Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta phần 2

Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta phần 2

•Ngày Gửi: 11,08,13 -00:34)
•Xem: 20319 lượt xem

Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

ngoài lề 1 chút về gia đình em!Mẹ em là giáo viên tiểu học,lương tháng ba cọc ba đồng nên toàn bộ chi phí gia đình phụ thuộc vào bố em-một ông chủ thầu xây dựng có chút tiếng tăm trong huyện nhà!Mà cái nghề xây dựng,các bác cũng biết đấy,ăn nhậu liên miên-sau những trận nhậu nhẹt tưng bừng là cuộc đổ bộ của các ông xuống nơi gọi là :KARAOKE…ôm!Cái dòng nhìn gái thiên hạ xanh non đáng tuổi con mình âu yếm gọi bằng anh,chuốc bia và chiều chuộng hết lòng quen mắt,về nhà nhìn thấy vợ mình cắm cúi với chồng vở của học sinh,là ông lại cáu:”Suốt ngày chúi đầu vào cái mớ sách vở,sách vở có kiếm ra bát cơm cho chúng mày không?”
Mẹ vì thương mấy đứa em(sau em còn có 1 thằng ku,1 con bé nữa) nên nhẫn nhịn chịu đựng…
Nhưng con giun xéo lắm cũng quằn,một ngày nọ mẹ không còn đủ kiên nhẫn nữa-một trận bão lớn nổi lên,cuốn phăng mọi thứ mà mẹ em dày công vun vén-trận bão này chính là “Biến Cố” mà em có nhắc đến phía trên.
Bố và mẹ em chia tay,ông để lại cho mẹ tất cả:đất,nhà,1 cái ao hơn 1000m2 đầy cá đến ngày thu hoạch và…ra đi.
Mẹ khóc nhiều,gần như là suy sụp( phụ nữ mà,cũng như gấu của các bác thôi,ủy mị lắm).
Em buồn lắm,1 phần vì thương mẹ 1 phần vì bế tắc không biết sau này cuộc sống cả nhà ra sao khi không còn bố(con trai ở quê biết nghĩ sớm lắm,dù có là tên ăn chơi phá làng phá xóm đi chăng nữa thì khi gặp 1 chuyện lớn như thế nó cũng dừng lại đễ mà nghĩ…huống hồ là em.)
Em rủ mấy thằng ông trời con cùng lớp(lúc đấy có thể nói là chí cốt lắm rồi,như kiểu Thạch Sanh-Lý Thông ấy các bác ợ) đi nhậu 1 bữa cuối.
Sau vài khung Sài Gòn,3 chai rượu chuối thì thằng nào thằng nấy quay cuồng hết lên,có thằng còn cho cờ hó ăn chè tại chỗ.Em mới chậm rãi nói(thật ra là say quá líu lưỡi ko nói nhanh được):
Ông già tao bỏ tụi tao rồi,từ ngày mai,tao tu.tụi mày nghe tao,năm cuối rồi,ráng mà học,đừng có chơi mà sau này nhục với thiên hạ..bla…bla(Có tý men vào là văn chương cứ tuôn tồ tồ)
Bọn nó dường như cũng thấm được đôi ba phần,nên hầu hết đều đồng ý,vài thằng say quá thì bọn nó cầm đầu gật lấy gật để…xong xuôi giải tán ra về.
Về nhà,nằm vật ra ghế ngủ như chết….tầm 3h sáng giật mình tỉnh dậy vì khát nước quá(bác nào nhậu say thì biết cái kiểu khát nước này nó như nào),thấy mình được đắp chăn(chắc là mẹ,ôi thương mẹ quá).
Tu hết 1 chai nước khoáng ,ngồi nghĩ vẩn vơ 1 lúc lâu,chợt nghĩ đến Bích Nghi.!Lâu nay mình thật tệ,chẳng thèm quan tâm gì đến người ta,biết người ta có còn đi về lẻ bóng hay đã kẻ đón người đưa???: Buồn:
Đột nhiên thấy trong lòng nôn nao quá,1 ý nghĩ lóe lên:mai sang thăm bé vậy!
Chap5: Sức mạnh tình yêu và…nụ hôn đầu đời
Nói là làm,hôm sau em dậy sớm,tắm rửa sạch sẽ,lăn nách xịt nước hoa,không quên tát con lật đật 1 cái xoay mòng mòng rồi dắt xe ra đường!
Trước hết phải chạy sang nhà con bé Linh,nhờ nó dẫn đi chứ em đã bao giờ bén mảng đến nhà bí ngô đâu mà biết.
Trong lúc chờ con bé thay đồ,em tranh thủ chém gió cùng ông già nó:chuyện Afganistan,chuyện Nato,bla..bla…Chém bã cả họng,khô cả cổ mới thấy em Linh xuống-hôm nay nhìn em lạ lắm:áo cánh dơi,quần jeans bó sát,giày búp bê-em đơ 3p!Mọi ngày quen nhìn nó trong áo dài,tóc xõa chẳng có gì đặc biệt,thế mà hôm nay nhìn em cứ như 1 bông hoa mời gọi…nếu mà không bồ kết em Nghi,chắc em cưa em này ngay và luôn!
Em hoàn hồn sau cái nhéo đau như thiến và tiếng gọi thân thương của đối tác trong hợp đồng chém gió còn dang dở:Thôi nhé,2 cháu đi sớm còn về,chiều là phải học bài đấy,thi cử đến nơi rồi!
Em nghĩ thầm:bác cứ lo xa,cháu mà không hốt thì sớm muộn cũng có đứa nó hốt hộ bác.Bác có dặn dò thì cũng thế thôi.
Nghĩ là thế nhưng miệng lại tuôn 1 câu nghe ngoan như 1 con cừu trong truyện con cừu và cái áo của Lep Tôn Sờ Tôi(hình như không phải):Vâng,cháu với Linh đi thăm bạn ốm tý rồi về ngay ạ.
Vội vã dắt xe ra cổng sau khi chào tạm biệt đối tác cùng phu nhân,em lướt luôn theo chỉ dẫn của Linh.
Sau một hồi lòng vòng trái phải,qua cầu lên dốc em mới tới được nhà của bí ngô-1 căn nhà nhỏ xinh ẩn hiện sau hàng rào dâm bụt và 1 cái cổng bằng lưới B40!
Nhà người đẹp bao giờ cũng khó tìm,cái này phải được xem là 1 định đề..bởi có khó tìm thì người đẹp mới mong còn sống sót giữa 1 bầy hổ báo đang đói mồi.(bác nào thấy đúng thì vote cho em 1 vé để em nhận giải NoBel tình yêu năm nay nhé)
Bí ngô ra mở cổng đồng thời ngăn cản 3 con chó đang hầm hè nhìn bọn em(chủ yếu là nhìn em ợ,thêm nữa,nhà người đẹp rất hay có chó-bác nào mà đi tán gái đẹp thì chuẩn bị tâm lý đối mặt,sau đó là ra tiệm thuốc mua ít bả).
Nhờ sự dẫn dắt của bí ngô,bọn em an toàn tại vị tại phòng khách nhà nàng.2 con bé ngồi chém với nhau,em ngồi nhìn,lâu lâu thêm vào mấy câu phụ họa cho đỡ nhạt.
Sau 1 hồi lâu,nghe chừng các chủ đề đã được băm gần hết,bí ngô quay sang hỏi em:
N ghé có gì ko?
E lúng túng,chưa biết trả lời trả vốn ra làm sao,vò đầu bứt tai vô cùng thảm hại thì may quá,Linh lên tiếng:ổng qua tính nhờ bà kèm anh văn vs vẽ kỹ thuật!
Em liếc nó,ánh mắt hiền như 1 con mèo ngoan ngoãn khi chủ vuốt ve.
Bí ngô cười:Nghi có biết gì đâu mà kèm?Trong lớp còn nhiều người học 2 môn đó tốt hơn Nghi,sao Nguyên không nhờ?
Linh nhanh miệng:nhà ổng bên kia suối,nên nhà bà là gần nhất,thôi giúp người ta đi.Ổng coi vậy chứ galang lắm…há nguyên há
Một lần nữa ánh mắt mèo ngoan ngoãn xuất hiện kèm theo là 1 nụ cười như mếu của em:À..ừ…,Nghi ráng giúp Nguyên,sắp thi rồi nên hơi lo!
Bí ngô lại cười:thôi được,nhưng mà qua sớm tý nghen,trễ ba Nghi la!
E mừng như người chết vớ được cọc:ừ,vậy cảm ơn Nghi trước,có gì chiều mai Nguyên sang!
Bọn em ngồi 1 lát nữa thì về,bí ngô lại đưa ra tận cổng vì bầy cờ hó nhà nàng rất dữ.Em nổ máy xe,chào bí ngô lần cuối,không quên vất cho mấy con cờ hó ánh mắt dịu dàng cùn thông điệp:”đợi đấy,rồi sẽ có ngày bọn mày vẫy đuôi xung quanh tao và thầm gọi cậu chủ”
to be continued
Trên đường về.em bắt đầu tra khảo nhỏ Linh: sao Linh lại làm vậy?
L:làm vậy là làm gì?
E:thì là hồi nãy sao lại nghĩ ra cái trò học kèm gì đó?
L:à,thì để khi nào buồn miệng,canh đúng ngày ông đi học chạy sang đó bắt dẫn đi ăn chứ sao?
E:hơ…à ừ,dù sao cũng cảm ơn Linh
Con bé im lặng không nói gì,mặc dù là 1 tên siêu ngố,nhưng e cũng cảm thấy Linh có cái gì đó không bình thường!Em đưa Linh đi uống trà sữa,mua vài cây bò viên,ngồi nghe vài bản nhạc,chém gió nhăng cuội rồi đưa Linh về.
Đêm hôm đó,em mò vào yahoo,nhìn thấy ymhuonglinhxxx.Buzz luôn:Có đó ko Linh?
L:đây,chuyện gì?
E:L có thật là ko sao ko?
L:thật,chứ ông nghĩ t làm sao?
E:à…mà thôi,Ng đi ngủ đây.Mai gặp nhé
L:ừ,ngủ đi
E invite rồi im ắng chờ đợi,quả nhiên 1 lúc sau có mes của L:
ông nghĩ L thích ông?
Mà chắc có đó,thôi kệ đi.
Hehe,giỡn tý thôi,L có btrai rồi.Thôi đi ngủ,coi như L chưa nói gì nha.
E cũng out Ym rồi nằm vắt chân à nhầm vắt tay lên trán mà suy nghĩ:chuyện của L,chuyện của bí ngô….rồi ngủ lúc nào không biết.
Sáng hôm sau đến lớp,bí ngô nhìn em cười thật duyên.5 tiết học trôi qua nhanh chóng( có lẽ nhờ liều thuốc kích thích khi sáng),về nhà,ăn cơm rồi tranh thủ kéo 1 giấc.
14h30,bật dậy nhanh như sóc sau khi chuông báo thức gọi đến lần thứ..3.
Tắm,chọn 1 bộ đồ vừa phải,nhét sách vở vào cặp rồi lao ra đường!Tạt qua chợ,mua ít mận,vài quả quýt (mang sang để bổ sung vitamin cho việc học hành chứ),15h30 có mặt tại cổng nhà bí ngô.
E gọi to:Nghi ơi???(ở quê không có chuông cửa nhé,đến nhà muốn gặp ai thì gọi to hoặc ko thì cờ hó nhà người ta sủa ầm lên->khỏi gọiGach
Bí ngô(Bng):đợi xí,Nghi ra liền
Bé ra mở cửa,ngạc nhiên khi thấy e đi 1 mình,lại càng ngạc nhiên hơn nữa khi thấy trên tay e là 1 bịch trái cây:Mua chi zạ?Mai mốt hok bày vẽ nữa nghen!
E gật rồi đi vào,buổi “học kèm”diễn ra ngay sau đó.Đại loại là cách chia động từ,cách trả lời câu hỏi cuối bài read như nào cho đúng……Mọi chuyện cứ thế tiếp diễn cho đến ngày thứ 7 sau đó 2 tuần,hôm đó học vẽ(vì t2 kiểm tra 1 tiết môn này),đang hí hoáy với cái bản vẽ chết dẫm thì bí ngô nhìn sang:
Ng nè,chỗ đó vẽ nét đứt!
E:đâu,chỗ nào Nghi?
Bng:đây nè!Nói rồi cầm lấy tay em vẽ luôn vào “chỗ nét đứt”.Không quên dặn dò:
Mai mốt những chỗ khuất nhớ dùng nét đứt,nghen!
E ngượng đỏ hết mặt mũi(hix,ngày xưa nhát lắm ạ),Bng chợt nhận ra điều gì,khuôn mặt bất giác ửng hồng.Hai đứa im lặng tầm 5p,e đưa ra 1 đề nghị vô cùng táo bạo mà xưa nay chưa từng có:
Nghi nè,mai nghĩ Nguyên mời Nghi đi chơi 1 bữa được hok?
Bng:Thôi,Ngh ngại lắm,với lại sắp thi Ngh còn phải học bài!
E:Thì cũng phải xả hơi tý chứ!Zậy đi nghen,sáng mai 8h Nguyên sang!
Nói rồi gom sách vở đi về (về để em nó không kịp từ chối ý mà),ra cổng chào Bng 1 cái rồi nổ máy!
Bng gọi với theo:mai đi buổi sáng thôi nghen,chiều Nghi còn học bài nữa!
E:Oke Nghi!
Chạy về nhà mà trong lòng vui khó tả,cuộc hẹn đầu tiên của thằng ngố đây sao???
Sáng hôm sau,dậy sớm,tắm,tút lại toàn bộ dung nhan,phóng luôn sang nhà bí ngô!
Bé ra mở cửa:Zô nhà chờ Nghi tý,Nghi thay đồ đã!
Sáng nay có bố nàng ở nhà(mọi hôm chỉ có mẹ thôi ợ),ngồi xuống ghế,trả lời các câu hỏi của nhạc phụ nhạc mẫu 1 cách vô cùng từ tốn và đáng yêu
Bng từ trong phòng đi ra…wow….!Lại có 1 thằng ngây người ra nhìn,nhưng lần này ko cần nhờ đến xúc tác, e hoàn hồn vừa kịp lúc!
Xin phép song thân nhà nàng,dắt xe ra(bầy cờ hó nhà nàng quen hơi em rồi ợ)đưa nàng đi ăn,ghé chợ mua 1 ít trái cây,nước uống rồi phóng thẵng vào đập!
Đập nguyên là 1 hồ chứa
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 14 trang

Đang xem: Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập - tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Bạn có thể tự làm những chữ cái 3D đẹp như thế này không trên điện thoại
- Gọi điện cãi nhau và chửi bậy với nhân viên kỹ thuật Viettel
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện em cô ấy và chúng ta full toàn tập, tự truyện tình yêu hay để bạn suy nghẫm, đọc full truyện tình em cô ấy và chúng ta phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved