Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 3

Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 3

•Ngày Gửi: 23,11,14 -02:34)
•Xem: 817018 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

lanh hơn Phương Di xa. Cỗ xe vẫn đang lướt đi ngang qua vùng hoang dã, bên trong Phương Di kiều diễm phơi phới trong trắng đang trong tình trạng say sưa ngây ngất để cho Tiểu Bảo tiếp tục hôn hít mò nhũ hoa. Gã liếm vào vành tai rồi hôn hít vào cổ nàng, bàn tay gã cảm thấy quả tuyết lê của Phương Di no tròn cỡ trái cam vừa mềm mại vừa săn chắc để cho gã bóp. Tiểu Bảo chụm mấy đầu ngón tay lại bấu vào đầu nhũ phong mà tuốt làm Phương Di càng thêm nhột nhạt. Nàng vẫn còn mặc đủ xiêm y trên người mà Tiểu Bảo vuốt ve xoa bóp đến độ khiến nàng xuân tình rạo rực, hai má đỏ au.
Phương Di vốn là cô gái trinh trắng đến tuổi cặp kê thân thể nở nang đầy đặn phơi phới xuân tình nhưng lại rất nghiêm trang coi trọng lễ giáo. Lúc trước nàng yêu ý trung nhân Lưu Nhất Chu tha thiết mà hai người chỉ dám nhìn nhau . Ngờ đâu lần này nàng chịu ngồi trong cỗ xe với thằng lỏi con Vi Tiểu Bảo mới 15 tuổi mà gã đã hôn được lên môi nàng. Phương Di còn đang bàng hoàng hổ thẹn như đã làm chuyện tày trời, trong người lại rạo rực say men tình thì Tiểu Bảo đã thừa cơ hội bám sát vào ôm ấp vuốt ve tấm thân kiều diễm, ngực nở lưng thon mà gã đã bao lần ao ước. Một phần Phương Di cứ nghĩ gã là thái giám nên không đề phòng kỹ lắm nên Tiểu Bảo càng được dịp làm tới. Lúc này nàng đã ngồi lả người ra môi nàng mấp máy thở thì thào bằng miệng, nàng nửa muốn ngăn Tiểu Bảo, nửa rạo rực tò mò như một nàng trinh nữ đang động cỡn. Tiểu Bảo còn đang sung sướng đê mê mò mẫm đôi nhũ hoa của Phương Di nhưng gã nhìn xuống thấy cặp đùi tròn triạ thon dài thì lửa dục đang ngón nghém suốt từ nãy giờ chợt bùng lên nóng ran mặt gã. Ðũng quần Tiểu Bảo căng phồng lên vì cây ngọc của gã đã dựg đứng lên. Phương Di đang bị bóp nhũ hoa nãy giờ, vừa nhột nhạt vừa xấu hổ Tiểu Bảo lại thò tay xuống mò ngay vào đũng quần nàng. Bàn tay gã vuốt ve lên xuống ngay giữa háng Phương Di rồi chen vào giữa hai đùi xoa bóp mu động đào nguyên của nàng. Phương Di há hốc miệng ra nhìn Tiểu Bảo.
-Trời ơi ...Ngươi...ngươi... nàng lắp bắp thở dốc lên, nhưng nàng lại quýnh quáng không lo khép đùi lại. Vi Tiểu Bảo đang vuốt lên vuốt xuống động đào nguyên được vài cái thấy hai đùi nàng để lỏng thì buông tay ra vén vạt áo Phương Di lên.
- Không được cởi áo ta.... Phương Di vội kêu lên thì Tiểu Bảo đã nhanh nhẹn thọc tay vô quần nàng đút sâu xuống mò vào tận chim Phương Di.
Thì ra gã có cởi áo gì đâu, Phương Di nàng trinh nữ càng lúc càng cảm thấy dưới tay gã thiếu niên trẻ tuổi.Nàng lo lắng muốn gã ngừng lại mà lại cảm thấy yếu thế chợt mở miệng năn nỉ.
- Hảo đệ đệ đừng làm vậy nữa ....ta xin ngươi.....Đọc truyện 18+ hay
Vi Tiểu Bảo mặt đỏ bừng vì lửa dục nói:
- Hảo lang quân mới phải chứ, chúng ta ở đây riêng với nhau mà nàng còn không chịu kêu ta một tiếng lang quân cho ta mát bụng nữa hay sao?
Phương Di đáp:
- Muốn ta kêu hảo lang quân thì phải ngồi ngay lại không được sàm sỡ như vậy nữa.
Tiểu Bảo cười:
- Vậy tỷ tỷ kêu ta một tiếng hảo lang quân hay lang quân thân ái đi...
Tiểu Bảo cảm thấy tay gã chạm vào đám lông mềm mại ngoài mu chim Phương Di thì rên thầm trong bụng, thì ra miệng gã nói mà tay thì không ngớt sờ soạng mò mẫm tuốt nhẹ vài ba chụm lông trên mu đào nguyên của Phương Di.
- Hảo lang quân... hảo lang quân...đừng làm vậy nữa ...Phương Di cảm thấy bàn tay Tiểu Bảo không ngưng sờ mó thì quýnh lên gọi theo ý gã mong cho gã thôi đừng làm tới ngờ đâu nàng dẫy lên rùng mình vì mấy ngón tay Tiểu Bảo đã vén lông chim nàng lên sờ soạng vào tận da thịt nàng.

- Phương nương tử, hảo nương tử, chúng ta đã có duyên phụ thị thì chuyện tiểu đệ đang làm quyết không có gì là càn rỡ ....Phương Di nghe Vi Tiểu Bảo huyên thuyên mà khẽ rên lên tức tưởi đôi mắt phượng dại đi vì bàn tay gã. Thì ra mấy ngón tay gã không ngớt vén lông chim Phương Di lên sờ soạng vào da thịt nàng. Trong khoảnh khắc gã đã mò ra khe động đào nguyên, hai đầu ngón tay gã lần mò theo kẽ hở mà mơn trớn. Thì ra Vi Tiểu Bảo là một tên tiểu quỷ dâm dục đã học lóm được cách kích thích vào chỗ hiểm của đàn bà con gái từ lúc gã lớn lên trong kỹ viện.

Hai ngón tay gã chen vào giữa hai mép chim một chút thì dâm thủy từ bên trong khe chim mềm mềm âm ấm của Phương Di bắt đầu ứa vào mấy đầu ngón tay gã. Tiểu Bảo muốn kêu to lên vì mò được chim người ngọc. Gã vừa mừng vừa sướng biết là có muốn làm gì bây giờ cũng sẽ dễ dàng rồị Phương Di ngồi run rẩy vì nhột nhạt Gã rút tay khỏi quần Phương Di quỳ sụp xuống trở lại trước chỗ nàng ngồi tìm cách cởi nút áo nàng.

-Ðại ca ... đại ca ...sao lại cởi áo tiểu muội....Phương Di mấp máy môi lí nhí....nàng bất giác đổi cách xưng hô như lúc còn trốn trong phòng Vi Tiểu Bảo trong hoàng cung và bị gã bức bách thề nguyền lấy gã làm chồng thì mới cứu Lưu Nhất Chu sư ca.

Lúc này Tiểu Bảo đã bừng bừng lửa dục biết cơ hội đã đến . Phương Di mà gã hằng mơ ước đang ở trong tầm tay gã .

-Phương muội cởi áo ra cho hảo lang quân đi...Vi Tiểu Bảo không còn dấu diếm ý định của gã làm gì nữa. Gã nói toẹt ra chuyện gã muốn. Nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn mà gã đã nhiều đêm tưởng nhớ thèm thuồng hiện đang ở sát ngay trước mặt gã bằng xương bằng thịt. Tóc nàng hơi rũ rượi vì giằng co nãy giờ, mùi hương nữ lang thơm tho thoang thoảng xông lên mũi gã . Mẹ kiếp! Trong Lệ Xuân Viện làm gì có con đượi nào mà xinh đẹp thế này. Vi Tiểu Bảo kêu thầm trong bụng.

-Ðại ca đã nói là không cởi xiêm y của ta. Phương Di giẩu môi giận hờn xụ mặt nhìn đi chỗ khác.
Tiểu Bảo lồng lên như con cọp đực động cỡn: Đọc truyện sex
-Chúng ta đã có lời ước hẹn thề nguyền. Bây giờ ta muốn cởi áo nàng ....không lẽ nàng còn muốn thay lòng đổi dạ?
-Ðại ca... đại ca... thật làm hiếp người quá đáng ...Phương Di cặp lông mày nhíu lại ra chiều bực tức . Nét mặt nàng bóng như ngọc. Dung nhan cực kỳ kiều diễm. Nàng còn bàng hoàng vì những vuốt ve táo bạo vừa rồi. Vi Tiểu Bảo không ngờ đã xâm phạm vào thân thể nàng đến như vậy mà lại còn buông lời trách móc. Nàng cũng biết việc cứu Lưu sư ca đã hoàn thành cả sáu tháng nay rồi. Việc nàng hứa gả cho Vi Tiểu Bảo cũng rõ ràng là có thật. Nhưng gã cũng chưa hề đả động đến việc làm lễ bái đường chính thức đón nàng về làm vợ. Phương Di ngồi sững bất giác hai hàng châu lệ lã chã tuôn rơi.

Tiểu Bảo thấy thế thì lại không chần chờ gì nữa dùng cả hai tay mà cởi nút áo nàng. Hàng nút bị mở tung, gã kéo hai vạt áo ra, bên trong Phương Di mặc yếm ngực màu xanh da trời. Tiểu Bảo run run đặt tay vào thưởng thức cái cảm giác mân mê vào cái yếm xanh trơn mát trên đôi nhũ hoa nây tròn. Phương Di liếc xéo vào mặt Vi tiểu Bảo thì gã đã vén tốc cái yếm xanh lên để lộ đôi nhũ hoa trần vun tròn trắng muốt.
-Ô...hô hô....gã rên lên trong cuống họng, mắt hau háu dán vào hai quả tuyết lê . Phương Di mặt vẫn còn ướt mấy dòng nước mắt thì hổ thẹn quá đỗi, mặt nàng nóng bừng đến mang tai mà lại ngồi chết sững quên cả che ngực như hồi nãỵ Trời ơi! Tiểu Bảo la thầm trong bụng. Trong ánh nắng chiều vẫn còn le lói bên ngoài, đôi nhũ hoa trần của nàng phơi ra lồ lộ trắng nõn nà, hai đỉnh màu hồng tươi cực kỳ hấp dẫn. Tiểu Bảo vuốt ve đôi nhũ hoa trần của Phương Di, bầu nhũ hoa mịn màng êm như nhung trong bàn tay Tiểu Bảo nây tròn rung rinh như đang run rẩy trong bàn tay nắn bóp của Tiểu Bảo. Phương Di vừa xấu hổ vừa lịm người đi trong đê meˆ rạo rực, đầu nhũ hoa nàng nhột nhạt vì Tiểu Bảo đã dùng hai ba ngón tay mân mê se đỉnh núi hồng hồng tuyệt mỹ. Thằng tiểu quỷ sướng rên cứ la thầm trong bụng suốt mà vẫn không ngừng tấn công tới tấp. Gã le lưỡi ra liếm láp ngay vào đầu nhũ hoa Phương Di trong khi tay thì xoa bóp quả tuyết lê bên kia càng lúc càng bạo. Nàng tiểu thư toàn thân nóng ran như bị sốt ngồi chết sững một hồi rồi mới đẩy đầu Tiểu Bảo ra.

Miệng gã nhả đầu nhũ hoa Phương Di ra , ngóc đầu lên nhìn mặt nàng:
-Ðẹp quá...Phương muội của ta đẹp quá...

Gã vừa nói vừa đảo mắt nhìn xuống đôi nhũ hoa của nàng đang phơi bày ra lồ lộ . Thật là một tòa thiên nhiên nõn nà trắng muốt. Phương Di vẫn còn ngượng chín người nhưng cũng bắt đầu cảm thấy mình là người của Vi Tiểu Bảo rồi. Nàng ngước mắt lên nhìn Tiểu Bảo mục quang vừa bẽn lẽn vừa dịu lại ra chiều thân thiết khác thường.

Cả năm nay Tiểu Bảo ăn uống đầy đủ toàn những cao lương mỹ vị đại bổ nên đã trổ mã to con ra nhiều vậy mà gã cũng chỉ mới cao bằng Phương Di mà bề ngang cũng tương đương cỡ nàng. Cô nàng là nữ nhân lại hơn gã 3 tuổi, năm nay đang độ 18 thân hình đã nảy nở tràn đầy sức sống. Vi Tiểu Bảo được nhìn kỹ Phương Di cởi trần ra thì thấy quả là hấp dẫn hơn cả mấy nàng kỹ nữ đắt giá nhất trong Lệ Xuân Viện, đôi gò bồng đảo vun tròn đưa ra đó. Gã tiểu quỷ quýnh lên vì thích thú lại chửi thầm: Ta được làm chồng con đượi này thì quả là suốt đời sung sướng .

Vừa lúc đó cỗ xe đã chạy tới gần một thị trấn. Bên ngoài vừa có cái nhà chạy qua làm cả hai bên trong xe bừng tỉnh. Phương Di kéo vội hai vạt áo lại che kín thân. Tiểu Bảo thì cũng ngóc đầu dậy nhìn ra ngoàị Thật ra màn cửa đang rủ xuống chỉ thấp thoáng cảnh bên ngoài, còn trong cỗ xe ra sao ở ngoài thì không nhìn thấy được.Đọc truyện 18+ hay
-Ðã tới rồi. Vợ chồng ta kiếm chỗ ăn uống xong rồi mới nghỉ ngơi. Gã cười nói ra chiều đắc ý.
Phương Di sửa sang cẩn thận mặc áo lại chỉnh tề. Nàng nguýt gã một cái thật dài phụng phịu,
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 15 trang

Đang xem: Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Video beat karaoke 3gp 8 vạn 6 nghàn 400 lần nhớ em - Tim
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Theme khẩu súng đẹp cho nokia s60 v3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân - Truyện sex hay phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved