Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 11

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 11

•Ngày Gửi: 19,08,13 -10:02)
•Xem: 61258 lượt xem

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 11


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11

lên. – Mà anh hứa là giúp em rồi nhé?
- Ừm, mà ai gọi? Chừng nào? – Tôi lại thắc mắc.
- Cũng chưa biết, em chỉ phòng hờ vậy thôi. Anh đừng quên nhé, em mà lỡ mất Amsterdam là... treo cổ anh! – Tiểu Mai giở giọng hăm he quen thuộc.

- Rồi, anh hứa thì sẽ làm, yên tâm được chưa? Mà đừng có thức khuya nữa, rảnh thì đi khám bác sĩ thử xem!
- Ừa, em biết, mà mèo Leo của em sao rồi?
- Khỏe, nó càng ngày càng mập ra, sắp giống con Garfield rồi đó!
- Dễ thương mà, em nhớ nó ghê...!
- Ờ, phải rồi...!

- Em... cũng nhớ anh...!
- Có câu nói này của tiểu thư, tại hạ thề lên núi đao xuống biển lửa cũng nguyện cam lòng!

- Hi, quỷ, lúc nào cũng giỡn được! – Tiểu Mai cười khúc khích.
- Chứ sao, anh mà! – Tôi cũng phì cười, đồng thời nhìn qua thì thấy tụi thằng Khang mặt mũi thằng nào thằng nấy đều đang bặm trợn hầm hố hệt như du côn nông thôn, chắc là tụi nó đợi lâu quá rồi.

- Vậy thôi bye ha, mấy bạn chắc đợi cũng lâu rồi đó! – Vẫn là Tiểu Mai tinh tế hơn người, ở cách xa nhau đến vậy mà nàng vẫn biết được tình thế của tôi.

- Ừ, chào em, du lịch vui vẻ!
- Đừng quên vừa hứa gì đó...!
- Rồi nhớ mà, ai mà gọi cho anh hỏi gì thì anh nói em hoàn toàn khỏe mạnh, không có bị đau đầu gì hết, đúng chưa?
- Đúng rồi, anh yêu giỏi ghê, chào tạm biệt ha, khi khác tiểu nữ lại gọi!

- Ừ, bye...!
- ...!

Cúp máy, nhét điện thoại lại vào túi, tôi vội phóng tới chỗ đám bạn đang sốt ruột đứng đợi, vừa kịp giả lơ đi cái nháy mắt chòng ghẹo của Uyển Nhi mà hứng khởi đạp xe thẳng tiến khu 36hecta. Đúng vậy, một buổi chiều mùa hè còn gì đẹp hơn nữa, nắng vàng dịu nhẹ, và trận bóng hấp dẫn đang chờ tôi ở phía trước.

Chỉ là... đôi khi lời hứa đến quá vội vàng, để lại bao họa phúc ẩn hiện cùng nhau mà ta luôn không thể nào lường trước được.Chap 355:

Suốt gần một tháng rưỡi của mùa hè năm ấy, lịch ăn chơi ngủ nghỉ của tôi hoàn toàn bị thay đổi so với các năm trước. Một tuần cứ ba ngày thì tôi đi dạy kèm cho Minh Châu ba buổi, có hôm học suốt từ sáng đến chiều tối mới về. Thời gian còn lại thì thoạt đầu, tôi còn đi chơi riêng với Uyển Nhi như dẫn nhỏ này đi ăn điểm tâm, không thì lòng vòng dạo mát, nhưng phần lớn thời gian cũng là lao đầu vào tiệm game mà đọ CS. Thế nhưng dạo sau này, kể từ lúc tôi dẫn Uyển Nhi theo đá banh cùng tụi trong hội bàn tròn thì hai đứa tôi không còn đi chơi riêng được nữa.

Rất đơn giản, tụi trong hội bàn tròn khá là thích Uyển Nhi, nếu không muốn nói là rất thích. Tạm loại trừ Khang mập ra vì đã thích nhỏ Huyền thì mấy thằng còn lại đều vây quanh Trình tiểu thơ như ong bu mật. Dũng xoắn với thằng Quý là vồn vã nhất, hai thằng này không bỏ lỡ bất cứ cơ hội làm màu nào trước mặt Uyển Nhi. Đi ăn đi chơi tụi nó cũng giành nhau nhiệm vụ cao cả là đưa rước người đẹp. Thằng Chiến thì tự biết thân biết phận ăn nói không được duyên, thế nên nó chỉ lẳng lặng làm bổn phận là… Uyển Nhi bắt chuyện thì trả lời, còn không thì nó quyết tâm ngậm bồ hòn làm ngọt.

Về phần Tuấn rách thì cái hôm đầu tiên nó gặp Uyển Nhi trước cổng trường, đó là nó giả bộ vồ vập thế thôi chứ thật ra nó cũng chả có ý định gì tán tỉnh con nhỏ xinh đẹp này. Mà theo tôi đoán, cái thằng hám gái này chịu bỏ qua một cơ hội tốt như thế thì chỉ có một lí do duy nhất…

- Mày tán được em Thu Sương rồi à? – Tôi nheo mắt hỏi khi hai đứa đang ngồi gặm bánh mì buổi sáng trước cổng trường.
- Thì cũng… tàm tạm! – Nó ngập ngừng trả lời.
- Tàm tạm là sao? Tán gái mà tàm tạm? – Tôi trố mắt ngạc nhiên.
- Tức là đang quen đó mà, tuần nào tao cũng tới học ba buổi, em nó cũng có để ý tao! – Tuấn rách thở dài thườn thượt.

Nhìn bộ dạng nặng nề của nó, tôi có thể hiểu đại loại là thằng này đang trong giai đoạn cưa cẩm Thu Sương, bởi tôi cũng từng trải qua giai đoạn này rồi. Vui thì có vui nhưng lúc nào cũng lo ngay ngáy vì sợ không biết người ta có chịu nhận lời không, sợ mình chưa kịp chấm mút gì đã bị thằng khác nhảy vào hốt mất phần. Mà nói đi cũng phải nói lại, đó là thằng Tuấn rách nhờ vào sự nghiệp cua gái mà dạo này trình độ võ công của nó cũng có tiến bộ chút đỉnh. Nghe đâu nó không muốn thua kém Thu Sương nên quyết tâm tập luyện cũng dữ dội ghê lắm. Có hôm nó đòi tôi thử võ công, thế là sau vài chiêu nó cũng tự biết là chỉ đáng xách dép cho tôi, vậy nên nó lại càng lao đầu vào tập kinh hoàng hơn nữa. Coi bộ thằng này sẽ còn gian khổ dài dài đây, vì người ta tập Thái Cực Quyền là để cho tâm hồn thanh tịnh, còn thằng rách thì tập vì đi cua gái, thế cho nên quyền nó đánh ra là võ, nhưng đầu óc nó thì toàn là nghĩ tới Thu Sương.

Mà con nhỏ Thu Sương thì có gì hay ho đâu chứ, mới xinh một chút đã làm tàng, hống hách kiêu căng vô kể, hừ hừ!

Thế còn Luân khùng thì sao? Thằng này chỉ toàn là giả khùng thôi, chứ nó không có khùng thật, trông ngầm ngầm thế thôi chứ cũng ghê lắm. Hôm đầu tiên anh em gặp Uyển Nhi, trong khi đám thằng Tuấn thằng Dũng bu lại xung quanh người đẹp thì nó chỉ im lặng khoanh tay dựa tường, mặt khinh khỉnh ra vẻ ta đây chả phải lũ hám gái như cái lũ tầm thường tụi bây. Hành động đó của nó đặt ra cho tôi hai suy nghĩ, một là cực kì xúc động khi nó có thể là một bậc chính nhân quân tử, hai là hơi bị chột dạ khi đoán… có thể thằng này bị bê đê.

Nhưng vài hôm sau sự thật đã được chứng minh rằng nó chả có phải nằm ở trường hợp một hay hai gì sất, mà cũng là chung phường hám gái với đám bạn thôi. Chỉ là nó khôn hơn, quyết định không tán gái bằng phương pháp thủ công là mồi chài ngày qua ngày, nó muốn là… gái tự tán nó. Mà để được như vậy thì nó phải thiệt là bảnh, và còn phải nắm rõ thông tin của đối phương.

- Ê Nam! – Luân khùng lò dò lại gần tôi ngồi khi hai thằng đang uống nước giữa trận bóng.
- Gì chú? Nghỉ lấy hơi đi, tí còn đá tiếp! – Tôi thè lưỡi, lấy tay phẩy phẩy vào mặt cho mát.
- Mày biết Uyển Nhi lâu chưa? – Nó bắt đầu vào đề.
- Mới hồi tết, mà hỏi làm gì? – Tôi ngẩn tò te, cứ đinh ninh rằng nó không quan tâm đến Trình tiểu thơ chứ.

- Mày biết gì về nhỏ đó kể tao nghe hết đi, tao hậu tạ mày!
- Ơ? Làm gì?
- Thì… tán chứ làm gì, em nó dễ thương quá đi, tao khoái kiểu vậy đó!
- Đệch… trước giờ ông đang tưởng mày không thích con gái, hóa ra cũng là đàn ông đấy chứ!
- Mày nghĩ cái quái gì thế, giúp tao đi!
- Dẹp, không rảnh, hề hề!

Nào ngờ đâu nó đáp trả lại cái điệu bộ bảnh tỏng của tôi bằng trò hù dọa:

- Mày không giúp, vô năm tao… nói cho Trúc Mai biết hết nghe con!
- Nói gì? – Nghe đến Tiểu Mai là tôi giật thót người.
- Thì nói mày trong hè, ngày nào cũng đi chung với nhỏ Uyển Nhi! – Luân khùng đúng là cái thằng… mắc dịch, nó dám chơi bài ngửa với tôi.
- Mạ tộ mày… nước sông không phạm nước giếng nghe con, tao với Uyển Nhi không có gì hết! – Tôi quắc mắt sừng sộ.

- Ai biết được, giờ mày giúp tao tán nhỏ đó thì tao mới tin!
- Cái thằng… mày học đâu ra cái chiêu dọa dẫm đó thế?
- Hê hê, giờ có giúp không?
- ……….!

Thế là mỗi thằng Luân khùng do nắm thóp được tôi nên nó là thằng duy nhất được tôi tiết lộ cho các thông tin bí mật về Uyển Nhi. Nào ngờ đâu sau khi nghe xong, thằng Luân gần như phát cuồng vì Trình tiểu thơ, nó ngồi thẫn thờ không thèm ra đá banh nữa khi tôi cho nó biết Uyển Nhi đã mất cả cha lẫn mẹ. Đến nỗi anh em vào xỉ vả xỉa xói nó cũng không buồn ra sân, chỉ ngồi lặng nhìn Uyển Nhi bằng ánh mắt mơ màng. Đến khi Uyển Nhi lấy làm lạ, qua hỏi han nó mấy câu thì thằng khùng này mới mắt sáng rỡ, phóng vọt ngay ra sân như vừa được tiếp thêm năng lượng tình yêu.

- Đá tiếp đi anh em, trận này phải thắng, chuyền hết cho tao! – Vừa nói nó vừa nháy mắt cười tình với Uyển Nhi.
Trận bóng hôm đó, thằng Luân ghi đến bốn bàn, một thành tích mà có nằm mơ đám tụi tôi cũng chả thể nào mơ tới.

Về hai ông mãnh Dũng xoắn và Quý còi thì hai ông thần nước mặn này nào giờ đâu có biết cua gái là gì, cứ tưởng đá banh giỏi, liên tục xun xoe, cái mồm ton hót là có thể tán tỉnh được Uyển Nhi. Thế cho nên có bất kì trận banh nào tụi nó cũng lăn xả khác thường, Quý còi liên tục la hét phì phèo nước bọt bảo sao tôi và Tuấn rách cứ giành công ghi bàn của nó, mất cơ hội nó đem bàn thắng làm… quà cưới Uyển Nhi. Đến cả thằng Dũng xoắn thì nó gần như một mình cân cả hàng tiền đạo đội bạn, tôi chả rõ trước trận đấu nó có được Uyển Nhi hứa hẹn gì hay không mà nó như vụt biến trở thành một thằng siêu hậu vệ, hàng phòng thủ tụi tôi như vách sắt tường đồng trước sự oai vệ của nó.

Riêng thằng Chiến thì có lẽ nó hơi tự ti về bản thân nên chả dám bày tỏ gì nhiều, chỉ là đi ăn hay đi chơi, Uyển Nhi ngồi thì nó mới ngồi, Uyển Nhi cười là nó cười theo. Đã thế thằng này lại còn tốt tính, nhiều khi ngậm đắng nuốt cay bất đắc dĩ hỗ trợ cho bạn bè mình tán người mình thích mà miệng thì vẫn cười. Ôi… cái thằng Chiến bạn tôi, tốt tính đến mức khờ khạo!

Vậy còn Uyển Nhi thì sao? Con nhỏ này có gì mà hấp dẫn thu hút đến nỗi đám bạn tôi phải say mê như điếu đổ?

Ngoại hình xinh xắn, tóc mượt mắt xanh đại dương, ăn nói hoạt bát lanh lợi, thông minh duyên dáng, con nhà đại gia mà rất chịu chơi và hòa đồng. Thế thôi, có gì nữa đâu? À thì… kể ra cũng hơi bị nhiều điểm tốt đấy, có thể xếp vào hàng mỹ nhân.

Nhưng nếu chỉ có như vậy thôi thì chưa đến nỗi để khiến Tuấn rách và Khang mập luôn mồm tiếc rẻ, Luân khùng phát
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 420 - truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 11
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Muôn trùng cách xa - bài nhạc trẻ mới rất rất tình cảm của Du Thiên
- Đề bài và bài làm kiểm tra cực hay cực hài, xem là cưới đến chết luôn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 11 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved