Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 13

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 13

•Ngày Gửi: 19,08,13 -10:02)
•Xem: 61295 lượt xem

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 13


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13

làm tiếp, tối rồi! – Tôi nhăn mặt đưa tay nhìn đồng hồ, đã gần bảy giờ đêm, và hai đứa đã ngồi lì ở thư viện suốt từ chín giờ sáng.
- Nam cứ về trước đi… mình chưa làm xong bài này thì chưa về! – Minh Châu cắn bút, tay gõ lọc cọc vô máy tính.

Hôm đó, mãi đến gần chín giờ khuya tôi mới được ăn miếng cơm vô bụng, nếu không phải vì thấy trong ánh mắt của Minh Châu hấp háy niềm vui khi giải được bài toán đó thì tôi đã lồng lộn la mắng um sùm rồi. Người gì đâu mà cứng đầu quá thể.

Nhưng lại có hôm, khi tôi dặn Minh Châu là chiều mới học vì buổi sáng tôi bận đi chơi với Uyển Nhi. Thì hôm đó tôi mải mê đá banh cùng Uyển Nhi với tụi hội bàn tròn, đến khi mặt trời đã khuất đằng sau đường chân trời trên biển rồi thì tôi mới sực nhớ ra là hôm nay tôi phải dạy kèm cho Minh Châu. Cuống cuồng ba chân bốn cẳng đạp xe hết tốc lực, ấy vậy mà khi tôi đến nơi, lòng cứ đinh ninh rằng Minh Châu đợi không thấy tôi sẽ quay về thì bất ngờ thay, trước mắt tôi là cô nàng hoa khôi trường Phan đang cặm cụi giải toán.

- Ui xin lỗi nha… mình quên mất! – Tôi ngồi xuống phía đối diện thở hồng hộc.
- Không… sao, mình cũng đoán là Nam có việc bận! – Minh Châu ngước mắt lên nhìn tôi, nhỏ nhẹ đáp rồi lấy trong cặp ra tập khăn ướt chìa cho tôi. –Lau mặt đi, mồ hôi kìa!

Thế là tôi đờ người ra mất mấy giây, tay cầm khăn lau mồ hôi mà bàng hoàng tự hỏi rằng cái sát khí của cô nàng đã từng mắng tôi là đồ phản bội đã biến đi đâu rồi. Chứ trước mắt tôi lúc này chỉ là một bí thư 11A2 đã từng mời tôi lên hát trong đêm giáng sinh, một cô nàng xinh xắn mà lại hiền lành nhẫn nhịn như mèo con.

- Đang làm gì vậy? Hôm nay… Nam đâu có đưa đề? – Tôi thắc mắc.
- Mình giải lại những đề cũ cho quen! – Minh Châu cười đáp.
- Ừ thế… giải được chứ? – Tôi nghe lòng mình tự dưng có một chút dao động nhẹ.
- Cũng được, mà chưa nhanh lắm! – Cô nàng hơi bối rối.

- Hôm nay làm tính giờ à? Bao lâu?
- Ừ… mười lăm phút!
- Khá hơn rồi, đề bài mới nè!
- Ừ… cảm ơn!

Từ đó, tôi lại rút ra thêm giá trị cảm tính. Đó là tôi rất phục những người chậm tiến nhưng biết chịu khó, lấy cần cù để bù thông minh. Thêm nữa, khi Minh Châu ngày càng tập được sự bình tĩnh trong khi làm bài, không bị thời gian và người xung quanh ảnh hưởng thì đến lượt tôi là người giám sát lại bị ảnh hưởng.

Càng tiếp xúc với Minh Châu, tôi càng nhận ra cô nàng này không chỉ có xinh đẹp không thôi mà lại còn rất đảm đang thục nữ. Đó là những bữa học từ sáng đến tối, Minh Châu biết ý tôi buổi trưa lười ra ngoài ăn cơm thường mua bánh mì cạp đại cho qua chuyện. Vậy nên những buổi học sau, cô nàng thường nấu cơm sẵn ở nhà rồi chuẩn bị thành hai phần cho hai đứa.

- Ngon! – Tôi chỉ thốt ra được mỗi từ đó rồi cắm mặt luôn vô ngăn cơm.
- Còn nhiều lắm, Nam từ từ thôi! – Minh Châu phì cười.

Có thể nói, Dạ Minh Châu là người duy nhất mang lại cho tôi một cảm giác gần giống với Tiểu Mai nhất trong mùa hè này. Trái ngược với Uyển Nhi ham chơi cứ thích làm theo ý mình thì Minh Châu khá điềm đạm và chịu khó. Chính vì lẽ đó, dù muốn dù không tôi cũng phải thừa nhận rằng mình đã bị cô nàng thu hút, không ở mức độ mạnh mẽ cho lắm nhưng tôi đã có dao động. Vì ngày qua ngày, tôi cứ luôn nhìn Minh Châu cặm cụi làm bài, mái tóc đen mượt tết thành bím hay có đôi khi để xõa qua hẳn một bên vai đã làm tôi phải cố tự nhắc mình luôn chúi mũi vào quyển sách trước mặt. Nhưng… vẫn không ngăn được có đôi lúc tôi lại thử cho phép mình nhìn hoa khôi của trường một chút.

Và lại còn hơn thế nữa khi mà con mèo đần Leo, có vẻ như thấy tôi bỏ đi suốt ngày nên dạo gần đây nó có vẻ hờn. Dù rằng càng ngày càng ú ra nhưng vẫn lanh lợi lắm, dạo sau đó cứ sáng ra tôi chuẩn bị đi dạy kèm là nó tự nhảy phốc lên giỏ xe của tôi mà ngồi chễm chệ.

- Xuống mày, leo lên đây làm gì, ở nhà chơi với mẹ đi! – Tôi nhấc bổng nó xuống.

Thế nhưng nó lại cứ leo lên cho bằng được, tôi cứ bỏ nó ra thì nó lại tìm đủ mọi cách lẽo đẽo theo. Đến cả lúc tôi đã dắt xe ra ngoài rồi mà nó vẫn còn bám đuổi, mắt ngước lên ra vẻ tội nghiệp. Nhìn cái cục bông gòn cứ quấn mãi chân mình, tôi hết cách đành phải cho nó vô giỏ xe luôn. Thây kệ, chắc ở nhà miết cũng buồn đây mà.

Dĩ nhiên, Minh Châu thấy tôi đem theo mèo đần thì vui lắm. Thế là những hôm sau, cô nàng có làm thêm phần cá chiên để con Leo được tẩm bổ. Mà con mèo mập này thì sẵn tính ham ăn, thấy cá chiên thơm phức là phóng ngay tới ăn lấy ăn để. Dần dà, nó cũng đã quen hơi với Minh Châu, cứ thấy cô nàng là lại xáp xáp vô la liếm đòi ăn cá.

- Hi, bên này nè Leo! – Giờ nghỉ trưa, Minh Châu nựng nịu mèo đần, tôi thì bỏ ra ngoài ngồi chơi, hơi bị lo lắng con mèo kia có khi nào quên mất cô chủ Tiểu Mai của nó rồi không.

Cũng có hôm đẹp trời, khi Minh Châu xuất thần giải Toán xong sớm thì tôi quyết định thưởng cho cô nàng một chầu chè gọi là lấy tinh thần. Hai người một con mèo, hai chiếc xe đi sóng đôi nhau trên đường biển Nguyễn Tất Thành. Ánh đèn vàng vọt soi rõ bóng chúng tôi, có đôi lúc như vô tình làm cho cảm giác hai đứa tựa hẳn vào nhau. Nhưng tụi tôi còn chưa kịp tìm quán chè thì bất ngờ thay, và cũng… bất hạnh thay, đám lớp A2 xui rủi thế nào đi chơi cùng nhau lại bắt gặp hoa khôi lớp mình đang đi cùng…kẻ thù lớp khác.

- Ủa, Minh Châu? Sao lại đi cùng….? – Một con nhỏ ngồi sau xe thằng từng ngồi cạnh tôi năm lớp 10 hỏi.
- Mình….! – Minh Châu cũng nhất thời không biết phải trả lời sao.
- ………! – Tôi thì lại càng đờ ra hơn nữa, cố né ánh mắt thù hằn ghen tị của mấy thằng con trai phía bên kia.

Mà thề luôn là tôi có nghe thằng lỏi nào đó xì xào:

- Biết ngay là nó kết em Châu mà, nhỏ Mai mà biết thì vỡ mặt!

- Đi cùng tụi này luôn không? – Nhỏ kia lại hỏi.
- À… ! – Minh Châu bối rối, bây giờ đi riêng với tôi cũng không được mà đi chung với các bạn cùng lớp cũng không xong.

Tôi thì nhìn Minh Châu bằng ánh mắt muốn nói rằng cứ đi với tụi bạn đi, cho tôi đỡ bị làm khó khăn, và cũng để cô nàng dễ ăn nói. Thế nhưng vẻ như Minh Châu đã hiểu sai cái bộ dạng nhăn nhó của tôi:

- Mình hôm nay bận đi với Nam rồi, hẹn mọi người khi khác ha!

Thế là xong đời cô lựu, đám tụi 11A2 tuy bỏ đi nhưng lại xì xào bàn tán, và hơn hết là tôi biết tụi nó đang tưởng tôi là cái thằng sở khanh bắt cá hai tay, tòm tem sau lưng bạn gái. Tối hôm đó, tôi với Minh Châu ăn chè cùng nhau mà chẳng ai nói với ai câu nào. Cũng may là còn có con mèo đần chạy loanh quanh làm trò đỡ ngượng, chứ không thì thật tôi chẳng biết hai đứa còn phải đóng vai câm lặng đến bao giờ.

Khi đưa Minh Châu về đến nhà là trời cũng đã về đêm, dưới ánh đèn vàng gần khu di tích Bác, trong những làn gió mát dịu nhẹ mơn man được thổi lên từ phía bờ sông Cà Ty, tôi bất giác lại hỏi:

- Có còn muốn… đi dạo Phan Thiết như hồi trước không?

Thật tình là tôi chỉ muốn làm tròn lời hứa thôi, chứ không có ý gì khác. Minh Châu vẻ như cũng biết điều đó, cô nàng chỉ thoáng cười nhẹ gật đầu:

- Ừ, hôm nào rảnh sẽ nhờ Nam, ngủ ngon! – Rồi quay bước vào nhà.

Vậy đấy, đã từng có một khoảng thời gian tâm trí tôi bị Minh Châu choáng lấy. Không biết là do cô nàng có tính tình khá giống Tiểu Mai, và Tiểu Mai lại đang ở xa nên tôi mới bị dao động hay là thực sự tôi có chút xao xuyến với Minh Châu rồi chăng?

- Meow….!
- Nhìn cái gì? Về mày! – Tôi búng tay vào trán con mèo đần đang tròn xoe mắt kêu meo meo rồi đạp xe về nha.

Cứ tưởng mùa hè năm ấy sẽ trôi qua như vậy, vừa dạy kèm Minh Châu vừa đi chơi với Uyển Nhi để lấp vào khoảng thời gian trống trải, để tránh cho bản thân thôi đừng nhớ về Tiểu Mai quá mức kẻo bị phát điên. Thế nhưng mọi sự có một chút thay đổi khi một hôm, tôi tự dưng hỏi Uyển Nhi:

- Ê, chọn được ai làm bạn trai chưa?
- Chưa, có ai thích đâu mà chọn! – Uyển Nhi nhún vai đáp, tay mân mê chuỗi hạt đá xanh vừa mua ở cửa hàng lưu niệm.
- Trời, đám bạn tui tán bà quá chừng đó! – Tôi sửng sốt, lấy làm thắc mắc.
- Quen biết vui thôi chứ yêu đương gì đâu! – Nhỏ này thản nhiên nói.

Đồ rằng nếu tụi thằng Luân mà biết được sự thật đau thương này thì chắc sẽ lăn đùng ra khóc ngất mất, tôi tò mò hỏi:

- Chứ tiêu chuẩn cao quá hay sao?
- Cũng không cao, ít nhất là phải chơi CS giỏi hơn tui, hì hì! – Uyển Nhi cười tít mắt.

Thở phào nhẹ nhõm khi biết mình không bắn CS hơn Uyển Nhi là mấy, tôi tự dưng có một sự tưởng bở rằng trước giờ hình như con nhỏ này thinh thích mình, may là không phải.

Thế nhưng sáng hôm sau, khi mà tôi đang lim dim ngủ thì chợt bị đá vô đầu đau điếng:

- Ê!
- Cái đệch thằng nào… mạ tộ…! – Tôi ôm đầu bật dậy chửi thề.

- Á à… cả tao mày cũng dám chửi, cái thằng em mất dạy này, để tao dạy mày lại mới được!
Dụi mắt đến rát mà tôi vẫn không thể nào tin được trước mặt mình là ông anh bá đạo, miệng thì cười đểu cáng, và tay thì vẫn dứ dứ nắm đấm vào mặt tôi.

- Đại ca, về hồi nào? – Tôi nhăn nhó.
- Khuya hôm qua, mày ngủ như heo có biết gì đâu! – Ông anh tôi trả lời.
- Về làm gì vậy? – Tôi hỏi ngu, đầu óc vẫn chưa tỉnh ngủ.
- Mày bị ngu à, tao về nghỉ hè không được sao? Dậy đi ăn sáng, tao đói rồi! - Ổng lại cốc vào đầu tôi mấy cái.

Hết bị Uyển Nhi dựng dậy rủ đi ăn sáng thì giờ lại đến ông anh trời đánh học đại học từ Sài Gòn trở về, tôi thở dài nặng nề khi biết rằng từ giờ mình đừng hòng có
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 420 - truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 13
Bài Ngẫu nhiên
- Trình duyệt mobile One Browser phiên bản mới - load nhanh hơn OM, down mạnh hơn UC
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Games Counter Strike 3d giảm dung lượng cho máy Java (Hép lai)
- Ảnh hài về ông già noel với ngày tận thế
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 13 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved