Đọc truyện người lớn, gió trên đồi thông, truyện sex người lớn, truyện người lớn hay, đọc truyện sex phần 2

Đọc truyện người lớn, gió trên đồi thông, truyện sex người lớn, truyện người lớn hay, đọc truyện sex phần 2

•Ngày Gửi: 05,04,14 -09:25)
•Xem: 23973 lượt xem

Đọc truyện người lớn, gió trên đồi thông, truyện sex người lớn, truyện người lớn hay, đọc truyện sex phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

chuyện, nàng thích người chồng tương lai của nàng phải có đức tính giống như Thiện chả bù với Toản. Ngày đầu tiên hai người gặp hắn đã xâm phạm tiết hạnh nàng, bàn tay hắn đả va chạm nhửng vùng thầm kín của cơ thể người con gái, nhưng những ước muốn của cô gái dậy thì đang ở điểm sôi bỏng chỉ cần có một chút khiêu khích là nàng sẽ buông thả và quên đi những đức hạnh khả phong. Nàng thích những sự kích thích thật ấm áp và gợi cảm, có những lúc nàng ao ước được Thiện đè nàng xuống và hôn với một nụ hôn thật dài thật bạo để nàng được thoát những cản trở từ tâm thần và lý trí dù chỉ là trong một phút. Trong cơ thể nàng những đòi hỏi về xác thịt chỉ là những mơ ước về một vùng đất xa xôi, nơi chỉ có hai người yêu nhau và hạnh phúc với nhau trọn đời bỏ lại phía sau những thuần phong mỹ tục những đạo đức rang buộc.

Mở lớp áo khoác dầy của Loan ra, nàng trông thật gọn trong chiếc áo dài trắng, nàng hơi ngượng nhưng đó là cách duy nhất để kiếm cớ hoãn binh với Toản. Hắn đóng vội cánh cửa gổ trong phòng công chúa lại, Loan vẩn đứng yên nơi cửa sổ nhìn ra phía cánh rừng thông; Toản nhìn Loan từ đằng sau không chớp vì ánh sáng xuyên qua lớp vải quần nàng để lộ cặp mông tròn trịa ẩn hiện lờ mờ sau làn vải trắng thật gợi cảm. Ánh sáng trong phòng mờ mờ ảo ảo rất gợi tình rất thơ mộng, hắn chỉ muốn bồng Loan đặt lên giường của nàng công chúa để thám hiểm tấm than ngà ngọc nhưng cái khó là làm sao để nàng ưng thuận. Toản không thể làm gì hơn nữa là đặt thêm một nụ hôn thật nồng cháy lên môi Loan, nàng miễn cưỡng chống cự nhưng khi lưỡi nàng chạm lưỡi Toản cảm giác thật nồng ấm trơn tru làm nàng quên thực tại chỉ biết hưởng thụ cho đã cái cảm giác ngứa ngáy trong cơ thể nàng chới với trong cảm giác nên ôm Toản để khỏi té.

Toản đã tuột cái quần trắng của Loan xuống tới đầu gối để lộ cặp đùi thon và trắng mịn trên mặt nệm xanh.

- Anh đừng làm vậy. Loan ậm ừ nói nhỏ.

- Anh chỉ muốn hôn cặp đùi thon đẹp của Loan mà thôi.

- Anh đừng làm gì thêm nữa nhe. Loan nói nhỏ trong cổ họng.

Toản được dịp đả hôn lên làn da mát và mịn màng của cặp đùi nàng, hắn thấy những sợi lông đen nhánh mọc xòe ra hai bên hang nàng làm hắn nóng máu muốn tuột cái quần silip xuống để nhìn trọn vẹn những sợi lông cong và đen nhánh của cái lồn trắng phau. Trên vùng cấm địa lồn nàng bầu lên căng cứng dưới lớp vải trắng có vẻ khiêu khíchvì nàng miển cưởng để cặp đùi duổi dài trên mặt đệm, chân nàng thật dài và gần đụng thành giường, còn chiếc quần soa trắng dồn một chổ dưới chân nàng khiến nàng không cử động chân được. Nghĩ ra cách để trói buộc nàng, Toản mở nút bấm của cái áo dài trắng và vén lên cao, nàng cũng để mặc tình cho Toản muốn làm gì thì làm, còn hắn thì vừa hôn vào nách vừa vén áo nàng lên. Râu mép Toản đụng vào lông nách tạo nên một cảm giác thật là kích thích thật thích thú, nàng rên khe khẻ để che dấu sự khoái cảm đang dâng lên. Toàn than Loan chỉ còn cái nịt vú màu ngà thật căng chỉ che được phần nào bộ ngực săn cứng của Loan và cái silip thật trắng che dấu lồn nàng. Hai tay Loan duổi dài ra hai bên và Loan đã quên tất cả hiện tại, nàng chỉ muốn thỏa mản cơ thể them khát cảm giác lạ. Nhìn hai chân dài và trắng dưới mắt Toản tự nhủ "Trường túc bất chi lao"con gái với cặp chân dài là biểu hiện sức khoẻ dồi dào, làm tình dẻo dai, Toản thấy nôn nao muốn thử qua cho biết. Ánh nắng rọi lên da nàng làm da thịt ửng hồng thật dể thương, Toản vén mép silip lên để nhìn những mép màu hồng hồng ẩn hiện dưới cánh rừng rậm đen nhánh, Loan hồi hộp, thích thú vì có người chime ngưỡng vùng kín bí mật của nàng. . .

Từ khi dậy thì Toản là người đầu tiên nhìn thấy vùng cấm địa của nàng, càng nghĩ Loan càng ngượng tê cứng cả người cũng may là tà áo dài đẵ che khuất mặt nên nàng không phải nhìn vào mặt Toản người sắp xâm chiếm vùng thiêng liêng của đời con gái.

- Toản đừng Toản. . . . Loan sợ qúa. Nàng bỗng kêu thốt lên trong hồi hộp.

Hiểu ý nàng Toản vén áo dài sang một bên và hôn lên gương mặt với đôi mắt nhắm nghiền của Loan, má nàng hây hây trông thật gợi cảm và dể thương. Hắn nằm xấp lên người nàng và hôn lên môi nàng, nụ hôn thật ấm áp và dịu dàng nên Loan để lưỡi nàng chạm lưỡi Toản nàng đã hiểu nàng sẽ thuộc về Toản vì hắn đã đoán hiểu đưỡc sữ thèm muốn thầm kín của nàng. Mồng đốc nàng giựt liên tiếp vì nàng đã qúa bị kích thích, Gương mặt đỏ bừng do máu dồn lên mặt và nàng gần như trần truồng trước mặt Toản và nàng không muốn kháng cự gì hết. Toản cũng hơi ngạc nhiên vì dù sao Loan cũng là đáng vai chị nàng hơn Toản một tuổi nhưng trong hoàn cảnh này nàng để Toản hoàn toàn chủ động. Nàng đã để Toản lõt từng mảnh vải ra khỏi cơ thể nàng, với cả tòa thiên nhiên lồ lộ trước mắt Toản tưởng chừng như lên mây vì nàng qúa đẹp, qúa gợi cảm và nằm trong tầm tay với. Toản nhẹ nhàng mút lưỡi nàng và tay bóp nhẹ vào âm hộ đang cương cứng của Loan, nàng vẫn rên nho nhỏ vì Toản cứ dùng ngón tay cái móc nhè nhẹ vào hột le, cảm giác qúa thật và gợi cảm. Nước ấm của nàng cứ rịn ra và Toản đã thọc ngón tay vào lồn nàng, cảm giác thật mạnh làm nàng phải xếp chân lại nhưng Toản đã tuột dần xuống đến chân nàng banh hai chân nàng ra và hôn thật mạnh vào lồn nàng xong lấy lưỡi liếm vào hột le.

Loan rùn mình và hơi run vì nàng muốn ra thật nhanh vì cảm giác qúa khích cảm, nàng ghì lấy tóc Toản ép sát mặt Toản vào lồn nàng. Biết nàng đã vào mê hồn trận, Toản từ từ lột cái slip của nàng ra và lấy tấm khăn trải giường đắp lên người nàng vì trời hơi lạnh ;Loan thấy ấm áp hơn vì Toản đang ôm nàng và nàng cảm giác một cái gì đó thật cứng đang cọ sát vào háng và lồn nàng. Loan đoán có lẻ dương vật của Toản đang kích thích nàng, cảm giác càng dồn dập nên nàng không biết phải làm gì trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ biết ưỡn người lên đón nhận sự cọ sát của hai cơ thể. Trong khoản khắc Toản đã từ từ tuột quần lót của Loan ra khỏi hai chân nàng và hắn từ từ hôn lên cặp chân thon dài của nàng , Loan chỉ còn biết nhắm nghiền đôi mắt vì nàng biết chuyện gì sắp xãy ra. Toản rất hào hứng nên thủ thỉ vào tai nàng :

- Anh sẽ cưới em, em đừng lo gì hết nghe.

Loan cảm thấy yên dạ vì giọng nói thật ấm và mạnh dạn của Toản, hắn vội tuột quần dài và quần lót của hắn ra, dương vật của hắn đã cương cứng như thanh sắt. Nhìn cái lồn của Loan thật mịn màng và khít, Toản chỉ hy vọng nàng sẽ sung sướng suốt đời với hắn. Ngay lần đầu tiên đụng chạm trong rạp hátLoan kể như thuộc về Toản nếu như hắn theo đuổi ngay hôm đó nhưng vì nàng qúa đẹp qúa đàng hoàng nên Toản không thể đi qúa trớn. Hôm nay chỉ là dịp may Toản không muốn nàng sẽ vuột khỏi tay hắn và hắn muốn nàng thật sung sướng để hai đứa có mối liên hệ lâu dài. Toản lật ngang người nàng và tháo chiếc áo dài trắng tinh ra khỏi người nàng , Loan miễn cưỡng để Toản vũng về mở cái chốt áo xú chiên. Bộ ngực nàng đầy đặn hai đầu vú hồng hồng và làn da trắng tinh nồi bật trên tấm nệm xanh, Toản tham lam hôn vội vàng vào ngực nàng đồng thời mút đầu vú Loan, hait ay hắn bóp lấy bóp để đến khi hai bộ ngực nàng cương cứng. Loan rên rỉ :

- Loan yêu Toản . . . . . nhiều lắm.

Lời nói có ý nghĩa đó làm Toản nghĩ mình phải tận dụng những gì mình biết được về con gái để chinh phục Loan người mà hắn thầm yêu kính trọng, hắn tuột dần xuống và hôn lên bụng Loan và hắn cứ tuột dần xuống vùng cỏ non le lưỡi liếm. Lưỡi hắn chạm vào mép khiến Loan bàng hoàng im lặng tận hưởng phút giây kỳ diệu đó, môi hắn chạm vào háng và tay bóp lồn nàng liên tục để kích thích. Toản vạch hai mép lồn ra và le lưỡi vào trong liếm, Loan cảm thấy vừa mắc cỡ vừa sướng vì Toản đã nhìn tận từng sợi lông và lồn của nàng. Loan chưa bao giờ cảm thấy sướng hơn như vậy trong đời : « Toản ơi em sẽ yêu anh suốt đời vì anh đã mang lại những niềm cực lạc kỳ thú của đời con gái ». Nàng nghĩ nói như vậy cũng chưa đủ phải làm một cái gì đó để Toản sướng như nàng nhưng Toản đả tuột xuống chân nàng hôn lên cặp đùi nẩy nở, dến bàn chân hắn cũng hôn lên từng ngón chân dài. Loan cảm thấy kỳ thú như lạc vào thế giới tình yêu còn Toản thì rất thích thú và tận hưởng những vùng đồi núi phì nhiêu và cả tấm thân vệ nữ đang trong tầm tay mình. Toản không tin có phút giây này vì sáng nay hai người còn là bạn giờ này thì lại nằm xấp trên người Loan, Toản cảm thấy vô cùng sung sướng vì đã chinh phục được người mà đã tưởng như đã mất sau lần trong rạp hát. Toản trườn lên tụt xuống trên người Loan và nàng vụng về đưa tay ôm lưng Toản, Chỉ cần ôm nhau như thế này Loan đã cảm thấy sướng vô cùng vì da thịt Toản thật chắc và mịn như da nàng, tay ôm ấp mông Toản kéo hắn sát vào lồn nàng cảm giác thật kỳ diệu.

Nàng chỉ hiểu lờ mờ rằng chàng sẽ đặt dương vật vào lồn nàng nhưng trong hiện tại cu chàng càng lúc càng to ra và Loan hơi sợ, Toản nghĩ tới lúc phải ra tay phá cấm thành vì Loan đã có vẻ chịu ;Toản đưa tay Loan đụng nhẹ vào cu mình nàng hơi rụt tay lại nhưng cũng đủ cảm thấy cu Toản nóng và dài gần một tấc rưỡi. Nàng hé mắt ra nhìn thì thấy nó có cái đầu hồng hồng, to và có ngấn ở cổ :

- Anh đừng làm gì hết nghe anh. Loan hơi sợ vì kích thước « của qúy »nhưng Toản trấn an.

- Em đừng lo không có gì đâu.

Toản ôm nàng và banh
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Đọc truyện người lớn - gió trên đồi thông Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện người lớn, gió trên đồi thông, truyện sex người lớn, truyện người lớn hay, đọc truyện sex phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện Mình chia tay rồi mà Em...
- Chia sẻ bài hát tiếng trung hay nhất tôi đã nghe: Dong thoai!!!
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Ảnh động hài: chuột tập tạ khi bị mắc bẫy, ảnh hài về chuột
- Bài hát: Đợi chờ không là hạnh phúc - Lương Thế Minh - Bài hát rất thiết thực và hay cho thực tế đợi chờ trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện người lớn, gió trên đồi thông, truyện sex người lớn, truyện người lớn hay, đọc truyện sex phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved