Đọc truyện loạn luân cha con, ba làm gì con, truyện loạn luân hay, xem truyện loạn luân hay nhất phần 3

Đọc truyện loạn luân cha con, ba làm gì con, truyện loạn luân hay, xem truyện loạn luân hay nhất phần 3

•Ngày Gửi: 05,04,14 -23:42)
•Xem: 918170 lượt xem

Đọc truyện loạn luân cha con, ba làm gì con, truyện loạn luân hay, xem truyện loạn luân hay nhất phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

lòng con chỉ việc nói cho ba biết con có thích không vậy thôi
- Nhưng lỡ có bầu..
- Làm gì có chuyện đó ! chỉ giả bộ thôi mà. Con là con của ba mờ
- Có đau không hả ba?

Nãy giờ lợi dụng Tring đang ôm anh Tư tranh thủ vừa hôn con vừa vuốt ve con gái. Bang đầu doc theo sóng lưng , dài dài xuống bờ mông. Anh Tư thoa bóp thật điệu nghệ. Có bao nhieu khả năng anh dùng tất. Hơi thở con Trinh nghe dồn dập dần. Con cặc anh Tư bắt đầu cứng lên
- làm gì đâu mà đau con, không dâu
- Con không biết..tuỳ ba.. ơ nhưng kì!
- Con cư nằm yên ba sẽ giải thích từ từ con sẽ hiểu chứ nói con không biết đâu liền đâu.

Vừa nói hai ban tay anh cũng hoạt động không ngừng. Người con Trinh nóng rang, nó bắt đầu hỏi những câu không đầu không đuôi gì cả
- Ba thoa lưng con như vầy con có thích không?
- Dạ…có
- Thích làm sao?
- Con không biết
- Thôi ba không hỏi nữa con sẽ cho ba biet sau cung được
Anh Tu hôn lên môi con, Trinh xô mặt anh ra nhưng ròi dần dà nó cũng bắt chứơc anh hôn trả. Anh Tư nút lưởi con. Trinh cứ ư ư trong cổ họng người nó cứ cong lên từng đợt khi ban tay ba nó vuốt lên ngực no. No mềm nhủn như con bún anh Tư lật tới lật lui tuỳ thích. Anh thấp người xuông hôn lên ngực, con Trinh trân ngươì chiu đựng, anh liếm lên núm vú, Trinh nất lên. Anh Tư cười thầm lên tiếng.
- Sao vậy con ? không thích thi thôi vậy
- Da.. không phaỉ …nhưng nhưng….ôi! Ba !
- Con…con…thích…

Anh Tư làm bộ không nghe tiếp tục ngậm núm vú Trinh nút. Người Trinh nóng rang hơi thở dồn dập Trinh không noí nữa lời nhưng thân dưới cứ ép sát vào cu ba nó đã nói lên bằng vạn lời ham muốn. Anh Tư dầy dạng kinh nghiệm liếm từ cổ con liếm xuống. Anh đưa lưỡi đi đến đâu người con Trinh cong lên đến đó như đang bị ma nhập. Anh Tư tuột dần xuống dưới rốn con, Trinh không còn kềm được nữa phải rên lên
- Ba oi!..,chết con…ư…ư!
- Trinh ơi! Tha lỗii cho ba…nha con!
- Con…thương ba…ôi!

Sau đó chỉ còn nghe tiếng nút vú chùn chụt của anh Tư và tiếng rên nho nhỏ của Trinh. Dưới bóng trăng vằng vặt hai cha con bây giờ chỉ còn biết ngụp lặng trong hoan lạ. Tiếng trở mình của Trinh xột xoạt trên giường, tiếng thờ đứt đoạn của hai sinh vật đang trong cơn khái lạc không còn biết trời đất gì nữa.

Anh Tư tiếp tục dở hết ngón nghề trên thân thể son trẻ của Trinh. Cái thân thể đang căng đầy nhựa sống hoan lạc mà bấy lâu nay anh Tư rình rập thềm thuồng chỉ mong được ôm ấp trong lòng cho thỏa mãn cái thú tính bị ức chế do không được hưởng sự trinh trắng của mẹ nó. Con Trinh ngây thơ giờ nầy không còn nghi vấn gì nữa. Lữa dục trong thân thể đứa con gái 17 tuổi với bao đêm thao thức vì những mộng mơ tưởng tượng nay đã đốt cháy hết mọi e thẹn thường ngày. Nó như không còn điều khiển được mình mẩy của nó mà chính ba nó người phù thủy đang làm mưa làm gió trên cơ thể nó đang điều khiển thay.

Liếm đến vùng mu lồn to đầy của Trinh anh Tư cố tận hưởng và ghi nhớ từng cộng cỏ non trên đồi hoan thơm mùi trinh nữ. Anh hôn anh liếm trên gò rồi từ từ xuống khe. Trinh hẩy mông lên như đáp lại, hay xe dịch để điều chỉnh cho đúng chỗ mong muốn. Anh Tư biết vậy nên cứ chập chờn vòng vo thế là nguyên cái mâm trái cấm cũng xoây vòng vòng theo cái lưỡi ma thuật của anh Tư. Con Trinh không còn chịu nổi:
- Ba ới!… ư.. Con muốn….đi.. ba ơi!

Anh Tư biết con bé không còn chịu nổi nữa sẽ đạt đến đỉnh hoan lạc. Anh chợt chậm dần và dời xa tử huyệt. Anh muốn nó đến đỉnh vu sơn khi con cặc anh cắm vào cái lồn xinh xắng của nó để lần đầu tiên trong đời nó mãi nhớ cái cảm giác nầy cơ.

Anh Tư nhổm đầu lên, làm như để lấy hơi. Cái lồn con Trinh bị hụt hẩn trên không mấy giây. Anh Tư nhanh nhẹn luồng ngay cánh tay trái xuống mông ôm vòng bờ mông no tròn nóng bỏng, tay phải anh quơ ngay cái gối chêm vào bên dưới. Giờ thì Trinh đang thoải mái chịu cái mông no tròn trên gối, Trinh như thầm cảm ơn cha dang rộng them hai chân chờ đợi. Anh Tư ngồi trong háng con Trinh chồm người vói tay ôm ghì hai quả tuyết lê đang vương lên mà miết như muốn bóp nát cho đã cơn cuồn loạn
- ư…đau con ba ơi!

Anh Tư sực tỉnh buông hai tay banh lấy giò con nhỏ ụp mặt vào ngay háng. Lưỡi anh quyết từ trên xuống ngay tử huyệt. Con Trinh trân hai giò nín thở…Lồn nó nhiểu nhảo dâm khí trơn lùi, hai mép lồn vốn no tròn bây giời căng lên làm chè hẻ ra trông rỏ mồn một dưới anh trăng mờ cái hột le xinh xoắng. Anh Tư đưa lưỡi quyét xuống hột le Trinh rên lên điên loạn. Anh Tư ngước lên nuốt hết bụm tinh khi trinh nữ một cách ngon lành. Anh lại cuối xuống và tiếng rên của Trinh bật lớn them. Anh liếm mép lồn bên trái rồi mép bên phải 1 tay ôm mông 1 tay vạch lồn con Trinh ra. Anh đưa lưỡi xuống tận lỗ đít, Trinh hẩy lên xuýt xoa, người run lên từng chập. Lập tức anh Tư trường người lên con cặc vương lên hướng đến mục tiêu. Hai tay chống xuống giường không để Trinh cảm nhận được anh đang làm gi, vì nó nhắm mắt từ đầu đến cuối. Anh Tư hướng thằng nhỏ ngay vô tử huyệt. Trong tư thế độn mông bằng gối, lốn con bé tên hên hai chân hai bên hông ba nó, hai mếp lồn đỏ hồng sưng mộng nhầy nhụa dâm thủy. Đầu cặc anh Tư đã uớm vào cửa lồn con gái. Anh Tư rướng người thêm một tí, đầu cặt đã lách mình vào cửa động. Trinh đê mê không một chút kinh nghiệm gối chăn đâu biết nó đang dân hiến sự trong trắng cho cha nó chứ nào có chửa bịnh chửa hoạn gì đâu!

Anh Tư nhích thêm chút nữa cặc anh cắm sâu thêm, anh bàn hoàn rung động, toàn thân như tê dại đi, Anh lại muốn xuất tinh ngoài quan ải hay sao chứ. Có xuất cũng phải xuất tận đáy tử cung. Anh hít mạnh một hơi dài xoay ý nghĩ qua chuyện khác cơn đê mê chợt giảm đi. Anh không thể kèm lâu hơn rướng thêm người tới trước. Con Trinh đưa hai tay cố đẩy ba nó ra
- Ba ơi! Đau con ư…ư

Pụp con cặt anh Tư đã cắm lút cán vào cái lồn trơn nhẹp nở lớn tối đa. Anh để yên quay qua hôn hít Trinh an ủi, anh liếm lên vú con, anh ngoạm vô cổ con như xoa dịu cái đau đầu đời của đưa con gái yêu. Cơn đau như thoáng qua dành cho cái cảm giác hoan lạc. Trinh cong cớn hai chân, tay ôm ghì ba nó. Anh Tư bắt đâu nhấp nhè nhẹ lên xuống, ra vô ngăn ngắn cho Trinh quen đi cái đau còn vươn vất và rồi sự hưng phấn trở lại nhanh chóng. Trinh ôm ghì lấy ba hai bàn chân chịu xuống giường, mông nhổm lên khỏi gối, miệng rên rỉ như đang khóc. Anh Tư đầu như nổ đom đóm. Anh ghì lấy mông Trinh nhấp nhô chầm chậm rồi nhanh dần theo nhịp thở đứt đoạn của hai người. Trái đất nổ tung cực lạc đã đến cực điểm, mông anh nhấp bần bật, lồn con Trinh đầy nước, cặt anh Tư cọ xát hoà nhập với tiêng rên không phaỉ của môrt mình Trinh nữa mà là cả hai..đang ghào thét đầy dâm dật
- Ôí con …Trinh ba…. sướng quá!… ư
- Chết con ba…ôí!…con..chết mất a…à….á
Hai than thể quyện lấy nhau như hai con trăng mắt lẹo, hơi thở dồn dập, nhịp nắc của anh Tư lia lịa, bên dưới Trinh đập tay xuống giường miệng ú ớ hoan lac…
- a a a a a a a a!
- Ưưưưu….ư!
Anh Tư cảm nhận được lồn Trinh co thắt nóng hổi, cặc anh trân lên phóng mạnh từng luồn tinh khí vào lồn Trinh. Hai cơ thể đang đến tột đỉnh hoan lạc cùnh nhau.

Chi Tư ở bệnh viện về thấy gia đình khác lạ. Anh Tư tỏ ra thương chị hơn, chăm sóc chị chu đáo va diu dàng không như trước. Con Trinh siêng năng hẳng ra, làm mọi điều chị sai bảo chư không như trước ưa cải lại mẹ. Nhà thật êm ấm hạnh phúc. Chị nghĩ phải chăn chi sanh cho anh thằng cu nên anh quí mến chị them ra, còn Trinh nay đã có em trai nên tỏ ra nghiêm túc hơn xưa, và chị đơn giản nghĩ đến đúa con trai mới ra đời: Ôi nó sẽ sung sướng và sẽ được hạnh phúc như chị đây đang hạnh phúc.

Chi đâu biết sau cai dêm anh Tư phá trinh con gaí hai cha con đã quấn quít nhau hơn. Anh thì đã thỏa cái mặc cảm không được hưởng trinh con gái nay đã tọa nguyện lại thêm lúc nào cũng được con gái thần tựng thán phục nó chỉ muốn ba nó “trị bịnh “cho nó hoài. Hể cứ vắng bóng mẹ nó là hai người lại xáp với nhau hôn hít. Anh Tư thì mò lồn hoặc kéo áo nó lên bú vú. Hai ngừơi lúc nào cũng thềm nhau và dỉ nhiên rất kín miệng. Cả hai thấy có lỗi với chị Tư nên hết sức chìu chộng chị đủ điều.

Gia đình cứ thế êm đềm trôi va mọi người đều thấy mình may mắng va thật hạnh phúc. Chi Tư nay như bật mẩu nghi sai bảo anh Tư đủ điều mà không hề thấy anh nóng giận. Con Trinh ngoan ngoãn bảo đâu nghe đó. Còn anh Tư va Trinh cũng vậy họ vui tươi yêu đời va yêu nhau như cặp uyên ương khong muốn rời nhau nữa bước. Người đi làm kẻ đi học họ mong mau chóng về nhà để lẻn vô chỗ nầy chỗ kia khuất mắt chi Tư mà âu yếm nhau. Chi Tư hình như cũng chản ý tứ gì cứ thấy hai cha con quyến luyến nhau lại mừng thầm trong bụng. Anh Tư cũng sợ chi nghi nên cố ý gần gụi chị đều đều va lại ân ái với Trinh nên người muốn xụm ra. Cũng may anh co sức khoẻ va khá dâm nên anh phục vụ đầy đủ bổn phận vơí vợ và hưởng thụ tận tình cái thân thể nỏn nà ngày càng đầy đặng của Trinh.

Anh lấy cớ đã có trai có gái đề nghị với chị Tư đi thiến, chị Tư chịu liền. Thê` là như hổ thêm cánh anh ăn nằm với Trinh thoải mái mà không sợ bầu bí gì.

Hả chị Tư đi vắng la hai cha con ôm cứng lấy nhau. Bây giờ họ bày đủ trò đủ kiểu dể mây mưa và không còn e dè gì nữa. Trinh từ ngày biết mùi đàn ông và nhờ những bài học thực hành với ba nó, thân thể con bé càng ngon lành thêm ra. Hai vú Trinh giờ nở nang hết cở, hông háng cũng đầy đặng hơn trước. Cứ nhìn thấy nó la anh Tư nứng cặc. Con Trinh cũng không vừa cứ muốn ba nó dày xéo lên tâm thân màu mở nóng bỏng của mình.

Cuộc đời cứ thế trôi đi ai trong nhà cũng
1 2 3 4

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 4 trang

Đang xem: Đọc truyện loạn luân cha con - ba làm gì con Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện loạn luân cha con, ba làm gì con, truyện loạn luân hay, xem truyện loạn luân hay nhất phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Beat karaoke: Cô bé mùa đông - Đăng khôi thủy tiên cho điện thoại
- Beat karaoke video Ngồi bên em - Phan đình Tùng cho mobile
- Gấu dâm quá cũng mệt lắm các bác ạ
- Kho hình động noel cực đẹp chọn lọc phần hai
- Game võ trường PK - Đánh nhau bằng võ thuật Việt hóa rất hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện loạn luân cha con, ba làm gì con, truyện loạn luân hay, xem truyện loạn luân hay nhất phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved