Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 10

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 10

•Ngày Gửi: 19,08,13 -10:02)
•Xem: 61551 lượt xem

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

lại đúng toàn bộ nữa là đằng khác. Thế là rõ rồi, tôi biết tại sao rồi!

- Hiểu luôn, ra là như vậy! – Tôi cười cười nhìn Minh Châu.
- ...! – Cô nàng lại thở dài không đáp.

Là như vầy, thỉnh thoảng sẽ có lúc bạn bắt gặp chính mình trong một trường hợp, đó là ở cùng một đề bài nhưng nếu phải giải nó trong một kỳ thi có thời gian và giám thị thì bạn lại không cho ra kết quả tốt bằng khi làm ở nhà với thời gian không hạn chế, không có người giám sát. Đó là một hiện tượng tâm lí của học sinh, một là do hồi hộp dẫn đã ảnh hưởng xấu đến khả năng giải quyết vấn đề. Hai là do quá sợ, quá ngán môn học đó nên dẫn tới tâm lí bị yếu, hình thành nên tình trạng học để đối phó, chính vì vậy mà lúc không bị giới hạn thời gian thì làm bài ro ro, nhưng lúc vào thi là y như rằng bị điểm kém.
Trường hợp của Minh Châu thì có đặc biệt hơn, đó là cô nàng yếu Toán thật, nhưng không đến nỗi, tệ lắm theo tôi đoán thì nếu đề thi vừa rồi mà cô nàng giải ở nhà thì cũng phải được trên trung bình. Nhưng đằng này lại bị vấn đề tâm lí, chính vì vậy đã dẫn đến buổi dạy kèm hôm nay.

- Thôi, hôm nay tới đây được rồi! – Tôi đứng vụt dậy.
- Hở? – Minh Châu ngạc nhiên vì chỉ mới gần ba giờ đồng hồ trôi qua.
- Về sớm một bữa, mình tìm cách dạy khác cho phù hợp, ngày mốt học lại, vậy nhé! – Tôi nhún vai thản nhiên đáp.
- Ừ... ngày mốt! – Minh Châu gật đầu đồng ý, lục tục thu xếp sách vở vào cặp.

Vậy là cũng y chang như lúc đầu tiên tôi dạy bé Trân, cũng tìm nguyên nhân vì sao học trò học không tốt, rồi mới về nhà tìm cách giải quyết, hẹn hôm sau gặp lại. Thế là bây giờ tôi cho Minh Châu về sớm bữa đầu, còn mình thì chạy xe một mạch về nhà và ngồi tẩn mẩn, tỉ mỉ trên bàn mà ra một lô một lốc những đề Toán từ dễ đến khó.

Thật ra cách để tôi “chữa” bệnh tâm lí sợ Toán của Minh Châu cũng rất đơn giản. Đó là khi ta muốn khắc phục nỗi sợ hãi đối với một điều gì, ta lại càng phải đối mặt với nó nhiều hơn nữa. Chính vì vậy mà từ giờ trở đi, tôi sẽ liên tục để cho Minh Châu giải đề. Xuyên suốt quá trình đó, tôi sẽ kết hợp dạy thêm các kiến thức cần thiết. Cách dạy truyền thống này sẽ đảm bảo được học sinh nắm chắc kiến thức căn bản, rèn luyện kỹ năng giải Toán tốt hơn. Qua đó hi vọng có thể khắc phục được điểm yếu về mặt tâm lí của Minh Châu.

Đơn giản chỉ có vậy thôi đó mà, tôi quả thật là một thầy giáo đại tài mất rồi!

******
Buổi chiều, khi tôi gấp sách Toán lại, nhét mớ đề bài vô cặp để dành cho bữa dạy kèm ngày mốt, định lên lầu đánh một giấc sảng khoái đến chiều tối ăn cơm thì chuông điện thoại lại reo lên, và vẫn lại là Trình Uyển Nhi.

- Sao nữa? – Tôi nhấc máy hỏi.
- Đi chơi đi, chiều mát ở nhà buồn! – Giọng con nhỏ hí hửng qua điện thoại.
- Sáng còn bảo mệt, giờ đã đòi đi chơi! – Tôi ngạc nhiên.
- Sáng mệt thôi, giờ hết mệt rồi! – Uyển Nhi lại bắt đầu giở trò nhì nhằng.
- Giờ... tui bận rồi, để khi khác đi! – Thật ra tôi không bận gì, chỉ buồn ngủ vì sáng nay dậy sớm lãng nhách, trưa lại không ngủ để ra đề Toán, giờ miệng đã ngáp ngắn dài.

- Bận gì? Đi chơi với tui đi mờ!
- Bận... đá banh với tụi bạn trong lớp rồi, thôi nha!

Không kịp để Uyển Nhi đồng ý, tôi vội cúp máy luôn, gì chứ còn nói chuyện là nhỏ này sẽ còn mè nheo cù cưa miết, rồi đến hồi tôi cũng phải... xiêu lòng mà đồng ý đi chơi ba lăng nhăng cho mà xem.

- Con ngủ chút nha mẹ, chiều tối dậy ăn cơm là vừa!
- Khoan, đổ rác giùm mẹ đi!

Không tránh được, tôi đành phải xắn tay lên đem cái giỏ rác ra tận ngoài đầu ngõ bỏ xuống để xe rác đến lấy. Quay trở vào nhà, rửa tay xong xuôi định phóng lên lầu ngủ khò thì tôi mới biết rằng đã muộn mất rồi.

Trước cổng nhà tôi là Uyển Nhi, con nhỏ này đang vẫy tay cười tươi rói dưới nắng chiều:

- Đi đá banh, tui đi với!
- Đệch... nói chơi mà làm thiệt hử! – Tôi lầm bầm trong miệng, thầm nghĩ phen này thì lòi cái mặt nói láo ra đến nơi rồi.
- Rủ bạn ông chưa? – Uyển Nhi mừng rỡ hỏi khi tôi mở cổng bước ra.
- Đợi chút...! – Đáp gọn lỏn rồi tôi lại quay vô trong nhà.

Không muốn phải mang tiếng nói láo trắng trợn đến mức trơ trẽn trước mặt con gái, tôi trót đâm lao phải theo lao, đành bấm bụng gọi điện đến nhà từng thằng trong hội bàn tròn để lập kèo đi đá banh.

- Khang, rủ mấy thằng kia đi đá banh nha mậy, ra khu 36hecta chơi!
- Èo... lười quá mày ơi, mai đi! – Thằng mập giở giọng làm biếng, nghe là biết nó cũng đang thèm ngủ giống tôi.
- Lẹ đi, được bữa hôm nay trời nắng chứ mai mưa rồi sau. Mày rủ tụi kia đi nha, nửa tiếng nữa tập trung trước cổng trường mình! – Tôi giục.
- Ờ... khổ chú ghê! – Khang mập thở dài thườn thượt.

Mười phút sau, Uyển Nhi ngồi sau xe tôi luôn miệng nói cười tíu tít, và tôi thì trả lời nhát gừng cho qua chuyện cũng chẳng kém. Nhưng con nhỏ chẳng hề quan tâm, chỉ cần biết là nhỏ đang nói, và có người đang nghe, vậy hình như cũng là đủ lắm rồi.

- Ê, sáng nay ông ăn gì vậy?
- Nhờ ơn của bà, ăn cháo mẹ nấu!
- Hì hì, sáng mai đi ăn, không ra biển nữa!
- Nói như đúng rồi, hừ!

- Ê, bạn ông tới đông không?
- Không, chừng năm sáu thằng!
- Đông rồi, có ai đẹp trai không?
- Không!

- Ê, tí cho tui đá với!
- Con gái con đứa mà đá cái gì, dẹp đi!
- Ích kỉ, không galăng!
- Kệ!

Hơn hai mươi phút sau, khi tôi và Uyển Nhi đợi dài cổ, héo mòn rục xương trước cổng trường rồi thì cả đám tụi thằng Khang mập mới lò dò chạy xe tới. Thế nhưng tụi nó đến trễ đã chẳng thèm xin lỗi thì chớ, lại chẳng thèm nhìn ngó gì đến tôi mà cứ chăm bẵm vào ngắm... Uyển Nhi đang ngồi sau xe tôi.

- Tụi mày nhìn cái gì? – Tôi chịu hết xiết phải lên tiếng cho tụi này tỉnh mộng.
- À... ai đây? – Tuấn rách tò mò hỏi.
- Bạn tao mới quen, ở nước ngoài về chơi! – Tôi giải thích.

Và không ngoài dự đoán, đám tụi bạn chí cốt bắt đầu dòm tôi bằng ánh mắt thiên hạ nhìn vào một thằng sở khanh. Không cần tụi nó nói ra tôi cũng biết tụi nó đều đang nghĩ rằng Tiểu Mai vừa về nước là tôi đã lập tức cặp kè ngay với một em khác. Mà rõ ràng là trong ánh mắt của thằng Dũng xoắn lúc này là nó đang trầm trồ rằng, ghê, thằng Nam mày quen gái nước ngoài luôn ta, hàng Việt Nam chất lượng cao mà cũng dám chê à.

Để gỡ thế bí cho tình trạng này, tôi vội thuận đà nói khống với Uyển Nhi:

- Nãy hỏi có ai đẹp trai không đó, đây tụi bạn tui nè, chọn đi!

Rồi tôi liền quay sang hội bàn tròn:

- Bạn tao tên Uyển Nhi, chưa có bạn trai, tụi mày... xem có cơ hội thì thử đi!

Vậy đấy, chỉ bằng hai câu nói thôi mà tôi đã có thể đánh tan tành cái suy nghĩ rằng tôi ngoại tình trong đầu tụi bạn. Ngay lập tức, đám Luân khùng Tuấn rách liền vây xung quanh Uyển Nhi mà bắt chuyện làm quen. Cũng phải thôi, dù gì thì Uyển Nhi cũng thuộc hàng mỹ nhân đi đâu cũng có người dòm ngó cơ mà.

- Mình là Trình Uyển Nhi, chào... chào các bạn, học chung lớp với Nam à?
- Ừ, tui là Tuấn, biệt hiệu “Luồng sét bạc”!

- Tránh ra... hề hề, mình là Dũng, hề hề!

Đụng mặt thằng Dũng xoắn với điệu cười khả ổ, Uyển Nhi bất giác lùi người lại theo phản xạ khiến thằng Dũng đần mặt ra:

- Sao vậy bạn? Chưa thấy trai đẹp bao giờ à?

Mặc kệ cho cái sự trâng tráo của thằng Dũng, đến lượt thằng Chiến và thằng Quý cũng nhào vào hòng làm quen được Uyển Nhi. Khang mập thì cho miễn vì nó đang cặp với nhỏ Huyền, tuyệt nhiên không dám léng phéng. Duy chỉ có mỗi Luân khùng là tôi thấy thằng này thâm trầm hơn, nó chỉ đứng ngoài quan sát.

- “Chắc là đợi cơ hội thể hiện, đâm sau lưng chiến sĩ đây mà!” – Nghĩ thầm trong bụng, tôi bước lại gần nó định chọc quê vài câu chơi.

Đúng lúc ấy thì điện thoại trong túi tôi chợt rung lên, lôi ra thì biết rằng Tiểu Mai đang gọi. Tôi nghe tim mình đập binh binh, một cảm giác thân thương trào dâng. Vội lùi ra xa chỗ tụi bạn đang ra sức hỏi chuyện Uyển Nhi, tôi chọn một góc khuất sau cổng trường mà nhấc máy:

- A nô em yêu!
- Hi, đang làm gì vậy, anh? – Giọng nói yêu kiều quen thuộc của Tiểu Mai vọng sang.
- Chuẩn bị đi đá banh với tụi thằng Khang nè, còn em? Chắc là đang đi du lịch à? – Tôi cười.
- Ừ, em đang ở Hokaido! – Nàng đáp.

- Sướng hen, đi chơi vui chứ? – Tôi lại hỏi, gục gặc đầu khi tụi thằng Khang ngoắc tay.
- Cũng vui, mà... có việc này muốn nhờ anh, giúp em nhé? – Nàng ngập ngừng nói.
- Sao thế? Cứ nói đi! – Tôi thắc mắc trước thái độ của nàng.

- Nhưng anh phải hứa là giúp em, thì em mới nói! – Tiểu Mai nũng nịu.
- Ừ thì... hứa, rồi nói đi! – Tôi phì cười, gì chứ chỉ cần nàng yêu cầu thì tôi sẽ đồng ý thôi mà.

Được đảm bảo bởi lời hứa của tôi rồi, Tiểu Mai bấy giờ mới hạ giọng:

- Anh nè, lỡ vài bữa mà có ai gọi điện hỏi anh rằng, trong thời gian em ở Việt Nam có hay bị đau đầu không, thì anh trả lời là không có, em hoàn toàn khỏe mạnh... nha anh?
- Chứ... chứ em bị bệnh à? – Tôi sững sờ.
- Dĩ nhiên là không có rồi, chỉ là bữa trước em thức khuya đọc sách nên hôm sau bị đau đầu. Mẹ em... lo lắng nên định hủy chuyến du lịch ở Hà Lan luôn, mà em thì muốn đến Amsterdam lắm! – Nàng trả lời thật nhanh.
- Ừ... vậy giờ đã hết đau đầu chưa? – Tôi thoáng một chốc nghi hoặc, vì quả thật là tôi đã từng thấy Tiểu Mai bị đau đầu những hai lần, chính bé Trân cũng biết điều này.

- Hết rồi, vì em mà thức khuya thì hôm sau dễ đau đầu lắm. Hồi học thi cũng vậy đó, anh nhớ chứ? – Nàng cười, giọng nói như vui hẳn
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 420 - truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Avatar 1.9.7 mod auto câu cá
- Bạn có thể tự làm những chữ cái 3D đẹp như thế này không trên điện thoại
- Bài thơ hay, thực tế ý nghĩa về tình yêu: Chẳng thể nào anh lại dấu được em
- Thông tin khuyến mãi nap thẻ của các nhà mạng trong cuối tháng 11/2012 cập nhật
- Thi thể mọc tóc và móng tay như người sống - TIN HOT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved