Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 2

Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 2

•Ngày Gửi: 23,11,14 -02:34)
•Xem: 817015 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

sáu phần là nói đùa, ba phần là khinh bạc, chỉ có một phần là phảng phất chút tình nam nữ. Sáu tháng xa cách gã trải qua biết bao sóng gió kỳ ngộ, gã vừa trưởng thành vừa tự tin lên nhiều. Lần này trùng hội, gã thấy Phương Di lúc hờn mát, lúc nỉ non tình tự, lúc cười ruồi càng thêm mặn mà thì không khỏi động tình. Gã thấy nàng cưỡi ngựa đã nửa ngày, hai má đỏ hồng coi càng xinh đẹp khả ái, bất giác gã ngẩn người ra nhìn.

Phương Di mỉm cười hỏi:
- Ngươi làm gì mà ngẩn người ra vậy? Đọc truyện sex
Vi Tiểu Bảo ấp úng đáp:
- Hảo tỷ tỷ... tỷ tỷ thật là xinh đẹp...tiểu đệ muốn tiểu đệ muốn...
Phương Di hỏi:
- Ngươi muốn sao?
Tiểu Bảo đáp:
- Tiểu đệ nếu quả được làm chồng tỷ tỷ thì sung sướng quá.
Phương Di nguýt gã một cái rồi xụ mặt quay đi nơi khác.
Tiểu Bảo hốt hoảng hỏi:
- Hảo tỷ tỷ... tỷ tỷ nổi nóng rồi ư ?
Phương Di nói:
- Dĩ nhiên là ta bực mình, bực đến cả một trăm hai mươi cái mình.
Vi Tiểu Bảo cãi:
- Cái đó sao lại không đứng đắn? Tiểu đệ nói với cả tấm lòng thành thực.Truyện sex này
Phương Di nói:
- Khi ở trong cung ta đã thề nguyền phụ thị với ngươi thì còn có chuyện chân giả nữa? Ngươi nói câu này tức là muốn thay lòng đổi dạ.

Vi Tiểu Bảo mừng quá. Nếu hai người không ngồi trên lưng ngựa thì lập tức gã đã ôm chầm lấy Phương Di để hôn vào cặp má đỏ như trái hồng quân chín mọng. Bất giác gã vươn tay mặt ra nắm lấy tay trái nàng nói:
- Khi nào tiểu đệ còn lòng một dạ hai với tỷ tỷ? cả ngàn năm cả vạn năm tiểu đệ cũng không thay lòng đổi dạ.
Phương Di đáp:
- Câu này đệ đệ nói láo rồị Con người làm gì sống được hàng ngàn hàng vạn năm, trừ phi ngươi là ...con... rùa...

Nàng nói tới đây không nhịn được quay đầu đi bật tiếng cười khúc khích nhưng bàn tay vẫn để cho Vi Tiểu Bảo nắm lấỵ Vi Tiểu Bảo nắm được bàn tay búp măng của nàng thì sướng quá mà Phương Di cũng xao xuyến hồi hộp trong lòng vì đây là lần đầu một người đàn ông nắm tay nàng. Tuy gã chỉ là một tên thiếu niên nhưng đã bám theo tỏ ý tán tỉnh nàng bấy lâu naỵ Thật ra Phương Di bản tính nghiêm trang nhưng lần này nàng có tâm sự riêng nên có ý dễ dãi với Vi Tiểu Bảo hơn bình thường. Nàng bị trúng độc của Thần Long giáo nên phải nghe lệnh giáo chủ và phu nhân đi dụ Vi Tiểu Bảo lên Thần Long đảọ Chuyện nàng bị bọn Thần Long giáo bắt cả tháng trời trên đảo đến giờ vẫn chưa ai biết. Một thiếu nữ xinh đẹp như Phương Di mà bị bọn tà giáo bắt giữ lâu như vậy lẽ ra đã bị vùi hoa dập liễu hay ít ra cũng phải làm vợ hầu hạ một tên đầu đà có địa vị cao trong giáo rồi. Ngờ đâu Thần Long giáo chủ cả chục năm nay luyện thần công tuyệt đỉnh phải kiêng lạc thú chốn khuê phòng nên trong Thần Long giáo bấy lâu nay đã nghiêm cấm sắc dục. Phương Di do đó mà còn nguyên thân xử nữ.

Tiểu Bảo không biết nguyên cớ của lần gặp gỡ này nhưng gã như lạc vào cõi ôn nhu. Nào chiếu chỉ của hoàng đế, nào Tứ Thập Nhi, nào lão Hoàng đế trên Ngũ đài sơn, bất cứ gì gã cũng bỏ ra sau gáỵ Lần này được chuyện trò gần gũi thân mật với giai nhân thì Vi Tiểu Bảo một tay cờ bạc bịp cảm thấy như vận may đã tới, ngất ngây vì tốt số. Hai người sóng vai vừa đi đường vừa nói chuyện vui vẻ. Ðến tối vào trọ trong một khách điếm lớn trong tòa thị trấn. Cả đêm Vi Tiểu Bảo giựt mình thức dậy hai ba lần. Toàn thân rạo rực, đầu óc gã mơ màng những hình ảnh vóc dáng nụ cười của Phương Di mới vừa in đậm vào đầu gã nguyên cả ngày nay. Gã lăn lộn trên chăn gối êm như nhung cố thiếp đi một chút.

Sáng hôm sau Tiểu Bảo sai người đi thuê một cỗ xe lớn để cùng Phương Di ngồi mà thượng lộ. Cả ngày hôm qua gặp lại hai người nói đủ những chuyện phiếm riêng tư không liên quan gì đến ai, tình nghĩa mặn nồng nên Phương Di bằng lòng chịu ngồi xe với gã. Nàng ngoài mặt tươi cười vừa bước lên cỗ xe sang trọng vừa nghĩ thầm:
-Gã này tuy nhỏ tuổi nhưng là người tài hoa mà bên mình lại thừa tiền bạc đến như vậy. Cỗ xe này rõ là quá sang trọng chắc phải đắt giá vô cùng. Gã vì mình mà phung phí như vậy ư?
Gần cả năm nay Tiểu Bảo ở trong cung gặp bao nhiêu cơ hội để vơ vét của cải, mua cỗ xe này đối với gã thật là dễ dàng. Ðã tiện nghi lại kín đáo y như gã muốn. Gã được ngồi trong cỗ xe với Phương Di thì tìm cách bỡn cợt cho nàng phải phục xuống rũ ra mà cườị Mỗi lần như vậy thì Tiểu Bảo sán vào ôm choàng lấy lưng nàng mà hôn vào mặt. Phương Di cũng không cự, nhưng nếu gã đi xa hơn nữa thì nàng không chịu. Dần dà gã sán vào hôn đại vào cổ. Nàng bật tiếng cười khúc khích quay đi tránh thì Tiểu Bảo tay trái cứ ôm cái lưng thon, tay phải mân mê vuốt ve lên bụng nàng. Gã cảm thấy những sợi tóc tơ chạm vào mặt mình. Bàn tay gã đang sờ bụng Phương Di mò xuống vuốt đùi nàng. Tim Tiểu Bảo đập thình thịch mà Phương Di cũng hồi hộp không kém. Nàng chụp vào bàn tay sờ mó của Tiểu Bảo, quay qua ngập ngừng nói:
- Ngươi ....ngươi....đừng làm vậy có được không ...môi nàng run run .
-Tỷ tỷ...phải chăng chúng ta đã thề nguyền phụ thị ? Tiểu Bảo hỏi.
- Nhưng... ta và ngươi còn lâu mới làm nghi lễ ...hơn nữa ngươi... Phương Di ấp úng thì Tiểu Bảo chồm qua hôn đại vào đôi môi hồng của người đẹp. Phương Di muốn cự lại nhưng hai người ngồi đằng sau cỗ xe ngựa tuy kín đáo nhưng chật hẹp, Tiểu Bảo lại đang chồm qua đè lên mình nàng như vậy nên khó mà cựa quậy được. Phương Di lại hổ thẹn sợ kinh động đến hán tử phu xe đằng trước. Tiểu Bảo do đó mà hôn được vào miệng nàng. Hơi thở đôi trai gái âm ấm hà vào mặt vào mũi nhau làm cả hai cùng đê mê choáng váng. Tiểu Bảo dán được môi hắn vào môi Phương Di một cái chụt làm nàng thẹn chín người lên rồi gã âu yếm hôn lên trán nàng. Người Phương Di mềm rũ tựa hồ không còn chút kháng lực nàọ Môi nàng mấp máy như muốn phản đối nhưng thều thào không nghe được nói gì hết. Nàng cựa quậy ngồi thẳng dậy thì Tiểu Bảo loay hoay bám theo hôn nhẹ lên tóc nàng ra chiều thắm thiết, tay gã mân mê vào ngực Phương Di.
-Ưm....ự...đừng cô nàng thì thào cự lại, tay nàng chụp cổ tay Tiểu Bảo nhưng gã cảm thấy sức nàng yếu ớt, miệng đáp lại:
- Hảo tỷ tỷ...tiểu đệ thật muốn làm chồng tỷ tỷ ...tiểu đệ ... tiểu đê sẽ không cởi quần áo của tỷ tỷ đâu
Phương Di nghe tới đó thì càng đỏ mặt
- Ngươi còn nói ...ngươi ...thật là hư đốn.Đọc truyện 18+ hay

Gã đánh hơi được Phương Di ẻo lả như không còn hơi sức thì vừa nói vậy cho nàng yên tâm mà để cho gã vuốt ve vừa tấn công tới tấp, bàn tay gã càng sờ soạng vào ngực nàng. Gã mò mẫm vuốt ve nắm hẳn vào quả tuyết lê của Phương Di mà mơn trớn. Người ngọc uốn éo trăn trở tìm cách cản bàn tay gã ra nhưng trong đằng sau cỗ xe ngựa Tiểu Bảo cứ bám sát vào nàng, gã không còn ngồi bên cạnh nữa mà trong khoang sau của xe chật hẹp vừa lọt cho hai người ngồi, gã quay hẳn người lại quỳ xuống sàn xe áp sát vào đối diện với Phương Di, tay trái gã bây giờ cũng nắm luôn vào quả tuyết lê bên kia của Phương Di mà vuốt ve nắn bóp. Phương Di vẫn đinh ninh Vi Tiểu Bảo là thái giám nên từ trước đến giờ nàng không tin là gã có thể thực sự làm chuyện bậy bạ với nàng được. Nàng tự nhủ:
- Ta đã chịu lời gã là cứu được tính mạng Lưu sư ca thì lấy gã làm chồng trọn đời không hối hận. Nhưng gã là thái giám thì lấy vợ thế nào được. Gã còn nhỏ tuổi mà đã lắm chuyện....

Bên ngoài ánh tà dương yếu ớt phủ xuống tối dần, bánh xe ngựa lăn đều, cỗ xe lướt đi như gió. Bên trong Vi Tiểu Bảo như lạc vào cõi thiên thai, sướng mê tơi không còn nhớ gì nữa ngoài nàng tiểu thư trước mặt. Mùi hương thơm ngát từ người Phương Di xông lên mũi gã. Khuôn mặt nàng trắng mịn trái xoan. Dung mạo cực kỳ kiều diễm. Cỗ xe lắc lư mạnh lên một cái thì Tiểu Bảo lại chồm vô người Phương Di, hai bàn tay gã lại mò vào gò bồng đảo no tròn của nàng.
-Trời ơi ngươi lại làm gì đây? Phương Di ré lên mà giọng nói chỉ rít lên qua hơi thở sợ người bên ngoài nghe được. Hai tay nàng khoanh trước ngực che lạị Tiểu Bảo nghe gịong Phương Di thì khoái trá cười thầm trong bụng cứ áp vào xoa bụng, hôn má rồi lại hôn môi. Lần này gã vừa quen hơi một chút đã bạo dạn hơn môi gã dán vào môi Phương Di hôn đắm đuối. Phương Di thường ngày chững chạc hơn Tiểu Bảo nhiều nhưng nàng là trinh nữ, cả ý trung nhân Lưu Nhất Chu sư ca trước đây cũng chưa từng được nắm tay nàng. Lần này Tiểu Bảo chụp lấy cơ hội hôn môi táo bạo thì nàng hồi hộp đến tim đập thình thịch từng hồi, tay chân bủn rủn. Tiểu Bảo cũng vừa hồi hộp vừa chưa tin hẳn vào vận may trước mắt. Phương Di vừa mới hôn môi với hắn, mặt nàng đỏ bừng bẽn lẽn, ánh mắt như con nai tơ đã sa vào bẫy . Tiểu Bảo lại đưa tay ra mò vào nhũ hoa của nàng nữa. Phương Di ngồi rút vào góc khoang xe hai tay nàng vẫn khoanh ngang ngực, nhưng lỏng khỏng yếu ớt như có lệ chứ không phải là chống cự quyết liệt . Đọc truyện sex Tiểu Bảo cứ lòn cả hai bàn tay vô dưới hai cánh tay Phương Di mò vào cả hai quả tuyết lệ mà vuốt ve sờ soạng. Gã khám phá ra đôi nhũ hoa của Phương Di vừa nở nang tròn trịa vừa êm ái thật là mê ly không bút nào tả xiết. Nàng tiểu thư 18 xuân tình hơ hớ này thật một trời một vực so với nữ tiểu yêu quái ăn trộm ốm o, người tình đầu tiên mà hồi còn ở Dương Châu gã đã được nếm trọn mùi ái ân. Lúc đó cả hắn và nữ tiểu yêu quái kia cùng mới có 14 tuổi. Tiểu Bảo ngoài cái miệng trơn như mỡ đổ, về vụ dục tình trai gái thì kinh nghiệm khôn
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện "Nhật ký của Ken (HaY) Phần 4
- Dịch vụ truy cập internet không giới hạn cho học sinh - sinh viên của VIETTEL - Mimax
- Hình nền girl xinh chọn lọc mobile
- Game loạn 12 sứ quân crack free
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved