Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 12

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 12

•Ngày Gửi: 19,08,13 -10:02)
•Xem: 60627 lượt xem

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 12


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12

cuồng, Dũng xoắn đảo điên, Quý còi ngất ngây và Chiến khờ mê đắm. Tất cả mọi sự bắt nguồn từ một buổi chiều nọ, mà tôi đoan chắc rằng kể từ sau hôm đó thì đám bạn tôi mới quyết tâm tán bằng được Uyển Nhi vì bị thu hút bởi sắc và cả… tài của nhỏ này.
Đó là một buổi chiều mát trời, khi hội bàn tròn 11A1 đang đối đầu với hội “du côn nông thôn” trong một trận bóng gay cấn ở tại sân 36hecta quen thuộc. Tỉ số đang là 4-3 nghiêng về tụi tôi, mặc dù dẫn bàn nhưng phải gọi là cả đám mệt rã người vì mệt. Đội bạn đá rất cứng, kĩ thuật đá giỏi có, mà chơi xấu thì cũng có. Tất cả khiến cho không khí sân banh như thêm phần căng thẳng và bừng bừng lửa giận, đến nỗi thằng Luân bình thường điềm đạm mà cũng nổi xung:

- Đá xấu bỏ cha thế này thì tụi mày nghỉ bà nó đi! – Nó nhổ nước bọt xuống sân.
- Tụi mày không xấu à? Nói cái gì, chơi không? Tao chơi mày luôn! – Một thằng đen như cột nhà cháy ở bên đội kia hùng hổ sấn tới.

- Quất đi quất đi, bem đi bem đi! – Tụi khán giả xung quanh được thể càng phấn khích hơn.

Uyển Nhi thì chỉ ngồi xem thôi mà cũng nóng ruột không yên, cứ nhấp nha nhấp nhổm quan sát, mặc kệ đám trai làng đang trầm trồ ngắm nghía. Dạo này cứ hễ con trai tụi tôi đi đá banh là nhỏ này nằng nặc đòi đi xem bằng được, dù tôi không chịu thì nguyên tụi còn lại đều chịu. Thế là thành thử ra một lần đi chơi là đi cả băng, bảy thằng con trai và một đứa con gái tính tình chịu chơi chẳng kém gì con trai.

- Thôi thôi, còn mười lăm phút nữa, đá tiếp đi! – Thằng Chiến chạy tới can ra.
- Mày nhớ cái mặt tao đó! – Thằng cột nhà cháy chỉ trỏ.
- Sao? Mày ngon à? – Luân khùng hầm hố, thằng Tuấn rách cũng sấn sổ. – Đệch, giờ đá banh hay quất nhau? Cái gì tụi tao cũng chơi!
- Thôi, đá đi! – Tôi nhăn mặt dang ra, thú thật mà nói nếu có xảy ra đập nhau thì tôi cũng không sợ, nhưng tụi kia nó đông quá, lại đang ở sân khách nên có gì manh động thì tụi tôi tiêu chắc.

Mất gần mười lăm phút để dàn hòa thì trận bóng mới được tiếp tục. Tôi thì cũng bỏ cả tuyến trên mà chạy về tham gia phòng thủ luôn, chỉ cần giữ vững được tỉ số là tụi tôi thắng rồi. Thế nhưng chả hiểu trời xui đất khiến làm sao mà thằng Luân lại trượt té cái oạch khi nó chỉ đang có một mình một bóng, không đến nỗi bong gân mà chỉ bị trặc chân, nhưng xui xẻo nhất là nó không thể tiếp tục đá được nữa.

- Giờ sao đây? Có đá nữa không? – Thằng đội trưởng bên kia hất hàm hỏi.
- Đá sao không đá! – Thằng Quý hừ mũi đáp trả.
- Bên mày đá thua rồi đổ thừa thiếu người à? – Thằng kia lại cà khịa.
- Tụi tao chứ không phải tụi mày! – Khang mập cũng nghiến răng ken két.

- Sao? Mày khích hả? Chơi không?
- Chơi mày luôn, tưởng tao sợ hả?
- Quất đi quất đi, bem đi bem đi!

Nhận thấy tình hình trước mắt không khéo sẽ chuyển từ thi đấu thể thao sang hành hạ thể xác, nguy cơ ẩu đả dâng cao cuồn cuộn, mà thằng Luân thì lại bất lực nằm ôm chân lăn lóc, tôi chỉ còn mỗi một cách là… đi tới gần Uyển Nhi.

- Trình Trình! – Tôi thì thào.
- Gì ông? Can ra đi kìa, đánh nhau mất thôi, ông vào đánh luôn đi! – Nhỏ này vừa lo vừa… hào hứng, vẻ như cũng muốn xem đánh lộn ghê lắm, trên mặt không giấu được vẻ háo hức.
- Thôi chị hai cho xin đi, đánh đánh cái gì. Có muốn đá banh không? – Tôi xua tay.
- Hở? Tui á? – Uyển Nhi tròn mắt ngạc nhiên.

- Ừ, muốn đá không? Chỉ đứng yên lừa banh thôi, không cần chạy nhiều, phòng thủ thêm mười phút nữa là ăn rồi!
- Được… mà sao tụi kia cho tui đá được?
- Thế là đồng ý ha?
- Ừ… okie!

Thế là xong, kĩ thuật vờn bóng của Uyển Nhi thì tôi đã biết rồi, cũng ngang ngửa với tôi chứ chẳng đùa, mỗi cái là con gái sức yếu mà thôi. Giờ là đến lượt đi “thương lượng” với hai băng đảng đang đòi múc nhau kia.

- Ê, tao tìm được dự bị rồi đây!- Tôi la lên.
- Ai đâu? – Cả hai phe đều đồng loạt quay sang hỏi.
- Kia kìa, bạn tao đó! – Tôi chỉ tay về phía Uyển Nhi.

Sau vài giây trố mắt ra tò te nhìn con nhỏ ngoại quốc mắt xanh đang háo hức đứng nhìn thì đám thằng Khang ngơ ngác:

- Được không đó mày?
- Được là được, rồi tụi mày xem! – Tôi gật đầu chắc nịch. – Chứ giờ thì thiếu người, tụi nó đâu có chịu đá tiếp!

Nhưng tụi đội bên kia thì la ỏm tỏi:

- Điên à, đưa con gái vào đá, mày hết người rồi hả?
- Ờ tao hết người mà, tụi mày mù à? – Tôi quắc mắt cự lại.
Một thằng nhãi bên kia cởi trần trùng trục nhảy xổ ra, nó vuốt mồ hôi trên mặt rồi gay gắt nói:

- Con gái mà đá cái gì, dẹp đi!
- Dẹp cái đầu mày, giờ đội tao chấn thương một người thì đào đâu ra, dẹp thì tụi tao thắng, trả tiền đây! – Tôi sừng sộ chống nạnh vào hông.

- …….! – Thằng đội bên đuối lí, nó hừ mũi rồi quay đi, không quên thòng thêm một câu trả đũa. – Tao nói trước, con nhỏ đó mà gãy tay gãy chân thì tự tụi mày chịu, đệch bà!

Vài phút sau, sự thật đi ngược lại với những gì nó tưởng tượng vì Trình tiểu thơ đã quay nó như quay dế bằng kĩ thuật vờn bóng tuyệt vời của mình. Chỉ trong vòng mười phút ngắn ngủi mà Uyển Nhi đã khiến cho toàn bộ mọi người có mặt trên sân bóng lúc ấy đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác.

Lúc đầu tôi còn về tham gia phòng thủ, và dặn tụi bạn là có bí thì chuyền banh cho Uyển Nhi, và dặn Uyển Nhi là đừng chạy chi cho mất sức, lỡ té hay va chạm lại khổ, chỉ vờn bóng rồi chuyền đi chỗ khác là được. Trình tiểu thơ hiểu ý, cũng chỉ nhận banh rồi đợi người đến… cướp thôi. Thế nhưng do vui quá hay sao mà nhỏ này quyết định… chơi tới bến luôn.

Tụi tôi thì cứ đinh ninh là đám bên kia cũng ngại con gái, sẽ không hùng hổ tranh bóng đâu. Thì cũng thật vậy, dù có là giang hồ hầm hố thì tụi nó cũng là con trai, cũng biết giữ kẻ, không có quyết liệt với Uyển Nhi. Thế nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, nhỏ con gái bên đối phương liên tục buông lời dèm pha:

- Tới đây, banh nè, con trai gì mà nhát vậy?
- Dở quá chừng luôn, hi hi!

Uyển Nhi càng vô tư bao nhiêu thì tụi bên kia càng nóng máu bấy nhiu. Thế là cái thằng cởi trần khi nãy nộ khí xung thiên, nó quyết tâm nhào vào lấy lại danh dự. Nhưng tôi dư biết là thằng này chả thể nào lấy bóng từ chân Uyển Nhi được, bởi nó đâu có lấy được bóng trong chân của tôi.

- Được, để ông xem! – Thằng kia nghiến răng.

Nhưng nó vừa soạt chân thì Uyển Nhi đã lốp bóng qua người, nó định đẩy vai thô bạo thì Uyển Nhi đảo người khiến nó mất đà loạng choạng mém nữa dập mặt ra đất. Vờn qua giỡn lại một hồi thì hai thằng con trai thấm mệt, mà đứa con gái thì vẫn hồn nhiên đùa bóng, lại còn buông ra một câu đầy quê xệ:

- Thôi tui chuyền nha, chán quá à!

Đường chuyền của Uyển Nhi vào chân tôi đã mở màn cho đợt tấn công sau cùng của hội bàn tròn, và thằng Tuấn rách đã không bỏ lỡ cơ hội nhả bóng từ tôi mà sút chính xác vào cầu môn đối phương, nâng tỉ số chiến thắng lên thành 5-3. Hết trận, tụi tôi ăn được gần một trăm ngàn, và chầu bánh canh chả cá kèm nước mía chiều hôm đó là để vinh danh cho Uyển Nhi nữ thần.

Khỏi phải nói, đám con trai 11A1 trừ tôi ra sẽ ngạc nhiên đến như thế nào. Tụi nó lúc này nhìn Uyển Nhi như một nữ thần tượng tuyệt vời, vừa xinh lại vừa giỏi đá bóng. Mà theo lời thằng Dũng tâng bốc thì Uyển Nhi đúng là tài sắc vẹn toàn, riêng tôi thì cho đó là do cái mồm thằng Dũng thôi, chứ nói về tài sắc vẹn toàn đúng nghĩa thì chỉ có duy nhất Tiểu Mai mới xứng đáng.

Nhưng mặc kệ quan điểm của tôi, đám thằng Luân thằng Dũng vẫn nhất quyết lên kế hoạch tán tỉnh Uyển Nhi. Kể từ sau trận bóng của buổi chiều hôm đó thì hình ảnh Uyển Nhi trong mặt những thằng con trai bạn bè của tôi trở nên đẹp đẽ lung linh vô cùng. Ở những buổi đi chơi thì tụi nó giành nhau bổn phận đưa trước, thế cho nên Uyển Nhi hôm thì ngồi sau xe thằng Dũng, mai thì thằng Luân chở, bữa sau lại đến thằng Quý, và rất hiếm khi có mặt trên xe thằng Chiến.

Về phần Uyển Nhi thì sao? Tất nhiên là nhỏ này dư biết rằng đám bạn bè tôi đang say mê mình như điếu đổ rồi. Thế nhưng khi tôi tò mò hỏi rằng Trình tiểu thơ có tự thấy phiền phức gì không thì nhỏ này chỉ thản nhiên đáp gọn lỏn:

- Có sao đâu, vui là được rồi!Chap 356:

Lại nói về Dạ Minh Châu, cô học trò mới của tôi. Sau cái hôm mà tôi cho cô nàng nghỉ sớm để về soạn lại đề Toán thì kể từ bữa đó trở đi, cứ đến hôm nào dạy kèm là tôi lại để Minh Châu giải đề mệt nghỉ, đến cả về nhà thì tôi cũng cho đề bài làm thêm. Mục đích của tôi chính là rèn dần cho Minh Châu cách giải Toán trong trạng thái bình tĩnh nhất, không bị các yếu tố thời gian và người giám sát ảnh hưởng đến tâm lí làm bài.

Mà quả thật là phương pháp dạy của tôi có hiệu quả rõ rệt, Minh Châu đã dần dà nắm được các chi tiết mấu chốt trong việc giải đề thi. Đó là học tốt rồi thì cứ bình tĩnh, tự tin và quyết thắng thôi. Xét về khóa học này thì tôi có thể rút ra được hai giá trị cốt lõi, đó là lý tính và cảm tính.

Về giá trị lý tính thì thực tình mà nhận xét, tôi thấy Dạ Minh Châu có hơi chậm tiến trong môn Toán. Xét sự thông minh và ứng biến nhanh nhạy thì tôi vẫn đánh giá bé Trân cao hơn một bậc, chắc có lẽ về học tập thì Minh Châu và Khả Vy làng nhàng y chang nhau. Tuy nhiên, tôi rất phục Minh Châu ở chỗ cực kỳ kiên nhẫn, bài nào giải không được thì quyết tâm giải cho bằng được mới chịu về. Chính vì điều đó mà có mấy phen tôi phải khốn đốn, như có lần nọ:

- Thôi về nhà rồi
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 420 - truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 12
Bài Ngẫu nhiên
- Opera mini 7.5 cho máy android
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
- Hình động chúc mừng noel cực đẹp chọn lọc phần một
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 12 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved