Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 14

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 14

•Ngày Gửi: 19,08,13 -10:02)
•Xem: 56484 lượt xem

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

một giấc ngủ nướng nào nữa cho đến hết hè.

Mà cũng linh thiệt, ông anh tôi vừa rủ đi ăn sáng là đến lượt Uyển Nhi gọi điện ngay:

- Quá cha, sao mày cũng có di động rồi? – Ông anh tôi ngạc nhiên giật cái điện thoại.
- Của Mai cho đệ đo! – Tôi cố giằng lấy nhưng không được.
- Điện thoại của bé Mai mà con nào gọi đây? Trình… tiểu thơ? Á đệch, con nhỏ nào nữa, xinh hông? – Lão anh bắt đầu tọc mạch.

Ít phút sau, hai anh em tôi cùng đạp xe đến quán café đầu đường Tuyên Quang, lão anh tôi thì cười nói suốt, riêng tôi thì mặt nhăn mày nhó khi không cản được ổng tò mò muốn đi xem mặt “Trình tiểu thơ”.

- Ai thế…? – Uyển Nhi ngơ ngác.
- Anh hai tui đó… tên Phúc! – Tôi rầu rĩ giới thiệu đầy bất đắc dĩ.
- Chào em, anh là anh thằng Nam, hai đứa quen lâu chưa? – Đến lượt ông anh mồm mép, nói chuyện khệnh khạng ra dáng sinh viên đại học.
- Dạ cũng được nửa năm, em chào anh, em tên Uyển Nhi! – Uyển Nhi dạn dĩ đáp.

- Em xinh thật, màu mắt đẹp quá, em là….!
- Dạ em là con lai, hì hì, nhìn anh giống Nam quá chừng!
- Giống sao được, anh đẹp trai hơn nó chứ!
- Anh vui tính ghê, mà em cũng thấy vậy đó!
- Hê hê, hôm nay em muốn ăn điểm tâm món gì, anh đãi?
- Gì cũng được, anh chọn!
- Sao được, em chọn đi, phải “lady first” chứ!

Rồi ông anh bí mật ghé tai tôi nói nhỏ:

- Tán gái là phải vậy, cứ để chị em “lady first”, rồi anh em mình mới… lết đi phê, hê hê!

- Xong, em chọn món chưa? - Ổng lại quay sang Uyển Nhi.
- Chắc là phở đi, agree? – Nhỏ này trả lời theo bản tính việt anh cố hữu.
- Okie, after you! – Lão anh tôi cũng chẳng vừa, làm điệu bộ cúi chào cực kì galăng.

Mà Uyển Nhi thì luôn thích con trai galăng, thế cho nên hiển nhiên là ông anh tôi và Uyển Nhi cực kì hợp rơ. Suốt buổi sáng hôm đó, hai anh chị ra chiều phởn lắm, tán chuyện với nhau liên hồi chả màng gì đến thằng thừa thãi là tôi đang ngồi xụ mặt. Mà cũng chẳng biết ông anh tôi vô Sài Gòn luyện tiếng Anh dữ lắm hay sao mà giờ đã có thể đối đáp thành thục đầy phong cách, khiến Uyển Nhi rất lấy làm thích thú.

Ăn sáng xong, hai người rủ nhau đi chơi CS, lão anh tôi thì tuy không ham chơi game nhưng mồm mép cứ bô bô:

- Em giống anh đó, gì chứ game CS là hay nhất rồi!
- Hi, vậy à? Em thích CS lắm luôn! – Uyển Nhi tròn mắt thán phục.

Con nhỏ Uyển Nhi rất linh, hôm trước vừa nói ai bắn CS hay hơn thì đủ chuẩn làm bạn trai, hôm nay đã gặp. Bởi ta nói ở trên đời chơi game CS có hai dạng, một là bắn tỉa cực giỏi như tôi và Uyển Nhi, hai là dạng càn lướt không sợ bố con thằng nào như ông anh của tôi.

Vào trận, dĩ nhiên Uyển Nhi chọn AWM sở trường, còn lão anh tôi thì cứ một cây AK-47 mà chiến. Lão anh tôi thì bắng AK-47 trùm lắm, một lần chỉ nhích hai viên, viên đâu vào cổ, viên sau tự giật lên đầu, thế là xuyên táo. Đã thế lão lại còn kết hợp thêm bom khói, bom choáng và bom nổ khiến cho bọn Sniper như bọn tôi chả thể nào chịu được một Tanker chơi trội như vậy. Kết quả là lão anh tôi mặt đã hớn lại càng hớn hơn khi mà suốt buổi đi chơi hôm đó, Uyển Nhi liên tục tỏ vẻ hâm mộ ổng. Ra về mà hai người còn để lại hẹn ước sẽ gặp nhau dài dài.

Buổi tối ăn cơm xong, lão anh tôi tuyên bố hè năm nay không về Phan Rang như lệ mà sẽ ở lại để… cặp kè với Uyển Nhi. Xem chừng ổng quyết tâm ghê lắm vì còn cả gan bảo tôi gọi Uyển Nhi là chị dâu:

- Nó là Trình tiểu thơ, tao là đại ca của mày, tức tao là Hứa Văn Cường, mày chỉ là Đinh Lực thôi, thế nên mầy gọi nó một tiếng chị dâu là đúng rồi!
- Tùy đại ca, nói trước đệ không có liên quan gì vụ này đâu! – Tôi nhún vai khó chịu đáp.
- Hề hề, chú cứ yên tâm, Hứa đại ca đảm bảo với Đinh hiền đệ là bé Mai nhà chú sẽ không hề biết gì về Trình tiểu thơ cả! - Ổng cười đểu cáng.
Định quay đi xuống nhà cho rảnh nợ thì tôi chợt cảm thấy ngờ ngợ, lại hỏi tiếp:

- Ủa huynh, đệ nhớ lúc hết phim thì Trình tiểu thơ là vợ của Đinh Lực, còn Hứa Văn Cường thì bị headshot toẹt đầu mà?
- Toẹt cái đầu mầy ra, tao dùng phim ví dụ mà cũng không hiểu à, mầy đú đởn riết nên trí não cũng đổ đốn ra hả? Hả?!! HẢ?!!!! Mày muốn headshot tao hảaaa???????

Trông cái bộ dạng hùng hổ như rồng phun lửa của ông anh, tôi chỉ còn biết vác quần mà phắng, lủi thẳng xuống dưới nhà không dám hó hé lấy nửa lời danh dự.
Và đó là sự mở màn cho cặp đôi ăn tàn phá hại nhất trong lịch sử mà tôi từng biết, ông anh của tôi và Trình tiểu thơ.

Lão anh tôi thì bản tính hợm hĩnh kiêu căng có thừa, thêm cả Uyển Nhi mang tư thế là không phải quốc tịch Việt Nam, có làm gì trên đất này cũng không sợ. Thế cho nên cặp đôi này đi đến đâu là bá đạo, quậy phá đến đó. Mà ông anh tôi thì kiêu ngạo nóng tính chẳng ai bằng, tôi ngày trước cũng có như được Tiểu Mai kiềm chế nên đã có phần giảm bớt.

Một lần đi chơi thì ông anh tôi với Uyển Nhi cười nói vang trời chả thèm cả nể ai, nhớ có lần cả ba đang đi dạo bộ trên đường biển, khi ngang qua nhà thi đấu Nguyễn Tất Thành thì cả ba trông thấy trên sân lúc này hình như đang có tỉ võ.

- Bé Nhi uống nước mía không? Anh qua kia mua! – Ông anh quệt mép.
- Dạ được, anh cứ mua, em cứ uống! – Uyển Nhi cười thích chí.

Thế là ông anh tôi tót ngay sang xe mía bên kia đường, còn lại hai đứa thì Uyển Nhi tò mò kéo tôi vào sân xem tỉ võ. Trước mắt hai đứa lúc này là một đám đông đang vây quanh hai thằng con trai vừa đấm vừa đá nhau quyết liệt. Đám đông chia ra rõ ràng hai phe vì nhìn vào võ phục là có thể biết được hai võ đường này đang giao hữu với nhau. Tôi nhìn qua thì đoán là một nhánh nào đó của võ Tây Sơn đang giao thủ với Vovinam.

Giữa sân là một thằng đầu đinh to con của võ Tây Sơn, đối thủ của nó là một thằng mặt mũi trắng bệch của Vovinam. Hai thằng này giao thủ nhau liên tiếp mười mấy chiêu, thằng đầu đinh có vẻ như đang áp đảo hơn hẳn.

Thằng đầu đinh dùng chân phạt ngang một vòng, suýt nữa là đối thủ của nó lãnh trọn cú “Hoành tảo thiên quân” thần thánh mà lăn đùng ra chết giấc. Đám đông xung quanh lại càng hò reo cổ vũ cho trận so tài thêm phần quyết liệt và hào hứng. Riêng đồng đội của thằng mặt trắng kia thì lại ôm mặt thiểu não vì dự là phần thua sắp nghiêng về bên bọn nó mất rồi.
- Ghê quá, mà ông nội kia sắp thua tới nơi rồi! – Uyển Nhi rùng mình, chỉ tay về hướng thằng công tử bột mặt trắng.
- Chưa chắc đâu, nó cũng khá mạnh đấy! – Tôi gật gù nhìn nhận trình độ võ công của thằng võ sinh đang bị đối phương áp đảo dưới sân.

Trình tiểu thơ quay sang nhìn tôi, thơ ngây hỏi:

- Còn ông thì sao?
- Rất mạnh! – Tôi đủng đỉnh trả lời.

Nào ngờ đâu tôi chỉ vừa tự hào bản thân chút đỉnh thì Uyển Nhi đã la lớn cho cả sân nghe:

- Mấy người dở kia nghỉ đấu đi, bạn tui đây mới là vô địch thiên hạ nè!

Nghe đến câu nói mạo phạm kia, nguyên đám hai võ đường đồng loạt quay ra nhìn về phía phát ra tiếng nói.

- Đứa nào vừa nói đó? – Một thằng có cái cằm nhọn hoắt lên tiếng hỏi.

Tôi đờ mặt ra bất động luôn, nhưng chưa hết, đến lượt ông anh tôi cầm ba ly nước mía đáp trả:

- Thằng em tao giỏi lắm, nó học võ từ nhỏ lận, không tin thì chiến thử!
- Vui quá à, hi hi, em cảm ơn anh! – Uyển Nhi nhận ly nước mía từ tay ông Phúc.

- Giỏi thì xuống đây, bọn tao coi cái thằng kia có mấy cái mạng! – Đám đông nhao nhao.

Ít phút sau, tôi khổ sở đứng giữa vòng chiến, đối thủ của mình là thằng đầu đinh đang cười nhếch mép khinh miệt.

- Quy tắc là không đánh vào chỗ hiểm, ai la chịu thua thì ngừng đánh. Hết! – Một đứa khác làm trọng tài ra hiệu cho trận đấu bắt đầu.

Mệt mỏi đưa mắt nhìn lão anh mình với Uyển Nhi đang hào hứng cổ vũ, tôi thật tình là chỉ muốn tẩn cho cả hai một trận cho xong chứ chả việc gì phải phí sức với cái thằng đối diện.

Thế nhưng thằng đầu đinh chẳng thèm quan tâm đến vẻ mặt không chịu đánh của tôi, nó chỉ chăm bẵm là phải tận diệt thằng đã to gan lại còn lớn lối. Vừa vào trận là nó đã nhào vô sử ra trực cước đá thẳng vô bụng tôi.

- Soạt…! – Nhẹ lách người, tôi dụng Mai Hoa bộ pháp mà né sang bên.

Đồng thời tôi sử ra một cước đá thẳng vào đầu gối của chân trụ còn lại đối phương.

- Ầm…! – Thằng đầu đinh giật mình kinh hãi, nó vội thu cước đồng thời tạt ngang vào gót chân tôi khá là đau.

Chiêu đầu bất phân thắng bại, đám đông phấn khích lại càng hò reo ầm ĩ hơn. Tôi thì nhận xét về võ Tây Sơn, thằng Phệ đầu lĩnh vẫn hơn thằng đầu đinh này một bậc. Thế nên tôi định bụng sẽ niêm thủ khóa tay cho thằng này chịu thua, đánh nhanh thắng nhanh. Nhưng giao thủ mấy quyền, tôi mới giật mình kinh hãi nhận ra…

- “Mạ tộ… tay thằng này toàn ghẻ không ghê quá, ai mà dám thính kình niêm thủ trời?”

Thầm nhớ lại căn bệnh thế kỉ HIV có thể lây qua đường máu, mà trong Vịnh Xuân để niêm thủ là phải giao tay thính kình, nhưng tay thằng kia thì toàn ghẻ không, quá trình niêm tay không khỏi tránh trầy xước. Lỡ như để máu nó dây vào máu mình, rồi lỡ vạn nhất xui xẻo nó có sida rồi thì tôi bỏ mạng sao chứ?

Nhưng dùng Nhất Thốn Kình để một chiêu quyết thắng thì cũng không xong, vì làm gì có đứa nào chịu đứng yên cho tôi đánh, phải niêm tay nó thì mới đánh được chứ. Suy đi tính lại, tôi quyết định áp dụng binh pháp Tôn Tử, tam thập lục kế, tẩu vi thượng sách.


- Quá trời ơi, ăn cướp kìa! – Tôi chỉ tay ra đường la lớn.

Rồi nhân lúc đám đông bị thu hút, tôi phóng luôn ra đường mà bỏ chạy thục mạng. Hôm đó, tôi bị ông anh chửi sa sả vì cái tội làm
« 14 15

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 420 - truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu ý nghĩa và hay: có tất cả nhưng mất em - Phạm Trưởng
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
- Người con trai thực sự yêu em
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved