Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta

Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:34)
•Xem: 20308 lượt xem

Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

Xin được bắt đầu câu chuyện từ năm em học lớp 11…thứ 2.Chắc mọi người thắc mắc tại sao lại có lớp 11..thứ 2?!
Em lưu ban-không phải vì học kém-mà vì game oline,chắc hẳn các bác cũng biết,vào thời điểm đó(năm 2005) Võ Lâm ra đời và có sức hút mãnh liệt đến mức nào.Nó khiến rất nhiều đứa-trong đó có em -lưu ban(hồi đó em học khá nhé,không gió máy tý nào đâu).
Không dài dòng lằng ngoằng lạc đề,vào luôn vấn đề chính.Câu chuyện mà em sắp kể sau đây hoàn toàn là sự thật,một chuyện tình đắng lòng mà đến ngày hôm nay em vẫn hối tiếc!(Một số thông tin đã được thay đổi vì lý do cá nhân,mong các bác thông cảm!)
Chap1: Khai Giảng
Em đi học lại,ngày khai giảng thay vì ngồi với lớp mới em lại tót sang ngồi với lớp cũ.
Lý do cũng dễ hiểu thôi, em chẳng quen ai ở cái lớp mới cả,cực chẳng đã mới phải ngồi ở cái lớp cũ-tha hồ cho bọn nó chọc ngoáy: ủa,tưởng mày nghỉ cày game??Năm nay cày tiếp chứ,cao thủ mà giờ quy ẩn sao chịu nổi?? bla bla
Mình im lặng,không nói câu gì ngồi ráng cho hết lễ rồi lết vào lớp mới.Xem nào…205-11A5, đây rồi…
Ấn tượng đầu tiên là 1 mớ hỗn loạn người,gần như toàn bọn lưu ban vs lớp 10 cũ tách lớp nên hầu như chẳng ai quen biết ai.Lặng lẽ ngồi vào 1 góc bàn thứ 3,gần cửa sổ,nhìn vẫn vơ!
15 phút sau,GVCN vào phổ biến thời khóa biểu,điểm danh.Từng cái tên xướng lên,chẳng quan tâm mấy-vẫn hóng ra cửa sổ-bất chợt:Hoàng Nguyên(HN),ai là HN đâu đứng lên!
Chuyện quái gì thế này???Mình nhớ đâu có tiền án tiền sự gì mà sao bắt đứng vậy trời?!?nghĩ nhảm vậy nhưng vẫn uể oải đứng dậy:Em đây,có chuyện gì vậy cô?
Bà cô nhìn mình,nhìn cái tờ giấy đính kèm(chẳng biết đâu ra) rồi phán:Anh này năm ngoái mê game không thèm thi đây mà,năm nay liệu mà tính nhé,lưu ban nữa năm sau xuống bổ túc đấy!
Mọi ánh mắt đổ dồn về phía em,ngạc nhiên có,thán phục có,khinh miệt cũng có…!
Mọa,ngày đầu tiên đã bị dội gáo nước lạnh,kiểu này xúi quẩy cả năm-chậc,thây kệ-sau đó là màn xếp chỗ,ban cán sự,bla..bla.Hết ngày khai giảng!
Chap2:Ngày đầu tiên đi học và cô bé...mặt hồng
Ngày đầu tiên đi học, em dậy muộn,ba chân bốn cẳng chạy cho nhanh đến lớp vì tiết đầu là Toán,mà ông thầy toán khó vô cùng(năm ngoái em nếm mùi 1 năm nên biết).
Lớp đã đông đủ cả,bọn nó nhìn mình như người ngoài hành tinh(hs nhận được sự quan tâm đặc biệt mà).
Chậc,kệ bọn nó,về chỗ thôi.Đảo mắt nhìn 1 lượt các dãy bàn,ánh mắt tôi dừng lại ở dãy thứ 3 bên kia-1 cô bé-nhìn rất lạ,khuôn mặt trái xoan lúc nào cũng ửng hồng,dáng thanh mảnh(tóm lại là xinh lắm ợ).
Em nhìn bé không chớp mắt,và…rất tình cờ bé nhìn em,4 ánh mắt chạm vào nhau rồi…rất nhanh cả 2 cùng nghoảnh mặt đi chỗ khác.Đột nhiên thấy tim mình loạn nhịp,trong lòng dâng lên 1 thứ cảm xúc khó tả…đang “sướng” thì lão Nam bụng phệ(Thầy Toán) bước vào.
Ngoài lề 1 chút,trước giờ em chưa yêu ai,cũng không để mắt tới ai cả-mặc dù em không đến nỗi tệ(1m68,trắng vừa phải,trai ngoan).
Lớp cũ cũng có đứa thích em (nghe mấy đứa bạn phao tin thế)nhưng em không chú tâm vì..bận ôm máy tính.
Tiếp tục,ngày ấy học sinh đi học ít đứa nào có di động lắm(không như bây giờ,HS tiểu học cũng có) em cũng không ngoại lệ.Phương pháp duy nhất để thay thế đó là:viết giấy chuyền tay.Mà bé ngồi cách em 3 dãy bàn,chuyền kiểu gì bây giờ.Sau một hồi tính toán, em quyết định làm quen với con bé ngồi phía trên rồi nhờ nó đưa giúp!Chấp nhận tốn ít BimBim,nước mía….để em nó làm bồ câu vậy.
Phải mất đến 2 tuần lễ ròng rã giả vờ mượn sách,rơi bút lên phía trên-rồi nhờ nó nhặt hộ- em mới làm quen được với nó.Nó thấy mình làm quen,lại cứ tưởng(con gái hay tưởng tượng lắm các bác ạ)mình có ý đồ gì,nó bắt đầu chảnh-giở biết bao chiêu bài mới tạm gọi là bạn bè(khổ thế đấy,ông trời vốn ghét người hồng nhan).
Hôm đó-tiết kỹ thuật công nghiệp-trong khi ông thầy đang hí hoáy vẽ mẫu bản vẽ trên bảng(bác nào học chương trình cũ chắc biết môn này nó thế nào)thì em chọc nhẹ vào lưng nó:
Ê Linh(tên con bé),N nhờ 1 chuyện được ko?
Nó:Chuyện gì,đang học nhờ cái giề???
E:chuyển giúp cái này cho bợn thứ 3 từ ngoài vào dãy thứ 3 nhé??
N:vụ gì thế,không lo học lại lo tán gái à?
E:Hì,thì giúp hộ cái,có chuyện hỏi nó tý!
N:Hỏi han gì?Tăm tia nó thì nói quách cho xong,lạ gì mấy tên con trai mấy ông?
E cười trừ:Năn nỉ đó,có hậu tạ mà,nghen?
N vặn lại:hậu tạ gì?Tưởng L thèm mấy cái hậu tạ của ông hả?
E xuống nước:thôi mà,N biết L thích ăn poca,bánh tráng,để N mua hậu tạ nhé!
N(nghe có vẻ bùi tai):ko được hứa lèo nhé,chuyển gì,đưa đây!
E mừng húm,giật luôn 1 cặp giấy đôi,viết vài dòng:Chào bạn,b cho mình hỏi cái này tý??(không hiễu sao lúc đó mình ngố thế)gấp lại rồi đưa cho nó:Đây quý cô,chuyền đi-cẩn thận không lên sổ ngồi(cười nhăn nhở)
Bắt đầu hồi hộp,tờ giấy được chuyền qua 1,2 rồi đến tay bé. Em để ý rất kỹ,bé đọc rồi bỏ luôn vào hộc bàn,tiếp tục vẽ.15p trôi qua,đang cắm cúi vẽ thì con bé bàn trên kẹp mảnh giấy vào lưng sách:của ông đây!Mở ra đọc ngay:”Bạn là ai?có gì muốn hỏi thì đợi hết giờ nhé”.
Lần đầu coi như tạch…không sao,thua keo này ta bày keo khác.Hôm sau,tiết Giáo duc công dân,em lại viết:”chào bạn,cho mình làm quen”.: Adore:
Ừ,bạn là người hôm qua hả?
Sao b biết?
Mình nhìn nét chữ quen quen,b là con trai mà chữ đẹp thật đấy!(Xin nói thêm ,mẹ em là giáo viên…tiểu học,nên rèn chữ ghê lắm.Hồi bé toàn ăn cốc mỗi khi “ngoáy”,nhờ thế mà chữ em tuy không rồng bay phượng múa nhưng cũng là 1 thứ vũ khí đắc lực cho em trong việc chinh phục bé của em!)
B quá khen,b tên gì nhỉ
M tên Bích Nghi,b tên gì?
Tên bạn đẹp quá,cứ gọi là Nguyên nhé!
Coi như xong thủ tục đầu tiên,những ngày tháng sau đó,em cũng viết tương đối nhiều.Đại loại là xoay quanh 1 vài chuyện tầm phào bá láp,tình cảm thì chẳng tiến triển gì nhiều-kiểu như đôi bạn cùng tiến thôi!
tạm thế đã,xem tình hình gạch đá thế nào
Vừa đi làm về,viết 1 ít up cho AE ném gạch
Chap3:Thi cuối kỳ và những ngày tháng sa đọa!
Kỳ thi học kỳ đã đến,vì trường em là trường công lập nên lớp 11 vẫn xếp ABC như thường(ở quê,mỗi huyện chỉ có 1 trường cấp 3 công lập,còn lại là dân lập và bổ túc hết).
Lẽ dĩ nhiên là em và bé(sau này em viết tắt là bí ngô nhé,em nó họ Ngô) thi chung phòng.Ngày ấy em học tự nhiên khá cứng,chỉ ngán mấy môn cháo lòng như Sử,Địa,GDCD….,có 1 sự trùng hợp ngẫu nhiên là em và bí ngô ngồi cùng bàn-còn gì vui sướng bằng.: Beauty:
Một thỏa thuận được em đặt ra 1 cách chóng vánh đến nỗi đối thủ gật đầu ngay lập tức.Đó là môn tự nhiên,e sẽ bắn đáp án cho bí ngô,ngược lại bé phải chỉ em mấy môn XH(viết tắt thế này cho trí tưởng tượng bay xa).
Năm đó là năm đầu tiên áp dụng hình thức trắc nghiệm vào thi cử,lại là trường điểm nên phòng đào tạo cho tiến hành ngay và luôn….Mặc cho cả đám ca thán rằng thì là chưa bao giờ làm trắc nghiệm,và thì mà nên để học kỳ sau..bla..bla.
Ngày ấy,bọn em đi học hay có trò viết chữ bằng các ký tự trên CASIO Fx 570(bác nào ngày xưa chơi rồi chắc biết,500 cũng làm được cơ mà phải hack j j đó),thật may là cái trò đó nay được áp dụng vào…thi trắc nghiệm.!
Nhờ vào chiêu này,đa số bọn em đều làm được bài(có khi còn nhanh và chính xác hơn cả tự luận ấy chứ)-dĩ nhiên là có cả bí ngô của em.
Các môn xã hội thì lại chơi bài phao,quay cóp-thôi thì trăm phương ngàn kế được áp dụng:viết vào tà áo dài,viết vào bắp chân….-để cố mà qua mấy môn XH chết bầm!
Mọi thứ bắt đầu thay đổi sau kỳ thi này các bác ạ,nguyên là năm ngoái em học hết cả 1 năm rồi nên năm nay mọi thứ trở nên quá dễ dàng với em-> điểm học kỳ của em lên đến 8.2(em thề là em không chém,em mà chém thì mặt trời mọc hướng đông vs lặn hướng Tây cho mà xem).
Mấy tên đực ngồi cạnh mới bắt đầu lân la kết bạn,café chém gió các kiểu,túm lại là ân tình như núi cao-mày không chỉ ông bài ông đấm phát chết luôn!
Lúc đó em bắt đầu có 1 cơ số ánh mắt nhìn theo khi cố ý đi lạc vào mấy lớp khác mà theo lời đồn là gái xinh vô số kể(chuyện,dù sao thì em cũng là hs giỏi có điểm trung bình cao thứ nhì toàn trường-hơn nữa lại là học sinh lưu ban).
Em thấy mình như đang đi trên mây,và….những lá thư chuyền tay,những phút gặp nhau ngắn ngủi không còn được em thường xuyên thực hiện nữa.Thay vào đó là ngồi đọc thư của các bé lớp bên,rồi thư tay của các bé lớp 10 buổi chiều gửi lại hộc bàn….rồi đi chơi với mấy ông trời con trong lớp,đi tăm gái…
Thế đấy các chàng trai ạ,khi người ta đứng trên cái mà người ta nghĩ là vinh quang thì mọi thứ mà trước kia họ rất trân quý sẽ mau chóng trở nên nhạt nhẽo,tầm thường.Vậy nên khuyên các bác rằng thì là:hãy cố gắng sống cho đúng với bản chất của mình,đừng cố gắn cho mình những cái mác rẻ tiền,để rồi đánh mất cái mà mình khó khăn lắm mới tạm sở hữu được(như kiểu bán cái quần CK,mua quần Tàu khựa có gắn mác D&G ý ạ)
Cứ như thế đến hết nữa năm 11 còn lại,rồi sang tiếp học kỳ 1 năm 12…em đắm chìm với những thú vui mà khi đó đối với em là vô cùng hấp dẫn.Điều này kéo theo 1 hệ quả là em học sút thấy rõ,tính tình thay đổi-tuy không tập tành hút thuốc nhưng cũng bắt đầu biết nhậu nhẹt,biết đi hát hò-và…bí ngô của em ngày ngày vẫn lầm lũi dõi theo những bước chân của em…1 cách rất thầm lặng,âm thầm và chịu đựng!(chuyện này mãi về sau em mới biết qua lời kể của bạn thân cô ấy)
Và…đến 1 ngày,em đột nhiên dừng lại sau 1 biến cố lớn….!
Chap4: Biến Cố!
Xin được nói
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 14 trang

Đang xem: Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập - tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát nhạc trẻ hay: Ước - Minh Vương
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- Phần mềm VOVA MOBILE giải trí tổng hợp phiên bản dành cho máy android
- Bài thơ tình cực chất dành cho các bạn cua gái này
- Tải phần mềm trình duyệt web opera mini 7 cho s60, symbian 60
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved