Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 4

Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 4

•Ngày Gửi: 19,08,13 -00:04)
•Xem: 128623 lượt xem

Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

Sao? Nghi ngờ lòng tốt của tui hả? vậy coi như tui chưa nói gì hén, giờ bà ngủ dưới đất đi hén, ngủ ngon hén – Quân nói

- Hehe, giờ ông muốn đổi ý cũng muộn rồi – vừa nói nó vừa nhảy lên giường

Quân sắp xếp mền và gối nằm dưới đất, lúc này Quân đưa tay định cởi chiếc áo thun thì…:

- Ế…ế…ông làm cái gì vậy hả? aaaa…ông…ông…tại sao lại cởi áo ra hả? – nó vừa nói vừa la, nhưng cả 2 đâu biết có 1 người nãy giờ đang dõi theo 2 đứa nó và cười khúc khích.

- Bà bị điên hả? làm gì la to thế để cho người khác ngủ nữa chứ - Quân vừa nói vừa bịch miệng nó lại.

- Tại sao ông lại cởi áo hả? ông…ông…mún gì…ông mà làm gì là tui…tui…- nó ú ớ nói

- Sao…bà sẽ làm gì tôi nào…- Quân tiến lại gần nó, áp sát mặt vào nó, lúc này cả mặt nó đỏ cả lên…

- Ông…ông…mú..n…gì..i….hả? – nó ú ớ

- Tui…mú…n…mún….haha – bỗng nhiên Quân lăn ra giương vừa nói vừa cười làm nó đơ ra hôk biết gì…

- Haha, đừng nói với tui là bà đang nghĩ tui sẽ làm gì bà ngen haha… – Quân cười khoái chí mặc cho nó đỏ cả mặt.

- Yaaaaaaaaaa….ông dám đem tui ra làm trò đùa của ông hả, ông tới số rồi…- vừa nói nó lấy chân đạp Quân văng xuống giường.

- Ui da….đau quá…bà làm gì mạnh tay thế hả…- Quân hét

- Tui chưa giết ông là mai đấy, còn nói nữa hả..tắt đèn, đi ngủ…- nó nói xong nằm xuống kéo mền đấp lại.

- Cái gì..đánh tui đã rồi đi ngủ hả? bà phải bồi thường nhân mạng cho tui chứ, dù gì cũng phải nói…- Quân dừng lại khi thấy nó ngủ say (nhỏ nì ham ngủ gê gúm ^^).

Quân nằm xuống, nhìn nó nghĩ ngợi vài điều gì đó, tiếng thở dài vẫn đều đều, trên khuôn mặt baby bỗng nhiên có 1 chút gì đó suy tư, khó hiểu…và đây là 1 đêm dài khó ngủ đối với Quân.

------------------------------------

- Ư..ư…nặ..n…g …nặn..g quá…cái gì..đang đè…mình vậy..? - Quân ngập ngừng trong giọng nói còn say ngủ.

Mùi thơm thoang thoảng làm cho Quân dần mở mắt.

........................

Quân dần dần mở mắt trong sự mơ màng, mùi thơm thoang thoảng cho Quân cảm giác dễ chịu nhưng Quân lại cảm thấy nặng nề ở cánh tay trái. Quân nhẹ nhàng và dần dần mở mắt. Trước mặt Quân bây giờ là nguyên 1 \"con vịt cổ lùn đầu củ tỏi\" (haha bé iu của Quân á ^^), nó nằm ngủ vô tư trên cánh tay trái của Quân, tay phải nó choàng qua người Quân còn tay kia thì duỗi thẳng để ở kế bên….( các bạn hiểu ờy hén, ai nghĩ bậy ráng chịu nhoa ^^). Quân mở mắt to hết cỡ, miệng há hốc và méo mỏ.

- Cái…cái…quái gì thế này? Tại sao con vịt cổ lùn này lại nằm ở đây? Ôy chờy…còn dám ôm mình nữa chứ….aaa…aa…cái tay của cô ta… - Quân thầm nghĩ và sắc mặt biến dạng từ từ.

Quân nằm nhìn nó với khuôn mặt hậm hực, Quân nhẹ nhàng lấy tay phải của nó ra khỏi người mình, bỗng nhiên Quân dừng lại nhìn vào tay nó, cánh tay đã bị thương bởi cuộc chiến tối qua…Bàn tay nhỏ nhắn được băng bó kỹ lưỡng nhưng vẫn còn gơm gớm chút máu, Quân nhìn với ánh mắt xót xá rồi nhẹ nhàng và từ từ Quân đưa tay nó lên và hôn nhẹ vào tay nó.

- Thịch…thịc…thịch…- có vài tiếng động làm Quân giật mình, Quân nhìn xung quanh phòng để tìm xem phát ra từ đâu. Thì ra đó là tiếng động của nhịp đập con tim, Quân đặt tay lên ngực và cảm nhận rõ rang từng nhịp đập, Quân quay sang nhìn nó, nó vẫn còn ngủ ngon lành ( giờ phút nì mà nhỏ nì vẫn còn ngủ đc, bó tay nun).

- Quân nhẹ nhàng vuốt mái tóc nó, và từ từ đi xuống theo chiều dài của khuôn mặt…Quân ngập ngừng dừng lại ở đôi môi của nó, đôi môi nhỏ nhắn và xinh xắn, chợt Quân nhận ra sự khác biệt giữa khuôn mặt hôk make up của nó với những đứa bạn gái lòe loẹt của Quân. Bỗng nhiên, Quân rút tay lại…

- Mài làm cái gì vậy Quân? Hôk lẽ mài lại bị con vịt cổ lùn này mê hoặc hả? – Quân nghĩ thầm và tự lấy tay đánh vào mặt mình. ( bị trúng độc rồi đấy các bạn haha)

- Ư…ư…hherrr….- nó mơ màng và dần tỉnh giấc.

Như phản xạ Quân nhắm 2 mắt lại và giả vờ ngủ tiếp. Nó lấy tay dụi mắt và dần mở mắt ra, 1 lần nữa nó lấy tay dụi vào mắt và cố gắng mở mắt thật to như để nhìn rõ 1 cái gì đó. Cũng như Quân, nó há hốc mồm khi thấy Quân đang nằm cạnh nó.

- AA….AAAA….AAAA – nó la thật lớn và hết công xuất. ( người nhỏ mà miệng to thật )

Nghe tiếng la thất thanh, Quân hốt hoảng lồm cồm ngồi dậy, lúc bấy giờ đang có 1 ngừ đứng xem nãy giờ va cười tủm tỉm đắc chí đấy. (haha ai vậy ta? vị thần tình yêu sao nì của nó đó)

- Tại sao ông lại nằm ở đây hả? tại sao ông lại nằm kế tui hả? tối qua ông đã làm gì tôi hả?- nó xổ 1 hơi liên khúc \"Hả\" trước khuôn mặt đơ ra của Quân.

- Tui…tui…thật ra…tui…- Quân ấp úng, nó vẫn tiếp tục đàn áp.

- Tui…tui…gì chứ, tôi hôk ngờ ông lại người như vậy, ông đúng là đầu heo, đồ biến thái, đồ dê xồm…tui phải giết ông. – nó vừa nói vừa đánh vào người Quân tới tấp.

- STOP!!!! – Quân hét lớn.

- Bà bị điên hả? bà nhớ lại coi tối qua nằm ngủ ở đâu hả? – Quân quát nó.

- Sao hả có ấn tượng rồi chứ gì, với cái nết na hết sức thùy mị của bà mà từ trên giường phi thân xuống đây, chưa hết bà còn nằm ngủ trên tay tôi coi tôi y như là cái gối ôm, bây giờ còn nói tui là đồ biến thái là đồ dê xồm nữa hả. Người nói ra câu đó phải là tôi nè. – Quân xổ 1 tràng

- Hôk biết tối qua bà có làm gì tôi hôk nữa, lợi dụng thời cơ, đúng là đẹp trai khổ thật – Quân vừa nói vừa lấy 2 tai che trước ngực với vẻ mặt hết sức ngây thơ.

Còn nó, dù biết rằng những lời Quân nói là sự thật nhưng nó vẫn rất ấm ức và tức tối, nó hôk nói gì đứng dậy đi ra khỏi phòng và hôk quên tặng kèm 1 ánh mắt xẹt lửa cho Quân. Quân ngồi đó phì cười, nụ cười baby rạng rỡ cho 1 ngày mới đầy thú vị. Quân đứng dậy mở rèm cửa sổ nhìn ra ngoài, trời hôm nay u ám, mây đen đang kéo đến có dấu hiệu cho 1 cơn mưa nhưng Quân vẫn đứng đó nhìn ra ngoài mỉm cười miệng lẩm bẩm:

- Hôm nay trời đẹp thật haha.

Còn nó vẫn còn hậm hực đi xuống lầu và đi vào phòng tắm sửa soạn đi học, vì vẫn còn tức giận chuyện lúc nãy nó quên rằng nó đang ở nhà của Quân nên nó đã lấy bàn chải đánh răng của Quân mà dung, lúc này Quân bước xuống gặp bà đang dọn bữa ăn sáng, Quân mỉm cười chào bà, 1 nụ cười rạng rỡ.

- Ái chà, sắc mặt tươi quá, cứ đà này chắc ta gần có cháu bồng rồi kaka – Bà thầm nghĩ và cười khoái chí mặt cho sự thắc mắc của Quân khi thấy bà đứng cười 1 mình.

Quân bước vào khi thấy nó đang đánh răng, Quân giơ tay lên chỉ và ú ớ nói:

- Cây…cây…chải…- Quân ú ớ

Nó vẫn hôk quan tâm và tiếp tục.

- Wê..ê…tại sao bà lại lấy cây bàn chải đánh răng của tui mà xài hả? – bây giờ mới nguyên văn nè ^^

Lúc này nó mới quay qua nhìn Quân và nhìn cây bàn chải đắm đuối, chợt nó nhớ ra là nó đang ở nhà của Quân.

- Phụ…ụt…..t – nó giải tỏa hết những gì trong miệng nó vào khuôn mặt baby của Quân.[/font]

- Thì ra là của ông hèn gì cứ thấy…hôi hôi…gê quá…ọe..ọe – nó cười đắc chí như trả đc thù và bỏ đi, trong khi Quân đang bốc khói.

Nó hí hửng bước ra phòng khách và mặc cho Quân la hét tức giận với khuôn mặt đầy kem…đánh răng do nó ban tặng. (nhỏ nì ác thiệt kaka).

- Con chào bà ạ - nó nở 1 nụ cười mãn nguyện với bà.

- Ngồi xuống ăn sáng đi cháu, QUÂN MAU RA ĂN SÁNG – bà réo.

Quân hậm hực đi ra với chiếc khăn tay trên tay, Quân ngồi đối diện với nó cả 2 nhìn nhau với ánh mắt xẹt lửa.

- Đêm qua con ngủ có ngon hôk Á Hiên? – câu hỏi của bà làm nó đỏ mặt khi nghĩ đến cảnh tượng hồi sáng. Quân thì nhìn ra ngoài sân lén nở 1 nụ cười.

- Dạ..ạ…ng..oo..n…ạ - nó lúng túng.

- Cô ta đương nhiên là ngủ ngon giấc rồi, ngủ say đến mức phi thân…- nó đứng bật dậy bịt miệng Quân lại trước ánh mắt kinh ngạc của bà.

- Haha…hahh…ha…chúng con ăn no rồi ạ, chúng con đi học đây ạ hha..haha – vừa nói nó vừa kéo Ấn Quân ra khỏi nhà.

--

Tại trường:

Nó bước vào lớp đi thẳng xuống bàn, nhìn xung quanh và hụt hẫng khi hôk thấy Kent trong lớp. Quân bước vào lớp đi cùng với Quân là Duy 1 hot boy nổi hôk kém trong trường thay bạn gái như thay áo, cả lớp bỗng nhiên xôn xao với sự ồn ào của mấy nhỏ hâm mộ và Quân hôk quên tặng cho mấy fans 1 nụ cười baby chết người. [

Quân đến rồi kìa…đẹp trai thật đấy…ôi tôi chết mất….có cả Duy nữa kìa...Nè Quân mới lên trang bìa của báo Teen đó. Ôi, Quân nhìn baby quá… - lời xì xầm đủ để Quân và Duy nghe thấy, cả 2 anh chàng ngồi cười khoái chí. Chỉ có 1 người là nhìn chằm chằm với ánh mắt hok mấy thiện cảm đối với Quân (haha ai vậy ta?)

- Á Hiên, Hiên….

Nó giật mình quay qua thì ra là Thảo nhỏ bạn thân ngồi kế nó,có thể nói Thảo là người bạn thân nhất với nó chỉ sau Quân.

- Bà làm gì ngồi yên bất động vậy? đang nhìn anh nào hả? ủa tay bà làm sao thế? – Thảo hỏi.

- À…hôm qua bị té thôi mà, hôk sao đâu chắc vài ngày là hết à - nó nói.

- BỐ…Ố…ỐP….

- A..aa…đau quá… ai chọi vậy?- nó hét

- Ơ…xin lỗi nhoa \"Củ Tỏi\" í quên \"vịt cổ lùn\" tui hôk biết sao cái tay của tui hôk nghe lời, hôk kiểm soát đc, tui định chọi thằng Duy mà hôk ngờ trúng bà, xin lỗi nhoa – Quân nói với vẻ mặt đắc chí cả lớp thì cười ầm lên.

- Lỡ tay á…tui tin ông mới sợ đó, hôm nay ông chết chắc rồi, có ngon thì đứng… yên 1 chỗ đi – vừa nói nó rượt Quân chạy khắp lớp.

- Đứng lại cho tui….đồ đầu heo…đứng lại chưa hả?...- nó vừa rượt vừa hét.

- Haha…điên hay sao mà đứng lại
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 43 trang

Đang xem: Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập - truyện tình yêu rất hay, đọc và cảm nhận Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved