Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 9

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 9

•Ngày Gửi: 19,08,13 -10:02)
•Xem: 60911 lượt xem

Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

ông cầm luôn đi, tui mỏi tay quá! – Nhỏ này xụ mặt than vãn.

Nói thì nói vậy, Uyển Nhi vẫn cầm lấy hai đôi dép để tôi rảnh tay mà dắt xe ra từ bãi gửi. Thế nhưng lần này, khi bụng tôi đã réo inh ỏi và chuẩn bị thực hiện mục đích dậy sớm của ngày hôm nay là rủ Uyển Nhi đi ăn sáng thì nhỏ này đã trở quẻ:

- Tui mệt rồi, ăn không nổi nữa...!
- Hơ... mệt là do đói, đói thì phải ăn chứ sao! – Tôi ngẩn tò te.
- Ông cứ đi ăn đi, tui ngồi xem cũng được! – Uyển Nhi lắc đầu uể oải đáp.

Cũng phải, thân con gái mà lội bộ nguyên một quãng đường dài, hết chạy đến nhảy thì không mệt mới sợ. Nhưng giờ không lẽ tôi đành đoạn ngồi ăn để mặc nhỏ này ngồi ngó, thế là đành phải giải tán.

- Thôi giờ tui chở bà về, mai đi ăn! – Tôi tặc lưỡi đau khổ nói.
- Vậy... tui đi taxi về cũng được, ông cứ đi ăn đi, đói lả ra đó! – Nói rồi Uyển Nhi đẩy vai tôi, móc điện thoại ra gọi taxi đầy dứt khoát trong sự chưng hửng của tôi.

Ít phút sau, con nhỏ đưa đôi mắt xanh hấp háy nhìn tôi, nói vọng ra qua ô cửa xe taxi:

- Sorry nha, tự nhiên điên điên đi bộ xa lắc, giờ thấy đau đầu quá, tui chỉ muốn ngủ...!
- Ờ... không sao, về ngủ đi! – Tôi cười khổ đáp.

- Mai ăn sáng nha, tui gọi đó!
- Đừng có gọi sớm, thôi về đi, tui cũng về!
- Bye bye!!!
- ...!

Chiếc xe taxi chở Uyển Nhi vụt đi, để lại tôi với con chiến mã bằng sắt đứng cô độc giữa đường dưới ánh mặt trời của ngày mới. Còn lại một mình, tôi mới chợt nhận ra rằng sáng nay dậy sớm đúng là lãng xẹt, đã ăn sáng không được lại còn đi bộ rã cả chân, chẳng có hợp lí tí ti ông cụ nào.

- Thôi về... ăn sáng...! – Nghĩ đến nồi cháo cá mẹ nấu ở nhà, tôi ít ra đã bơm thêm được một chút sinh khí vào người, đủ để đạp xe về lại căn nhà thân yêu của mình.

Khoan đã... tôi có quên gì không nhỉ?

Á chết tía... Dạ Minh Châu, sáng nay chín giờ dạy kèm ở thư viện tỉnh...!

- Bỏ xừ rồi, giờ đã tám giờ hơn rồi! – Đưa tay nhìn đồng hồ mà tôi toát mồ hôi hột.

Vâng, nồi cháo cá có thể bơm cho tôi tầm hai chục phần trăm sức lực để đạp xe, nhưng cái lời hứa đi dạy kèm cho Minh Châu và cái viễn cảnh ngày đầu mà trễ hẹn đã phát huy tác dụng vượt bậc, bơm hẳn cho tôi tám chục phần trăm sức còn lại. Tôi phóng xe như bay chạy về nhà, cả quãng đường biển xa xôi mà hôm nay tôi chỉ chạy mất có mười phút. Tắm lại một lần nữa cho sạch sẽ, rồi tôi húp vội tô cháo, tiện tay ném đống sách Toán chuẩn bị sẵn tối hôm qua vào cặp. Và tôi lại phóng xe với tốc độ tên lửa thẳng hướng thư viện tỉnh, vừa chạy vừa rủa thầm con nhỏ Uyển Nhi sáng ra bày trò quậy phá khiến cho tôi phải vất vả lao đao như thế này đây, trong khi bây giờ chắc nhỏ đó đang ngủ ro ro rồi.

Gửi xe xong xuôi, tôi chạy xuyên qua hàng cây phượng đỏ thắm đang soi bóng xuống hồ nước giữa khuôn viên, vội cuống cuồng phóng dọc hành lang tiến vào phòng đọc sách của thư viện, nơi mà tôi với Minh Châu đã có hẹn trước rồi dáo dác đưa mắt nhìn quanh hòng tìm kiếm bóng dáng hoa khôi trường Phan.

- À... kia rồi, may quá vẫn kịp! – Vừa trông thấy Minh Châu đang đứng ở dãy bàn dành mượn sách, tôi quệt mồ hôi rồi vội bước lại gần.

Thế nhưng tôi chỉ bước được vài bước rồi đứng sững lại, há hốc mồm ngay đơ luôn.

- Ah... chào Nam, mình cũng vừa mới tới! – Trông thấy tôi đứng tần ngần trước mặt, Minh Châu nhoẻn miệng cười.
- ...! – Tôi vẫn đơ ra như cây cơ.

Tim tôi như ngừng đập khi trông thấy Dạ Minh Châu hôm nay lần đầu tiên mang nét đẹp giống Tiểu Mai quá thể. Cũng tóc dài chấm lưng, cũng kẹp mái hững hờ, thêm một ít trang điểm nhẹ của làn môi hồng ánh lên dưới nắng, tất cả làm mắt tôi tròn xoe, mồm thì há hốc ra vì sửng sốt. Nếu không tính đến đôi mắt và gò má của hai người khác nhau thì tôi đồ rằng trò đùa của Uyển Nhi sẽ trở thành sự thật, rằng Tiểu Mai có một người em gái, tuy không phải là Uyển Nhi nhưng lại chính là Minh Châu.

- Giờ... học gì vậy? – Minh Châu hơi bối rối trước ánh nhìn của tôi.
- Học trang điểm...! – Tôi đần mặt ra nói.
- Sao??!! – Cô nàng chưng hửng.
- À không... dĩ nhiên là Đại Số trước..! – Tôi giật thót người.

Không ngờ ở cách xa nhau gần nửa vòng trái đất, tôi lại có thể gặp được Tiểu Mai trong một người khác. Là do cô gái đang lục tục lấy sách vở ra kia thật sự trông giống Tiểu Mai hay là tôi đã nhớ nàng đến phát điên mất rồi?Chapter 354:

Nói về chuyện làm thầy đi dạy học trò thì trước đây tôi cũng đã từng kinh qua vài đợt. Tuy không được thuận lợi cho lắm trong lúc gõ bum bum vô đầu tụi nhỏ họ hàng nhưng ít ra tôi cũng đã có thành công rực rỡ khi dạy kèm cho bé Trân. Dù là Trân thông minh sẵn có nhưng cũng phải thừa nhận là nhờ có tôi mà con bé mới học hành giỏi giang trở lại, đúng quá chứ còn sao nữa mà cãi.

Thế cho nên lần này chuyển sang dạy kèm cho Dạ Minh Châu, tôi cũng tự tin ghê lắm. Tuy là có chút khó khăn khi dạy cho người cùng tuổi, lại còn dạy cho một cô gái đã từng thẳng thừng mắng mình là đồ phản bội nhưng tôi vẫn đinh ninh rằng tôi sẽ làm một ông thầy tốt, tận tâm và vui tính. Dẫu sao, việc dạy kèm cho người đẹp vốn đã là... duyên phận của tôi rồi, mà sự thật đã chứng minh rằng hễ tôi dạy cho người đẹp là công thành danh toại hết. Đó, bé Trân là minh chứng sống đó chứ có nói xa xôi gì ai đâu.

Nhưng mà coi bộ màn đánh phủ đầu của Minh Châu hơi bị có ấn tượng mạnh, vì để cho tôi thấy hình bóng Tiểu Mai trong cô nàng có thể khiến tôi cảm thấy... vài phần úy kị.

- Vậy... giờ học? – Minh Châu thắc mắc, đợi một lời bắt đầu từ tôi.
- Ừ, mà khoan, làm thử một bài kiểm tra đi, để biết trình độ đến đâu cho dễ dạy! – Tôi khoát tay.

Nghe đến kiểm tra thì Minh Châu biến sắc ngay lập tức, gương mặt chợt hiện rõ vẻ lo lắng. Nhận thấy điều đó nên tôi vội trấn an:

- Có gì đâu, xem như làm thử chào sân ấy mà, đây nhé!

Miệng cười giả lả nhưng tay thì tôi chìa ra cái đề Đại Số dễ ẹc mà hôm qua tôi ngồi vẫy bút nhoáng cái là xong ra trước mặt Minh Châu. Định bụng là lúc ban đầu cho cô nàng đề bài dễ thôi, vì nghĩ rằng một người có điểm thi Toán dưới trung bình thì tờ đề này sẽ là vừa sức, có thể thông qua kết quả mà giúp tôi khẳng định lại trình độ của học trò.

- Thời gian là ba mươi phút nhé, có ba câu thôi! – Tôi nhìn đồng hồ rồi bắt đầu tính giờ.

Trong lúc đợi Minh Châu giải đề thì tôi cũng lựa một quyển “Khám phá 100 bí ẩn lớn nhất mọi thời đại” mà ngồi đọc, đối diện với cô học trò, cũng tiện cho việc quan sát. Nói là quan sát chứ chả phải ghê gớm gì, chỉ là thi thoảng tôi cũng nên để mắt nhìn qua để xem tình hình tới đâu mà thôi. Nhưng cứ hễ một lần tôi nhìn qua Minh Châu là lại rụt cổ về, vì nhìn... người đẹp mà quá nhiều lần thì nghe đồn sẽ bị... người ta yêu mất luôn thì khổ.

Lúc ban đầu tôi còn ngần ngại chuyện quan sát, thế nhưng chỉ một lúc sau tôi đã phải gấp quyển sách lại mà hỏi nhỏ nhẹ:

- Đề khó lắm à?
- À.. không...! – Minh Châu giật mình, vội lắc đầu.
- Không khó sao nãy giờ nhìn trầm tư dữ vậy? – Thật thế, từ nãy đến giờ càng nhìn tôi càng thấy gương mặt Minh Châu căng thẳng đến phát sợ.
- Thì... không khó...! – Cô nàng vẫn giữ nguyên quan điểm.

- Là sao? Không khó thì... làm đi!
- Làm... không được!
- Tại sao?
- ...!

Thở hắt ra, tôi xua tay:

- Thôi, làm tiếp đi, còn mười lăm phút đó!

Và Minh Châu lại cặm cụi giải Toán, lần này tôi quyết tâm không nhìn cô nàng nữa mà chúi mũi vào quyển sách mình đang đọc, chỉ cần đợi hết giờ là biết kết quả ngay thôi mà.

Đúng mười lăm phút sau, tôi gần như ngã bổ ngửa ra đất khi dòm vô bài làm mà mình vừa thu. Nguyên đề bài ba câu mà Minh Châu chỉ làm được mỗi câu căn bản là giải phương trình lượng giác, còn hai câu kia thì bỏ giấy trắng.

- Sau nãy bảo không khó? – Tôi tặc lưỡi hỏi.
- Không khó thật mà...! – Cô nàng đáp trả một cách yếu ớt.
- Thế sao không làm được? – Tôi thắc mắc, gần như là nửa cười nửa mếu.
- ...!

Như nhận ra vẻ cười chê trên mặt tôi, Minh Châu không nói không rằng, lẳng lặng lấy lại bài làm như ý nói, bây giờ sẽ làm lại. Ừ thì làm lại, tôi cũng đồng ý để cho cô nàng làm, thích thì chiều thôi, dù gì thì cũng phải hoàn tất bài kiểm tra này. Nghĩ bụng rồi tôi gục gặc đầu, lại chúi mũi vào đọc sách.

Lần này, khi tôi đang phiêu ở đoạn khám phá tam giác quỷ Bermuda thì Minh Châu đã gọi:

- Mình làm xong rồi!

Đưa tay nhìn đồng hồ, chỉ mới gần hai mươi phút trôi qua, khá nghi hoặc nhưng tôi vẫn lấy bài giải. Và thật ngạc nhiên, trong khi gần ba mươi phút vừa nãy Minh Châu chỉ giải được mỗi một câu, vậy mà giờ đây chỉ cần hai mươi phút thì cô nàng đã giải được hết cả hai câu còn lại.

- Làm đúng hết rồi nè! – Tôi chưng hửng, vậy hóa ra trình độ Minh Châu cao hơn cái đề này rồi.
- ...! – Nghe tôi nói mà cô nàng lại xụ mặt xuống buồn xo.

Ngay lập tức trí óc tôi liên tưởng ngay đến một tình huống mà các học sinh rất thường hay gặp phải. Và để chứng minh rằng dự đoán của mình là không sai, tôi liền ra ngay thêm một đề bài nữa tương tự.

- Giải tiếp đề này đi, ba mươi phút nhé!

Lần này cũng y chang như lần trước, thậm chí có phần tệ hơn là Minh Châu chẳng làm được câu nào, toàn là tính toán nửa chừng rồi bỏ dở không ra đáp án.

- Thôi làm tiếp cho hết đề đi! – Tôi nói.

Và bất ngờ thay, lần này cũng chỉ cần tầm hai mươi phút là Minh Châu đã giải được hết đề bài, mà đáp số
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 420 - truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- [Nokia s40] Cách tắt, mở, chọn bài hát đang nghe khi mình đang vào mạng cho máy chưa hack phone
- AVATAR 197 mod max speed nhanh nhất, avatar mod chụp ảnh màn hình
- Video Beat karaoke 3gp Mùa đông không lạnh - akira-phan cho điện thoại
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc full truyện yêu nhầm chị hai được nhầm em gái chap 349 đến 400, truyện tình yêu teen hay nhất cho giới trẻ, yêu nhầm chị hai chap mới nhất phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved