sử dụng gói cước miễn phí truy cập opera mini của mobifone
- Chọn vài giao diện đẹp cho máy nokia s40 màn hình 240 x 320 px
- Những câu nói rất thiết thực và ý nghĩa về cuộc sống, bạn hãy đọc để tìm thấy hạnh phúc của chính mình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved