Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 5

Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 5

•Ngày Gửi: 19,08,13 -00:04)
•Xem: 130796 lượt xem

Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

cho bà xử hả haha chân ngắn quá đuổi theo hôk kịp hả củ tỏi haha. - Quân cười khoái chí.

Do rượt theo Quân và hôk để ý nó đã va vào 1 người…

- Tui xin lỗi tui hok cố ý, tui…- nó ngập ngừng khi ngước mặt lên nhìn và đó là Kent.

- Hôk sao – Kent trả lời và bỏ đi với ánh mắt lạnh lung và vô cảm.

Bỗng nhiên nó cảm thấy có cái gì đó nghẹn lại ở cổ, nó hụt hẫng bước đi về chỗ ngồi.

- Nè, củ tỏi làm sao thế hả?

- Tui hôk giỡn nữa – nó cuối mặt đáp

Bỗng nhiên Quân cảm thấy bực mình với thái độ của Kent và có cái cảm giác gì đó rất lạ khi nhìn thấy nó buồn mà bây giờ Quân vẫn chưa hiểu được.

Reng….reng….reng….

Tiếng chuông vào lớp xua tan mọi ý nghĩa của Quân, thầy toán bước vào lớp. Quân ra hiệu cả lớp đứng dậy chào thầy (Quân là lớp trưởng đấy các bạn ạ và thường lợi dụng chức vụ để phạt nó làm vệ sinh đấy haha). Thầy bước lên bục bảng và nói:

- Như đã thông báo từ trước tuần sau trường ta sẽ tổ chức cắm trại với nhiều hoạt động thể thao, cung như giao lưu học hỏi giữa các lớp và ănm nay chúng ta sẽ còn đc đi thăm quan vui chơi ở Đầm Sen vì vậy hôm nay lớp ta sẽ phân chia việc làm.

- Hura….yeeeee….aaaaa- tiếng reo hò bắt đầu nhốn nháo khi thầy vừa dứt lời, lớp nó như nổ tung khi nghe đến 2 chữ \"cắm trại\" ai cũng háo hức và chờ đợi.

- Im lặng nào, năm nay sẽ có nhiều trò chơi rất thú vị và rất cần sự đoàn kết giữa các em cho nên lớp chúng ta sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, hôm nay chúng ta sẽ phân chia tổ và lập kế hoạch – thầy nói

- Thế sẽ có những cuộc thi và trò chơi gì vậy thầy – Quân háo hức hỏi

- Cũng sẽ như năm ngoái nhưng năm nay chúng ta sẽ cắm trại 3 ngày. Ngày thứ nhất chúng ta sẽ dành thời gian cho việc dựng lều và sắp xếp công việc, ngày thứ 2 buổi sáng các em sẽ phải thi đấu những môn thể thao như là chạy tiếp sức, kéo co, và năm nay trường ta sẽ them 1 trò chơi mới có tên là \"cùng nhau vượt qua thử thách\" thể lệ chơi thầy sẽ nói sau, buổi tối các em sẽ thi diễn thời trang và hát nhạc đây là 2 tiết mục mà các em cần chuẩn bị kĩ. Còn ngày còn lại trường ta sẽ đi thăm quan công viên Đầm Sen.

- Yeeeeeeeeeeee……- tiếng hò hét như muốn nổ tung lớp.

-

Nhưng đâu đó lại có 1 người đang cười thầm như đang lên 1 kế hoạch gì đó, người đó là ai??? vậy thầy giáo sẽ phân chia như thế nào trong các trò chơi??? Sẽ có chuyện gì xảy ra trong 3 ngày cắm trại này??? Nếu muốn biết các bạn nhớ đón xem chap tiếp theo của

Elle nhoa !!!!

Sẽ hôk có gì thay đổi nhiều, cũng như năm ngoái trò chơi chạy tiếp sức sẽ hôk thay đổi thành viên...đột nhiên:

- Thầy ơi, chúng ta nên thay bạn \"vịt củ lùn\" í…quên Á Hiên ạ, chân bạn ấy ngắn quá chạy hôk đc nhanh đâu ạ - câu nói của Quân làm cho cả lớp cười ầm lên, còn nó thì liếc sang Quân với 1 ánh mắt hình viên đạn.

- Được rồi, thầy sẽ nói sơ qua trò chơi mới \"cùng nhau vượt qua thử thách\" đây là 1 trò chơi rất thú vị và người tham gia phải thật sự ăn ý với nhau. Trong trò chơi này sẽ có 2 người thăm gia thi với các lớp #, nam sẽ bị bich mắt lại và cõng bạn nữ trên lưng sao đó sẽ vượt qua 1 đoạn đường đầy chướng ngại vật để đi đến đích trong thời gian là 5 phút.- thầy tuyên huyên.

- Thế chướng ngại vật là gì vậy thầy? – 1 đứa trong lớp hỏi.
- Bạn nam sẽ cõng bạn nữ suốt quãng đường đi, đầu tiên là đi qua 1 con đường rất trơn và đầy nước, kế tiếp là \"rừng banh\" tại đây bạn nữ sẽ chỉ hướng đi cho bạn nam để không phải đụng đầu vào những trái banh bóng rổ được treo lủng lẳng, ở chạm cuối bạn nữ vẫn tiếp tục chỉ hướng cho bạn nam đi tiếp và đạp bể quả bong bóng của lớp mình. Nếu như lớp nào đến đích sớm và đạp bể bong bóng trước lớp đó sẽ thắng. Vì vậy bây giừ chúng ta sẽ chọn ra 1 nam và 1 nữ.

- Thưa thầy… em đề nghị bạn Á Hiên và bạn Ấn Quân ạ, 2 bạn ấy chơi với nhau từ nhỏ cho nên rất hiểu ý nhau ạ - Duy phát biểu và cười khoái chí.

- Nè…mài bị điên hả tại sao lại ghép tao với nhỏ \"củ tỏi\" đó vậy? – Quân hét

- Ông nói cái gì hả đò đầu heo – nó nhìn Quân hét.

- Yaaaa….bà tưởng tui thích thú lắm khi cõng 1 con \"vịt củ lùn\" nặng gần 50kg trên lưng hả, còn gì thân ngọc ngà của tui – Quân nói.

- Ông tưởng ông có giá lắm hả, tui thà đi xe lăn chứ hôk lên lưng cho ông cõng.

- Bà…bà…- Quân cứng họng

- Được rồi, vậy thì Quân và Á Hiên sẽ tham gia trò chơi này để 2 em xây dựng lòng đoàn kết với nhau – thầy nhìn 2 đứa nó nói.

- CÁI GÌ?.... - nó và Quân hét lên trong tiếng cười và bàn tán của lớp

- Thầy ơy, em mà cõng con nhỏ đó chắc sao buổi cắm trại em \"lết\" đi học quá- nó nhìn thầy than vãn.

- Yaaaaa…ông có tin tui tát ông 1 cái là bay qua Thái du lịch hôk hả?. - nó tức tối hét lên.

- Chưa gì đã khủng bố tinh thần em rồi hix...hix... - Quân ngu ngơ giả vờ ngây thơ haha

- Im lặng, hôk nói nhiều, khẩu hiệu của đợt cắm trại lần này là \"Đoàn Kết\" cho nên thầy sẽ xem 2 em thể hiện thế nào – thầy dằn giọng. (giống bà quá, nhớ bà gê ^^)

Trước quyết định của thầy nó và Quân hôk có sự lựa chọn khác, nó gục mặt xuống tức tối còn Quân thì đè cổ Duy xuống với cái tội phát ngôn bừa bãi.

- Còn về phần thi thời trang thì có lẽ lớp ta hôk cần phải lo nhiều vì về phần này thầy sẽ giao cho Ấn Quân và Minh Trường (tên của Kent đó ^^) Quân ngồii hết mặt lên đắc chí Kent vẫn nhìn ra ngoài sân hok ý kiến.

- Còn về hát nhạc thì…các em thấy sao??? – thầy hỏi.

- Em sẽ hát ạ. – Quân bỗng nhiên dứng dậy xung phong.

- Hứ…xấu mà còn thích chơi nổi – nó thầm nghĩ.

- Được, vậy hát nhạc sẽ do Quân đảm nhiệm…đột nhiên.

- Em muốn có them 2 bạn tham gia cùng với em ạ. – Quân nhìn nó rồi cười 1 cách bí hiểm làm nó sởn cả gai óc.

- Là bạn nào? – thầy hỏi

- Là bạn Minh Trường và lớp phó văn nghệ ạ.- Quân nói dứt khoác.

- Cái gì??? Tên này đang nghĩ gì vậy Kent đó giờ đâu bao giờ thích mấy cái trò này tại sao ông ấy lại chọn Kent chứ? Hắn đang có ý đồ gì với Kent đây? – nó thầm nghĩ và lo lắng.

Kent vẫn hôk nói gì, chỉ có mấy đứa trong lớp đang bàn tán xôn xao vì những lời nói của Quân.

- Woa…2 hot boy cùng nhau hát thì lớp mình thắng chắc rồi….tui phải quay lại làm kỉ niệm mới đc….Cái này hay à….Ôi, tui mong đến hôm đó quá…. - cả lớp xôn xao.

Thầy nhìn qua Kent và hỏi:

- Minh Trường, em thấy đề nghị của Quân thế nào???

……..Kent nhìn xuống Quân với 1 ánh mắt vô cảm rồi quay lên nhìn thầy.

- Sao cũng được ạ, em hôk có ý kiến – Kent nói và tiếp tục nhìn ra ngoài sân.

- Hả???mình có nghe lầm hôk, Kent đồng ý hát ư, ôi mẹ ơy cái qái quỷ gì đang xảy ra vậy nè chờy….Tất cả chỉ tại tên đầu heo chết tiệt làm Kent hôk lối thoát hix…tội ngịp Kent quá – nó nghĩ thầm, còn Quân thì nở 1 nụ cười đắc chí và bí hiểm.

-

Thế là ngày cắm trại đầy mong đợi cũng đã đến, hôm nay trường của nó rất đông đúc và vui nhộn, cũng như bao lớp khác cả lớp nó sẽ cũng cùng nhau dựng trại.

- Nè, hay mấy đứa mình dựng trại giống kiểu như vậy đi nhìn đẹp lắm nè – Ngân tổ trưởng tổ 1 nói.

- TRỜI ƠI…bà dưng trại hay xây biệt thự vậy? sao bà hôk cắt hình cái \"hoàng cung\" đem ra đây rồi tui thiết kế lun – câu nói của Duy làm cả lớp cười ầm lên.

Bọn con trai thì dựng trại còn con gái thì trang trí trại, mặc dù làm việc giữa cái nóng mùa hè ôi bức nhưng tiếng cười tiếng nói đã thật sự xua tan đi mệt mỏi, nó ngồi chỗ sắp xếp lại bảng hiệu của lớp thì Quân tiến tới:

- Ê, \"củ tỏi\" trời nắng lắm lấy cái khăn này mà che lưng đi – Quân đưa cho nó 1 cái khăn màu đỏ chói với 1 vẻ mặt ngây thơ và hôk quên khuyến mãi thim 1 nụ cười baby.

- Tự nhiên tốt dữ vậy ta, hay đang có âm mưu gì nữa đây? – nó nhìn Quân với ánh mắt dò xét và nghi ngờ, nhưng trời nắng thật nên nó cũng lấy cái khăn của Quân đưa, đột nhiên.

- Được rồi, nào bây giờ thì…chúng ta hãy cùng nhau chiêm ngưỡng nhan sắc của \"siêu nhân vịt cổ lùn\" haha – Quân nói to và cả lớp nhìn nó phá lên cười thật to.

Bấy giờ thì nó mới hiểu đc lòng tốt của Quân, nó hôk nói gì chạy rượt Quân khắp sân trường.

-

- Aaaaa…đói bụng quá, bọn con gái đi mua cơm hộp ăn đi….ừ đúng đó con gái đi đi keke– đám con trai đồng thanh.

- Nè mấy ông là con trai thì phải biết ga lăng tí chứ, việc mua cơm xách nước là chuyện của mấy ông…9 xác – đám con gái cũng hôk nhịn.

- Thôi, đưng có cãi nữa để tui nói 1 câu công bằng cho, bây giờ hãy để cho \"siêu nhân vịt cổ lùn\" của lớp ta đi mua….ừh đúng rồi….haha….siêu nhân đi đi – cả lớp hưởng ứng lời nói của Quân nó thì hậm hực.

- Để mình đi với Hiên – Kent lên tiếng trước bao ánh mắt ngạc nhiên và trong số đó có cả nó và Quân.[/font]

Và nó cũng hôk dại gì bỏ qua cơ hội ngàn năm có 1 để đi cùng với Kent cho nên nó hôk đưa ra bất cứ ý kiến gì. Nó và kent bước đi, Quân đứng đó mắt dõi theo với ngọn lửa ghen tuông trong nòng, 1 cảm giác khó chịu mà Quân hôk hiểu vì sao.

--

- Bán cho cháu 45 hộp cơm ạ - nó nói trước ánh mắt kinh ngạc của bà chủ quán.

- Hôk phải mình cháu ăn đâu ạ, cháu mua cho lớp cháu thôi ạ - nó rối rít giải thix.

Bà chủ quán nhìn nó khẽ cười vì bộ mặt hốt hoảng, rối rít của nó.

- À…có 1 hộp cô nhớ bỏ nhiều ớt vào nha, ớt trái, ớt xay, ớt xa tế hay ở tiệm có ớt gì thì cô cứ bỏ vào hết đi ạ - nó nở 1 nụ cười bí hiểm.

-
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 43 trang

Đang xem: Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập - truyện tình yêu rất hay, đọc và cảm nhận Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Bài thơ hay, thực tế ý nghĩa về tình yêu: Chẳng thể nào anh lại dấu được em
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Nữ giới, vùng kín bị tổn thương gây đau khi quan hệ
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
- Minh Châu 2 MMORPG Phiên bản Ngày tận thế - đồ họa đỉnh cao, tung chưởng đẹp mắt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đồ củ tỏi anh thích em full toàn tập, truyện tình yêu rất hay, truyện tình hay lãng mạn, đọc truyện đồ củ tỏi a thích e phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved